Người Bị Teo 2 Thận Có Thể Chữa Trị Bằng Cách Nào
Người Bị Teo 2 Thận Có Thể Chữa Trị Bằng Cách Nào Đăng lúc: 30/06/2017 - 15:58
Người bị teo 2 thận có thể được chữa bằng cách nào? Kiểm soát tốt và có phương án điều trị phù hợp sẽ giúp ngăn chặn biến chứng nguy hiểm. Hãy cùng tìm hiểu qua chia sẻ của PGS.TS Trần Đình Ngạn!
Chia sẻ:
Đánh giá:

 • avatar
  huynh van chau Gửi lúc 19:24 - 18/04/19
  thua chuyen gia.toi bi teo than trai do bam sinh va mat chuc nang hoat dong cua than.nhu vay co tri duoc kg
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại cơ thể bạn có triệu chứng gì bất thường không? Thông thường đối với bệnh nhân bị teo 1 bên thận bẩm sinh thì sẽ hiếm có khả năng hồi phục thận đã bị teo và mất chức năng hoạt động. Do đó, bệnh nhân chỉ có cách có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, điều độ để bảo vệ bên thận còn lại. Vì quả thận còn lại phải hoạt động với năng suất gấp đôi để bù cho bên thận teo nên bạn có thể bổ sung những thực phẩm hỗ trợ tăng cường chức năng thận để bảo vệ bên thận còn lại. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ cho cơ thể. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, chống oxy hóa, ngăn ngừa phá hủy thận và ngăn ngừa các bệnh lý về thận. Bạn có thể uống theo liệu trình 3-6 tháng với liều sáng 2 viên, tối 2 viên sau ăn 1h. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn cụ thể. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Ngô thị bắc Gửi lúc 09:50 - 23/12/18
  BÁc sĩ cho em hỏi e teo mat môt quả than bên phải có lam sao ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Dược sĩ bên chúng tôi đã hỗ trợ tư vấn trực tiếp giúp bạn. Chức năng thận bị tổn thương là cho các đơn vị thận bị teo đi nghiêm trọng. Khuyên bạn nên sớm sử dụng ÍCH THẬN VƯƠNG, là một sản phẩm được kết hợp từ bài thuốc lợi tiểu và bài thuốc bổ máu như dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm, trầm hương. Có tác dụng tăng cường chức năng thận, bảo vệ và chống oxy hóa tế bào thận từ đó giú kiểm soát các triệu chứng: tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu nhiều, đau thắt lưng,... Liều dùng ngày 6 viên chia 2 lần uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Trần bá diêm Gửi lúc 09:25 - 21/02/18
  Chào giáo sư nhà cháu bi teo 2 bên thận dùng thuố gì được thưa giáo sư
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Điều trị teo thận phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh và có thể do bẩm sinh. Trường hợp của bạn để sử dụng thuốc phụ thuộc vào nguyên nhân nhé! Chúc sức khỏe!
QUẢNG CÁO