Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Bố tôi gần đây thấy xuất hiện những cơn đau nhói ở mạn sườn, thắt lưng. Đi khám thì được kết luận là bị đau quặn thận do sỏi thận. Tôi muốn hỏi là chăm sóc bệnh nhân cơn đau quặn thận thì cần lưu ý những gì về chế độ dinh dưỡng, tập luyện? Có nên sử dụng thêm những sản phẩm hỗ trợ để ngăn chặn sự tái phát của cơn đau hay không? Nếu có thì đâu là sản phẩm tốt nhất? Mong chuyên gia tư vấn giúp. Tôi cảm ơn! (16:36 - 22-03-2019)
Thưa chuyên gia, chồng cháu đã được mổ cắt bỏ u tuyến thượng thận phải và 3 sườn non. Sau mổ u tuyến thượng thận 1 tuần thì chúng cháu có sinh hoạt tình dục. Có phải vì thế mà chồng cháu bị suy giảm tình dục không (gần đây không xuất tinh được). Anh ấy cần làm gì? Vợ chồng cháu có thể có con không? (11:01 - 22-02-2019)
Đoàn soái (Đoàn soái)
Thưa bác sỹ em đi tiểu thấy có nhiều bọt nổi lên thì đó có phải là biểu hiện của bệnh suy thận không? E bị thế này khoảng 2 tháng rồi nhưng trong người vẫn bình thường. Bác sỹ tư vấn cho em với ạ (01:06 - 03-12-2018)
Chào chuyên gia, bố tôi bị bệnh thận đa nang nhưng lại rất thích uống trà, nhất là trà gừng. Gần đây, bạn tôi đến chơi có biết được thì khuyên tôi không nên cho bố uống trà gừng vì sẽ không tốt và khiến bệnh nặng hơn. Tôi thường thấy bảo trà gừng khá tốt, lại còn có tác dụng chữa bệnh nên cũng khá phân vân không biết điều bạn tôi nói có đúng không? Nhờ chuyên gia giải đáp sớm giúp tôi với. Tôi chân thành cảm ơn. (11:00 - 04-09-2018)
QUẢNG CÁO