Hỏi đáp
Tôi năm nay 45 tuổi, thường xuyên chạy bộ và ăn nhiều đạm, chưa từng bị bệnh gì đặc biệt. Vừa qua, công ty tôi tổ chức khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho nhân viên. Xét nghiệm máu tất cả đều bình thường, riêng xét nghiệm nước tiểu tôi thấy ở chỉ số protein để chữ “trace”. Xin hỏi, như vậy có phải là triệu chứng bệnh thận yếu không? Tôi cần xét nghiệm gì thêm để chẩn đoán bệnh? (13:18 - 31-05-2019)
Nguyen văn hải (Nguyen văn hải)
Cho e hỏi vk e mang thai 22 tuần xiêu âm thận phải trẻ to hơn thận trái kich thước thận phải 29mm thận trái 17mm có ảnh hưởng gì về trẻ o vậy bác sĩ (11:45 - 07-05-2019)
Chào chuyên gia. Tôi được chẩn đoán bị viêm cầu thận cấp lúc 8 tuổi. Sau đó điều trị đã khỏi nhưng gần đây tôi có hiện tượng bị phù, đi khám ở bệnh viện thì kết quả cho thấy là bị viêm cầu thận mạn. Tôi tuân thủ phác đồ điều trị và tình trạng phù đã hết, kết quả xét nghiệm cũng cho thấy là tình trạng niệu đạm không còn, tuy nhiên phát hiện mắc thêm sỏi thận. Tôi có thắc mắc là bệnh viêm cầu thận mạn có thể chữa dứt điểm được hay không? Mong được tư vấn! Xin cảm ơn! (23:18 - 19-04-2019)
Thưa chuyên gia. Con gái tôi 11 tuổi, đi siêu âm bác sĩ bảo bị nang thận phải 10mm. Có cách gì chữa khỏi hoặc hạn chế các nang khác phát triển không? Cháu nên ăn gì, kiêng gì hay sử dụng thêm sản phẩm gì để có thể khắc phục tình trạng này ạ? Cả gia đình tôi hiện đang rất lo lắng. Mong chuyên gia tư vấn giúp! Tôi cảm ơn! (09:43 - 05-04-2019)
Chào chuyên gia. Bố tôi gần đây thấy xuất hiện những cơn đau nhói ở mạn sườn, thắt lưng. Đi khám thì được kết luận là bị đau quặn thận do sỏi thận. Tôi muốn hỏi là chăm sóc bệnh nhân cơn đau quặn thận thì cần lưu ý những gì về chế độ dinh dưỡng, tập luyện? Có nên sử dụng thêm những sản phẩm hỗ trợ để ngăn chặn sự tái phát của cơn đau hay không? Nếu có thì đâu là sản phẩm tốt nhất? Mong chuyên gia tư vấn giúp. Tôi cảm ơn! (16:36 - 22-03-2019)
Thưa chuyên gia, chồng cháu đã được mổ cắt bỏ u tuyến thượng thận phải và 3 sườn non. Sau mổ u tuyến thượng thận 1 tuần thì chúng cháu có sinh hoạt tình dục. Có phải vì thế mà chồng cháu bị suy giảm tình dục không (gần đây không xuất tinh được). Anh ấy cần làm gì? Vợ chồng cháu có thể có con không? (11:01 - 22-02-2019)
QUẢNG CÁO