Phạm thu Hồng

Phạm thu Hồng

21:33 - 24/04/2018
Ba tôi nay 89 tuổi, bị TLT nhiều năm, đi tiểu đêm nhiều hơn ban ngày, thỉnh thoảng ông cũng bị bí tiểu và sưng chân. 10 ngày nay ông bị sưng chân, đi tiểu ít dần đi, tôi có cho ông đi khám ở BV Y học cổ truyền Tp. HCM. Bs. cho ông uống Crila Forte và thuốc thang 14 ngày, ông uống thuốc 1 ngày chân thấy sưng to hơn mấy hôm trước. Tôi dự định cho ông uống Crila Forte và ích thận vương, tạm thời ngưng thuốc thang lại. Mặc dù Bs. chưa cho ông đi siêu âm và xét nghiệm về thận nhưng qua các bài đọc về ITV tôi thấy ông có dấu hiệu thận yếu của người già và TLT nhiều năm. Xin tư vấn giúp cho trường hợp của ba tôi sớm ạ. Xin cám ơn

Chào chị Hồng! Trường hợp của ông với các dấu hiệu như tiểu ít và sưng chân, rất nhiều khả năng là chức năng thận bị suy giảm vì tiền liệt tuyến thì chỉ gây ra tiểu dắt, tiểu đêm, bí tiểu. Tiền liệt tuyến gây trào ngược nước tiểu lại thận nên cũng gây suy giảm chức năng thận, suy thận mãn. Gia đình có thể đưa ông đi khám ở khoa thận tiết niệu ở các bệnh viện để xác định tình trạng bệnh và sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương với nhiều thành phần thảo dược quý tốt cho chức năng thận, tăng đào thải các độc tố và dịch dư thừa ra khỏi máu, chống oxy hóa tế bào thận từ đó giảm các triệu chứng bệnh như giảm phù, tiểu đêm, tiểu ít, tăng cường sức khỏe. Cảm ơn và chúc gia đình chị sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 3 lượt bình chọn

 • avatar
  Lê hữu lợi Gửi lúc 00:25 - 14/06/18
  Nếu như không có nguy cơ gì về thận thì có uống ngừa được không vậy chuyên gia
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trường hợp cơ thể bình thường thì vẫn có thể uống Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, bảo vệ thận. Giúp ngăn ngừa các bệnh lý về thận. Nhất là đối với những người hay sử dụng chất kích thích như: rượu bia, nước chè, thuốc lá... hoặc phải sử dụng thuốc huyết áp, tiểu đường hàng ngày sẽ gây ảnh hưởng chức năng thận làm chức năng thận suy giảm. Bạn uống Ích Thận Vương bổ sung tăng cường chức năng thận vơi liều sáng 2 viên, tối 2 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn và đặt hàng. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
QUẢNG CÁO