Suy thận độ 3 có khả năng để hồi phục hay không?

Hồi phục SUY THẬN ĐỘ 3 bằng cách vô cùng đơn giản này!

Đăng lúc: 13/06/2017 - 16:48
Trần Thị Nương
Trần Thị Nương
Ấp 2, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu“Những ngày tháng đó tôi vô cùng mệt mỏi, ăn uống kém người cứ gầy đi chỉ còn 40kg, da dẻ xanh xao, thường xuyên hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu nên không muốn làm việc gì, ngồi cũng không nổi mà chỉ muốn nằm. Bác sĩ nói tôi đã mắc suy thận độ 3 và đứng trước nguy cơ chạy thận. Nhưng thật là may mắn, nhờ biết tới một loại sản phẩm thảo dược phù hợp mà đã cứu giúp tôi thoát khỏi suy thận độ 3 mà không cần phải chạy thận”- Đó là chia sẻ của bà Trần Thị Nương (57 tuổi) ở ấp 2, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.

Đột ngột phát hiện mắc suy thận độ 3 – Cú sốc lớn đối với cả gia đình tôi!

Tháng 3/2014, tôi có triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu, mệt mỏi, khó chịu không muốn làm việc, ngồi không nổi, chỉ muốn nằm. Nhìn thấy thịt, cá là sợ, ăn cơm không được, nếu mà ráng ăn thì sẽ bị ói ra. Tôi đi khám bệnh trên Sài Gòn, bác sĩ nói bị đau dạ dày, rồi cho uống thuốc trong 6 tháng. Cứ mỗi tháng, tôi lại đi tái khám một lần, nhưng tình trạng này vẫn không hết.

Cuối năm 2014, tôi đột nhiên bị ngất xỉu, nên chồng tôi và gia đình đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Thanh Vũ (Bạc Liêu). Tại đây tôi được chẩn đoán mắc suy thận độ 3 với chỉ số creatinine là 320 micromol/lít. Gia đình và ngay cả tôi vô cùng bất ngờ trước kết quả đó và không dám tin vào kết quả này bởi tôi cứ nghĩ tôi đang bị bệnh dạ dày, bệnh lý này theo tôi được biết là không quá nguy hiểm, chỉ cần uống thuốc đầy đủ là được. Tôi cũng không thấy có biểu hiện bất thường về thận như đau lưng, đái ra máu,… Tôi và gia đình không tin và cũng không muốn tin đây là sự thật nên tiếp tục đến phòng khám khác ở Bạc Liêu để thăm khám lại một lần nữa, nhưng vẫn cho kết quả tương tự.

Bà Nương vui mừng chia sẻ về bí quyết chiến thắng suy thận độ 3

Trong thâm tâm, tôi vẫn cầu mong muốn kết quả chẩn đoán ở 2 cơ sở kia là sai bởi tôi biết rằng, nếu thực sự tôi bị suy thận độ 3 thì là đang cận kề nguy cơ chạy thận, mà cũng chỉ có chạy thận mới duy trì được sự sống cho tôi. Tôi quyết định đến khám lại ở Bệnh viện Hoà Hảo TP HCM và Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là những bệnh viện lớn ở TPHCM, nhưng thật không may, kết quả vẫn y nguyên như những lần khám trước. Vậy là tôi đã mắc suy thận độ 3, nếu tôi không được điều trị tích cực ngay thì tôi sẽ phải chạy thận hàng tuần vào một ngày không xa.

Đó là chuỗi những ngày vô cùng đen tối và tuyệt vọng nhất đối với cuộc đời tôi. Cái suy nghĩ chạy thận lúc nào cũng ám ảnh, lởn vởn trong đầu, không khí gia đình tôi vì thế mà lúc nào cũng nặng nề. Tôi cố gắng mạnh mẽ, không khóc trước mặt mọi người trong gia đình để tránh làm mọi người lo sợ hơn nhưng kì thực, tôi cảm thấy lo sợ vô cùng. Người tôi cứ gầy đi trông thấy, tôi không ăn được, da dẻ xanh xao, thời điểm đó tôi chỉ còn 40 kg. Đó cũng là lúc tôi phải ở trong viện để điều trị, chồng con tôi luôn phải túc trực để chăm lo cho tôi, ai cũng lo lắng, căng thẳng nhưng chẳng dám than vãn sợ tôi lại thêm buồn.

Theo phác đồ điều trị của bác sĩ, tôi phải uống thuốc tây ròng rã mấy tháng trời, kể cả các loại thuốc bổ, chích thuốc tạo máu. Sức khỏe có cải thiện nhưng chỉ số creatinine vẫn không giảm. Tôi và chồng nghĩ rằng không thể tiếp tục chữa trị bằng phương pháp này nên trở về Bạc Liêu điều trị bằng thuốc Nam một tháng xem sao.

Chồng và con của tôi đều làm trong ngành y nên hơn ai hết họ hiểu được bệnh lý của tôi cần chăm sóc như thế nào, họ tìm hiểu đủ mọi cách có thể để điều trị cho tôi. Không chỉ tìm hiểu cách điều trị, chế độ ăn uống, mà vấn đề kiểm soát lượng nước uống, nước tiểu đều được theo dõi cẩn thận, nhưng sự chuyển biến của bệnh là vô cùng ít ỏi.

Tôi đã thoát khỏi suy thận độ 3 “kì diệu” chỉ nhờ sản phẩm thảo dược

Giữa lúc hoang mang, lo lắng, xen lẫn tuyệt vọng khi mọi người đều chưa tìm ra cách nào để cứu giúp cho căn bệnh của tôi thì thật là may mắn, một lần chồng tôi lên mạng tìm hiểu về phương pháp điều trị suy thận độ 3 thì thấy có sản phẩm Ích Thận Vương giúp cải thiện chức năng thận. Ông thấy rằng, sản phẩm này có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên không có tác dụng phụ, mà đã có rất nhiều người suy thận sử dụng cho hiệu quả tích cực. Thậm chí, có nhiều người tình trạng bệnh nặng hơn tôi mà vẫn dùng tốt.

Vốn là người cẩn thận nên trước khi mua cho tôi dùng thử, chồng tôi đã tham khảo thông tin từ những người đã từng sử dụng, rồi ông nghiên cứu thêm tài liệu về các thành phần trong sản phẩm này. Qua đó, ông cũng biết rằng các thành phần trong sản phẩm Ích Thận Vương đều rất tốt cho chức năng thận nên cuối cùng, ông quyết định mua về cho tôi dùng thử.

san-pham-thao-duoc-giup-ba-nuong-thoat-khoi-noi-lo-chay-than

Sản phẩm thảo dược giúp bà Nương thoát khỏi nỗi lo chạy thận

Lúc đầu, mỗi ngày tôi uống 4 viên, chia 2 lần, kết hợp chế độ ăn uống nghỉ ngơi, sau một tháng đi tái khám, chỉ số creatinine chững lại. Tôi và gia đình vô cùng mừng rỡ, đây là một tín hiệu khả quan đầu tiên mà tôi và cả gia đình mong chờ đã nhiều tháng nay. Nhờ đó mà tôi đã kiên trì sử dụng tiếp, tinh thần của tôi và gia đình cũng lạc quan và bớt nặng nề hơn. Và niềm vui của tôi và gia đình cũng được nhân lên theo thời gian từ khi dùng Ích Thận Vương, bởi từ đó chỉ số creatinine của tôi cứ giảm dần theo thời gian sử dụng. Không chỉ giảm creatinine, các triệu chứng mệt mỏi, buồn nôn cũng cải thiện dần. Tôi bắt đầu khỏe lên, ăn được, ngủ được, không còn nôn ói, sức khỏe phục hồi dần.

Trước khi sử dụng Ích Thận Vương, chỉ số creatinine của tôi là 2,16 mg/dL (190,9 micromol/lít), đến tháng 1 năm 2017, sau 8 tháng dùng sản phẩm, thì chỉ số này đã giảm xuống gần mức cho phép là 1,44 mg/dL (khoảng 127 micromol/lít), trong khi chỉ số của người bình thường là từ 0,56mg/dL – 1,36mg/dL (50-100 micromol/lít). Cho đến giờ, tôi vẫn duy trì dùng Ích Thận Vương theo đợt 3 – 6 tháng rồi lại nghỉ 3 tháng và dùng tiếp để tăng cường sức khỏe cho cơ thể, ngặn chặn suy thận tiến triển nặng hơn và quan trọng nhất là duy trì không phải chạy thận.

Từ việc bệnh suy thận độ 3 được kiểm soát tốt, làm tư tưởng thoải mái do thoát khỏi nỗi lo phải chạy thận, sức khỏe của tôi cũng cải thiện trông thấy, cân nặng tăng từ 40 kg lên 50 kg, không còn các triệu chứng như chóng mặt, mệt mỏi nữa. Chính vì vậy mà tôi có thể vui vẻ, hoạt bát trở lại, da dẻ hồng hào hơn. Ai cũng bất ngờ vì không ngờ tôi có thể thoát khỏi bản án “chạy thận” chỉ nhờ bí quyết vô cùng đơn giản là uống Ích Thận Vương như vậy.

Bản thân tôi thấy uống Ích Thận Vương chi phí tiết kiệm hơn so với thuốc tây và đặc biệt là rất hiệu quả trong việc cải thiện chức năng thận. Tôi rất mong, những ai chẳng may mắc căn bệnh suy thận như tôi cũng may mắn biết đến Ích Thận Vương để có thể nhanh chóng điều trị tích cực căn bệnh suy thận và tránh được nguy cơ chạy thận. Vì vậy, tôi sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của riêng mình, hi vọng may mắn sẽ đến được với nhiều người hơn. 

(Ghi theo lời kể của Bà Trần Thị Nương) 

Mời quý độc giả xem thêm cơ chế tác động của sản phẩm Ích Thận Vương:

Là thành phần chính trong sản phẩm, tác dụng cụ thể của thảo dược dành dành đối với sức khỏe là gì?

Tác dụng của thảo dược dành dành

Ích Thận Vương là sự kết hợp hài hòa và toàn diện của các loại thảo dược quý giúp tăng cường chức năng thận, giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh suy thận và đẩy lùi bệnh, giúp người bệnh vẫn sống khỏe mạnh, yêu đời dù đã mắc suy thận.

 

Tác dụng của Ích Thận Vương

Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài để cải thiện một cách tốt nhất tình trạng bệnh mà không lo để lại tác dụng phụ không mong muốn. Tham khảo cơ chế tác động cụ thể của sản phẩm:

 

Cơ chế tác động của Ích Thận Vương

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017

Hải Vân

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ÍCH THẬN VƯƠNG LÀ “BẠN ĐỒNG HÀNH” GIÚP PHỤC HỒI VÀ CẢI THIỆN CHỨC NĂNG THẬN?

1. Với thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên, an toàn khi sử dụng lâu dài, không để lại tác dụng phụ.

2. Là thành phần chính trong sản phẩm, dành dành chứa nhiều chất có hoạt tính sinh học cao, kết hợp với các dược liệu quý khác giúp thận tăng khả năng đào thải chất độc ứ đọng ra ngoài cơ thể, hỗ trợ đẩy lùi bệnh, cải thiện chức năng thận,...

3. Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, Ích Thận Vương được nhiều người bệnh tin dùng cho hiệu quả khả quan:

- Giúp cải thiện chức năng thận, giảm độ suy thận, đưa các chỉ số xác định chức năng thận trở về mức bình thường như: Protein niệu, creatinine huyết, chỉ số hồng cầu trong máu,...

- Bảo vệ thận, làm chậm tiến trình suy thận, giảm nhu cầu chạy thận.

- Hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: Phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinine huyết hoặc protein niệu.

- Giúp ngăn ngừa sự phát triển suy thận từ những bệnh nhân có các bệnh nguy cơ như: Đái tháo đường, tăng huyết áp, viêm cầu thận, sỏi thận, lupus, dùng các thuốc độc với thận.

4. Sản phẩm được kiểm chứng tại nhiều hội thảo khoa học, bệnh viện lớn trên toàn quốc, các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, nhận các giải thưởng uy tín trong nhiều năm liền.

 


THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN!

Ích Thận Vương với thành phần chính là dành dành giúp lợi tiểu, tăng cường chức năng thận. Đồng thời, Ích Thận Vương còn kết hợp với nhiều vị thuốc quý khác như đan sâm, hoàng kỳ, coenzyme Q10, …giúp cải thiện các triệu chứng phù, tiểu đêm, giúp tăng cường sức khỏe toàn trạng, từ đó giúp làm chậm tiến trình suy thận cũng như ngăn ngừa nguy cơ suy thận ở những đối tượng có nguy cơ như tăng huyết áp, tiểu đường, sỏi thận…

Từ khi có mặt trên thị trường, Ích Thận Vương đã đem lại cuộc sống vui vẻ, mạnh khỏe cho nhiều người mắc bệnh lý về thận như suy thận, chạy thận, sỏi thận,... Rất nhiều người như “từ cõi chết trở về”! Bạn đừng bỏ lỡ qua những kinh nghiệm điều trị tuyệt vời từ họ nhé!

>>> Nhìn ông Nguyễn Hữu Vĩnh (61 tuổi, trú tại 15 ngõ 114 Phùng Khoang II, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) không ai nghĩ rằng ông đang mang trong mình rất nhiều bệnh lý 

Ông Vĩnh từng bị liệt 2 chân, không nhấc lên nổi, sức khỏe suy giảm nặng nề. Như giọt nước tràn ly năm 2010, ông mắc thêm căn bệnh suy thận độ 2, việc này gần như đã “đánh gục” ông hoàn toàn. Thế rồi, nhờ trị bệnh đúng cách mà ông đã thoát dần khỏi căn bệnh suy thận và nhiều bệnh khác, sức khỏe toàn trạng được cải thiện, ông vui vẻ tận hưởng cuộc sống trở lại. Xem chia sẻ của ông Vĩnh trong video sau:

>>> Bà Nguyễn Thị Kim Vân, sinh năm 1953, ở số 103 đường 11, phường Tân Kiểng, quận 7, TP. HCM - Thoát khỏi 30 năm sỏi thận, 6 năm suy thận chỉ sau 6 tháng sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương

Bà Vân là một người từng bị sỏi thận gần 30 năm, 6 năm sống chung với suy thận và còn bị bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường hành hạ. Mặc dù mang nhiều căn bệnh trong người nhưng bà Vân trông rất thư thái, mạnh khỏe, thậm chí nhiều người còn khen rằng “bà giờ đẹp hơn ngày xưa”! Nếu không được gặp, nghe câu chuyện về hành trình trị bệnh của bà, chúng tôi đã không tưởng tưởng được bà đã từng phải trải qua những năm tháng khổ sở và vật vã như thế. Vậy bà đã làm gì để có thể thoát khỏi sỏi thận và suy thận thần kỳ đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua đoạn video sau:

>>> Bà Ngô Thị Miền sinh năm 1945, ở số nhà 7, ngõ 132, Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Bà Miền từng bị suy thận độ 2 dẫn đến mệt mỏi, buồn nôn, đắng miệng, phù chân. Vậy nhưng chỉ sau 3 tháng sử dụng Ích Thận Vương, các chỉ số hồng cầu, creatinine đã giảm hẳn về độ 1. Kiên trì sử dụng liên tục 7 tháng, cuộc sống bà Miền gần như trở lại như người bình thường. Cùng lắng nghe chia sẻ của bà Miền qua đoạn video sau:

>>> Dù đã 83 tuổi và bị suy thận giai đoạn 4 nhưng ông Lê Bá Long (ở số 327 đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, TP. HCM) vẫn rất mạnh khỏe, hồng hào, ăn ngon, ngủ tốt dù đang bị bệnh suy thận giai đoạn 4. Bí quyết của ông là gì?

May mắn khi con trai ông đọc được thông tin về công dụng của sản phẩm Ích Thận Vương, đưa cho ông xem, 2 cha con ông quyết định mua về dùng thử. Ông uống mỗi ngày 4 viên. Sau hai tháng, ông cảm thấy mình ăn ngon miệng hơn. Một ngày ông ăn đủ 3 bữa sáng – trưa - chiều, mỗi lần một chén cơm, buổi sáng thì ăn phở. Chứng mất ngủ cũng thuyên giảm, ông còn ngủ thêm vào ban ngày cho đủ số tiếng. Ông vừa kể vừa cười sang sảng: “Thời gian tôi nằm viện, tôi ăn được cả nửa đĩa cơm một cách ngon lành khiến mấy cô cũng bị suy thận ngồi gần ngạc nhiên vô cùng, công nhận là Ích Thận Vương hay thật đó, không có sản phẩm này chắc tôi phải chạy thận rồi”. Xem chia sẻ của ông Long trong video sau:

>>> Tiếp đến là câu chuyện của bà Nguyễn Thị Lạc (sinh năm 1954, ở số nhà 79, khu phố 4, thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An)

Bà Lạc đã suýt phải chạy thận do được chẩn đoán suy thận độ cuối. Sau khi uống Ích Thận Vương, bà Lạc dần ăn uống thấy ngon miệng, thấy sức khỏe tốt, bà Lạc dùng kiên trì cho tới nay được 7 tháng, tình trạng bệnh đã cải thiện đến 60 - 70%. Hiện tại, sức khỏe của bà đã hồi phục nhiều, ngủ từ tối tới sáng. Buổi sáng ngủ dậy, là thấy người khỏe, không mệt mỏi như trước; da dẻ hồng hào, bà đã tăng cân trở lại và tinh thần rất thoải mái. Cùng nghe bà Lạc chia sẻ về kinh nghiệm trị bệnh của mình:

>>> Ông Phan Thành Bảo (65 tuổi) ở số nhà 21, Quốc lộ 61, ấp Tân Phú A, thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang đã thoát khỏi căn bệnh suy thận một cách ngoạn mục

Nghe ông kể, chúng tôi không khỏi ngạc nhiên vì trước mặt chúng tôi, ông Bảo dường như chưa từng phải “chịu trận” bất kỳ đòn tấn công nào của bệnh tật. Ông chỉ vào hộp Ích Thận Vương bên cạnh: “Nhờ cái này, giờ nó là vật bất ly thân của tôi”. Ông giải thích thêm, sau khi biết bố bị bệnh, con ông đã tìm kiếm các thông tin về bệnh suy thận và được biết có thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương hỗ trợ trị suy thận rất tốt. Xem chi tiết chia sẻ của ông Bảo TẠI ĐÂY.

>>> Suy thận độ 1, chán ăn, đi tiểu 3 lần mỗi đêm, mất ngủ khiến bác Nguyễn Văn Quỳnh (sinh năm 1943), trú tại số nhà 23 ngõ 43 đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vô cùng mệt mỏi, sức khỏe giảm sút. Nhưng với niềm tin vào bản thân mình, bác đã tự tìm cách chữa trị bệnh ngay từ sớm 

Nhớ lại quãng thời gian “sống chung” với những biểu hiện đáng lo ngại do suy thận, bác Quỳnh kể: “Ngày 22/12/2016, tôi đi khám bệnh định kỳ và thử máu, chỉ số creatinine tương đối cao 121 µmol/lít; axit uric là hơn 460 µmol/lít (rối loạn chức năng thận). Vào tháng 9/2017, chỉ số creatinine là 126 µmol/lít, axit uric tăng lên hơn 500 mmol/lít. Chỉ sau 9 tháng, các chỉ số đều cao do thận không đào thải được chất có hại ra khỏi cơ thể. Thời điểm này, bác sĩ kết luận tôi bị suy thận độ 1. Khi tìm trên mạng các bài thuốc đông y, tôi thấy nhiều người uống Ích Thận Vương hiệu quả. Hiện nay, sức khỏe của tôi nói chung rất ổn. Tôi thấy uống Ích Thận Vương hiệu quả tốt nên muốn chia sẻ với mọi người. Tôi cũng thấy nhiều người mặc dù đang phải chạy thận rồi dùng cũng rất tốt. Các chỉ số như creatinine, axit uric giảm mà không cần uống thuốc tây do thận đã tự đào thải được độc tố”. Xem chi tiết chia sẻ của bác Quỳnh trong video sau:

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương đã mang lại niềm vui cho người bệnh trên khắp mọi miền tổ quốc: 

Sản phẩm Ích Thận Vương giúp người bệnh giảm được chỉ số creatinine, tình trạng bệnh được cải thiện đáng kể:

Người bệnh sau khi sử dụng Ích Thận Vương đều đặn giảm hẳn tình trạng đi tiểu đêm, sức khỏe được phục hồi rõ rệt:

Sản phẩm được đánh giá cao vì tính an toàn, không để lại tác dụng phụ, hiện tượng sưng phù cũng không còn:

Sau khi dùng Ích Thận Vương theo liệu trình, người bệnh đi khám thấy kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu bình thường. Đây là niềm vui không chỉ đối với bệnh nhân mà với cả gia đình:

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM ÍCH THẬN VƯƠNG?

Sản phẩm đã được các chuyên gia đánh giá cao về tác dụng, cùng nghe BSCKII. Trần Quang Đạt - Nguyên Trưởng bộ môn Châm cứu bấm huyệt và Các biện pháp không dùng thuốc Đại học Y Hà Nội tư vấn:

Phân tích của TS. Vũ Thị Khánh Vân – Nguyên trưởng khoa A9 Viện Y học cổ truyền Quân đội về tác dụng của vị thuốc dành dành đối với bệnh suy thận:

Phân tích của PGS. Nguyễn Nguyên Khôi – Nguyên Trưởng khoa Thận nhân tạo Bệnh viện Bạch Mai về tác dụng của Ích Thận Vương đối với người suy thận:

VTV Đà Nẵng: BSCKII Cao Văn Trí – Phó trưởng khoa Ngoại tiết niệu Bệnh viện Đà Nẵng và BSCKII Vũ Tuấn Anh – Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện C Đà Nẵng tư vấn cách phòng ngừa, đẩy lùi bệnh suy thận mạn tính:

GIẢI THƯỞNG UY TÍN CỦA ÍCH THẬN VƯƠNG

Ghi nhận những thành quả mà Ích Thận Vương đã mang đến cho người bệnh, sản phẩm đã vinh dự đạt giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” , “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, chứng nhận "Thương hiệu gia đình tin dùng":

 

 Một số giải thưởng uy tín của Ích Thận Vương

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 29 lượt bình chọn

Các bài liên quan
  Mất ngủ triền miên, vợ chồng “xa cách” chỉ vì TIỂU ĐÊM hoành hành
  Mất ngủ triền miên, vợ chồng “xa cách” chỉ vì TIỂU ĐÊM hoành hành
  Tiểu đêm nhiều lần không chỉ gây mệt mỏi, mất ngủ triền miên, ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh mà còn gián tiếp ảnh hưởng tới bạn đời - người chung chăn chung gối hàng ngày. Bà Nguyễn Thị Kim Vân (Số 103, đường 11, phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM) cũng là ...
  Kỳ diệu: Thoát khỏi
  Kỳ diệu: Thoát khỏi "bản án" chạy thận chỉ sau 2 tháng!
  Một buổi sáng, chúng tôi đến nhà bà Nguyễn Thị Lạc (sinh năm 1954, ở số nhà 79, khu phố 4, thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An). Khi bà Lạc cùng chồng ra đón, chúng tôi không nghĩ bà đã từng bị suy thận giai đoạn cuối, bởi dáng vẻ còn ...
  Creatinine giảm nhanh, hồng cầu tăng - Hồi phục suy thận độ 2 kì diệu!
  Creatinine giảm nhanh, hồng cầu tăng - Hồi phục suy thận độ 2 kì diệu!
  Ông Nguyễn Hữu Vĩnh (61 tuổi, trú tại 15 ngõ 114 Phùng Khoang II, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) cũng không ngoại lệ trong số những bệnh nhân suy thận như thế. Nhưng thật là may mắn, ông đã biết đến 1 loại thảo dược quý, không chỉ giúp giảm nhanh chỉ số ...
  Chuyện khó tin: Tôi đã đánh bại suy thận nhờ cách này!
  Chuyện khó tin: Tôi đã đánh bại suy thận nhờ cách này!
  Nhìn ông Nguyễn Hữu Vĩnh (61 tuổi, trú tại 15 ngõ 114 Phùng Khoang II, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) không ai nghĩ rằng ông đang mang trong mình rất nhiều bệnh lý. Ông từng bị liệt 2 chân, không nhấc lên nổi, sức khỏe suy giảm nặng nề. Như giọt nước tràn ...
  TƯỞNG CHẾT vì 30 năm SỎI THẬN 6 năm SUY THẬN - Tôi đã hồi sinh kì diệu
  TƯỞNG CHẾT vì 30 năm SỎI THẬN 6 năm SUY THẬN - Tôi đã hồi sinh kì diệu
  Câu chuyện về một người phụ nữ bị sỏi thận suốt 30 năm, rồi chuyển sang suy thận liên tục 6 năm, vậy mà đã hồi sinh một cách kì diệu đã khiến chúng tôi vô cùng tò mò, không biết người phụ nữ đó có bí quyết gì mà “lạ kì” đến vậy. Chúng ...
 • avatar
  Nguyễn Tuân Gửi lúc 21:59 - 28/05/18
  Tôi 29t Gần đây tôi thấy mình có biểu hiện như chóng mặt mỏi chân tay đau lưng và đi tiểu nhiều lần có phải chức năng thận tôi đã suy giảm. Mong bs tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Triệu chứng của bạn cũng là 1 trong số triệu chứng của chức năng thận suy giảm, các chất cặn bã bị lắng đọng trong thận không được bài tiết ra ngoài. Bạn nên điều trị luôn để lâu sẽ gây sỏi thận, suy thận.... Bạn nên uống luôn Ích Thận Vương. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Tăng cường đào thải các chất cặn bã lắng đọng trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài. Kiểm soát các biến chứng: đau tức vùng lưng hong, cơ thể mệt mỏi, bứt dứt, tiểu dắt, tiểu buốt , đi tiểu nhiều lần, tăng huyết áp, đái tháo được.... Bạn có thể tham khảo thêm trang: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương. Bạn có thể liên hệ Hotline 18006304 ( miễn cước ) hoặc 0975284017 hoặc 0917214851 để được tư vấn trực tiếp. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Quyết Gửi lúc 21:57 - 28/05/18
  Bs cho em hỏi em đi khám thì kết luận là Hội chứng thận hư và đang điều trị thuốc tây vậy em có thế kết hợp đông y và tây y đc không ạ Và có thể dùng đc ích thận vương hay ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Hội chứng thận hư ảnh hưởng nhiều đến chức năng thận, giảm khả năng lọc cầu thận và có thể dẫn đến suy thận. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, nâng cao hiệu quả điều trị hội chứng thận hư khi phải sử dụng nhiều thuốc tây. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ hotline: 18006304 (miễn cước) và tìm hiểu thêm thông tin khách hàng sử dụng sản phẩm: http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc. Cảm ơn và chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Hà Gửi lúc 21:52 - 28/05/18
  Toi co bo bi benh cao huyet ap do than da nang va da bi suy than trai con mot qua van co the loc mau duoc va bo toi con bi suy tim vay cin hoi bo toi co dung duoc ich than vuong ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Trường hợp của bố chị bị thận đa nang gây ra rất nhiều biến chứng như huyết áp cao, suy thận, và ảnh hưởng tới tim. Bố chị hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận và giảm các triệu chứng do thận đa nang gây ra ảnh hưởng đến chức năng thận như: phù, thiếu máu, mệt mỏi, xanh xào, chán ăn,... giảm ứ nước trong nang. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ hotline: 18006304 (miễn cước) và tìm hiểu thêm thông tin khách hàng sử dụng sản phẩm: http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc. Cảm ơn và chúc gia đình chị sức khỏe!
 • avatar
  Hậu Giang Gửi lúc 21:51 - 28/05/18
  Chào bác sĩ .tôi bị suy thận độ 2 vừa mới đi khám về. Bác sĩ chưa cho thuốc thận chỉ bảo tôi uống thuốc huyết áp đều với ăn uống theo chế độ. Nhưng hiện tại tôi hay bị đi tiểu đểm nhiều làm mất giấc ngủ , người hay mệt. Tôi uống ích thận vương được không? bác sĩ tư vấn giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Suy thận độ 2 cần điều trị tích cực để đưa các chỉ số về mức thấp, giảm nguy cơ tăng độ suy thận và gây ra nhiều biến chứng. Ngoài uống thuốc huyết áp và thay đổi chế độ ăn uống bạn nên tham khảo sử dụng sớm Ích Thận Vương: Giúp tăng cường chức năng thận, làm chậm quá trình suy thận. Giảm dần chỉ số Creatinin. Kiểm soát các triệu chứng như: đi tiểu nhiều, đau mỏi vùng lưng hông, mất ngủ, mệt mỏi.. Bạn nên uống với liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần theo đợt từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ hotline: 18006304 (miễn cước) và tìm hiểu thêm thông tin khách hàng sử dụng sản phẩm: http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Gửi lúc 12:50 - 14/10/17
  E bi di tiểu nhieu,va dau ngang lung,the la ntn a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn đi tiểu nhiều, đau ngang lưng có thể là dấu hiệu cảnh báo bạn bị sỏi thận, hoặc viêm tuyến tiền liệt, suy thận,... vì vậy để xác định chính xác nguyên nhân và tình trạng bệnh để có thể đưa ra biện pháp điều trị bệnh được hiệu quả nhất bạn vẫn nên đến bệnh viện, tìm tới khoa thận tiết niệu để được khám xét một cách chính xác. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo dùng Ích Thận Vương, với thành phần từ các thảo dược như dành dành, râu mèo, đan sâm,... Ích thận vương sẽ giúp bảo vệ thận, loại bỏ gốc tự do phá hủy thận, từ đó bảo tồn và tăng cường chức năng thận, khắc phục được chứng tiểu đêm, đau lưng do sỏi thận, suy thận, phòng ngừa bệnh tiến triển nặng hơn. Bạn có thể tham khảo thêm trang: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương. Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trung tam Gửi lúc 13:46 - 12/10/17
  Cho e hoi e bi the nay co phai suy than k ak.e thay tu nhien hay dau lung ma ban ngay di tieu rat nhieu lan dem cung vai lan.trong nguoi thay met hay bun ngu.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Dấu hiệu này là dấu hiệu cảnh báo thận suy giảm chức năng. Bạn có thể dùng Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, khí hóa bàng quang, tăng đào thải chất cặn bã. Kiểm soát các biến chứng: đi tiểu nhiều lần, đau lưng, mệt mỏi.... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương, liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh nhựt Gửi lúc 12:21 - 07/10/17
  Cho mình ban đêm thì không tiểu mà ban ngày tiểu nhiều thì có phải là thận yếu ? Quan hệ vợ chồng bị xuất tinh sớm có phải bị thận yếu ? Quan trọng là quá trình sử dụng thuốc có phải sử dụng mãi hay là chỉ trong thời gian. ,và nếu ngừng thuốc thì bệnh sẽ tái diễn .vì nó chỉ hổ trợ chứ không điều trị .mà mình uốn loại này không dùng thuốc điều trị đặt chuẩn thì sau?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết ban ngày bạn có uống nhiều nước không, nếu ban ngày có thói quen uống nhiều nước thfi sẽ dẫn tới đi tiểu nhiều. Xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân có thể do tâm lý lo lắng, hoặc thói quen thủ dâm nhiều, sử dụng bia rượu, hay nguyên nhân bệnh lý như viêm nhiễm cơ quan sinh dục, viêm tuyến tiền liệt, các bệnh tiểu đường, xơ vữa động mạch, ... chứ không phải chỉ do nguyên nhân thận yếu. Với trường hợp thận suy giảm chức năng, hoặc bị suy thận, nên dùng Ích Thận Vương theo các đợt từ 3-6 tháng, sau 1 liệu trình nghỉ 1-2 tháng và dùng lại bạn nhé. Chúng tôi không hiểu ý cuối mà bạn hỏi. Bạn hãy nói rõ để chúng tôi tư vấn chi tiết nhé hoặc liên hệ holine 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tuyến. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen thanh toan Gửi lúc 19:02 - 06/10/17
  San pham nay k phai la thuoc sao chua benh
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Thời gian gần đây, một vấn đề được cộng đồng quan tâm nhiều là thực phẩm chức năng trong hỗ trợ điều trị bệnh luôn kèm theo câu" Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh". Theo định nghĩa, thực phẩm chức năng là các sản phẩm hoặc thực phẩm có tác dụng hỗ trợ, duy trì, phục hồi hoặc tăng cường cấu trúc chức năng của các bộ phận trong cơ thể, có hoặc không có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng, góp phần làm giảm nguy cơ và tác hại của bệnh tật. Đặc điểm của thực phẩm chức năng là giao thoa giữa thực phẩm và thuốc, giống thực phẩm về bản chất nhưng khác về hình thức, giống thuốc về hình thức nhưng khác về bản chất, do đó có thể tác động tới một hoặc nhiều chức năng của cơ thể. Thực phẩm chức năng có lợi ích với sức khỏe hơn lợi ích dinh dưỡng cơ bản. Mặt khác cũng có thể được chế biến từ nguồn gốc tự nhiên như động vật, thực vật, khoáng vật. Có thể cái từ thực phẩm chức năng làm bạn ái ngại khi dự định mua về sử dụng, vì có quá nhiều lời đồn thổi không tốt về nó. tuy nhiên bạn cần biết hiện nay đối với bệnh suy thận ngay cả tây y cũng chưa có thuốc điều trị, các loại thuốc dừng ở mức giảm triệu chứng không chứng minh được khả năng phục hồi. Sự ra đời của Ích Thận Vương đã gần 10 năm, những minh chứng thực tế từ những câu chuyện người thật việc thật, công thức thành phần khoa học được cơ quan y tế công nhận, sản phẩm cũng được nhiều bệnh viện và chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Vì vậy khi mua một sản phẩm bạn hãy tìm hiểu kĩ về nguồn gốc, xuất xứ, công thức thành phần, và phản hồi thực tế đó mới là bằng chứng thực tiển nhất. Nếu bạn vẫn còn lo lắng hãy gọi về cho chúng tôi hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp. Thân ái.
 • avatar
  Thuỳ dung Gửi lúc 20:29 - 05/10/17
  E bị sạn thận 4ly uống nay dc k vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị sỏi thận 4 ly thì uống Ích Thận Vương tốt nhé. Sản phẩm này có tác dụng chống oxy hóa, lợi tiểu, giúp bảo vệ thận; hỗ trợ bào mòn sỏi thận; giúp kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu. Để tìm hiểu thêm các bệnh về thận, bạn có thể gọi trực tiếp tới hotline 18006304 (miễn cước). Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phạm thuỷ Gửi lúc 16:25 - 05/10/17
  Mình 45 tuổi tóc bạc rất nhiều, hay tiểu đêm, mệt mỏi và hay buồn ngủ có phải do thận yếu ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Dấu hiệu đi tiểu đêm nhiều, hay mệt mỏi và buồn ngủ có thể là do thận yếu. Bạn có thể dùng Ích Thận Vương để bảo vệ thận, tăng cường sức khỏe của thận và khả năng lợi tiểu. Bạn nên dùng duy trì trong 3-6 tháng, với liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần trước khi ăn 30p hoặc sau khi ăn 1 giờ nhé. Để tìm hiểu thêm các bệnh về thận, bạn có thể gọi trực tiếp tới hotline 0975.284.017 hoặc truy cập FB Hội phòng chống suy thận. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Vũ mai nương Gửi lúc 14:21 - 05/10/17
  Em đi tiểu liên tục khi uống nước nhiều , và đi tiểu đêm cứ bị ko đi hết, nó cứ tức tức ở bụng , dặn nó mới ra, mà đi khám thì thận bt , thì có uống thuốc này dc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị đi tiểu nhiều, tiểu đêm không hết, tức ở bụng có thể là do thận của bạn bị yếu. Bạn có thể uống Ích Thận Vương để tăng cường sức khỏe của thận và phòng ngừa nguy cơ suy thận. Sản phẩm này có tác dụng chống oxy hóa, lợi tiểu, giúp bảo vệ thận; hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu. Để tìm hiểu thêm các bệnh về thận, bạn có thể gọi trực tiếp tới hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Thọ Chư Gửi lúc 01:23 - 29/09/17
  Tôi muốn tư vấn về suy thận và uống ích thận vương
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Mình gọi cho bạn nhưng không bạn không nghe máy. Bạn vui lòng để ý điện thoại, giúp mình nhé. Không biết hiện tại bạn đang bị suy thận độ mấy rồi. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương càng sớm càng tốt. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm lại quá trình suy thận và tránh tình trạng phải chạy thận ở bệnh nhân chạy thận. Kiểm soát biến chứng: đau lưng, mệt mỏi, phù, đi tiểu nhiều lần, tăng huyết áp.... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 6 tháng. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương, liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể và đặt hàng trực tuyết bạn nhé. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tố Như Gửi lúc 11:20 - 25/09/17
  Mình hay đi tiêu đêm nhiều lần uống thuốc này được ko bạn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Tố Như. Bạn hay đi tiểu đêm nhiều thì dùng Ích Thận Vương phù hợp bạn nhé. Đây là sản phẩm thảo dược có thành phần chính từ cây dành dành, kết hợp cùng các thảo dược quý như: đan sâm, hoàng kỳ, linh chi đỏ, trầm hương,… Sản phẩm này có tác dụng chống oxy hóa, lợi tiểu, giúp bảo vệ thận; hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương, liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể và đặt hàng trực tuyết bạn nhé. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Le thi thuy Gửi lúc 08:40 - 25/09/17
  Cho e hoi la e bi soi than san ho ben trai da 20mm. Vay dung ich than vuong co the dieu tri soi than ko a?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn có thể dùng Ích Thận Vương để hỗ trợ điều trị sỏi thận nhé. Sản phẩm này có tác dụng chống oxy hóa, lợi tiểu, giúp bảo vệ thận; hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương, liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể và đặt hàng trực tuyết bạn nhé. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thái Thanh Sang Gửi lúc 19:09 - 22/09/17
  Hiện tại tôi đang bị sỏi niệu quản phải 15mm, sỏi bên thẫn trái nhiều viên.to nhất là 32mm.cả 2 thận chướng nước độ 2
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng sỏi thận như của bạn thì nên thăm khám để bác sĩ có phương pháp điều trị và theo dõi có thể phải can thiệp phương pháp phẫu thuật hoặc tán soi. Ngoài ra, bạn kết hợp sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, tăng đào thải giúp bào mòn sỏi và kiểm soát biết chứng: đau lưng, mệt mỏi, đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt tiểu buốt... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 6 tháng. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương, liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể và đặt hàng trực tuyết bạn nhé. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoa Gửi lúc 10:57 - 22/09/17
  cứ đến chiều tối cổ chân em bị phù, khi đi khám xét nghiệm máu và nước tiều bác sĩ kết luận phù do nội tiết. cho em hỏi có bệnh đó do có nặng không. có uống được thuốc này không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bệnh phù của bạn không đến mức nặng và nghiêm trọng lắm vì bạn đã đi khám chính xác rồi. Bạn có thể dùng được sản phẩm Ích Thận Vương nhé. Sản phẩm có tác dụng chống oxy hóa, lợi tiểu, giúp bảo vệ thận; hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương, liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể và đặt hàng trực tuyết bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  đinh cong khai Gửi lúc 08:52 - 20/09/17
  uống rượu bia có liên quan gì ko bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Khi bạn tiêu thụ bia, rượu, chất cồn mặt trong nó có thể làm thay đổi chức năng của thận và khiến thận không thể thể lọc máu. Khi chất cồn bắt đầu khiến cơ thể mất nước, hiệu ứng này có thể cũng ảnh hưởng đến chức năng bình thường của các cơ quan và các tế bào khác bao gồm thận. Để tìm hiểu thêm các bệnh về thận, bạn có thể gọi trực tiếp tới hotline 0975.284.017. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Khương Gửi lúc 12:17 - 19/09/17
  Giá bao nhieu 1 hộp. Mỗi hộp bao nhiêu viên
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ích Thận Vương giá 210.000đ/hộp 30 viên. Mua từ 5 hộp được miễn phí giao hàng tận nhà. Mua từ 10 hộp được giá ưu đãi 210.000đ/ hộp Không biết hiện tại bạn đang mắc bệnh lý thế nào cần tư vấn bạn có thể chia sẻ kĩ hơn. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương, liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể và đặt hàng trực tuyết bạn nhé. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Sáu Gửi lúc 00:37 - 11/09/17
  Xin hỏi. Bố tôi bị biến chứng luput ban đỏ. Được bác sĩ chuẩn đoán thêm suy thận. Liệu có dùng được sản phẩm này không ah. Cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bố bạn bị lupus ban đỏ và suy thận thì có thể dùng Ích Thận Vương kết hợp với thuốc trị lupus để có kết quả tốt nhất nhé. Bố bạn nên dùng Ích Thận Vương và thuốc trị lupus cách nhau 1 giờ hồ. Ích Thận Vương có tác dụng chống oxy hóa, lợi tiểu, giúp bảo vệ thận; hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương, liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể và đặt hàng trực tuyết bạn nhé. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Xuân Gửi lúc 08:39 - 10/09/17
  Chồng tôi bị thận yếu và có sỏi khoảng 4.2mm. Vậy có điều trị bằng Ích Thận Vương được không thưa bác sĩ. Cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chồng bạn bị thận yếu và có sỏi khoảng 4,2mm thì có thể dùng Ích Thận Vương để hỗ trợ điều trị bệnh được nhé. Ích Thận Vương có tác dụng chống oxy hóa, lợi tiểu, giúp bảo vệ thận; hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương, liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể và đặt hàng trực tuyết bạn nhé. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Duong Gửi lúc 14:35 - 09/09/17
  Toi cung bi dau di kham thi bac si cho hay la bi than man roi cho thuoc ve nha uong khong khoi. bac si moi keu toi nhap vien dieu tri thi toi so ton kem va khong nam vien.... toi ve nha dieu tri thuoc nam gan mot thang roi cung chua thay giam.... nen toi moi nghe loai thuoc nay it than vuong deu tri thay cung tot toi hoi nha thuoc tinh trang toi nhu vay co the tri het khong xin nha thuoc chi van dum toi cam on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Dương. Với bệnh suy thận mạn giai đoạn đầu thì có thể khắc phục được nếu điều trị sớm bạn nhé. Như tình trạng bệnh của bạn thì có thể dùng Ích Thận Vương để hỗ trợ điều trị bệnh. Sản phẩm này có tác dụng chống oxy hóa, lợi tiểu, giúp bảo vệ thận; hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 6 tháng. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương, liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể và đặt hàng trực tuyết bạn nhé. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Gửi lúc 23:07 - 08/09/17
  Em bi hoi chung than hu da 2 nam roi. Hien dang uong thuoc o benh vien bach mai. Nhung than cua em dap ung kem nen uong thuoc hon 1 nam ma van chua ve dc am tinh. Em hoi trong thoi gian dieu tri bang thuoc tay nhu vay co dung dc ich than vuong ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Minh. Bạn bị hội chứng thận hư đã 2 năm và đang dùng thuốc điều trị của bệnh viện Bạch Mai nhưng không cải thiện được. Bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ hàng tháng để bác sĩ kiểm tra và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể dùng Ích Thận Vương kết hợp với thuốc tây được nhé. Bạn nên uống 2 loại cách nhau 1-2 giờ đồng hồ là được. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương, liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể và đặt hàng trực tuyết bạn nhé. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoa Nguyen Gửi lúc 15:30 - 08/09/17
  Mac benh suy than do 4, chug luput ban do co su dug krt hop voi thuoc dieu tri dc k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị suy thận độ 4 và chứng lupus ban đỏ có thể dùng Ích Thận Vương kết hợp với thuốc điều trị được nhé. Bạn nên dùng cách thời gian với thuốc điều trị khoảng 1-2 tiếng, trong thời gian từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm trang: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương. Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phan v Phúc Gửi lúc 11:43 - 08/09/17
  Cho hỏi thời gian uống ich thận vương là bao lâu . Uông dài ngày liên tục khoảng 1 năm có được k . Cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn có thể dùng Ích Thận Vương trong thời gian từ 3-6 tháng với liều dùng hỗ trợ điều trị là 4 viên/ngày. Sau đó, bạn có thể dùng với liều phòng ngừa 2 viên/ngày, chia 2 lần trước khi ăn 30p hoặc sau khi ăn 1 giờ nhé. Và bạn có thể uống duy trì để tăng cường ổn định chức năng thận và ngăn ngừa tái phát. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 (miễn cước) và tham khảo chi tiết về sản phẩm tại: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê văn hào Gửi lúc 08:39 - 08/09/17
  Tôi đã chạy thân 1 tuần 2 lần bây giờ có uống được ko Bác sỹ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn đang chạy thận 1 tuần 2 lần thì có thể dùng Ích Thận Vương kết hợp nhé. Sản phẩm này có tác dụng chống oxy hóa, lợi tiểu, giúp bảo vệ thận; hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 6 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 (miễn cước) và tham khảo chi tiết về sản phẩm tại: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thuan Gửi lúc 15:32 - 07/09/17
  Cho e hoi dau ben hong di tieu nhiu co phai la suy than hok
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Thuận. Bạn bị đau bên hông và đi tiểu nhiều là dấu hiệu của bệnh thận. Không biết bạn đã bị như vậy lâu chưa? Nếu tình trạng này kéo dài nhưng không đỡ thì bạn cần đi xét nghiệm máu và nước tiểu để có kết luận chính xác nhất về bệnh nhé. Bạn điều trị càng sớm thì sẽ bệnh sẽ cải thiện được tốt. Bạn có thể uống Ích Thận Vương để phòng ngừa nguy cơ suy thận với liều phòng ngừa 2-4 viên/ngày, chia 2 lần trước khi ăn 30p hoặc sau khi ăn 1 giờ nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 (miễn cước) và tham khảo chi tiết về sản phẩm tại: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phan thj ly Gửi lúc 13:10 - 07/09/17
  Than u nuoc co dung dung duoc thuoc nay ko ha bac si
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Lý. Bạn bị thận ứ nước có thể dùng Ích Thận Vương được nhé. Ích Thận Vương có tác dụng chống oxy hóa, lợi tiểu, giúp bảo vệ thận; hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu. Bạn nên dùng trong thời gian 3-6 tháng để đạt kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 (miễn cước) và tham khảo chi tiết về sản phẩm tại: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  le van sang Gửi lúc 06:33 - 03/09/17
  gui chuyen gia
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại bạn đang có vấn đề gì cần tư vấn, bạn có thể chia sẻ thêm để được tư vấn kĩ. Hoặc để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 (miễn cước) và tham khảo chi tiết về sản phẩm tại: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vân Gửi lúc 22:09 - 31/08/17
  Cháu tôi bị suy thận độ 5 đã chạy thận liệu uống thuốc có khỏi không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với suy thận độ 5 thì bạn có thể dùng kết hợp Ích Thận Vương để hỗ trợ điều trị suy thận trong quá trình suy thận và đang phải chạy thận bạn nhé. Sản phẩm có tác dụng chống oxy hóa, lợi tiểu, giúp bảo vệ thận; giúp cải thiện vi tuần hoàn tăng cường hồng cầu cho cơ thể giúp giảm số lần chạy thận trong tuần, giảm nhu cầu cần lọc máu ở bệnh nhân chạy thận; hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 6 tháng. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương, liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hong Gửi lúc 21:48 - 31/08/17
  Chuyen minh 1 hop nhe!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn đang có bệnh lí thế nào? Bạn chia sẻ thêm để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất để đợt dùng được hiệu quả bạn nhé. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương, liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể và đặt hàng bạn nhé. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Gửi lúc 21:44 - 31/08/17
  Em bị viêm cầu thận nhẹ, đi khám thì chỉ số là 0,2 Cho em hỏi nếu uống Ích thận vương có tác dụng với bệnh này không ạ ?? Em cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị viêm cầu thận chỉ số 0,2 thì có thể uống Ích Thận Vương được nhé. Sản phẩm này có tác dụng chống oxy hóa, lợi tiểu, giúp bảo vệ thận; hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Bên cạnh đó bạn có thể ăn uống điều độ, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, uống nhiều nước khoảng 2 lít một ngày, chế độ tập thể dục đều đặn hàng ngày để hiệu quả và ngăn ngừa tái phát trở lại. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương, liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vu Hoang Gửi lúc 09:24 - 31/08/17
  Mình 68t bị đái tháo đường đã 18 năm. Mình dùng thuốc tây suốt 18 năm nay nên mình rất sợ một ngày nào đó sẽ bị suy thận. Vậy mình muốn hỏi, mình có thể sử dụng Ích Thận Vương để phòng ngừa suy thận được không? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn,
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác Hoàng. Với bệnh đái tháo đường lâu năm như của bác thì bác nên kiểm soát lượng đường huyết và kết hợp dùng Ích Thận Vương để ngăn ngừa nguy cơ suy thận, phòng ngừa biến chứng bệnh đái tháo đường gây ra. Sản phẩm Ích Thận Vương giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, chống oxy hóa. Kiểm soát các biến chứng của bệnh tiểu đường, cao huyết áp và ngăn ngừa các bệnh lí về thận. Bác uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Bác tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương, liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể và đặt hàng. Chúc bác nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Chú Gửi lúc 07:02 - 31/08/17
  Em năm nay 35 tuổi bị đi tiểu đêm nhiều lần 4_5 lần .ban ngày thì bình thường e đã đi khám nhưng không phát hiện bệnh gì. Cho e hỏi muốn đi khám thận thì khám ở đâu là tốt nhất .cho e lời khuyên ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng đi tiểu đêm 4-5 lần như của bạn thì cũng chưa chẩn đoán được đây là bệnh thận. Tuy nhiên, với dấu hiệu này thì chức năng thận của bạn có thể đã bị suy giảm. Bạn nên đến Bệnh viện Nội tiết làm xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu để có kết luận chính xác nhất. Ngoài ra, bạn nên ăn nhạt, uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, hạn chế bia, rượu, thuốc lá, tập luyện hàng ngày,... Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng sản phẩm chiết xuất từ thảo dược Ích Thận Vương giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, chống oxy hóa, kiểm soát các biến chứng đi tiểu nhiều lần, đau lưng, mệt mỏi... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương, liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  7 Liền Gửi lúc 11:52 - 30/08/17
  Tiểu đêm nhiều lần có phải bị suy thận
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đi tiểu nhiều lần có thể là biểu hiện của bệnh suy thận. Bệnh suy thận khiến thận làm việc không đảm bảo nên ảnh hưởng đến vấn đề tiểu tiện, ngoài việc không thanh lọc hết chất độc trong cơ thể mà còn gây ra tình trạng đi tiểu nhiều lần. Tuy nhiên, bệnh suy thận không phải là căn bệnh duy nhất gây lên tình trạng đi tiểu nhiều. Đi tiểu nhiều còn là biểu hiện của nhiều căn bệnh khác như: viêm đường tiết niệu, bệnh lậu, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang… Nhưng đi tiểu đêm nhiều cũng là báo hiệu của chức năng thận kém gây ra. Vì vậy, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương có chiết xuất từ thảo dược giúp tăng cùng chức năng thân, bảo vệ thận, chống oxy hóa, giúp khí hóa bàng quang từ đó giúp giảm số lần đi tiểu đêm và ngăn ngừa các bệnh lý về thận. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương, liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Loan Gửi lúc 19:50 - 29/08/17
  Mẹ tôi thường hay đau ngang thắt lưng, ngồi không được chỉ nằm thôi, ăn uống cũng không thấy ngon, sức khỏe ngày càng yếu. Xin hỏi bác sĩ có phải là đau thận không, đi tiểu nước tiểu vàng và hơi đục. Vậy uống thuốc gì xin bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với những biểu hiện như của bạn thì có thể là mẹ bạn đang có dấu hiệu của bệnh thận. Bạn cần đưa mẹ đi xét nghiệm máu, nước tiểu để có chẩn đoán bệnh chính xác nhất. Ngoài ra, mẹ bạn có thể dùng Ích Thận Vương để hỗ trợ điều trị bệnh. Ích Thận Vương có thành phần chính từ cây dành dành, kết hợp cùng các thảo dược quý như: đan sâm, hoàng kỳ, linh chi đỏ, trầm hương,… Sản phẩm này có tác dụng chống oxy hóa, lợi tiểu, giúp bảo vệ thận; hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu. Để tìm hiểu thêm các thông tin về bệnh thận, bạn hãy gọi trực tiếp tới hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Song hương Gửi lúc 19:20 - 29/08/17
  Mình mang thai tuần 28. Mình bị sỏi thận. Làm ứ nước. Mỗi lần như vậy gây rất đau. Hiện tại mình bị đau lưng nhiều bên trái (bên có sỏi). Cho hỏi mình uống thuốc này có ảnh hưởng đến thai ko? Và thuốc có tác dụng điều trị hết sỏi thận ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tình trạng đau lưng của bạn là do bệnh sỏi thận và cũng có thể nguyên nhân là do sự thay đổi trong quá trình mang thai. Hiện tại, bạn đang mang thai tuần thứ 28 thì không nên dùng Ích Thận Vương nhé. Bạn cần đợi khi nào cai sữa cho bé mới uống được bạn nhé. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương, liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyen thi phuong Gửi lúc 22:17 - 28/08/17
  Minh bi lupus ban do he thong suy than do 2minh co the uong dk ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị lupus ban đỏ hệ thống suy thận độ 2 có thể dùng Ích Thận Vương với thuốc điều trị của bác sĩ. Bạn nên uống 2 loại thuốc cách nhau 1 tiếng và duy trì dùng Ích Thận Vương trong thời gian 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để giúp tăng cương chức năng thận, bảo vệ thận, làm chậm quá trình suy thận. Kiểm soát chỉ số creatinine và protein niệu, ngăn ngừa biến chứng suy thận gây ra: đau lưng, mệt mỏi, phù, đi tiểu nhiều lần, tăng huyết áp, đái tháo đường. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 6 tháng. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương, liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể và đặt hàng trực tuyết bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Một lưu Gửi lúc 20:34 - 28/08/17
  Cho mình hỏi, bạn mình ,lúc trước bị sỏi thận và đã tán hai bên , nhưng vẫn còn sỏi bên phải khoảng 6ly .Hiện tại bạn ấy có bị tiểu đường, xét nghiệm máu protein trong nước tiểu là 30 .Vậy có sử dụng ích thận vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn của bạn bị sỏi thận, tiểu đường thì hoàn toàn có thể dùng sản phẩm Ích Thận Vương kết hợp với thuốc kiểm soát tiểu đường nhé. Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần trước khi ăn 30p hoặc sau khi ăn 1 giờ nhé và duy trì trong thời gian 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để tìm hiểu thêm các bệnh về thận, bạn có thể gọi trực tiếp tới hotline 0975.284.017. Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Qhdy Gửi lúc 16:33 - 28/08/17
  Khong bi gi ve than co uong duoc khong. De phong suy than
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn có thể dùng Ích Thận Vương để phòng ngừa các bệnh lý về thận và ngăn chặn nguy cơ suy thận được nhé. Bạn nên dùng với liều phòng ngừa 4 viên/ngày, chia 2 lần trước khi ăn 30p hoặc sau khi ăn 1 giờ nhé. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương, liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể và đặt hàng trực tuyết bạn nhé. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  tran tan nhân Gửi lúc 21:55 - 26/08/17
  Minh con mot cua than jo uong thuoc đó phong ngua dc ko a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn có thể dùng Ích Thận Vương thì để phòng ngừa nguy cơ suy thận cho quả thận còn lại nhé. Ích Thận Vương có thành phần chính từ cây dành dành, kết hợp cùng các thảo dược quý như: đan sâm, hoàng kỳ, linh chi đỏ, trầm hương, bạch phục linh, râu mèo, mã đề; coenzym Q10, L-carnitin. Sản phẩm có tác dụng chống oxy hóa, lợi tiểu, giúp bảo vệ thận; hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu. Để biết thêm thông tin chi tiết về các bệnh lý về thận cũng như phương pháp điều trị bạn có thể truy cập trang web benhthan.vn hoặc gọi hotline 0975.284.017 để được dược sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!
 • avatar
  Nguyên van dũng Gửi lúc 11:43 - 26/08/17
  Me e bi suy than chay than 10nam ui.bh uong co khoi dc k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với bệnh suy thận đã chạy thận 10 năm rồi thì việc điều trị rất nghiêm ngặt và luôn phải tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ. Đặc biệt, suy thận lâu năm và đang chạy thận thì giải pháp tốt nhất là duy trì và kiểm soát tình trạng bệnh. Mẹ bạn có thể dùng Ích Thận Vương kết hợp với thuốc điều trị của bác sĩ trong quá trình chạy thận để tăng cường sức khỏe của thận. Để biết thêm thông tin chi tiết về các bệnh lý về thận cũng như phương pháp điều trị bạn có thể truy cập trang web benhthan.vn hoặc gọi hotline 0975.284.017 để được dược sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!
 • avatar
  Đinh Nhường Gửi lúc 17:05 - 24/08/17
  Chồng tôi bị suy thận độ 3b uống ích thận vương có khỏi không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Chị. Đối với suy thận độ 3B, chồng chị sử dụng Ích Thận Vương để tránh nguy cơ phải chạy thận ở bênh nhân suy thận. Để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, làm chậm quá trình suy thận. Kiểm soát chỉ sổ creatinine và protein niệu và các biến chứng do suy thận gây ra như: phù, đau lưng, mệt mỏi, đi tiểu nhiều lần, tăng huyết áp, đái tháo đường... Chồng chị nên dùng từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Chị tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương, liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể và đặt hàng trực tuyến chị nhé. Cảm ơn và chúc gia đình chị sức khỏe!
 • avatar
  Quang Gửi lúc 08:03 - 22/08/17
  Bao nhieu mot hop vay bac
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Quang. Sản phẩm Ích Thận Vương có giá 220.000/hộp 30 viên, nếu mua 5 hộp được miễn phí giao hàng, mua từ 10 hộp giá ưu đãi còn 210.000/ hộp. Anh có thể liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được đặt hàng trực tuyến và tư vấn cụ thể. Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  H nga Gửi lúc 12:11 - 20/08/17
  Me em bi suy than man đo 4 nhung chua chay than vay xin cho e hoi me e co the dung thuoc ich than vuong duoc khong xin cho e biet mua thuoc nay o dau e xin cam on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Nga. Mẹ chị bị suy thận độ 4 thì dùng Ích Thận Vương rất tốt chị nhé. Chị nên khuyên Bác dùng trong thời gian 3-6 tháng để đạt kết quả tốt nhất ạ. Nhân viên bên em đã liên hệ và giao hàng cho chị nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết về các bệnh lý về thận, chị có thể liên hệ Zalo/Viber/hotline 0975.284.017 để được dược sĩ tư vấn MIỄN PHÍ! Chúc chị và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Hong nga Gửi lúc 21:10 - 19/08/17
  Cho toi hoi thuoc ich than vuong nay mua o đâu xin cho toi biet
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chị Nga thân mến. Nhân viên bên em đã liên hệ và giao hàng đến cho chị rồi ạ. Để biết thêm thông tin chi tiết về các bệnh lý về thận cũng như phương pháp điều trị bạn có thể truy cập trang web benhthan.vn hoặc gọi hotline 0975.284.017 để được dược sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!
 • avatar
  Thoa Kim Gửi lúc 22:36 - 09/08/17
  Chồng mình đã từng phẫu thuật cắt bỏ 1 quả thận (vì đột nhiên bị hư). Huyết áp hơi cao & còn lại 1 quả thận đôi. Mình có thể cho chồng mình sử dụng sản phẩm này để giúp cho quả thận còn lại khỏe hơn được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng bệnh của chồng bạn thì có thể dùng sản phẩm Ích Thận Vương để giúp cho quả thận còn lại khỏe hơn nhé. Sản phẩm Ích Thận Vương có thành phần chính từ cây dành dành, kết hợp với đan sâm, hoàng kỳ, linh chi đỏ, trầm hương, bạch phục linh, râu mèo, mã đề; coenzym Q10, L-carnitin giúp chống oxy hóa, lợi tiểu, giúp bảo vệ thận; hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu. Để biết thêm thông tin chi tiết về các bệnh lý về thận cũng như phương pháp điều trị bạn có thể truy cập trang web benhthan.vn hoặc gọi hotline 0975.284.017 để được dược sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!
 • avatar
  Lý thục phương Gửi lúc 05:51 - 02/08/17
  Hội chứng thận hư có uống sản phẩm ích thận vương được không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Hội chứng thận hư có thể dùng được sản phẩm Ích Thận Vương nhé. Sản phẩm có tác dụng chống oxy hóa, lợi tiểu, giúp bảo vệ thận; hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu. Để biết thêm thông tin chi tiết về các bệnh lý về thận cũng như phương pháp điều trị bạn có thể truy cập trang web benhthan.vn hoặc gọi hotline 0975.284.017 để được dược sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!
 • avatar
  Tran thi Thai Thanh. Gửi lúc 07:30 - 30/07/17
  Bac si noi Ba minh suy than do 3 , vay Ba minh uong Ich than vuong co duoc khong ? Co can phai uong kem chung voi thuoc tay Bac Si cho khong ? Uong lau dai co hai gi khong ? Cam on Ban.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ba của bạn bị suy thận độ 3 thì hoàn toàn có thể dùng kết hợp thuốc tây với ÍCh Thận Vương được nhé. Ba bạn nên dùng ÍCh Thận Vương từ 3-6 tháng để đạt kết quả tốt nhất. Đây là sản phẩm thảo dược 100% nên không gây tác dụng phụ hay tương tác với thuốc nên Ba bạn có thể yên tâm sử dụng ÍCh Thận Vương để đạt kết quả tốt nhất ạ. Bạn có thể để lại tên, địa chỉ và SĐT để mua hàng hoặc bạn vui lòng liên hệ hotline/Zalo 0916.757.509 để được hỗ trợ và nhận ưu đãi. Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Quyết trần Gửi lúc 14:06 - 24/07/17
  Thay thận có thể uống ko , vì thay thận uống sai rất dễ dẫn đến thải thận ghép ... nghiên cứu và trả lời dùm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Quyết Trần. Sau khi thay thận, bạn vẫn phải tiếp tục duy trì sử dụng thuốc chống thải thận ghép của bác sĩ kê và tuân thủ chặt chẽ theo hướng dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng Ích Thận Vương để hỗ trợ, tăng cường chức năng thận, giúp nuôi chất dinh dưỡng cho thận tốt nhé. Bạn cũng cần thường xuyên theo dõi tình trạng sức khỏe để có thể bảo vệ thận ghép tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về các bệnh lý về thận cũng như phương pháp điều trị bạn có thể truy cập trang web benhthan.vn hoặc gọi hotline 0975.284.017 để được dược sĩ tư vấn MIỄN PHÍ. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Phicuong Gửi lúc 10:19 - 29/06/17
  Cho mình hỏi bị sỏi thận uống Ích Thận Vương có làm sỏi bào mòn mà hết hẳn ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nếu kích thước sỏi của bạn quá lớn thì phải can thiệp phương pháp tây như tán hoặc phẫu thuận gắp sỏi. Sau đó sử dụng Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận và ngăn ngừa tái phát trở lại, còn kích thước sỏi nhỏ dưới 10mm thì sẽ giúp tăng đào thải, bào mòn sỏi và ngăn ngừa sỏi mới hình thành và các biến chứng do sỏi thận gây ra. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể và đặt hàng trực tuyết bạn nhé. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minhphuoc Gửi lúc 12:58 - 26/06/17
  Tôi ₫i sieu âm bc sĩ nói Tôi bị sỏi thận 4 li. cho hỏi 4li là nạng hay nhẹ và nên dùng thuốc gì cạm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn ! Sỏi 4 li là loại sỏi nhỏ, tuy nhiên nặng hay nhẹ còn căn cứ ở vị trí viên sỏi đó nằm ở đâu. Nếu bạn đã đi khám và được kết luận là sỏi 4 li và không tư vấn biện pháp điều trị nào như tán sỏi hoặc phẫu thuật thì sỏi của bạn không phải ở những vị trí nguy hiểm. Với trường hợp này có thể sỏi đang nằm ở đài bể thận, bạn nên sử dụng Ích Thận Vương để giúp tăng cường chức năng thận, bài mòn dần dần viên sỏi và tống đẩy chúng ra ngoài hiệu quả, an toàn và không có tác dụng phụ. Bạn có thể gọi đến số điện thoại hotline 0975284017 hoặc để lại số điện thoại để được dược sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé ! Chúc bạn sức khỏe !
 • avatar
  .Pham thế Thức Gửi lúc 16:46 - 25/06/17
  Tôi bị suy tuyến thượng thận xin hỏi nhà thuôc có loại thuốc nào chữa hiệu quả không ..?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn ! Suy tuyến thượng thận là tình trạng tuyến thượng thận sản xuất quá ít cortison, đôi khi là cả aldosteron dẫn đến rối loạn các quá trình chuyển hóa trong cơ thể, ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe của bệnh nhân. Tùy thuộc vào nguyên nhân, mức độ tổn thương và mức độ giảm hormon mà có hướng điều trị khác nhau. Để điều trị tình trạng này thường là bổ sung các hormon thượng thận bằng đường uống hoặc truyền. Cần tuân thủ hướng dẫn dùng thuốc của bác sĩ thì bệnh sẽ được kiểm soát tốt bạn nhé ! Chúc bạn sức khỏe !
 • avatar
  Đinh Lâm Gửi lúc 15:06 - 14/06/17
  Ông mình bị suy thận độ 4 rồi, 2 tháng trước bác sĩ nói cần theo dõi thêm, rất có thể phải chạy thận, ông mình đã dùng Ích Thận Vương và các thuốc của bác sĩ, vừa rồi đi khám lại, bác sĩ nói chỉ số ure và creatinin đều giảm, nên chưa phải chạy thận, cứ duy trì như hiện nay, vậy mình hỏi Ích Thận Vương dùng lâu dài có sao không? Có hại gì không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ông bạn bị suy thận độ 4, đang ở ranh giới có thể phải chạy thận, do vậy việc cần làm hiện tại là ổn định bệnh, ngăn chặn không cho bệnh tiến triển. Bạn nên phối hợp thuốc tây y của bác sĩ kê và sử dụng Ích Thận Vương để nâng cao hiệu quả điều trị, ông bạn đang có đáp ứng rất tốt thì bạn nên duy trì sử dụng tích cực cho ông bạn với liều 6 viên/ ngày chia 2 lần kết hợp với chế độ ăn uống nên ăn nhạt, hạn chế ăn các loại thịt đỏ. Ích Thận Vương có tác dụng tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, làm chậm tiến trình suy thận, sản phẩm đã ra đời nhiều năm và đã có rất nhiều người sử dụng cho thấy hiệu quả tốt, nên bạn hoàn toàn yên tâm. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn và gia đình sức khỏe !
 • avatar
  Nguyễn Quyên Gửi lúc 15:02 - 14/06/17
  Mẹ mình suy thận độ 2 đã lâu, đợt vừa rồi đi khám bác sĩ nói đã tiến triển lên độ 3, bác sĩ bảo nếu không cẩn thận để tiến triển nhanh sẽ phải chạy thận. Mình lo lắng quá. Làm thế nào để Mẹ mình không phải chạy thận. Mình cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mẹ bạn bị suy thận độ 2 đã tiến triển lên suy thận độ 3, tức là bệnh đang tiến triển. Trường hợp này bạn nên sử dụng Ích Thận Vương càng sớm càng tốt bạn nhé! Ích Thận Vương có tác dụng tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, làm chậm tiến trình suy thận, sản phẩm đã ra đời nhiều năm và đã có rất nhiều người sử dụng cho thấy hiệu quả tốt, nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Bạn có liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tuyến. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Quang Gửi lúc 14:36 - 14/06/17
  Tôi bị thận ứ nước độ 2 do sỏi thận có dùng Ích Thận Vương được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nguyên nhân gây thận ứ nước thường là do sỏi thận nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ích Thận Vương để giúp tăng cường chức năng thận, lợi tiểu do trong thành phần có mã đề, râu mèo, linh chi đỏ, dành dành,..., giảm tình trạng ứ nước ở thận, bảo vệ thận, ngăn chặn nguy cơ suy thận an toàn, hiệu quả và không có tác dụng phụ. Bạn nên dùng 1 đợt từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng trực tuyến. Chúc bạn sức khỏe !
 • avatar
  Lê Huyền Gửi lúc 14:15 - 14/06/17
  Tôi bị sỏi thận cả 2 bên 6 - 7mm, tôi phải làm gì để nó không phát triển, thỉnh thoảng tôi còn bị đau bụng do sỏi thận nữa.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với các trường hợp sỏi nhỏ như của bạn thì chưa cần can thiệp phẫu thuật bạn nhé ! Bạn nên dùng Ích Thận Vương để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, làm chậm tiến trình suy thận, góp phần bào mòn sỏi thận và tống đẩy ra ngoài, ngăn chặn nguy cơ mắc biến chứng suy thận ở người bị sỏi thận rất hiệu quả, an toàn và không có tác dụng phụ bạn nhé. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vẫn thêm. Chúc bạn sức khỏe !
 • avatar
  Hoàng Hiếu Gửi lúc 13:49 - 14/06/17
  Tôi bị đau lưng, đi tiểu đêm nhiều, đi khám thì chỉ số creatinin là 255 micromol / l. Tôi được bác sĩ chẩn đoán suy thận độ 2, vậy tôi có dùng được Ích Thận Vương không? Tôi có phải chạy thận không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn, chỉ số creatinin là 255 micromol/l tức là bạn đang ở suy thận độ 2, cần có biện pháp khắc phục càng sớm càng tốt tránh để tình trạng bệnh tiến triển nặng hơn thì việc điều trị sẽ khó khăn hơn. Bạn nên duy trì dùng Ích Thận Vương thường xuyên thì sẽ rất tốt cho sức khỏe toàn trạng của bạn, đồng thời giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận lâu dài, làm chậm tiến trình suy thận an toàn, ngăn chặn nguy cơ phải chạy thận hiệu quả và không có tác dụng phụ bạn nhé. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn thêm. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hưng Gửi lúc 11:00 - 14/06/17
  uh. Sản phẩm này tôi đã dùng được 4 tháng thấy đau lưng và đi tiểu đêm nhiều đã khỏi, tôi đang dùng duy trì. Chúc sản phẩm ngày càng tốt hơn để giúp người bệnh không phải chạy thận. Chào!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ những thông tin hữu ích để giúp người bệnh biết thêm cách để cải thiện tình trạng bệnh của mình hiệu quả, an toàn và không có tác dụng phụ. Bạn cố gắng kiên trì sử dụng Ích Thận Vương duy trì với liều sáng 2 viên, tối 2 viên sau ăn 1h để kiểm soát chỉ số và ngăn ngừa biến chứng của suy thận bạn nhé. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn thêm hoặc đặt mua thêm để sử dụng bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe !
 • avatar
  Nguyễn Hoan Gửi lúc 09:43 - 14/06/17
  Suy thận độ 3 nhiều năm dùng có hiệu quả không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn ! Bạn nên duy trì dùng thường xuyên thì sẽ rất tốt cho sức khỏe toàn trạng của bạn bởi trong thành phần có đan sâm, linh chi đỏ, hoàng kỳ, L - carnitin fumarate, co - enzym Q10, râu mèo,..., đồng thời giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận lâu dài, làm chậm tiến trình suy thận an toàn, hiệu quả và không có tác dụng phụ bạn nhé ! Chúc bạn sức khỏe !
QUẢNG CÁO