Thật bất ngờ: Các triệu chứng suy thận được đẩy lùi nhờ

Thật bất ngờ: Các triệu chứng suy thận được đẩy lùi nhờ thảo dược

Cù Thị Hồng
Cù Thị Hồng
Tổ 2 khu 12 thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Đồng NaiTăng huyết áp và suy thận là 2 bệnh lý có mối liên quan mật thiết với nhau, có tác động qua lại lẫn nhau. Nên khi mắc một trong 2 bệnh lý này đều có nguy cơ cao dẫn đến bệnh lý còn lại.

Theo thống kê, có tới khoảng 80% các trường hợp mắc suy thận mạn có kèm theo biến chứng tăng huyết áp. Khi bệnh nhân mắc cả 2 bệnh lý này, người bệnh cần kiểm soát tốt huyết áp để ngăn ngừa các đợt tăng huyết áp cấp tính có thể làm cho tình trạng suy thận trở nên nặng nề hơn và gây tử vong nhanh hơn.

Trường hợp của Chị Cù Thị Hồng ( sinh năm 1956, địa chỉ tổ 2 khu 12 thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Đồng Nai) là minh chứng rõ ràng nhất cho mối liên quan của 2 bệnh lý này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua chia sẻ của Chị.

Chị đã làm gì để cải thiện tình trạng suy thận ?

Chị Cù Thị Hồng là một bệnh nhân mắc suy thận mạn kèm tăng huyết áp đã nhiều năm nay, chị thường xuyên có biểu hiện đi tiểu đêm nhiều lần dẫn đến tình trạng trằn trọc và mất ngủ,… Dần dần, sức khỏe của Chị suy giảm nên hầu hết mọi việc trong gia đình từ cơm nước, quần áo tất thảy đều phải nhờ vào chồng con. Chị cảm thấy lo lắng và buồn rầu sau khi nghe bác sĩ kết luận mình đã mắc suy thận giai đoạn cuối ở Bệnh viện thành phố Hồ Chí Minh, Chị quyết tâm điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ, sau 2 lần chạy thận và gần một tháng nằm điều trị tại bệnh viện nhưng các triệu chứng vẫn không được cải thiện nhiều. May thay, nhờ một lần xem truyền hình, chị biết đến sản phẩm Ích Thận Vương rất tốt cho những trường hợp như của Chị. Chị đã mua và bắt đầu sử dụng Ích Thận Vương với liều 4 viên/ ngày chia làm 2 lần thì Chị bắt đầu cảm thấy dễ chịu hơn, huyết áp được ổn định và cải thiện được các triệu chứng của suy thận.

Ích thận vương

Chị Cù Thị Hồng trong buổi phỏng vấn

Sau 4 năm mắc bệnh lý này, may mắn đã đến với chị khi chị biết đến sản phẩm Ích Thận Vương, các triệu chứng của chị đã được cải thiện đáng kể và Chị đã có thể quay lại cuộc sống bình thường như trước đây. Chị chia sẻ: những bệnh nhân mắc suy thận ở giai đoạn nhẹ cũng nên sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tránh làm bệnh phát triển nặng và khó chữa hơn.

Được bào chế với công nghệ hiện đại, viên nén Ích Thận Vương là sự kết hợp của các thảo dược quý từ thiên nhiên giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa các bệnh lý về thận nói chung và sỏi thận nói riêng rất hiệu quả, an toàn và không có tác dụng phụ. Ích Thận Vương với thành phần chính là cây dành dành kết hợp với hoàng kỳ, đan sâm, linh chi đỏ, trầm hương, râu mèo, mã đề, co-enzyme Q10, L carnitine … đây là một bài thuốc tăng cường chức năng thận, giúp cải thiện các triệu chứng suy thận.

Để hiểu thêm về sản phẩm mời các bạn xem đoạn video sau:

Sản phẩm Ích Thận Vương vinh dự đạt giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” năm 2015, “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần thứ 4” năm 2016.

 ích thận vương ích thận vương

Ích Thận Vương vinh dự nhận giải thưởng

 

Nguyễn Thúy 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO