Hồi phục SUY THẬN ĐỘ 3 bằng cách vô cùng đơn giản này! -benhthan.vn

Hồi phục SUY THẬN ĐỘ 3 bằng cách vô cùng đơn giản này!

“Những ngày tháng đó tôi vô cùng mệt mỏi, ăn uống kém người cứ gầy đi chỉ còn 40kg, da dẻ xanh xao, thường xuyên hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu nên không muốn làm việc gì, ngồi cũng không nổi mà chỉ muốn nằm. Chuyên gia nói tôi đã mắc suy thận độ 3 và đứng trước nguy cơ chạy thận. Nhưng thật là may mắn, nhờ biết tới một loại sản phẩm thảo dược phù hợp mà đã cứu giúp tôi đẩy lùi suy thận độ 3 mà không cần phải chạy thận”- Đó là chia sẻ của bà Trần Thị Nương (57 tuổi) ở ấp 2, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.

Đột ngột phát hiện mắc suy thận độ 3!

Tháng 3/2014, tôi có triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu, mệt mỏi, khó chịu không muốn làm việc, ngồi không nổi, chỉ muốn nằm. Nhìn thấy thịt, cá là sợ, ăn cơm không được, nếu mà ráng ăn thì sẽ bị ói ra. Tôi đi khám trên Sài Gòn, chuyên gia nói bị đau dạ dày, rồi cho uống thuốc trong 6 tháng. Cứ mỗi tháng, tôi lại đi tái khám một lần, nhưng tình trạng này vẫn không hết.

Cuối năm 2014, tôi đột nhiên bị ngất xỉu, nên chồng tôi và gia đình đưa đi cấp cứu ở Bạc Liêu. Tại đây, tôi được chẩn đoán mắc suy thận độ 3 với chỉ số creatinine là 320 micromol/lít. Gia đình và ngay cả tôi vô cùng bất ngờ trước kết quả đó và không dám tin vào kết quả này bởi tôi cứ nghĩ tôi đang bị dạ dày, chỉ cần uống thuốc đầy đủ là được. Tôi cũng không thấy có biểu hiện bất thường về thận như đau lưng, đái ra máu,… Tôi và gia đình không tin và cũng không muốn tin đây là sự thật nên tiếp tục đến phòng khám khác ở Bạc Liêu để thăm khám lại một lần nữa, nhưng vẫn cho kết quả tương tự.

Bà Nương vui mừng chia sẻ về bí quyết chiến thắng suy thận độ 3

Trong thâm tâm, tôi vẫn cầu mong muốn kết quả chẩn đoán ở 2 cơ sở kia là sai bởi tôi biết rằng, nếu thực sự tôi bị suy thận độ 3 thì là đang cận kề nguy cơ chạy thận, mà cũng chỉ có chạy thận mới duy trì được sự sống cho tôi. Tôi quyết định đến khám lại ở TP HCM, nhưng thật không may, kết quả vẫn y nguyên như những lần khám trước. Vậy là tôi đã mắc suy thận độ 3, nếu tôi không được chữa trị tích cực ngay thì tôi sẽ phải chạy thận hàng tuần vào một ngày không xa.

Đó là chuỗi những ngày tuyệt vọng nhất đối với cuộc đời tôi. Cái suy nghĩ chạy thận lúc nào cũng ám ảnh, lởn vởn trong đầu, không khí gia đình tôi vì thế mà lúc nào cũng nặng nề. Tôi cố gắng mạnh mẽ, không khóc trước mặt mọi người trong gia đình để tránh làm mọi người lo sợ hơn nhưng kì thực, tôi cảm thấy lo sợ vô cùng. Người tôi cứ gầy đi trông thấy, tôi không ăn được, da dẻ xanh xao, thời điểm đó tôi chỉ còn 40 kg. Đó cũng là lúc tôi phải ở trong viện để chữa trị, chồng con tôi luôn phải túc trực để chăm lo cho tôi, ai cũng lo lắng, căng thẳng nhưng chẳng dám than vãn sợ tôi lại thêm buồn.

Theo phác đồ chữa trị, tôi phải uống thuốc tây ròng rã mấy tháng trời, kể cả các loại thuốc bổ, chích thuốc tạo máu. Sức khỏe có cải thiện nhưng chỉ số creatinine vẫn không giảm. Tôi và chồng nghĩ rằng không thể tiếp tục chữa trị bằng phương pháp này nên trở về Bạc Liêu chữa trị bằng thuốc Nam một tháng xem sao.

Chồng và con của tôi đều làm trong ngành y nên hơn ai hết họ hiểu được sức khỏe của tôi cần chăm sóc như thế nào, họ tìm hiểu đủ mọi cách có thể để chữa trị cho tôi. Không chỉ tìm hiểu cách chữa trị, chế độ ăn uống, mà vấn đề kiểm soát lượng nước uống, nước tiểu đều được theo dõi cẩn thận, nhưng sự chuyển biến là vô cùng ít ỏi.

Đẩy lùi suy thận độ 3 nhờ sản phẩm thảo dược

Giữa lúc hoang mang, lo lắng, xen lẫn tuyệt vọng khi mọi người đều chưa tìm ra cách nào để cứu giúp cho tình trạng suy thận của tôi thì thật là may mắn, một lần chồng tôi lên mạng tìm hiểu về phương pháp hỗ trợ điều trị suy thận độ 3 thì thấy có sản phẩm Ích Thận Vương giúp cải thiện chức năng thận. Ông thấy rằng, sản phẩm này có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên không có tác dụng phụ, mà đã có rất nhiều người suy thận sử dụng cho hiệu quả tích cực. Thậm chí, có nhiều người tình trạng nặng hơn tôi mà vẫn dùng tốt.

Vốn là người cẩn thận nên trước khi mua cho tôi dùng thử, chồng tôi đã tham khảo thông tin từ những người đã từng sử dụng, rồi ông nghiên cứu thêm tài liệu về các thành phần trong sản phẩm này. Qua đó, ông cũng biết rằng các thành phần trong sản phẩm Ích Thận Vương đều rất tốt cho chức năng thận nên cuối cùng, ông quyết định mua về cho tôi dùng thử.

san-pham-thao-duoc-giup-ba-nuong-thoat-khoi-noi-lo-chay-than

Sản phẩm thảo dược giúp bà Nương ngăn ngừa nguy cơ chạy thận

Lúc đầu, mỗi ngày tôi uống 4 viên, chia 2 lần, kết hợp chế độ ăn uống nghỉ ngơi, sau một tháng đi tái khám, chỉ số creatinine chững lại. Tôi và gia đình vô cùng mừng rỡ, đây là một tín hiệu khả quan đầu tiên mà tôi và cả gia đình mong chờ đã nhiều tháng nay. Nhờ đó mà tôi đã kiên trì sử dụng tiếp, tinh thần của tôi và gia đình cũng lạc quan và bớt nặng nề hơn. Và niềm vui của tôi và gia đình cũng được nhân lên theo thời gian từ khi dùng Ích Thận Vương, bởi từ đó chỉ số creatinine của tôi cứ giảm dần theo thời gian sử dụng. Không chỉ giảm creatinine, các triệu chứng mệt mỏi, buồn nôn cũng cải thiện dần. Tôi bắt đầu khỏe lên, ăn được, ngủ được, không còn nôn ói, sức khỏe phục hồi dần.

Trước khi sử dụng Ích Thận Vương, chỉ số creatinine của tôi là 2,16 mg/dL (190,9 micromol/lít), đến tháng 1 năm 2017, sau 8 tháng dùng sản phẩm, thì chỉ số này đã giảm xuống gần mức cho phép là 1,44 mg/dL (khoảng 127 micromol/lít), trong khi chỉ số của người bình thường là từ 0,56mg/dL – 1,36mg/dL (50-100 micromol/lít). Cho đến giờ, tôi vẫn duy trì dùng Ích Thận Vương theo đợt 3 – 6 tháng rồi lại nghỉ 3 tháng và dùng tiếp để tăng cường sức khỏe cho cơ thể, ngặn chặn suy thận tiến triển nặng hơn và quan trọng nhất là duy trì không phải chạy thận.

Từ việc suy thận độ 3 được kiểm soát tốt, làm tư tưởng thoải mái, sức khỏe của tôi cũng cải thiện trông thấy, cân nặng tăng từ 40 kg lên 50 kg, không còn các triệu chứng như chóng mặt, mệt mỏi nữa. Chính vì vậy mà tôi có thể vui vẻ, hoạt bát trở lại, da dẻ hồng hào hơn. Ai cũng bất ngờ vì không ngờ tôi có thể hết suy thận chỉ nhờ bí quyết vô cùng đơn giản là uống Ích Thận Vương như vậy.

Bản thân tôi thấy uống Ích Thận Vương chi phí tiết kiệm hơn so với thuốc tây và đặc biệt là rất hiệu quả trong việc cải thiện chức năng thận. Tôi rất mong, những ai chẳng may mắc suy thận như tôi cũng may mắn biết đến Ích Thận Vương để có thể nhanh chóng cải thiện tích cực suy thận và tránh được nguy cơ chạy thận. Vì vậy, tôi sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của riêng mình, hi vọng may mắn sẽ đến được với nhiều người hơn. 

(Ghi theo lời kể của Bà Trần Thị Nương - SĐT: 0832.781.969) 

Mời quý độc giả xem thêm cơ chế tác động của sản phẩm Ích Thận Vương:

Là thành phần chính trong sản phẩm, tác dụng cụ thể của thảo dược dành dành đối với sức khỏe là gì?

Tác dụng của thảo dược dành dành

Ích Thận Vương là sự kết hợp hài hòa của các loại thảo dược quý giúp tăng cường chức năng thận, cải thiện các triệu chứng suy thận, giúp người dùng vẫn sống khỏe mạnh, yêu đời dù đã mắc suy thận.

 

Tác dụng của Ích Thận Vương

Tham khảo cơ chế tác động cụ thể của sản phẩm:

 

Cơ chế tác động của Ích Thận Vương

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017

Hải Vân


THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN!

Ích Thận Vương với thành phần chính là dành dành giúp lợi tiểu, tăng cường chức năng thận. Đồng thời, Ích Thận Vương còn kết hợp với nhiều vị thuốc quý khác như đan sâm, hoàng kỳ, coenzyme Q10, …giúp cải thiện các triệu chứng phù, tiểu đêm, giúp tăng cường sức khỏe toàn trạng, từ đó giúp làm chậm tiến trình suy thận cũng như ngăn ngừa nguy cơ suy thận ở những đối tượng có nguy cơ như tăng huyết áp, tiểu đường, sỏi thận…

>>> Nhìn ông Nguyễn Hữu Vĩnh - SĐT: 0961.331.338 (61 tuổi, trú tại 15 ngõ 114 Phùng Khoang II, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) không ai nghĩ rằng ông đang mang trong mình rất nhiều vấn đề sức khỏe

Ông Vĩnh từng bị liệt 2 chân, không nhấc lên nổi, sức khỏe suy giảm nặng nề. Như giọt nước tràn ly năm 2010, ông mắc thêm suy thận độ 2. Thế rồi, nhờ chữa trị đúng cách mà ông đã vượt qua suy thận, sức khỏe toàn trạng được cải thiện, ông vui vẻ tận hưởng cuộc sống trở lại. Xem chia sẻ của ông Vĩnh trong video sau:

>>> Bà Nguyễn Thị Kim Vân, sinh năm 1953, ở số 103 đường 11, phường Tân Kiểng, quận 7, TP. HCM - Vượt qua 30 năm sỏi thận, 6 năm suy thận chỉ sau 6 tháng sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương

Bà Vân là một người từng bị sỏi thận gần 30 năm, 6 năm sống chung với suy thận và còn bị tăng huyết áp, đái tháo đường hành hạ. Mặc dù vậy, bà Vân trông rất thư thái, mạnh khỏe, thậm chí nhiều người còn khen rằng “bà giờ đẹp hơn ngày xưa”! Hãy cùng tìm hiểu qua đoạn video sau:

>>> Bà Ngô Thị Miền sinh năm 1945, ở số nhà 7, ngõ 132, Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Bà Miền từng bị suy thận độ 2 dẫn đến mệt mỏi, buồn nôn, đắng miệng, phù chân. Vậy nhưng chỉ sau 3 tháng sử dụng Ích Thận Vương, các chỉ số hồng cầu, creatinine đã giảm hẳn về độ 1. Kiên trì sử dụng liên tục 7 tháng, cuộc sống bà Miền gần như trở lại như người bình thường. Cùng lắng nghe chia sẻ của bà Miền qua đoạn video sau:

>>> Dù đã 83 tuổi và bị suy thận giai đoạn 4 nhưng ông Lê Bá Long (ở số 327 đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, TP. HCM) vẫn rất mạnh khỏe, hồng hào, ăn ngon, ngủ tốt dù đang bị suy thận giai đoạn 4. Bí quyết của ông là gì?

May mắn khi con trai ông đọc được thông tin về công dụng của sản phẩm Ích Thận Vương, đưa cho ông xem, 2 cha con ông quyết định mua về dùng thử. Ông uống mỗi ngày 4 viên. Sau hai tháng, ông cảm thấy mình ăn ngon miệng hơn. Một ngày ông ăn đủ 3 bữa sáng – trưa - chiều, mỗi lần một chén cơm, buổi sáng thì ăn phở. Chứng mất ngủ cũng thuyên giảm, ông còn ngủ thêm vào ban ngày cho đủ số tiếng. Ông vừa kể vừa cười sang sảng: “Thời gian tôi nằm viện, tôi ăn được cả nửa đĩa cơm một cách ngon lành khiến mấy cô cũng bị suy thận ngồi gần ngạc nhiên vô cùng, công nhận là Ích Thận Vương hay thật đó, không có sản phẩm này chắc tôi phải chạy thận rồi”. Xem chia sẻ của ông Long trong video sau:

>>> Suy thận độ 1, chán ăn, đi tiểu 3 lần mỗi đêm, mất ngủ khiến bác Nguyễn Văn Quỳnh - SĐT: 0365.609.785 (nên gọi trong khoảng từ 9 - 11h), trú tại số nhà 23 ngõ 43 đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vô cùng mệt mỏi, sức khỏe giảm sút. Nhưng với niềm tin vào bản thân mình, bác đã tự tìm cách chữa trị ngay từ sớm 

Nhớ lại quãng thời gian “sống chung” với những biểu hiện đáng lo ngại do suy thận, bác Quỳnh kể: “Ngày 22/12/2016, tôi đi khám định kỳ và thử máu, chỉ số creatinine tương đối cao 121 µmol/lít; axit uric là hơn 460 µmol/lít (rối loạn chức năng thận). Vào tháng 9/2017, chỉ số creatinine là 126 µmol/lít, axit uric tăng lên hơn 500 mmol/lít. Chỉ sau 9 tháng, các chỉ số đều cao do thận không đào thải được chất có hại ra khỏi cơ thể. Thời điểm này, tôi được kết luận tôi bị suy thận độ 1. Khi tìm trên mạng các bài thuốc đông y, tôi thấy nhiều người uống Ích Thận Vương hiệu quả. Hiện nay, sức khỏe của tôi nói chung rất ổn. Tôi thấy uống Ích Thận Vương hiệu quả tốt nên muốn chia sẻ với mọi người. Tôi cũng thấy nhiều người mặc dù đang phải chạy thận rồi dùng cũng rất tốt. Các chỉ số như creatinine, axit uric giảm mà không cần uống thuốc tây do thận đã tự đào thải được độc tố”. Xem chi tiết chia sẻ của bác Quỳnh trong video sau:

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ ÍCH THẬN VƯƠNG

Thảo dược dành dành hỗ trợ chữa suy thận hiệu quả như thế nào? Chuyên gia Trần Đình Ngạn phân tích: "Cây dành dành mọc ở bờ ao, bờ mương, dùng làm cảnh. Cây thân gỗ, hoa trắng, thơm. Quả hình lục lăng, phơi khô có thể kho cá. Thân và rễ dành dành sắc uống giúp kháng khuẩn, lợi tiểu, giúp tan sỏi, tăng cường chức năng thận. Có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương có thành phần chính chiết xuất từ cây dành dành". Xem chi tiết TẠI ĐÂY

GIẢI THƯỞNG UY TÍN CỦA ÍCH THẬN VƯƠNG

Ghi nhận những thành quả mà Ích Thận Vương đã mang lại, sản phẩm đã vinh dự đạt giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” , “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, chứng nhận "Thương hiệu gia đình tin dùng":

 

 Một số giải thưởng uy tín của Ích Thận Vương

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017

*Thực phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Nguyễn văn nhựt Gửi lúc 21:01 - 21/03/19
  Tôi bị dau ơ 2 thắc lưng đi khám bệnh thì bác sĩ bảo là bị dau cơ có lần tôi dau du nhưng tôi tiếp tục đi khám bệnh thì bác sĩ bảo là siêu âm than vãn bình thường ko bị gì cả ko bít là triệu chứng của thân ko nho nhà thuốc tư vấn giúp em
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn còn có triệu chứng gì nữa không? Bạn có làm xét nghiệm máu hay nước tiểu không? Để kiểm tra chức năng thận thì ngoài siêu âm thì cần xét nghiệm máu, nước tiểu. Nếu bạn đã thăm khám đầy đủ thì cũng nên yên tâm. Suy thận giai đoạn đầu thường cũng không có triệu chứng rõ ràng có thể là đau mỏi lưng hông, tiểu nhiều hơn bình thường, mệt mỏi,...Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mai Văn Anh Gửi lúc 13:37 - 25/02/19
  Bác cháu bị suy thận độ 4, mới bị tai biến, bị huyết áp cao, tiểu đường giờ đang uống nhiều loại thuốc tây giờ uống Ích Thận Vương được không ạ? Bsi tư vấn giúp cháu ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bác có biểu hiện tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu nhiều, đau thắt lưng, phù,...? Tiểu đường và huyết áp cao là bệnh lý thường gặp ở tình trạng rối loạn chuyển hóa trong cơ thể, bên cạnh đó người nhà còn từng bị tai biến sử dụng các thuốc tây y nhiều gây ra tình trạng chức năng thận bị suy giảm nghiêm trọng. Những người cao huyết áp, tiểu đường phải sử dụng thuốc tây y hàng ngày cũng là nguyên nhân dẫn đến suy thận. Khi bị suy thận hoặc chức năng thận đang bị suy giảm thì cơ thể sẽ gặp phải những triệu chứng: phù, đau lưng, mệt mỏi, huyết áp tăng cao, đi tiểu nhiều lần và như bác của bạn đã phải phụ thuộc vào máy móc để lọc máu và làm các công việc của cầu thận bình thường. Bạn có thể theo dõi tình trạng cơ thể cho bác bạn và hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương. Ích Thận Vương có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành, râu mèo, linh chi, đan sâm,... có tác dụng giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận và các bệnh lý về thận. Kiểm soát biến chứng gây ảnh hưởng tới biến chứng sang suy thận của bệnh huyết áp cao, tiểu đường... Liều dùng ngày 6 viên chia 2 lần uống trong liệu trình từ 3 – 6 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Phùng Thu Phương Gửi lúc 14:31 - 22/02/19
  Tôi bị sỏi thận 9 năm nay đã tán 1 lần. Giờ sỏi 7mm, 5mm 2 bên hay đi tiểu nhiều lần thận ứ nước độ 1 có dùng được ích thận vương không? liều thế nào trong bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có bệnh lý gì kèm theo hay không? Sỏi thận là sự lắng cặn muối và khoáng hình thành bên trong thận. Khi kết đọng lại tạo thành các viên sỏi có kích thước lớn có thể ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng thận. Khi bị sỏi thận bệnh nhân thường gặp triệu chứng không mong muốn như đau thắt lưng, tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu không tự chủ,… Để lâu không có phương pháp hỗ trợ điều kịp thời dẫn đến tình trạng bệnh suy thận như bạn đang gặp phải. Để có thể giảm kích thước sỏi, bảo vệ thận, ổn định các chỉ số creatinin và ure trong máu bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như: hạn chế ăn đồ ăn mặn, chất kích thích như rượu bia, thuốc lá ăn nhiều đạm, ăn nhiều cam, chanh, đồ ăn nhiều chất chứa nhiều canxi như tôm, cua sử dụng vào buổi tối vì có thể gia tăng kích thước sỏi. Bạn nên uống nhiều nước, nghỉ ngơi đúng giờ, hạn chế thức khuya, ăn nhiều rau củ quả, tập thể dục đều đặn. Bên cạnh đó bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương có chiết xuất từ Cây dành dành, Cao đan sâm, Mã đề, Linh chi đỏ.... Giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Giúp tăng cường đào thải các chất lắng đọng, tăng cường lưu thông máu, căn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài giúp kiểm soát tiến trình bệnh lý suy thận. Từ đó giúp bào mòn sỏi theo đường niệu ra ngoài. Giảm các triệu chứng : đau vùng hông, lưng, đau tức bụng dưới, đi tiểu nhiều lần , tiểu dắt tiểu buốt , tăng huyết áp, đái tháo đường.... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Thúy Vân Gửi lúc 13:17 - 20/02/19
  Cháu bị viêm cầu thận mãn, đã uống nhiều thuốc tây y mà không khỏi cháu bị 4 năm nay rồi. Càng ngày cháu càng thấy mệt, cháu năm này 30 tuổi rồi. Giờ cháu muốn uống ích thận vương thêm với thuốc tây y có sao không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có bệnh lý gì kèm theo hay không? Viêm thận bể thận mô tả bệnh viêm nhiễm nghiêm trọng của nhu mô thận, đài thận và bể thận có thể là cấp tính, tái phát hoặc mạn tính. Bệnh nhân thường phải sử dụng duy trì kéo dài thuốc tây y để tránh viêm nhiễm nặng. Để có thể cải thiện và hỗ trợ kiểm soát tình trạng bênh bạn tham khảo sử dụng sớm ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể, phòng chống viêm nhiễm ở cầu thận. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Ngọ Thu Minh Gửi lúc 15:14 - 18/02/19
  Tôi bị suy thận độ 4 rồi, thấy mệt mỏi, phù nhẹ, huyết áp cao có sử dụng được không? Uống liều thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị suy thận lâu chưa? Các biểu hiện triệu chứng của bạn như mệt mỏi, đau lưng, huyết áp cao, phù nhẹ là biểu hiện của người suy thận. Suy thận giai đoạn này là chức năng thận bị suy giảm nhiều, dễ chuyển độ suy thận sang các giai đoạn sau và có nguy cơ phải chạy thận. Nhiều người chạy thận sức khỏe vẫn không được đảm bảo. Bạn tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương để hỗ trợ chức năng thận tăng đào thải độc tố, dịch dư thừa, cải thiện vi tuần hoàn, chống oxy hóa tế bào thận làm giảm dần chỉ số suy thận và giảm các triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, đau lưng, tiểu nhiều, giúp ổn định huyết áp,...Bạn nên uống với liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất, uống kết hợp được với thuốc tây y. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Giang Trinh Gửi lúc 13:44 - 14/02/19
  Mẹ tôi bị suy thận mạn và đang sử dụng Ích Thận Vương đủ liệu trình 6 tháng thì thấy bà khỏe mạnh, chỉ số creatinin giảm đáng kể giờ cũng ở mức cho phép, không biết nghỉ hay bà uống duy trì 2 viên 1 ngày được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng mẹ bạn đã sử dụng Ích Thận Vương được cải thiện tốt. Liệu trình hỗ trợ điều trị bệnh lý suy thận của mẹ bạn nên duy trì sử dụng Ích Thận Vương dài hạn để có thể hạ được chỉ số creatinin, ure trở về mức ổn định. Mẹ bạn có thể sử dụng duy trì với liều ngày 2 viện chia 2 lần uống trước ăn 30 phut hoặc sau ăn 1 giờ. Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng sử dụng thêm bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Trọng Lợi Gửi lúc 13:11 - 13/02/19
  Sỏi thận 8 mm, hội chứng thận hu có thể điều trị bằng Ích Thận Vương hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có bệnh lý gì kèm theo hay không? Hội chứng thận hư là một nhóm tập hợp các triệu chứng đặc chưng như tiểu đạm, giảm albumin máu, phù, tăng lipid máu. Nguyên nhân gây ra hội chấn thận hư thường do viêm cầu thận, sỏi thận,... Để có thể giảm kích thước sỏi và kiểm soát hội chứng thận hư bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như: hạn chế ăn đồ ăn mặn, chất kích thích như rượu bia, thuốc lá ăn nhiều đạm, ăn nhiều cam, chanh, đồ ăn nhiều chất chứa nhiều canxi như tôm, cua sử dụng vào buổi tối vì có thể gia tăng kích thước sỏi. Bạn nên uống nhiều nước, nghỉ ngơi đúng giờ, hạn chế thức khuya, ăn nhiều rau củ quả, tập thể dục đều đặn. Bên cạnh đó bạn nên sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương sớm có chiết xuất từ Cây dành dành, Cao đan sâm, Mã đề, Linh chi đỏ.... Giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, lọc máu tốt hơn làm hạ cá chỉ số gây độc cho thận và máu. Giúp tăng cường đào thải các chất lắng đọng, căn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài. Từ đó giúp bào mòn sỏi theo đường niệu ra ngoài. Giảm các triệu chứng : đau vùng hông, lưng, đau tức bụng dưới, đi tiểu nhiều lần , tiểu dắt tiểu buốt , tăng huyết áp, đái tháo đường, hội chứng thận hư.... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  NGuyễn Thủy Gửi lúc 11:43 - 13/02/19
  Không biết khi bị thận ứ nước có điều trị được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. không biết bạn hay người nhà đang có bệnh lý thận ứ nước? Bị giai đoạn mấy rồi và có triệu chứng gì bất thường không? Khi bị thận ứ nước là chức năng thận đang bị suy giảm không thể đào thải các chất dư thừa trong cơ thể ra ngoài, vì vậy để càng lâu tình trạng sẽ nặng lên gây nhiều triệu chứng cho cơ thể và có thể biến chưng sang suy thận. Bệnh nhân bị thận ứ nước nên sử dụng sớm Ích Thận Vương có chiết xuất từ Cây dành dành, Cao đan sâm, Mã đề, Linh chi đỏ.... Giúp tăng cường có chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Giúp tăng cường đào thải các chất lắng đọng, căn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài. Từ đó giúp giảm tình trạng ứ nước. Giảm các triệu chứng: đau vùng hong lưng, đau tức bụng dưới, đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt tiểu buốt, tăng huyết áp.... Uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-4 tháng bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp. Chúc sức khỏe. Thân ái
 • avatar
  Lê Sâm Gửi lúc 10:49 - 13/02/19
  Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp bà tôi. Bà đã 76 tuổi mới đi khám phát hiện hội chứng thận hư, không biết có thể sử dụng Ích Thận Vương hay không? Liều dùng như thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bà bạn hiện có triệu chứng gì không? Hội chứng thận hư là một nhóm tập hợp các triệu chứng đặc trưng như tiểu đạm, giảm albumin máu, phù, tăng lipid máu và có nguy cơ dẫn đến suy thận. Bà bạn hoàn toàn có thể tham khảo sử dụng sớm ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... hỗ trợ điều trị hội chứng thận hư hiệu quả. Bà nên uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc gia đình bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Trung Khiết Gửi lúc 10:26 - 13/02/19
  Chào bác sĩ. Tôi muốn hỏi nếu tôi sử dụng Ích Thận Vương đủ 6 tháng thì có cần dừng lại hay vẫn sử dụng tiếp? Tôi bị tiểu đường và huyết áp cao, biến chuyển sang suy thận độ 2. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cám ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết chỉ số xét nghiệm máu về thận hiện tại của bạn là bao nhiêu? Ích Thận Vương là sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm, trầm hương có tác dụng tăng cường chức năng thận, bảo vệ tế bào thận, hỗ trợ thận. Nên hoàn toàn không gây ra những tác hại cho bệnh. Vì vậy sử dụng được Ích Thận Vương dài hạn hoàn toàn không gây hại cho thận bạn nhé. Bên cạnh đó bạn bị bệnh tiểu dường, huyết áp cao, suy thận giai đoạn 2 nên khuyên bạn nên duy trì sử dụng để phòng ngàu và hỗ trợ điều trị ngăn bệnh lý về thận của bạn bị tiến triển nặng hơn nhé. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Luân Gửi lúc 09:25 - 13/02/19
  Tôi bị bệnh viêm cầu thận, đang sử dụng kháng sinh, nhưng tôi muốn sử dụng thay thế thuốc kháng sinh bằng Ích Thận Vương được không thưa bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại cơ thể phải thế nào? Bạn có bị đi tiểu nhiều lần hay phù không? Đối với bệnh lý viêm cầu thận thì bạn phải uống thuốc kháng sinh trong thời gian dài, hết thuốc thì lại dễ bị tái phát trở lại. Vì vậy, bạn nên sử dụng Ích Thận Vương kết hợp cùng với các thuốc tây y bạn đang sử dụng và uống cách nhau ra khoảng 1-2h là được bạn nhé. Để tăng cường chức năng thận, chống oxy hóa, bảo vệ thận, tăng đào thải các chất cặn bã theo đường tiểu ra ngoài, sát khuẩn, tiêu viêm, thanh nhiệt. Giúp giảm các triệu chứng: đi tiểu nhiều lần, phù, mệt mỏi, đau lưng, tăng huyết áp... và ngăn ngừa tái phát bạn nhé. Bạn uống liều 6 viên/ 2 lần sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng bạn nhé. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Tran van quang Gửi lúc 06:48 - 11/02/19
  Suy than man la chuc nang cua than bi mat di khong hoi phuc cac nuoc phat troen tren the gioi cung phai bo tay chi co thuoc de lam cham qua trinh suy than tuy nhien cung co truong hop than phuc hoi nhung chi dem tren dau ngon tay neu san pham cua ich than phuong trua duoc suy than do 3 thi phai dam bao khoi benh roi nguoi benh moi cha tien thi toi se uong
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị suy thận độ 3 ạ? Bạn có biểu hiện triệu chứng gì không? Suy thận độ 3 là chức năng thận bị suy giảm nhiều khoảng 75%, giai đoạn này rất dễ chuyển độ suy thận sang các giai đoạn sau và có nguy cơ phải chạy thận. Sử dụng Ích Thận Vương trong giai đoạn này mục đích là kéo dài nhất thời gian dẫn đến phải chạy thận, ổn định sức khỏe và không có biểu hiện triệu chứng bệnh. Việc điều trị là gần như liên tục và theo đợt, kết hợp cùng kiểm soát ăn uống, sinh hoạt hợp lý, kiểm soát các bệnh liên quan vì vậy mà sẽ không thể có chính sách chữa khỏi bệnh rồi mới trả tiền. Nếu bạn có bệnh suy thận bạn nên tham khảo uống Ích Thận Vương, kiểm tra lại hiệu quả sử dụng theo từng tháng và tin tưởng sử dụng tiếp. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phước Nguyên Gửi lúc 11:30 - 24/01/19
  Cháu bị viêm cầu thận mạn 5 năm rồi, cháu vẫn duy trì uống thuốc tây y nhưng dạo này đi khám thấy bác sĩ bảo nguy cơ bị suy thận cháu lo quá. Không biết có cách nào điều trị bệnh của cháu không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hiện tại các chỉ số của bạn thế nào? Cơ thể có bị mệt mỏi hay phù không? Khi bị viêm cần thận mạn lâu năm thì cũng rất dễ nguy cơ biến chứng sang suy thận nếu không điều trị kiểm soát chỉ số và triệu chứng kịp thời. Bạn đang sử dụng thuốc tây y nhưng bệnh lý vẫn không phiên giảm thì để tránh nguy cơ biến chứng suy thận thì nên kết hợp sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, chống oxy hóa, tăng đào thải các chất cặn bã theo đường tiểu ra ngoài, giúp thanh nhiệt, kháng khuẩn, giảm nguy cơ biến chứng sang suy thận của bệnh nhân viêm cầu thận mạn. Kiểm soát các triệu chứng: đau lưng, phù, đi tiểu nhiều lần, mệt mỏi, tăng huyết áp... Bạn uống liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h đợt dùng 3-6 tháng. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Nguyễn Thúy Vân Gửi lúc 11:10 - 24/01/19
  Tôi 30 tuổi, nữ, đi tiểu nhiều lần cả đêm lẫn ngày, đi nhiều nhất là lúc về đêm làm tôi mất ngủ. Tôi đi khám thì chỉ số thận bình thường,ko có sỏi, kết luận viêm đường tiết niệu, tôi uống thuốc vẫn ko hết. Tôi phải làm gì?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị viêm đường tiết niệu lâu chưa và có hay bị tái phát không? Bạn bị viêm đường tiết niệu dẫn đến tiểu nhiều, tiểu khó hay tái phát dù đã uống thuốc. Hiện tại thì bạn đã khám không bị suy thận nhưng lâu dần hay tái phát thì chức năng thận sẽ bị suy giảm. Bạn nên uống đủ nước 1 ngày khoảng 2-2.5 lít, bổ sung thực phẩm giàu vitamin C như cam, quýt, bưởi, ổi,… ăn nhiều rau xanh, uống nước râu bắp kết hợp lá mã đề. Viêm đường tiết niệu tái phát nhiều lần sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng thận do phải sử dụng kháng sinh, kháng viêm kéo dài và nước tiểu dễ trào ngược lên vùng thận gây suy giảm chức năng thận. Bạn tham khảo sử dụng thêm Ích Thận Vương với nhiều thảo dược lợi tiểu như râu mèo, mã đề, linh chi đỏ,… và tăng cường chức năng thận sẽ giúp thông đường tiểu, giảm viêm nhiễm, tránh tái phát, bảo vệ thận sớm. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào muốn giải đáp, bạn có thể liên hệ số tổng đài miễn cước: 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phan Phúc Gửi lúc 10:52 - 24/01/19
  tôi bị tuyến tiền liệt, đi tiểu đêm, đau lưng, huyết áp cao đang điều trị các thuốc ở bệnh viện giờ uống Ích Thận Vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết năm nay bạn bao nhiêu tuổi? Khi đến tầm tuổi 50 có tình trạng phì đại tuyến tiền liệt nó có thể gây chèn ép niệu đạo, ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển nước tiểu, gây ra một số vấn đề về tiểu tiện như tiểu khó, tiểu lắt nhắt, tiểu nhiều... Làm ảnh hưởng đến chức năng thận , khả năng lọc máu cuar thận làm ảnh hưởng cả tưới bệnh lý huyết áp. Khuyên bạn nên sớm sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương. Ích Thận Vương có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể qua đường niệu, giúp khí hóa bàng quang, ấm nóng cầu thận. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu đêm nhiều, tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường, phì đại tuyến tiền liệt... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Duy Mạnh Gửi lúc 10:42 - 24/01/19
  Em ở Phú Quốc đặt mua thì bao lâu nhận được ạ? Ba em bị suy thận độ 2 uống liều 6 viên là được ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ba bạn phát hiện ra suy thận bao nhiêu lâu rồi? Bạn ở Phú Quốc đặt mua Ích Thận Vương thì 2-3 ngày là bạn nhận được bạn nhé. Với trường hợp suy thận độ 2 thì ba bạn uống liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để giúp tăng cường chức năng thận, làm chậm quá trình suy thận và kiểm soát các triệu chứng do suy thận gây ra. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng sớm cho bạn. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Tâm Gửi lúc 10:20 - 24/01/19
  Tôi mới đi khám siêu âm có sỏi thận 5 mm, chưa có biểu hiện gì, vậy tôi cần có chế độ ăn uống như nào cho hợp lý và có cách nào giảm sỏi an toàn không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bao nhiêu tuổi, có bệnh lý gì khác không? Bạn có sỏi thận 5mm, bạn lên lưu ý chế độ ăn uống như sau: Uống đủ nước 1 ngày 2-2.5 lít nước; cần ăn kiêng một số đồ uống giàu oxalat bao gồm cà phê, bia, ca cao và nước chè; ăn nhạt, giảm lượng thịt bò, thịt gia cầm và cá vì đây là những thực phẩm rất giàu protein dễ tạo sỏi, nên ăn nhiều rau tươi, và thể dục thường xuyên. Sỏi thận 5mm nằm ở những vị trí mà có thể không gây triệu chứng gì cho cơ thể nhưng sẽ dễ tăng kích thước sỏi. Để nhanh hết sỏi, phòng ngừa biến chứng ảnh hưởng đến chức năng thận bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Thận Vương với nhiều thành phần lợi tiểu mạnh như râu mèo, mã đề, linh chi đỏ,… giúp lợi tiểu bào mòn sỏi, giảm dần kích thước sỏi và đưa sỏi ra ngoài theo đường niệu, tránh hình thành sỏi mới, bảo vệ thận sớm. Bạn uống liều 6 viên 1 ngày, chia 2 lần, uống sau ăn 1 giờ, theo liệu trình 2-4 tháng là tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  TRƯƠNG Gửi lúc 10:02 - 24/01/19
  Tôi được ông bạn giơi thiệu về sản phẩm này, ông ấy bị suy thận độ 1 uống gio đã hết bệnh, còn tôi bị tiểu đường, huyết áp, tiểu đêm nhiều có uống được không bs
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị bệnh lý lâu chưa? Những người cao huyết áp, tiểu đường phải sử dụng thuốc tây y hàng ngày cũng là nguyên nhân dẫn đến suy thận. Khi bị suy thận hoặc chức năng thận đang bị suy giảm thì cơ thể sẽ gặp phải những triệu chứng: phù, đau lưng, mệt mỏi, huyết áp tăng cao, đi tiểu nhiều lần. Bạn có thể theo dõi tình trạng cơ thể và hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương. Ích Thận Vương có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành, râu mèo, linh chi, đan sâm,... có tác dụng giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận và các bệnh lý về thận. Kiểm soát biến chứng gây ảnh hưởng tới biến chứng sang suy thận của bệnh huyết áp cao, tiểu đường... Liều dùng ngày 6 viên chia 2 lần uống trong liệu trình từ 3 – 6 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.
 • avatar
  TUÂN Gửi lúc 09:50 - 24/01/19
  Mẹ tôi bị suy thận 2 năm nay, điều trị thuốc tây của bệnh viện nhưng không cải thiện, vẫn bị tăng creatinin, giờ là độ 2, vâỵ mẹ tôi uống sản phẩm này có cải thiện hơn không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hiện tại mẹ bạn có biểu hiện gì bất thường không ạ? Đối với bệnh lý suy thận thì hiện nay bên tây y chưa có thuốc điều trị dứt điểm. Nên để lâu rất dễ làm tăng các chỉ số và tình trạng suy thận nặng lên phải nhu cầu chạy thận, lọc máu ở bệnh nhân suy thận. Mẹ bạn nên sớm sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương sẽ an toàn và hiệu quả. Sản phẩm Ích Thận Vương là sự kết hợp giữa các thành phần chính là cao dành dành; các nhóm dược liệu lợi tiểu như mã đề, bạch phục linh, râu mèo; các nhóm dược liệu bổ máu như trầm hương, linh chi đỏ,... giúp hỗ trợ điều trị suy thận, tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, cải thiện triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, làm chậm diễn tiến suy thận, giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân suy thận. Kiểm soát cá triệu chứng: mệt mỏi, chán ăn, đau lưng, tăng huyết áp, đái tháo đường. Mẹ bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 6 tháng. Mẹ bạn cũng nên hạn chế lượng muối, nước mắm, mì chính, gia vị, tránh thức ăn có chứa nhiều muối, tránh thức ăn chế biến sẵn,... Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 miễn cước. Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Trần Quý Yên Gửi lúc 09:10 - 24/01/19
  Gần tết tôi phải tiếp khách nhiều không biết sử dụng ÍCh Thận Vương uống phòng ngừa được không? Liều sử dụng là bao nhiêu? Tư vấn giúp tôi. Cám ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có hay bị đi tiểu đêm, đau thắt lưng, tiểu buốt, tiểu dắt hay không? Chế độ ăn uống sinh hoạt không được kiểm soát, sử dụng bia rượu chất kích thích sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng thận và có thể làm suy giảm chức năng thận. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Thận Vương để phòng ngừa, tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, tăng đào thải độc tố và dịch dư thừa trong máu ra khỏi cơ thể. Ngoài ra Ích Thận Vương còn tăng tạo máu tạo hồng cầu cho cơ thể chống mệt mỏi, thiếu máu, chống oxy hóa tế bào thận, giúp ổn định huyết áp, tăng đào thải cặn bã tránh hình thành sỏi và tránh nhiễm khuẩn. Bạn uống liều 2-4 viên 1 ngày chia 2 lần, uống sau ăn 1 giờ và uống liệu trình 2-4 tháng. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ tổng đài 18006304 miễn cước. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Trần Tiến Gửi lúc 16:14 - 23/01/19
  Bị lupus ban đỏ biến chứng sang suy thận độ 2, tiểu đêm nhiều, đang phải sử dụng nhiều thuốc tây y không biết có sử dụng được Ích Thận Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị lupus ban đỏ bị bao nhiêu lâu rồi? Lupus ban đỏ là bệnh lý có nguyên nhân do hệ thống miễn dịch gây ra. Bệnh lý thường tái phát nên phải điều trị bằng các thuốc điều trị ức chế hệ thống miễn dịch như nhóm glucocorticoid. Tuy nhiên các thuốc có tác dụng phụ rất làm ảnh hưởng đến chức năng thận khi sử dụng kéo dài khiến cho các đơn vị thận bị suy giảm nghiêm trọng biến chứng sang suy thận độ 2 của bạn. Để cải thiện tình trạng bạn tham khảo sử dụng ÍCH THẬN VƯƠNG. Sản phẩm có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể qua đường niệu, tăng cường sản sinh và điều hòa các hooc mon ở tuyến thượng thận. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... Khuyên bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Dương Minh Đức Gửi lúc 16:00 - 23/01/19
  Tôi muốn chia sẻ với mọi người bị suy thận như tối.Tôi cũng đã tìm hiểu kỹ về bệnh suy thận mãn, nói chữa khỏi được là vô lý, nên sử dụng Ích Thận Vương để duy trì cải thiện chỉ số, đảm bảo được chức năng thận, giảm các triệu chứng. Tôi suy thận cuối thận độ 2 được 4 năm nay, tôi vẫn duy trì sử dụng sản phẩm theo đợt, thấy cơ thể vẫn bình thường. Như vậy là tốt rồi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Đức! Rất cảm ơn những chia sẻ rất chân thành của anh. Suy thận mạn dẫn tới khả năng lọc của cầu thận suy giảm theo thời gian, vì vậy cần làm chậm diễn tiến của bệnh, ngăn ngừa những biến chứng. Khi sử dụng Ích Thận Vương sẽ giúp tăng cường chức năng thận, tăng đào thải chất cặn bã, dịch dư thừa ra khỏi máu giúp giảm chỉ số creatinin, giảm các triệu chứng bệnh, làm chậm quá trình suy thận, tăng cường sức khỏe cho người bệnh. Anh cứ sử dụng sản phẩm theo đợt, kết hợp với chế độ ăn uống và vận động hợp lý. Anh gọi đến tổng đài 18006304 miễn cước khi cần tư vấn thêm anh nhé. Cảm ơn và chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thu Huyền Gửi lúc 15:23 - 23/01/19
  Tôi bị tiểu đường tuyp II mấy ngày hôm nay chân tôi bị nặng và phù, không biết có phải bị suy thận hay không? Gần đây tôi cũng có tình trạng đi tiểu đêm nhiều lần nhưng mỗi lần tiểu rất ít, cơ thể mệt mỏi nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bao nhiêu tuổi? Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây suy thận, do lượng đường trong máu cao làm cho thận phải làm việc quá mức, làm tổn thương các lỗ lọc cầu thận, ảnh hưởng đến tính thấm màng lọc của thận và dần dần gây suy thận. Hiện bạn cũng đang có triệu chứng của người suy thận như phù, tiểu ít, mệt mỏi. Bạn nên đi thăm khám và tham khảo sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương giúp cải thiện vi tuần hoàn, chống oxy hóa tế bào thận, tăng đào thải độc tố và dịch dư thừa ra khỏi máu, giảm gánh nặng cho thận, giảm chỉ số và giảm bớt các triệu chứng bệnh. Bạn nên uống liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình 3-6 tháng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào muốn giải đáp, bạn có thể liên hệ số tổng đài miễn cước: 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phúc Gửi lúc 15:02 - 23/01/19
  Tôi thấy chia sẻ nhiều người uống tốt, tôi bị suy thận độ 1, cơ thể bình thường, tôi chưa uống thuốc gì uống ích thận vương được không? Liều thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hiện nay đang có biểu hiện như thế nào? Suy thận cấp độ 1 tức là thận đã bị suy giảm chức năng lọc tiểu cầu thận khoảng 20 - 25% so với mức bình thường. Đây cũng chỉ là những giai đoạn đầu của bệnh suy thận mạn, tuy nhiên nếu không được điều trị sớm sẽ dẫn đến sự phát triển nhanh của bệnh và gây ra những biến chứng nguy hiểm hơn. Nếu như người bệnh được điều trị kịp thời sẽ giúp cho các chức năng của thận được phục hồi 80-90 % so với ban đầu. Trường hợp bị suy thận độ 1 nên uống Ích Thận Vương với liều 6 viên/ngày, duy trì liệu trình từ 3 - 6 tháng nhé. Sản phẩm Ích Thận Vương là sự kết hợp giữa các thành phần chính là cao dành dành; các nhóm dược liệu lợi tiểu như mã đề, bạch phục linh, râu mèo; các nhóm dược liệu bổ máu như trầm hương, linh chi đỏ,... giúp hỗ trợ điều trị suy thận, cải thiện triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, làm chậm diễn tiến suy thận, giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân suy thận. Kiểm soát cá triệu chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, đau lưng, tăng huyết áp, đái tháo đường. Liều dùng ngày 6 viên chia 2 lần uống trong liệu trình từ 3 – 6 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Trung Gửi lúc 14:58 - 23/01/19
  Em bị viêm đường tiết niệu hay tái phát, thấy sản phẩm có thành phần có râu mèo, mã đề nên mua về uống thấy cải thiện không còn tiểu buốt và lâu cũng không thấy bị tái phát nữa. Cảm ơn chuyên gia đã tư vấn cho em
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng Ích Thận Vương. Chúc mừng bạn khi uống Ích Thận Vương các triệu chứng được cải thiện và không xuất hiện nữa. Viêm đường tiết niệu là bệnh lý dễ tái phát nên bạn cố gắng uống Ích Thận Vương duy trì theo liệu trình 3 tháng để chức năng thận tăng cường ổn định, thanh nhiệt, mát gan và ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm tái phát bạn nhé. Để được tư vấn thêm hoặc đặt hàng bạn liên hệ hotline 18006304 miễn cước bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái
 • avatar
  Nguyễn Hồng Yến Gửi lúc 14:29 - 23/01/19
  Tôi mới đi khám bác sĩ nói tôi bị suy thận mạn. Tôi thấy sản phẩm Ích Thận Vương có thể giúp hỗ trợ bệnh lý không biết phải sử dụng liều bao nhiêu và liệu trình bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn bị suy thận mạn độ mấy, hiện có biểu hiện triệu chứng gì không? Ích Thận Vương là sản phẩm chuyên về suy thận chiết xuất từ nhiều thảo dược quý như đan sâm, dành dành, bạch phục linh,... giúp cải thiện vi tuần hoàn, chống oxy hóa tế bào thận, tăng đào thải độc tố và dịch dư thừa ra khỏi máu, giảm gánh nặng cho thận, giảm chỉ số và giảm bớt các triệu chứng bệnh. Bạn nên uống liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào muốn giải đáp, bạn có thể liên hệ số tổng đài miễn cước: 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Khả Gửi lúc 14:07 - 23/01/19
  Xin hỏi sản phẩm này có uống để phòng ngừa được không ạ? Tôi đi khám chức năng thận thì bình thường nhưng lại hay mệt mỏi và tôi bị axit uric cao
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị acid uric cao không biết hiện có đang sử dụng thuốc điều trị hay không? Bệnh lý acid uric cao là nguyên nhân do rối loạn chuyển hóa ở trong cơ thể. Các hạt tinh thể acid uric lắng đọng trong máu nhiều do các đơn vị thận không đào thải được hoàn toàn ra khỏi cầu thận làm lắng đọng trong máu nhiều gây bệnh lý gout đặc biệt nếu để lâu sẽ dẫn đến bệnh lý suy thận. Để cải thiện tình trạng bệnh lý khuyên bạn tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương. ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể giúp lọc máu tốt hơn hạ được chỉ số acid uric đào thải ra khỏi cơ thể nhanh hơn. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Mai Văn Trường Gửi lúc 13:54 - 23/01/19
  XIn hỏi chuyên gia. Tôi bị suy thận độ 1, uống Ích Thận Vương hơn 2 tháng chỉ số mới đo thấy về mức an toàn rồi, hiện cũng không có triệu chứng gì. Tôi không biết có nên sử dụng tiếp không, và sử dụng liều như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin. Chúc mừng bạn sử dụng Ích Thận Vương cho kết quả tốt, các chỉ số về mức cho phép và hiện không có triệu chứng gì. Bạn nên sử dụng Ích Thận Vương ở liều phòng ngừa từ 2-4 viên/ ngày để bảo vệ thận, duy trì chỉ số ổn định, sử dụng theo đợt từ 3- 6 tháng nhé! Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc số hotline: 18006304 miễn cước. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thu Thảo Gửi lúc 13:09 - 23/01/19
  Em 27 tuổi, dạo gần đây thấy đi tiểu nhiều hơn vào ban đêm, mệt mỏi, da sạm và xanh hơn. Em tìm hiểu và muốn uống sản phẩm này để hết các triệu chứng này liệu có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết dạo này bạn thường đi tiểu một đêm bao nhiêu lần? Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể tham khảo uống sớm Ích Thận Vương với nhiều thảo dược quý như đan sâm, hoàng kỳ, râu mèo, bạch phục linh,... để tăng cường chức năng thận, tăng tạo máu tạo hồng cầu, chống mệt mỏi, thiếu máu từ đó sẽ giảm các triệu chứng tiểu đêm, mệt mỏi, da sạm, xanh,... Bạn uống với liều 4 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình 2-3 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phùng Vinh Gửi lúc 12:54 - 23/01/19
  Cho em hỏi bị sỏi thận 8mm đau tức vùng thận, đi tiểu nhiều lần em uống nhiều nước , tập thể dục chạy hàng ngày mà không hết càng ngày càng to. Giờ em uống ích thận vương được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bác sĩ đã chỉ định cho bạn tán sỏi hay chưa? Sỏi thận là sự lắng cặn muối và khoáng hình thành bên trong thận. Khi kết đọng lại tạo thành các viên sỏi có kích thước lớn có thể ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng thận đặc biệt là hiện sỏi thận của bạn 8mm. Khi bị sỏi thận bệnh nhân thường gặp triệu chứng không mong muốn như đau thắt lưng, tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu không tự chủ,… Để có thể giảm kích thước sỏi bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như: hạn chế ăn đồ ăn mặn, chất kích thích như rượu bia, thuốc lá ăn nhiều đạm, ăn nhiều cam, chanh, đồ ăn nhiều chất chứa nhiều canxi như tôm, cua sử dụng vào buổi tối vì có thể gia tăng kích thước sỏi. Bạn nên uống nhiều nước, nghỉ ngơi đúng giờ, hạn chế thức khuya, ăn nhiều rau củ quả, tập thể dục đều đặn. Bên cạnh đó bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương có chiết xuất từ cây dành dành, cao đan sâm, mã đề, linh chi đỏ.... Giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Giúp tăng cường đào thải các chất lắng đọng, căn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài. Từ đó giúp bào mòn sỏi theo đường niệu ra ngoài. Giảm các triệu chứng : đau vùng hông, lưng, đau tức bụng dưới, đi tiểu nhiều lần , tiểu dắt tiểu buốt , tăng huyết áp, đái tháo đường.... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Ngọc Mai Gửi lúc 11:50 - 23/01/19
  Tôi bị hội chứng thận hư và sỏi thận, đang sử dụng thuốc giờ uống thêm Ích Thận Vương thì có tốt không? Xin cảm on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Mai! Không biết chị bị bao nhiêu lâu rồi, kích thước sỏi hiện tại là bao nhiêu? Hội chứng thận hư thường được gây ra bởi các tổn thương của các mạch máu nhỏ (tiểu cầu) của thận. Các cầu thận lọc máu khi máu đi qua thận. Cầu thận khỏe mạnh sẽ giữ protein máu (chủ yếu là albumin – một chất cần thiết để duy trì đủ lượng chất lỏng trong cơ thể) và lọc các chất thải qua nước tiểu ra khỏi cơ thể. Khi bị hư hại, các tiểu cầu này không thể giữ protein máu và lọc nên bị ra khỏi cơ thể. Trường hợp của chị hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Thận Vương để giúp cải thiện vi tuần hoàn thận, bảo vệ các tế bào thận, tăng cường chức năng thận, nên giảm các triệu chứng của người thận hư, tránh quá trình suy thận. Ngoài ra Ích Thận Vương còn giúp lợi tiểu bào mòn sỏi, tránh hình thành sỏi mới. Chị nên sử dụng liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, sử dụng theo đợt 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể chị liên lạc số tổng đài 18006304 miễn cước. Xin cảm ơn và chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Phan Hải Gửi lúc 11:20 - 23/01/19
  Tôi bị suy thận độ 1 uống Ích Thận Vương được 2 tháng đi kiểm tra chỉ số creatinine còn 105 ở mức bình thường rồi. Tôi vẫn uống duy trì 6 tháng theo đợt được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ về hiệu quả khi sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương chỉ số suy thận đã trở về mức cho phép sau 2 tháng. Không biết hiện tại bạn có biểu hiện triệu chứng gì không? Dù chỉ số suy thận đã về mức cho phép nhưng bạn nên duy trì sử dụng Ích Thận Vương ở liều phòng ngừa 2-4 viên 1 ngày đủ liệu trình 6 tháng để hỗ trợ chức năng thận đào thải độc tố, giảm gánh nặng cho thận, giữ ổn định chỉ số. Thỉnh thoảng bạn cũng nên uống nhắc lại theo đợt và kiểm soát ăn uống tránh độc hại cho thận. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hải Đăng Gửi lúc 10:10 - 23/01/19
  Bố tôi đang chạy thận tuần 3 lần được hơn 1 năm nay, nhưng dạo này sức khỏe của bố tôi suy giảm nhiều, hay chán ăn, mệt mỏi, mất ngủ,.... vẬY tôi cho bố uống sản phẩm này được không, có hỗ trợ được gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bố bạn bị bệnh lý gì kèm theo hay không? Bố bạn hiện đang có những biểu hiện nặng hơn của bệnh lý suy thận đặc biệt là trong thời gian chạy thận liên tục. Khuyên bạn nên sớm sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương cho bố bạn. Bạn tham khảo sử dụng ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường, duy trì tiến trình chạy thận không làm tăng thời gian chạy thận và lọc máu. Bố bạn nên uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Toàn Gửi lúc 09:39 - 23/01/19
  Cho em hỏi 1 liệu trình sử dụng sản phẩm là bao lâu và bao nhiêu hộp? 1 hộp có bao nhiêu viên? Mẹ em bị suy thận độ 1 ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại cơ thể mẹ bạn có biểu hiện gì bất thường không? Đối với bệnh nhân suy thận độ 1 thì sẽ uống theo liệu trình 3-6 tháng, uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Một hộp Ích Thận Vương là 30 viên, mẹ bạn sử dụng liệu trình thì sẽ hết khoảng 18 hộp và được giá ưu đãi thấp nhất khi mua theo liệu trình là 210.000đ/ hộp bạn nhé. Liệu trình 3 tháng sẽ hết 3.780.000đ. Khi uống khoảng 1 tháng thì chức năng thận sẽ được tăng cường ổn định và các triệu chứng được phiên giảm rõ rệt rồi bạn nhé. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn cụ thể và đặt mua cho mẹ bạn sớm sử dụng. Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Đoàn Minh Hằng Gửi lúc 09:19 - 23/01/19
  Chồng tôi có bệnh lý huyết áp cao, gần đây đi khám bác sĩ bảo bị suy thận độ 1 nhưng chưa được kê thuốc gì chỉ uống thuốc huyết áp. Tôi thấy sản phẩm này cho người suy thận vậy chồng tôi nên uống bao nhiêu lâu để thấy bệnh được cải thiện? Tôi xin cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết hiện tại chồng bạn có biểu hiện triệu chứng gì không? Chồng bạn có bệnh huyết áp cao lâu chưa? Có thể thấy huyết áp cao là nguyên nhân gây suy thận vì vậy cần kiểm soát tốt huyết áp. Tuy nhiên suy thận độ 1 là chức năng thận đã bị suy giảm, bạn tham khảo cho chồng sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương với nhiều thảo dược quý như đan sâm, hoàng kỳ, dành dành, trầm hương,... giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận. Kiểm soát chỉ số creatinine, ure huyết và protein niệu. Kiểm soát các biến chứng và triệu chứng như: đau tức vùng lưng hông, mệt mỏi, phù, đi tiểu nhiều lần, tăng huyết áp,… Chồng bạn nên uống ít nhất 1-2 tháng với liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần để thấy bệnh được cải thiện và nên uống đủ theo liệu trình 3-6 tháng. Để được tư vấn cụ thể và đặt hàng bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thảo Gửi lúc 09:15 - 23/01/19
  Chị gái tôi bị viêm cầu thận cấp, đang sử dụng thuốc tây y không biết chị tôi có sử dụng được Ích Thận Vương hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết chị bạn có triệu chứng như thế nào? Viêm cầu thận là bệnh lý tổn thương thận gây viêm tại các đơn vị thận. Bệnh lý không được kiểm soát sẽ biến chuyển sang tình trạng suy thận nặng. Để cải thiện tình trạng bệnh lý bạn tham khảo sử dụng ÍCH THẬN VƯƠNG cho chị bạn. ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể giảm tình trạng viêm cầu thận. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu có bọt, tăng huyết áp, đái tháo đường, viêm cầu thận... Khuyên chị bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Đỗ Tuân Gửi lúc 15:13 - 22/01/19
  Tư vấn giúp tôi, Tôi năm nay 65 tuổi tôi bị tiểu đường, huyết áp cao nhiều năm, thận giờ cũng kém sử dụng Ích Thận Vương được ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại bạn có triệu chứng gì bất thường không? Thông thường đối với bệnh nhân bị bệnh huyết áp cao, tiểu đường phải sử dụng thuốc hàng ngày uống lâu dài cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng thận, làm cho chức năng thận suy giảm. Bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương sẽ rất tốt. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, chống oxy hóa, tăng đào thải các chất cặn bã dư thừa. Kiểm soát các triệu chứng: đau lưng, mệt mỏi, đi tiểu nhiều lần..... và biến chứng huyết áp cao, tiểu đường gây ra. Bạn uống liều sáng 2 viên, tối 2 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Lương Gửi lúc 15:08 - 22/01/19
  Ông tôi năm nay 83 tuổi, bị suy thận độ 1 bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi xem ông tôi có thể uống được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ông bạn hiện có biểu hiện triệu chứng gì không? Suy thận độ 1 là chức năng thận bị suy giảm 25%, cơ thể có thể có 1 số biểu hiện như mệt mỏi, đau lưng hông, tiểu nhiều,... hoặc vẫn bình thường nhưng diễn tiến âm thầm và dễ tăng độ suy thận. Ông bạn nên tham khảo sử dụng sớm Ích Thận Vương giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa sự phá hủy thận, chống oxy hóa, bảo vệ thận, làm chậm quá trình suy thận, kiểm soát chỉ số creatinine, ure huyết và protein niệu đưa chỉ số về mức cho phép. Kiểm soát các biến chứng: Đau lưng, mệt mỏi, mất ngủ, đi tiểu đêm nhiều lần, tăng huyết áp... Ngoài ra ông bạn cũng nên ăn nhạt hơn, giảm đạm, uống đủ nước và thể dục nhẹ nhàng. Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Loan Gửi lúc 14:18 - 22/01/19
  Mẹ tôi tiểu đêm nhiều, trước đó có đi khám bác sĩ nói 1 bên thận bj teo nhỏ hơn. Mẹ tôi hơn 60 tuổi. Tư vấn giúp mẹ tôi có uống được sản phẩm này không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Không biết mẹ bạn có bệnh lý gì kèm theo hay không? Teo thận là một bệnh lý các đơn vị thận đã mất dần khả năng làm việc và có dấu hiệu thận bị teo nhỏ lại từ đó làm cho các biến chứng như tiểu dắt, tiểu buốt, viêm cầu thận,... nặng hơn nữa là suy thận. Khuyên mẹ bạn nên sử dụng Ích Thận Vương sớm là rất tốt. Ích Thận Vương có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận và teo thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... Khuyên mẹ bạn nên uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Lê Hưng Gửi lúc 14:11 - 22/01/19
  Tôi bị sỏi thận 7 mm, thường có biểu hiện đau thắt lưng, tiểu đêm nhiều bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không ạ? Trân thành cám ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị bao nhiêu lâu rồi? Kích thước sỏi của bạn cũng không phải nhỏ nữa. Bạn nên uống sản phẩm Ích Thận Vương chiết xuất từ Cây dành dành, Cao đan sâm, Mã đề, Linh chi đỏ.... Giúp tăng cường có chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Giúp tăng cường đào thải các chất lắng đọng, căn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài. Từ đó giúp bào mòn sỏi theo đường niệu ra ngoài. Giảm các triệu chứng: đau vùng hông lưng, đau tức bụng dưới, đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường.... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó bạn cố gắng ăn nhạt chút, uống nhiều nước khoảng 2-3 lít/ ngày, tập thể dục điều độ hàng ngày, hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia... Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Thị Cát Gửi lúc 11:29 - 22/01/19
  Ông tôi bị suy thận giai đoạn 2, hay đi tiểu đêm nhiều, hiện ông tôi đang bị huyết áp cao không biết có thể sử dụng Ích Thận Vương không thưa bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết ông bạn bị suy thận lâu chưa ạ? Suy thận độ 2 là chức năng thận bị suy giảm khoảng 40-50%, khả năng lọc và đào thải độc tố ra khỏi máu bị suy giảm, cơ thể có nhiều biểu hiện triệu chứng, dễ chuyển độ suy thận sang giai đoạn sau. Ông bạn cũng có huyết áp cao ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng thận. Trường hợp của ông bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Thận Vương liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống sau ăn 1 giờ và sử dụng liên tục theo đợt 3-6 tháng để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận. Kiểm soát chỉ số creatinine, ure huyết và protein niệu. Kiểm soát các biến chứng và triệu chứng như: đau tức vùng lưng hông, mệt mỏi, phù, đi tiểu nhiều lần, tăng huyết áp,… Ngoài ra ông bạn kết hợp với chế độ ăn uống: ăn nhạt, giảm thực phẩm giàu đạm, kiêng bia rượu, cà phê, chè đặc, nước có ga, hạn chế thức ăn giàu kali, phospho, uống đủ nước và tập thể dục nhẹ nhàng. Để được tư vấn cụ thể và đặt hàng bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đoan Gửi lúc 06:54 - 22/01/19
  Thuoc uong de ngua truoc có duoc không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có hay phải sử dụng rượu bia, thuốc lá, chất kích thích hay không? Ích Thận Vương được sản xuất từ thảo dược đông y như dành dành, râu mèo, mã đề linh chi đỏ có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh lý về thận. Giúp bảo vệ chức năng thận, chồng oxy hóa tế bào thận, Ngăn ngừa kiểm soát các triệu chứng tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu đêm nhiều, đau thắt lưng. Liều dùng ngày 4 viên chia 2 lần uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ trong 2-3 tháng. Để được tư vấn cụ thế bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
QUẢNG CÁO