CHỮA SUY THẬN bằng khí công mang lại hiệu quả như thế nào? - benhthan.vn

CHỮA SUY THẬN bằng khí công mang lại hiệu quả như thế nào?

Bệnh suy thận ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người mắc. Hiện nay, có nhiều cách chữa bệnh suy thận trong đó, chữa suy thận bằng khí công đang được rất nhiều người áp dụng. Vậy liệu cách chữa suy thận này có thực sự mang lại hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Tại sao khí công lại tốt cho người bị suy thận?

Thận là cơ quan vô cùng quan trọng của con người, có chức năng lọc máu và nước tiểu. Suy thận khiến chức năng lọc máu và nước tiểu giảm sút, làm sức khỏe người mắc bị suy giảm nghiêm trọng nên cần phải được phát hiện và điều trị kịp thời. Hiện nay, có nhiều phương pháp chữa suy thận bằng Đông y hoặc Tây y hay là kết hợp cả 2. Trong đó, phương pháp trị suy thận bằng Tây y được đánh giá là giải quyết được phần ngọn chứ không đi sâu vào nguyên nhân bên trong nên hiệu quả chỉ được phần nào.

Chữa suy thận bằng khí công – Bạn đã thử chưa?

Chữa suy thận bằng khí công – Bạn đã thử chưa?

Vốn là trung tâm của thủy và hỏa, có Mệnh môn là trọng tâm nên thận được coi như sinh mệnh của con người. Chính vì vậy, chữa suy thận bằng khí công là phương pháp được rất nhiều người sử dụng để kiểm soát tình trạng suy giảm chức năng thận một cách hiệu quả. Những bài tập khí công giúp vận chuyển được dòng sinh khí bên trong cơ thể, từ tâm thận cho đến các cơ quan khác, đả thông kinh mạch giúp bình tâm hòa khí, rồi điều chỉnh nguồn năng lượng của toàn thân, từ đó hợp nhất nguồn tinh khí bổ dưỡng tại thận, giúp thận khỏe mạnh.

>>> XEM THÊM: Suy thận – Biến chứng khôn lường với người tiểu đường

Các bài tập chữa suy thận bằng khí công

Hiện nay, một số bài tập khí công có tác dụng tốt với thận phải kể đến như: Bài tập tăng cường chức năng cho cột sống, bài tập kết nối tâm thận, bài tập thông chu thiên và bài tập xoa mệnh môn thận. Trong đó, bài tập kết nối tâm thận được nhiều người chọn lựa luyện tập. Chỉ cần ngồi thiền yên tĩnh dưới sàn, sau đó quan sát và thở hơi Đan điền (ở khu vực khoang bụng dưới) để cho tâm thận được yên ắng. Hít sâu để vận khí xuống Đan điền và thở ra để đẩy luồng khí sang Mệnh môn, mỗi lần thực hiện thở khoảng 20 nhịp thở.

Bài tập kết nối tâm thận chữa suy thận khá dễ thực hiện

Bài tập kết nối tâm thận chữa suy thận khá dễ thực hiện

Bài tập kết nối tâm thận giúp thận được tĩnh, khí sẽ được vận xuống Đan điền và sang Mệnh môn. Ngoài bài tập kết nối tâm thận thì bài tập thông chu thiên cũng có nhiều người thực hiện. Bạn hãy tiến hành hít vào từ ấn đường, sau đó dẫn khi sang Mệnh môn và dần cảm nhận được luồng khí đang chạy trong cột sống xông lên não.

>>> XEM THÊM: Mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt – Triệu chứng suy thận nhẹ nhiều người không biết

Bài thuốc chữa suy thận bằng Đông y được nhiều người áp dụng

Nhiều người thắc mắc rằng, không biết chữa suy thận bằng Đông y có hiệu quả không và chữa suy thận bằng Đông y ở đâu? Điều trị suy thận bằng Đông y là một trong những cách đang được nhiều người áp dụng. Những chẩn trị trong Đông y sẽ khác với Tây y, đồng thời, hiệu quả mang lại khi sử dụng Tây y sẽ không thể có được. Bạn có thể đến khám và điều trị tại khoa y học cổ truyền của các bệnh viện lớn và uy tín. Dưới đây là một số bài thuốc chữa suy thận bằng Đông y, bạn có thể tham khảo:

Bài thuốc chữa suy thận bằng Đông y

Bài thuốc chữa suy thận bằng Đông y

Bài thuốc 1

Với thể bệnh suy thận cấp tính, chứng tăng ure huyết có thể dùng bài thuốc sau:

Dùng các vị thuốc: Thục phụ tử, đại hoàng, chè bán hạ mỗi loại 12g; Chế hậu phác, gừng tươi mỗi loại 10g; Hắc sửu, bạch sửu mỗi loại 15g, trạch tả, mẫu lệ 30g, trần bì 8g. Các vị thuốc đem nấu lên mỗi ngày 1 thang và uống hết trong ngày, thực hiện liên tục cho đến khi xét nghiệm nước tiểu trở lại bình thường.

Bài thuốc 2

Với thể bệnh suy thận mạn tính, dùng các vị: Hai quả thận heo, hải mã 50g, thổ phục linh 200g, lộc giác sương 50g, bào ngư 50g, đỗ trọng 50g, sinh địa 50g, đông trùng hạ thảo 50g, sa nhân 50g, tiên tinh tì 120g. Tất cả các vị thuốc đem xay tán thành bột, mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần khoảng 10g với nước. Theo kinh nghiệm, bài thuốc này dùng trong 3 tháng thì bệnh sẽ thuyên giảm và có thể khỏi.

>>> XEM THÊM: Chiến lược thông minh – Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị suy thận chỉ 7.000đ/ngày

Làm chậm quá trình suy thận nhờ sản phẩm thảo dược

Với suy thận giai đoạn đầu, áp dụng các bài tập khí công kết hợp với bài thuốc Đông y trong thời gian dài sẽ giúp cải thiện và phục hồi chức năng thận hiệu quả. Trong trường hợp suy thận ở giai đoạn nặng, người mắc sẽ được chỉ định dùng thuốc hoặc nghiêm trọng hơn là phải chạy thận, ghép thận để duy trì sự sống. Như vậy, chữa suy thận bằng Đông y kết hợp với Tây y được xem là giải pháp tối ưu nhất. Bên cạnh việc thay đổi chế độ dinh dưỡng, tập luyện khoa học, người bị suy thận giai đoạn cuối nên tìm đến các giải pháp tích cực hơn, tăng cường chức năng thận ngay từ bên trong cơ thể, đó là bổ sung các thảo dược tốt cho thận, giúp phục hồi chức năng thận. Tiêu biểu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương.

Ích Thận Vương hỗ trợ điều trị suy thận an toàn, hiệu quả

Ích Thận Vương hỗ trợ điều trị suy thận an toàn, hiệu quả

tong dai tu van

Ích Thận Vương được đề cao về tính an toàn và hiệu quả nhờ các thành phần từ thiên nhiên:

- Dành dành: Có chứa nhiều hoạt chất có tác dụng sinh học cao, giúp hạ huyết áp.

- Đan sâm: Đã được dùng bổ trợ trong điều trị suy thận mạn tính ở Trung Quốc trong tối thiểu 30 năm. Vị thuốc này có tác dụng giúp tăng cường chức năng thận, hỗ trợ điều trị các vấn đề về thận do tiểu đường, cải thiện vi tuần hoàn thận, làm tăng đáng kể mức thanh thải và siêu lọc creatinine, ure, acid uric.

- Hoàng kỳ: Giúp giảm protein niệu, giúp bảo vệ thận khỏi sự phá hủy, cải thiện tình trạng giữ nước và giữ natri, cải thiện chức năng thận, làm chậm diễn tiến của suy thận.

- Trầm hương: Là vị thuốc đông y quý hiếm, có tác dụng bổ khí, tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

- Bạch phục linh: Có tác dụng lợi thủy, thẩm thấp, làm lợi niệu, giảm phù thũng

- Râu mèo: Có tác dụng lợi tiểu, tăng thải clorua, acid uric, ure – những chất độc ứ đọng khi thận bị suy, hỗ trợ điều trị sỏi thận.

- Mã đề: Có tác dụng lợi tiểu, tăng thải acid uric dư thừa, bổ thận, giúp điều trị viêm thận, sỏi thận.

- Linh chi đỏ: Giúp cải thiện chức năng thận bằng nhiều con đường khác nhau, triệt tiêu các superoxide (các gốc tự do), giúp bảo vệ gan và cấu trúc thận khỏi sự phá hủy.

Nhờ những thành phần thảo dược rất tốt kể trên, sản phẩm Ích Thận Vương giúp phòng ngừa, cải thiện chức năng thận, hỗ trợ điều trị, làm chậm tiến trình suy thận, giảm nhu cầu lọc máu ở người bị suy thận, ngăn ngừa sự phát triển suy thận từ những yếu tố nguy cơ như: Đái tháo đường, tăng huyết áp, sỏi thận, viêm cầu thận,...

CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG

>>> Dù đã 83 tuổi và bị suy thận giai đoạn 4 nhưng ông Lê Bá Long (ở số 327 đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, TP. HCM) vẫn rất mạnh khỏe, hồng hào, ăn ngon, ngủ tốt. Bí quyết của ông là gì?

Xem chi tiết chia sẻ của ông Long trong video dưới đây:

>>> XEM THÊM: Chia sẻ của nhiều người khác về cách áp dụng chữa suy thận bằng Đông y an toàn, hiệu quả TẠI ĐÂY

Sản phẩm Ích Thận Vương giúp người dùng giảm chỉ số creatinine, tình trạng suy thận được cải thiện đáng kể:

Sau khi sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương đều đặn đã giảm hẳn tình trạng đi tiểu đêm, sức khỏe được phục hồi rõ rệt:

Sản phẩm được đánh giá cao vì tính an toàn, không để lại tác dụng phụ, hiện tượng sưng phù cũng không còn:

Sau khi dùng sản phẩm Ích Thận Vương theo liệu trình, nhiều người đi khám thấy kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu bình thường. Đây là niềm vui đối với cả gia đình:

dat mua ngay ich than vuong

CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỀ TÁC DỤNG CỦA ÍCH THẬN VƯƠNG TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SUY THẬN?

Sản phẩm đã được các chuyên gia đánh giá cao về tác dụng, cùng nghe chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấn: “Chỉ số creatinine giảm, suy thận được cải thiện sau khi kết hợp điều trị Tây y và dùng Ích Thận Vương là rất tốt. Ích Thận Vương ra đời đã nhiều năm, được khuyến cáo nên sử dụng từ 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả khả quan”. Xem chi tiết trong video sau:


>>> XEM THÊM: Tư vấn của chuyên gia về cách phòng ngừa, hỗ trợ điều trị suy thận giai đoạn đầu TẠI ĐÂY

Bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin về tình trạng suy thận mạn giai đoạn cuối và cách kiểm soát bệnh hiệu quả. Bên cạnh việc thực hiện chế độ dinh dưỡng, tập luyện khoa học, đừng quên kết hợp sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương mỗi ngày để thận luôn khỏe mạnh, bạn nhé!

Để được giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng suy thận mạn giai đoạn cuối và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017

Hải Vân


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

QUẢNG CÁO