Tôi đã vượt qua TIỂU ĐÊM, vượt qua SUY THẬN một cách ngỡ ngàng!

Tôi đã vượt qua TIỂU ĐÊM, vượt qua SUY THẬN một cách ngỡ ngàng!

Tiểu đêm nhiều lần không chỉ gây mệt mỏi, mất ngủ triền miên, ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh mà còn gián tiếp ảnh hưởng tới bạn đời - người chung chăn chung gối hàng ngày. Bà Nguyễn Thị Kim Vân (Số 103, đường 11, phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM) cũng là một trong những người không may rơi vào hoàn cảnh như vậy, nhưng nhờ có cách điều trị vô cùng hợp lý, đơn giản không những giúp bà thoát khỏi cảnh tiểu đêm hoành hành mà còn thoát cả nguy cơ chạy thận khi phát hiện mình đã chuyển sang suy thận giai đoạn 1 cũng như "tiêu biến" sỏi thận theo bà suốt hơn 30 năm qua. Bí quyết của bà Vân là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Tiểu đêm bao nhiều lần thì là bất thường?

Trên thực tế chế độ ăn, uống có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của mỗi người và cũng liên quan trực tiếp đến lượng nước tiểu, số lần đi tiểu/ngày. Theo thống kê, sau khi uống xong 1 cốc nước khoảng 150-200ml thì trong vòng 15 phút có 7,08% nam giới và 5,51% nữ giới là phải đi tiểu; trong vòng 30 phút có 22,49% nam giới và 11,76 nữ giới phải đi tiểu. Thông thường, trung bình mỗi ngày lượng nước tiểu bài tiết là khoảng 1500 ml. Nếu lượng nước tiểu bài tiết ra không ít hơn 400 ml và không quá 3000 ml/ngày, đi tiểu 8 lần/ngày, trong đó đi tiểu vào ban đêm 1 lần/ngày, nước tiểu trong thì không có vấn đề gì bất thường.

Vậy nếu đi tiểu quá nhiều lần/ngày kể cả lượng nước tiểu mỗi lần đi ít hay nhiều đều là những biểu hiện bệnh lý của cơ thể.

- Nếu số lần đi tiểu nhiều, nhưng lượng nước tiểu ít thì có thể chức năng bàng quang hoặc niệu đạo đang có vấn đề (có thể là viêm đường tiết niệu, nam giới thì cần kiểm tra xem có viêm tuyến tiền liệt không?).

- Nếu số lần đi tiểu nhiều, mà lượng nước tiểu cũng nhiều thì có khả năng là do quá trình trao đổi chất của cơ thể bị rối loạn, khi đó cần kiểm tra xem cơ thể có mắc bệnh tiểu đường hoặc bệnh basedow không?

- Nếu đã ngoại trừ những nguyên nhân như uống quá nhiều nước (bao gồm cả nước uống, nước canh, rau, hoa quả…), thời tiết quá lạnh nên cơ thể không tiết mồ hôi nhiều mà đi tiểu quá 1 lần/đêm thì đó có thể là biểu hiện của bệnh lý suy giảm chức năng thận, nặng hơn là dẫn đến suy thận mạn tính không hồi phục.

Tiểu đêm nhiều lần – coi chừng nguy cơ suy thận

Với những người suy thận thường đi tiểu đến 4  -5 lần/đêm, thậm chí có người đi tiểu đêm đến 7 - 8 lần khiến cho cơ thể mệt mỏi vì mất ngủ. Không những thế còn làm ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như chất lượng cuộc sống của những người thân trong gia đình. Không những thế, tiểu đêm nhiều lần là một trong những triệu chứng khá điển hình của tình trạng suy thận – một tình trạng bệnh lý vô cùng nguy hiểm, thậm chí có thể dẫn đến tử vong khi không được can thiệp điều trị phù hợp và kịp thời.

Tiểu đêm là triệu chứng điển hình của tình trạng suy thận 

Tiểu đêm là triệu chứng điển hình của tình trạng suy thận

Vậy nếu như bạn có triệu chứng tiểu đêm nhiều lần kèm theo các triệu chứng như cơ thể mệt mỏi, xanh xao, chán ăn, đôi khi có phù mặt/chân, có nổi ngứa ngoài da, huyết áp tăng cao,… thì hãy nhanh chóng đến bệnh viện kiểm tra các chỉ số creatinine, ure huyết để đánh giá chức năng thận, từ đó có sự can thiệp điều trị kịp thời.

Trên thực tế có rất nhiều người với những biểu hiện ban đầu là tiểu đêm nhiều lần nhưng đó lại là dấu hiệu của bệnh lý suy thận, bà Vân là một trong những người như thế!

Mất ngủ triền miên, vợ chồng "xa cách" chỉ vì chứng tiểu đêm hoành hành

Vào một ngày đẹp trời, chúng tôi tình cờ được gặp và nghe bà Vân dốc bầu tâm sự về câu chuyện của mình. Mặc dù không phải vợ chồng son, con cái đã đề huề nhưng hai vợ chồng bà vẫn rất tình cảm khiến nhiều đôi vợ chồng trẻ cũng phải ngưỡng mộ. Ấy vậy mà chỉ vì chứng tiểu đêm hoành hành, hai ông bà buộc phải “ngăn cách” thay chiếc giường đôi thành 2 chiếc giường đơn vì 1 đêm bà Vân phải dậy đi tiểu đến 5 - 6 lần làm ông cũng không thể ngủ được.

Bà Kim Vân kể lại: “Tôi bị đi tiểu đêm nhiều, mỗi đêm có khi dậy đi tiểu đến 5- 6 lần nên mất ngủ, mặc dù vào là có thể ngủ lại được nhưng giấc ngủ ngắn, không sâu nên tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Hơn nữa, tôi cứ lục đục cả đêm làm ông nhà tôi cũng không tài nào ngủ được. Tôi cũng lo cho ông ấy lắm, cao tuổi rồi mà không ngủ được thì sinh ra nhiều bệnh nữa. Vậy là trước nay 2 ông bà ngủ chung ở chiếc giường đôi, giờ phải chia thành 2 chiếc giường đơn để ít làm ảnh hưởng đến ông ấy. Tôi thấy buồn lắm nhưng biết làm sao được!”

Sỏi thận hơn 30 năm, suy thận độ 1 khiến bà Vân tưởng sắp “tiêu đời” rồi!

Sở dĩ bà Vân bị chứng tiểu đêm như vậy là bởi vì thận của bà có vấn đề từ khi còn rất trẻ, đã bị suy giảm chức năng. Bà Vân kể lại:  “Từ năm 36 tuổi, tôi đi khám thì đã bị sỏi thận, ngày ấy, có những cơn đau dữ dội như ai đâm vào lưng, đi tiểu còn ra máu nhưng được cấp cứu điều trị kịp thời nên tình hình bệnh cũng tạm ổn, sau đó do điều kiện kinh tế cũng khó khăn nên không điều trị gì thêm. Đến khoảng năm 2005, đi khám thì phát hiện sỏi có ở cả hai bên thận, kích thước viên lớn nhất lên tới 14mm, phải mổ nội soi, nhưng sau phẫu thuật cũng chỉ hết đau thôi, còn đêm thì bắt đầu đi tiểu rất nhiều lần, có lẽ thận của tôi yếu từ ngày ấy. Cho đến năm 2010, trong 1 lần đi kiểm tra lại chức năng thận, tôi được bác sĩ kết luận là suy thận độ 1. Trời ơi, tôi thấy trời đất như sụp đổ vậy, vì tôi cũng xem ti vi hàng ngày, thấy các bệnh nhân chạy thận khổ sở, tốn kém lắm mà hầu như là chẳng chữa được, chỉ chờ chết thôi đó. Các bác sĩ cũng nói với tôi rằng, suy thận thì không có thuốc gì chữa khỏi hẳn được cả, chỉ chờ nếu chuyển sang suy thận độ nặng hơn thì phải chạy thận hoặc ghép thận thôi”.

 Bà Vân kể lại những ngày tháng bị suy thận hành hạ

Bà Vân kể lại những ngày tháng tuyệt vọng vì bệnh tật

Thời gian này, không chỉ có tiểu đêm nhiều lần mà bà Vân còn cảm thấy người vô cùng mệt mỏi, chân bị phù, nước tiểu vàng, và đôi lúc còn cảm thấy nôn nao, không thể ăn uống ngon miệng được. Đi đâu, ai cũng nói sao dạo này da của bà nhợt nhạt, xám xịt trông già hẳn đi. Đã lo lắng, bà lại càng buồn rầu hơn. Bà nói: “Lúc đó, tôi cũng nói với ông nhà tôi, thôi thì cũng xây được căn nhà cho con có chỗ chui ra chui vào, con cái cũng học hành đến nơi đến chốn rồi, chết cũng không hối hận gì nữa, tôi cũng xác định mắc bệnh này là chỉ có chờ chết thôi, tâm trạng tệ vô cùng”.

Tìm lại sức khỏe nhờ kiên trì sử dụng Ích Thận Vương

Giữa lúc buồn rầu lo lắng, đôi lúc phải nói là tuyệt vọng đó thì như là được ban phúc lộc may mắn, vô tình 1 hôm xem ti vi bà thấy có quảng cáo sản phẩm Ích Thận Vương dùng cho những người suy thận, chạy thận, sỏi thận…và đã có rất nhiều người dùng tốt. Bà Vân nghĩ rằng, mặc dù chưa phải chạy thận nhưng chắc trường hợp của bà cũng dùng được nên đã thử mua về dùng. Thật là bất ngờ, bà Vân tươi cười nói: “Chỉ bước sang tháng thứ 2 sử dụng Ích Thận Vương với liều 4 viên/ ngày chia hai lần thì triệu chứng đi tiểu đêm của tôi đã giảm từ 6 xuống 2 lần/đêm. Sau 3, 4 tháng, tôi ngủ ngon luôn một mạch đến sáng, triệu chứng phù chân cũng hết, người cảm thấy khỏe hẳn ra, ăn uống ngon miệng hơn. Sau 6 tháng  uống Ích Thận Vương đều đặn tôi đi tái khám thì thấy các chỉ số xét nghiệm thay đổi rõ rệt: creatinin niệu đã giảm từ 123 micromol/L về mức bình thường là 76.58 micromol/L (chỉ số cho phép là 53-100 micromol/L); kết quả siêu âm thận cho thấy  một bên thận đã không còn sỏi nữa, trong khi trước khi thận vẫn còn sỏi nhỏ. Bây giờ, đi đâu gặp ai cũng khen da tôi hồng hào hơn, thậm chí đẹp hơn xưa”.

Ích Thận Vương 

Ích Thận Vương đã giúp bà Vân phục hồi sức khỏe sau những ngày tháng bị suy thận, sỏi thận

Giờ đây, bà Vân đã cảm thấy mình khỏe lên rất nhiều, ăn uống tốt hơn, ngày ăn 5 bữa và thêm những bữa phụ nhỏ. Ông bà lại không phải chia đôi chiếc giường nữa, hai ông bà tích cực tham gia các câu lạc bộ người cao tuổi ở khối phố nên tinh thần lúc nào cũng tươi vui, quên đi những ngày tháng đã từng khổ sở vì bệnh tật hành hạ.

Các bạn có thể lắng nghe những chia sẻ của bà Vân qua đoạn video sau:

Trên thực tế, từ khi có mặt trên thị trường, không chỉ có bà Vân mà còn rất nhiều người khác cũng gặp triệu chứng tiểu đêm, tiểu bọt hoặc đã chuyển sang suy thận, sỏi thận dùng Ích Thận Vương cho hiệu quả rất tích cực.

>>> Nhìn ông Nguyễn Hữu Vĩnh - SĐT: 0961.331.338 (61 tuổi, trú tại 15 ngõ 114 Phùng Khoang II, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) không ai nghĩ rằng ông đang mang trong mình rất nhiều vấn đề sức khỏe

Ông Vĩnh từng bị liệt 2 chân, không nhấc lên nổi, sức khỏe suy giảm nặng nề. Như giọt nước tràn ly năm 2010, ông mắc thêm suy thận độ 2, việc này gần như đã “đánh gục” ông hoàn toàn. Thế rồi, nhờ điều trị đúng cách mà ông đã kiểm soát được suy thận, sức khỏe toàn trạng được cải thiện, ông vui vẻ tận hưởng cuộc sống trở lại. Xem chia sẻ của ông Vĩnh trong video sau:

>>> Bà Ngô Thị Miền sinh năm 1945, ở số nhà 7, ngõ 132, Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Bà Miền từng bị suy thận độ 2 dẫn đến mệt mỏi, buồn nôn, đắng miệng, phù chân. Vậy nhưng chỉ sau 3 tháng sử dụng Ích Thận Vương, các chỉ số hồng cầu, creatinine đã giảm hẳn về độ 1. Kiên trì sử dụng liên tục 7 tháng, cuộc sống bà Miền gần như trở lại như người bình thường. Cùng lắng nghe chia sẻ của bà Miền qua đoạn video sau:

>>> Từ một người bị suy thận độ 3 và lo sợ đứng trước nguy cơ phải chạy thận nhân tạo, bà Trần Thị Nương - SĐT: 0832.781.969 (57 tuổi) ở ấp 2, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu đã khỏe mạnh trở lại

Hiện tại, chỉ số suy thận của bà Nương gần như người bình thường nhờ bí kíp vô cùng đơn giản: Giữ tinh thần thật lạc quan và duy trì sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Thận Vương theo từng đợt đều đặn. Bà cho biết: “Mỗi ngày tôi uống 4 viên, chia 2 lần, kết hợp chế độ ăn uống nghỉ ngơi, sau một tháng đi tái khám, chỉ số creatinine chững lại và bắt đầu giảm dần sau mỗi tháng. Không chỉ giảm creatinine, các triệu chứng mệt mỏi, buồn nôn cũng cải thiện theo thời gian. Tôi bắt đầu khỏe lên, ăn được, ngủ được, không còn nôn ói, sức khỏe phục hồi dần”.  Nhìn bà bây giờ, không ai nghĩ bà từng đối mặt với nguy cơ phải chạy thận. Xem chi tiết chi sẻ của bà Nương TẠI ĐÂY.

>>> Dù đã 83 tuổi và bị suy thận giai đoạn 4 nhưng ông Lê Bá Long (ở số 327 đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, TP. HCM) vẫn rất mạnh khỏe, hồng hào, ăn ngon, ngủ tốt dù đang bị suy thận giai đoạn 4. Bí quyết của ông là gì?

May mắn khi con trai ông đọc được thông tin về công dụng của thực phẩm chức năng Ích Thận Vương, đưa cho ông xem, 2 cha con ông quyết định mua về dùng thử. Ông uống mỗi ngày 4 viên. Sau hai tháng, ông cảm thấy mình ăn ngon miệng hơn. Một ngày ông ăn đủ 3 bữa sáng – trưa - chiều, mỗi lần một chén cơm, buổi sáng thì ăn phở. Chứng mất ngủ cũng thuyên giảm, ông còn ngủ thêm vào ban ngày cho đủ số tiếng. Ông vừa kể vừa cười sang sảng: “Thời gian tôi nằm viện, tôi ăn được cả nửa đĩa cơm một cách ngon lành khiến mấy cô cũng bị suy thận ngồi gần ngạc nhiên vô cùng, công nhận là Ích Thận Vương hay thật đó, không có sản phẩm này chắc tôi phải chạy thận rồi”. Xem chia sẻ của ông Long trong video sau:

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, Ích Thận Vương đã mang lại niềm vui cho nhiều người trên khắp mọi miền tổ quốc: 

Sản phẩm Ích Thận Vương giúp giảm được chỉ số creatinine, tình trạng suy thận được cải thiện đáng kể:

Nhiều người sau khi sử dụng Ích Thận Vương đều đặn giảm hẳn tình trạng đi tiểu đêm, sức khỏe được phục hồi rõ rệt:

Sản phẩm được đánh giá cao vì tính an toàn, không để lại tác dụng phụ, hiện tượng sưng phù cũng không còn:

Sau khi dùng Ích Thận Vương theo liệu trình, nhiều người đi khám thấy kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu bình thường:

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM ÍCH THẬN VƯƠNG?

Sản phẩm đã được các chuyên gia đánh giá cao về tác dụng, cùng nghe chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấn:

Phân tích của TS. Vũ Thị Khánh Vân về tác dụng của vị thuốc dành dành đối với tình trạng suy thận:

VTV Đà Nẵng: Chuyên gia Cao Văn Trí và chuyên gia Vũ Tuấn Anh tư vấn cách phòng ngừa, điều trị suy thận mạn tính:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương ra đời gần 10 năm nay đã giúp cho không ít người bị suy thận, chạy thận, sỏi thận nói riêng hay những người có bệnh lý thận nói chung lấy lại sức khỏe, tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như đan sâm, hoàng kỳ, dành dành, mã đề,… là những vị thuốc bổ thận, tăng cường chức năng thận, cải thiện các triệu chứng mệt mỏi, phù nề… do chức năng thận suy yếu. Sản phẩm giúp người dùng yên tâm khi sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng về tác dụng phụ và thực tế sử dụng đã chứng minh được hiệu quả của Ích Thận Vương, điều này góp phần không nhỏ trong việc đứng vững trên thị trường rất nhiều năm qua. 

Ghi nhận những thành quả mà Ích Thận Vương đã mang lại, sản phẩm đã vinh dự đạt giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” , “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần thứ 4”, chứng nhận "Thương hiệu gia đình tin dùng":

 

 Một trong số rất nhiều giải thưởng uy tín của Ích Thận Vương

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017

Hải Vân

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ÍCH THẬN VƯƠNG LÀ “BẠN ĐỒNG HÀNH” GIÚP PHỤC HỒI VÀ CẢI THIỆN CHỨC NĂNG THẬN?

1. Với thành phần từ thảo dược tự nhiên, an toàn khi sử dụng lâu dài, không để lại tác dụng phụ.

2. Là thành phần chính trong sản phẩm, dành dành chứa nhiều chất có hoạt tính sinh học cao, kết hợp với các dược liệu quý khác giúp thận tăng khả năng đào thải chất độc ứ đọng ra ngoài cơ thể, hỗ trợ điều trị, cải thiện chức năng thận,...

3. Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, Ích Thận Vương được nhiều người tin dùng cho hiệu quả khả quan:

- Giúp cải thiện chức năng thận, giảm độ suy thận, đưa các chỉ số xác định chức năng thận trở về mức bình thường.

- Bảo vệ thận, làm chậm tiến trình suy thận, giảm nhu cầu chạy thận.

- Hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: Phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinine huyết hoặc protein niệu.

- Giúp ngăn ngừa sự phát triển suy thận từ những yếu tố nguy cơ như: Đái tháo đường, tăng huyết áp, viêm cầu thận, sỏi thận, lupus, dùng các thuốc độc với thận.

4. Sản phẩm được kiểm chứng tại nhiều hội thảo khoa học, các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, nhận giải thưởng uy tín trong nhiều năm liền.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Le quy Gửi lúc 11:28 - 01/05/18
  Toi di khám bên đài thân trái có soi 7mm neu dung ich than vuong có het dc soi ko.gan day toi hay bi dau thăt lung .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với kích thước sỏi thận 7mm bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Thận Vương giúp lợi tiểu bào mòn sỏi, theo đường niệu đi ngoài, tránh nguy cơ hình thành sỏi mới, ngoài ra còn bảo vệ thận chống suy thận do sỏi gây ra.Kiểm soát các biến chứng: Đau tức vùng lưng hông, đi tiểu dắt tiểu khó, cơ thể mệt mỏi, nước tiểu đục màu......Uống với liều sáng 3 viên ,tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể liên lạc số hotline 18006304 (miễn cước). Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hải Gửi lúc 11:30 - 18/12/17
  Tôi đi khám thì phát hiện ra suy thận đồ 1. Vè nhà xem quảng cáo thấy bảo uống Ích thận vương tốt. Tôi uống thử 3 tháng đi xét nghiệm lại thấy bảo bình thường rồi. Vậy giờ tôi có nên uống nữa không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trước tiên xin được chúc mừng anh đã đạt được hiệu quả điều trị rất tốt. Có lẽ bên cạnh các chỉ số xét nghiệm đánh giá chức năng thận trở về bình thường thì các triệu chứng trước đó nếu có như mệt mỏi, phù, buồn nôn... cũng đã cải thiện hơn rất nhiều phải không ạ? Với trường hợp của anh bây giờ, nên tiếp tục sử dụng 1 đợt khoảng 3 tháng với liều 2 viên/ngày chia làm 2 lần để dự phòng tái phát. Sau đó anh có thể nghỉ 1 vài tháng. sau đó 1 năm nên lặp lại sử dụng khoảng 2 đợt với liều dự phòng tái phát để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn chặn tiến trình suy thận. Sản phẩm này hoàn toàn từ thảo dược nên anh hoàn toàn yên tâm là có thể dùng lâu dài mà không có tác dụng phụ nhé! Nếu anh muốn tư vấn về về bệnh thận hoặc muốn hỏi đặt mua Ích Thận Vương chính hãng, vui lòng liên hệ lại 0975284017 (zalo,viber) 24/24 nhé Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Quoc Dang Gửi lúc 11:28 - 18/12/17
  Bệnh suy thạn độ 3chuawx dc ko bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Về cơ bản thận đã suy sang giai đoạn 3 là bắt đầu sang giai đoạn nặng, hầu như không thể phục hồi hoàn toàn 100%.TUy nhiên, trên thực tế đã có nhiều bệnh nhân kiên trì điều trị, có thể giảm độ suy thận từ độ 3 xuống độ 2, độ 1 nên chất lượng cuộc sống của người bệnh được cải thiện rất đáng kể. Với trường hợp của anh, hãy kiên trì sử dụng các thuốc theo chỉ định của bác sĩ, kết hợp sử dụng Ích Thận Vương theo đợt 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Anh có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị suy thận độ 3 của 1 số bệnh nhân điều trị thành công sau đây: http://benhthan.vn/bai-viet/benh-suy-than/tung-dieu-dung-vi-suy-than-do-3toi-da-hoi-phuc-nho-tim-dung-giai-phap.html Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay 24/7 số điện thoại: 0975284017 (zalo/viber) chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Nguyen THi Mai Gửi lúc 11:27 - 18/12/17
  Vậy mua thuốc này ở đâu vậy bác sĩ Em chưa có chạy thận uống thuốc này rồi e có uống thuốc tay được không vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Bạn có thể liên hệ tới số 0975284017 để được hướng dẫn mua hàng chính hãng giao hàng tận nơi. Bạn hoàn toàn có thể uống kết hợp Ích THận Vương với thuốc tây mà không phải lo về tương tác đâu nhé Chúc bạn sớm bình phục
QUẢNG CÁO