Kẻ "chủ ác" SỎI THẬN do đâu mà ra?

Sỏi thận là một khoáng chất tinh thể cứng, hình thành trong thận hoặc đường tiết niệu. Sỏi thận khiến người bệnh đi tiểu ra máu, gây đau ở bụng, sườn hoặc háng. Sỏi thận thường được hình thành sau khi tích tụ một số hóa chất trong cơ thể. Dưới đây là các nguyên nhân gây ra sỏi thận bạn nên biết để phòng tránh.

Truy tìm nguồn gốc hình thành sỏi thận

Sỏi thận thường không có nguyên nhân duy nhất, mặc dù một số yếu tố có thể làm tăng nguy cơ. Nam giới phát triển sỏi thận từ 40 - 70 tuổi và tỷ lệ này tăng theo độ tuổi. Phụ nữ có nhiều khả năng bị sỏi thận vào những năm 50 của cuộc đời. Nguyên nhân hàng đầu của sỏi thận là thiếu nước trong cơ thể. Các loại sỏi thường được tìm thấy ở những người uống ít hơn 8 đến 10 ly nước mỗi ngày. Khi không  đủ nước để pha loãng acid uric, một thành phần của nước tiểu sẽ trở nên có tính acid hơn, dẫn đến sự hình thành sỏi thận. Các bệnh lý như viêm ruột, nhiễm trùng đường tiểu, acid nitric trong ống thận, cường giáp,… đều làm tăng nguy cơ sỏi thận.

 

Uống không đủ nước làm tăng nguy cơ hình thành sỏi thận

Sỏi thận hình thành khi nước tiểu của bạn chứa nhiều chất hình thành tinh thể (như canxi, oxalat và acid uric). Đồng thời, nước tiểu của bạn có thể thiếu chất ngăn ngừa các tinh thể dính với nhau, tạo ra một môi trường lý tưởng cho sỏi thận hình thành. Thận điều chỉnh lượng chất lỏng, khoáng chất, muối và các chất khác trong cơ thể. Khi sự cân bằng của các hợp chất này thay đổi, sỏi cũng dễ hình thành. Có 4 loại sỏi thận, mỗi loại đều có đặc điểm khác nhau. Các yếu tố làm tăng nguy cơ sỏi thận bao gồm mất nước, tiền sử gia đình, di truyền và sự hiện diện của một số vấn đề sức khỏe nhất định.

Nhiều sỏi thận không gây đau đớn cho đến khi chúng đi từ thận, niệu quản và vào bàng quang. Tùy thuộc vào kích cỡ của sỏi, sự di chuyển qua đường tiểu mà có thể gây ra đau nặng và đột ngột khởi phát. Những người bị sỏi thận thường mô tả sự đau đớn rất dữ dội. Phần lưng dưới, bụng, hai bên sườn là những vị trí bị đau và chuột rút thường xuyên.

Đánh tan sỏi thận nhờ thảo dược thiên nhiên cực hiệu quả

Sỏi thận là một trong những vấn đề sức khỏe được nhiều người lưu tâm vì ngày càng phổ biến. Những biến chứng của suy thận nếu không kịp thời chữa trị sẽ nguy hiểm, thậm chí gây ra tử vong. Bạn có thể điều trị sỏi thận bằng nhiều bài thuốc dân gian, vừa hiệu quả, lại an toàn. Trong đó, bài thuốc từ cây dành dành vô cùng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Ngày nay, để phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện đại, các nhà nghiên cứu đã bào chế thành công sản phẩm Ích Thận Vương theo dây chuyền khép kín với thành phần chính từ cây dành dành, kết hợp cùng nhiều thảo dược quý gồm: Hoàng kỳ, đan sâm, linh chi đỏ, trầm hương, râu mèo, mã đề,… Đây là một bài thuốc tăng cường chức năng thận, bào mòn dần sỏi thận, cải thiện các triệu chứng suy thận, giúp người dùng vẫn sống khỏe mạnh, yêu đời dù đã mắc suy thận.

 

Sản phẩm từ thảo dược tự nhiên giúp đánh tan sỏi thận, ngăn ngừa suy thận hiệu quả

Ích Thận Vương được nhiều người tin tưởng sử dụng và cho hiệu quả vô cùng bất ngờ. Bà Nguyễn Thị Kim Vân, ở phường Tân Kiểng, quận 7, TP. HCM bị sỏi thận gần 30 năm, 6 năm bị suy thận và phải đi tiểu đêm từ 5 - 6 lần. Nhưng uống Ích Thận Vương đến tháng thứ 3 - 4, bà không còn đi tiểu đêm nữa, ngủ một mạch tới sáng. Kết quả siêu âm lại cho thấy, một bên thận đã hết sỏi, một bên chỉ còn viên sỏi to nhất 3 - 4mm. Sức khỏe của bà cũng nhờ đó mà khá lên rất nhiều, da dẻ ngày càng hồng hào. Cùng xem bà Vân chia sẻ kinh nghiệm trị bệnh của mình:

Xem chia sẻ của ông Nguyễn Hữu Vĩnh - SĐT: 0961.331.338 (Hà Nội) về quá trình vượt qua suy thận độ 2 nhờ áp dụng đúng cách trong video sau:

Không chỉ bà Vân, ông Vĩnh, nhiều người khác sau khi sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương cũng cho phản hồi rất tích cực:

 

Sản phẩm đã được các chuyên gia đánh giá cao về tác dụng, cùng nghe chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấn:

Sỏi thận hay bất kỳ bệnh lý nào khác đều được khuyến cáo nên điều trị sớm, từ khi sỏi còn có kích thước nhỏ để tránh biến chứng khó lường về sau. Bạn hãy thay đổi chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, kết hợp sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng Ích Thận Vương theo liệu trình để sỏi thận “không còn chốn dung thân”.

 

Để được tư vấn về bệnh cũng như đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304

 Khánh Huyền


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx