Đau khổ tột cùng- Bán nhà vì… suy thận mạn

Đau khổ tột cùng- Bán nhà vì… suy thận mạn

Đăng lúc: 02/02/2018 - 15:55

Hiện nay tỷ lệ số người mắc suy thận ở nước ta đang có xu hướng gia tăng. Thận có vai trò quan trọng trong việc lọc máu và đẩy các chất thải ra ngoài theo đường tiểu. Bên cạnh đó, thận còn sản xuất những hormon quan trọng cho cơ thể. Ảnh hưởng đến sức khỏe là to lớn, và chi phí để điều trị căn bệnh này cũng không hề nhỏ.

Suy thận điều trị tốn kém như thế nào?

Đa phần bệnh nhân suy thận và người nhà của họ không chỉ lo lắng về bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn lo lắng về chi phí điều trị bệnh suy thận. Họ sợ rằng, quá trình điều trị sẽ phải tốn kém, mất nhiều tiền. Tuy nhiên, mức chi phí để điều trị bệnh này cũng có thể dao động phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

-      Phụ thuộc vào tình trạng bệnh: Suy thận có nhiều cấp độ, từ độ 1 đến độ 5. Với mỗi cấp độ, phương pháp điều trị là khác nhau nên chi phí điều trị cho mỗi giai đoạn bệnh cũng khác nhau. Trong khi đó, ở cùng một giai đoạn bệnh, tình trạng của mỗi người cũng khác nhau, chẳng hạn như: Có người thì thiếu máu, có người không; có người bị thiếu canxi, có người lại chưa thiếu canxi, nên sẽ có sự khác nhau về chi phí giữa bệnh nhân này với bệnh nhân khác.

Điều trị bệnh suy thận cần khoản chi phí không nhỏ

Điều trị bệnh suy thận cần khoản chi phí không nhỏ

-      Chi phí khác nhau giữa các phương pháp điều trị: Với mỗi phương pháp điều trị thì lại có mức chi phí khác nhau. Chẳng hạn như: Cùng phải lọc máu, nhưng nếu lọc máu bằng phương pháp chạy thận nhân tạo thì sẽ khác với chi phí lọc máu bằng thẩm phân phúc mạc. Hoặc đối với cùng bệnh nhân chạy thận, chi phí cũng có thể khác nhau tùy theo vật tư y tế, bảo hiểm chi trả.

-      Chi phí chữa suy thận tùy theo cơ sở chữa bệnh: Đây cũng là yếu tố góp phần tạo nên sự khác biệt về chi phí điều trị suy thận. Nếu người bệnh lựa chọn điều trị ở những cơ sở y tế có trang thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt, các bác sĩ hàng đầu, thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở khác chất lượng không tốt bằng. Tuy nhiên, vì cơ sở điều trị góp phần quan trọng đến hiệu quả chữa bệnh nên nhiều người vẫn cố gắng lựa chọn những cơ sở chi phí cao hơn.

-      Thời gian chữa bệnh: Thời gian điều trị cho giai đoạn đầu bao giờ cũng nhanh chóng, hiệu quả hơn khi giai đoạn bệnh đã trở nặng. Vì thế, số tiền chữa trị cũng được giảm bớt. Nếu bạn tiến hành chữa trị ở giai đoạn bệnh nặng hơn thì vừa điều trị khó khăn, vừa tốn kém chi phí; hoặc điều trị ở những cơ sở không uy tín, rồi sau đó bệnh nặng thêm mới tìm đến các cơ sở chuyên khoa uy tín, thì việc điều trị cũng sẽ tốn kém hơn. Vì vậy, muốn tiết kiệm chi phí điều trị bệnh suy thận, bạn nên chọn đúng cơ sở điều trị và chữa trị bệnh ngay từ giai đoạn đầu.

Sử dụng thảo dược- Biện pháp an toàn, tiết kiệm chi phí

Việc lựa chọn đúng cơ sở y tế để thực hiện điều trị suy thận sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí chữa bệnh, cũng như đảm bảo được hiệu quả điều trị. Bên cạnh đó, việc lựa chọn đúng thuốc và tuân thủ theo điều trị cũng là điều quan trọng. Ngoài ra, người bệnh nên lựa chọn phương pháp hỗ trợ, an toàn từ thiên nhiên để kiểm soát bệnh, ngăn ngừa bệnh tiến triển nặng thêm, tiết kiệm chi phí điều trị. Một giải pháp đi đầu có thành phần từ tự nhiên đang được ưa chuộng hiện nay đó là sản phẩm Ích Thận Vương. 

Ích Thận Vương với thành phần chính là cây dành dành kết hợp với hoàng kỳ, đan sâm, linh chi đỏ, trầm hương, râu mèo, mã đề, Co enzyme Q10, L carnitine … đây là một bài thuốc tăng cường chức năng thận, giúp cải thiện các triệu chứng suy thận. Sản phẩm Ích Thận Vương đã vinh dự được giải “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” năm 2015, “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần thứ 4” năm 2016. “Sản phẩm uy tín chất lượng an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” 2017.

Đã có rất nhiều bệnh nhân suy thận sử dụng Ích Thận Vương có hiệu quả tốt. Bà Nguyễn Thị Lạc (sinh năm 1954, ở số nhà 79, khu phố 4, thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An) là một trong rất nhiều người đã dùng và cho hiệu quả tích cực. Bà đã đi khám tại bệnh viện ở thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ kết luận bà suy thận giai đoạn cuối và phải chạy thận 3 lần/tuần. Tuy nhiên may mắn đã đến với bà, trong thời gian 1 tuần xin về quê ăn Tết, qua lời kể của một người cháu về thực phẩm chức năng Ích Thận Vương, chồng bà đã quyết định mua 1 hộp Ích Thận Vương cho bà uống. Bà uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên. Thấy sức khỏe tốt dần lên, bà tiếp tục sử dụng Ích Thận Vương được 2 tháng thì đi tái khám và các bác sĩ bệnh viện tỉnh nói không cần chạy thận nữa. Hiện tại, sức khỏe của bà đã hồi phục nhiều, ngủ từ tối tới sáng. Buổi sáng ngủ dậy, là thấy người khỏe, không mệt mỏi như trước; da dẻ hồng hào, bớt xanh xao, bà đã tăng cân trở lại và tinh thần rất thoải mái. Cùng xem bà chia sẻ quá trình điều trị bệnh của mình:

Sản phẩm cũng được các chuyên gia đánh giá hiệu quả tích cực, hãy cùng theo dõi phóng sự sau:

Để được biết thêm thông tin về sản phẩm và mua hàng chính hãng, mời bạn gọi đến số hotline 0975284017.

Anh Thư


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng



QUẢNG CÁO