Hỏi đáp
Xuân (Xuân)
XIN CHÀO B. SĨ, NHÀ EM CÓ BÀ ĐANG BỊ SUY THẬN LOẠI 3 NGOÀI RA CÒN BỊ CÁC BỆNH KHÁC NHƯ HUYẾT ÁP,.... HÀNG THÁNG BÀ VẪN LÊN SÀI GÒN ĐỂ KHÁM BỆNH VẪN KHÔNG KHỎI. NẾU DÙNG THUỐC NÀY CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG Ạ? VỚI LẠI, THUỐC NÀY DÙNG KHOẢNG BAO LÂU MỚI THẤY TÁC DỤNG Ạ? EM THẤY TRÊN TIVI QUẢNG CÁO NHIỀU NHƯNG CHƯA DÁM MUA DÙNG VÌ KHÔNG BIẾT THUỐC NÀY CÓ TÁC DỤNG PHỤ HAY KHÔNG? (23:54 - 28-04-2017)
Quang (Quang)
Nam nay tôi 35tuoi, tôi vừa được biết mình hơi cao huyết áp khi di khám viêm nang tai. Sau khi điều trị viêm nang tai. Tôi thay đau phan that lưng. Đôi khi dau dau, hoa mắt, khó thở... Công việc thiết kế cũng ngồi nhiều tren máy vi tính. Xin được tư vấn điều trị. (08:31 - 27-04-2017)
Lê Bá Thọ (Lê Bá Thọ )
Tôi muốn uống thử loại thuốc quý vị đã giới thiệu, mong được nhận hàng 3 tháng để uống. Vậy mong được quý chủ gửi về địa chỉ của tôi và hướng dẫn tôi thanh toán tiền thuốc. Xin rất cám ơn. Sau đây là thông tin cá nhân của tôi: (09:12 - 06-04-2017)
Chào bác sĩ, Anh trai tôi bị suy thận giai đoạn 4, phải chạy thận nhân tạo tuần/3 lần. 3 tháng trước, bác sĩ khuyên anh tôi sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương và anh đã dùng từ đó đến nay. Hiện tại, anh tôi thấy người đỡ mệt hơn, ăn uống tốt. Xin hỏi, sản phẩm này có an toàn cho người suy thận giai đoạn cuối như anh tôi không và anh tôi cần kiêng khem những gì? Cảm ơn bác sĩ (14:30 - 22-03-2017)
Chào bác sĩ ! Tôi (42 tuổi), gần đây tôi thấy có các dấu hiệu người mệt mỏi toàn thân, trí nhớ giảm và mất ngủ thường xuyên. Tôi đã đi khám, được chẩn đoán là bị suy thận độ 2. Bác sĩ khuyên tôi sử dụng Ích Thận Vương. Sau 2 tháng dùng, tôi thấy tình trạng sức khỏe cải thiện rõ rệt. Xin hỏi, tôi dùng Ích Thận Vương lâu dài có ảnh hưởng gì không? Cảm ơn bác sĩ (14:26 - 22-03-2017)
Chào bác sĩ, Cách đây 3 năm tôi bị tăng cân nhanh và phù chân tay, hay bị đau đầu. Đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bị suy thận. Tôi uống thuốc điều trị trong một tháng và thấy hết các triệu chứng đó. Nhưng hiện nay, tôi lại tiếp tục bị như trước và kèm theo đi tiểu rất nhiều lần (15-20 lần/ngày), thỉnh thoảng tiểu ra máu. Tôi muốn uống Ích Thận Vương để giảm triệu chứng với liều ghi trên hướng dẫn sử dụng có được không? Cảm ơn bác sĩ (14:22 - 22-03-2017)
Chào bác sĩ, Tôi bị bệnh thận ứ nước gần 2 năm và hay bị đau quặn vùng thận, uống thuốc một thời gian thì hết đau, nhưng sau đó lại tái phát. Xin hỏi bác sĩ, bệnh thận ứ nước có dễ điều trị không? Gần đây, tôi đang sử dụng Ích Thận Vương để hỗ trợ điều trị, mong bác sĩ cho tôi biết rõ hơn về hiệu quả của Ích Thận Vương? (15:59 - 20-03-2017)
Chào bác sĩ ! Ông tôi 65 tuổi, mắc suy thận ở giai đoạn đầu. Tôi được biết, suy thận khi tiến triển đến giai đoạn cuối thì phải chạy thận hoặc ghép thận. Xin hỏi bác sĩ, mỗi ca điều trị như vậy có thể kéo dài sự sống được bao lâu? Ông tôi có thể dùng Ích Thận Vương để làm chậm tiến trình suy thận được không? (15:56 - 20-03-2017)
Chào bác sĩ, Tôi 36 tuổi, có tiền sử tăng huyết áp. Khi đi khám, bác sĩ chẩn đoán tôi bị suy thận mạn và phải chạy thận, nhưng tôi chưa có điều kiện thực hiện. 3 tháng nay, tôi đã dùng thực phẩm chức năng Ích Thận Vương thì thấy tình trạng đi tiểu đêm giảm hẳn, cơ thể đỡ mệt mỏi. Xin hỏi, tôi dùng kết hợp Ích Thận Vương trong quá trình chạy thận nhân tạo có được không? (15:53 - 20-03-2017)
QUẢNG CÁO