Mất ngủ, vợ chồng “xa cách” chỉ vì tiểu đêm hoành hành

Mất ngủ triền miên, vợ chồng “xa cách” chỉ vì TIỂU ĐÊM hoành hành

Đăng lúc: 22/10/2017 - 21:55
Nguyễn Thị Kim Vân
Nguyễn Thị Kim Vân
Số 103, đường 11, phường Tân Kiểng, quận 7, TP.HCMTiểu đêm nhiều lần không chỉ gây mệt mỏi, mất ngủ triền miên, ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh mà còn gián tiếp ảnh hưởng tới bạn đời - người chung chăn chung gối hàng ngày. Bà Nguyễn Thị Kim Vân (Số 103, đường 11, phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM) cũng là một trong những người không may rơi vào hoàn cảnh như vậy, nhưng nhờ có cách điều trị vô cùng hợp lý, đơn giản không những giúp bà thoát khỏi cảnh tiểu đêm hoành hành mà còn thoát cả nguy cơ chạy thận khi phát hiện mình đã chuyển sang suy thận giai đoạn 1 cũng như "tiêu biến" sỏi thận theo bà suốt hơn 30 năm qua. Bí quyết của bà Vân là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Mất ngủ triền miên, vợ chồng "xa cách" chỉ vì chứng tiểu đêm hoành hành

Vào một ngày đẹp trời, chúng tôi tình cờ được gặp và nghe bà Vân dốc bầu tâm sự về câu chuyện của mình. Mặc dù không phải vợ chồng son, con cái đã đề huề nhưng hai vợ chồng bà vẫn rất tình cảm khiến nhiều đôi vợ chồng trẻ cũng phải ngưỡng mộ. Ấy vậy mà chỉ vì chứng tiểu đêm hoành hành, hai ông bà buộc phải “ngăn cách” thay chiếc giường đôi thành 2 chiếc giường đơn vì 1 đêm bà Vân phải dậy đi tiểu đến 5-6 lần làm ông cũng không thể ngủ được.

Vợ chồng "xa cách" vì chứng tiểu đêm hoành hành

Vợ chồng "xa cách" vì chứng tiểu đêm hoành hành (Ảnh minh họa)

Bà Kim Vân kể lại: “Tôi bị đi tiểu đêm nhiều, mỗi đêm có khi dậy đi tiểu đến 5- 6 lần nên mất ngủ, mặc dù vào là có thể ngủ lại được nhưng giấc ngủ ngắn, không sâu nên tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Hơn nữa, tôi cứ lục đục cả đêm làm ông nhà tôi cũng không tài nào ngủ được. Tôi cũng lo cho ông ấy lắm, cao tuổi rồi mà không ngủ được thì sinh ra nhiều bệnh nữa. Vậy là trước nay 2 ông bà ngủ chung ở chiếc giường đôi, giờ phải chia thành 2 chiếc giường đơn để ít làm ảnh hưởng đến ông ấy. Tôi thấy buồn lắm nhưng biết làm sao được!”

Sỏi thận hơn 30 năm, suy thận độ 1 khiến bà Vân tưởng sắp “tiêu đời” rồi!

Sở dĩ bà Vân bị chứng tiểu đêm như vậy là bởi vì thận của bà có vấn đề từ khi còn rất trẻ, đã bị suy giảm chức năng. Bà Vân kể lại:  “Từ năm 36 tuổi, tôi đi khám thì đã bị sỏi thận, ngày ấy, có những cơn đau dữ dội như ai đâm vào lưng, đi tiểu còn ra máu nhưng được cấp cứu điều trị kịp thời nên tình hình bệnh cũng tạm ổn, sau đó do điều kiện kinh tế cũng khó khăn nên không điều trị gì thêm. Đến khoảng năm 2005, đi khám thì phát hiện sỏi có ở cả hai bên thận, kích thước viên lớn nhất lên tới 14mm, phải mổ nội soi, nhưng sau phẫu thuật cũng chỉ hết đau thôi, còn đêm thì bắt đầu đi tiểu rất nhiều lần, có lẽ thận của tôi yếu từ ngày ấy. Cho đến năm 2010, trong 1 lần đi kiểm tra lại chức năng thận, tôi được bác sĩ kết luận là suy thận độ 1. Trời ơi, tôi thấy trời đất như sụp đổ vậy, vì tôi cũng xem ti vi hàng ngày, thấy các bệnh nhân chạy thận khổ sở, tốn kém lắm mà hầu như là chẳng chữa được, chỉ chờ chết thôi đó. Các bác sĩ cũng nói với tôi rằng, suy thận thì không có thuốc gì chữa khỏi hẳn được cả, chỉ chờ nếu chuyển sang suy thận độ nặng hơn thì phải chạy thận hoặc ghép thận thôi”.

Bà Vân kể lại những ngày tháng "tuyệt vọng" vì bệnh tật

Bà Vân kể lại những ngày tháng "tuyệt vọng" vì bệnh tật

Thời gian này, không chỉ có tiểu đêm nhiều lần mà bà Vân còn cảm thấy người vô cùng mệt mỏi, chân bị phù, nước tiểu vàng, và đôi lúc còn cảm thấy nôn nao, không thể ăn uống ngon miệng được. Đi đâu, ai cũng nói sao dạo này da của bà nhợt nhạt, xám xịt trông già hẳn đi. Đã lo lắng, bà lại càng buồn rầu hơn. Bà nói: “Lúc đó, tôi cũng nói với ông nhà tôi, thôi thì cũng xây được căn nhà cho con có chỗ chui ra chui vào, con cái cũng học hành đến nơi đến chốn rồi, chết cũng không hối hận gì nữa, tôi cũng xác định mắc bệnh này là chỉ có chờ chết thôi, tâm trạng tệ vô cùng”.

“Hồi sinh” bất ngờ vì kiên trì sử dụng Ích Thận Vương

Giữa lúc buồn rầu lo lắng, đôi lúc phải nói là tuyệt vọng đó thì như là được ban phúc lộc may mắn, vô tình 1 hôm xem ti vi bà thấy có quảng cáo sản phẩm Ích Thận Vương dùng cho những người suy thận, chạy thận, sỏi thận…và đã có rất nhiều người dùng tốt. Bà Vân nghĩ rằng, mặc dù chưa phải chạy thận nhưng chắc trường hợp của bà cũng dùng được nên đã thử mua về dùng. Thật là bất ngờ, bà Vân tươi cười nói: “Chỉ bước sang tháng thứ 2 sử dụng Ích Thận Vương với liều 4 viên/ ngày chia hai lần thì triệu chứng đi tiểu đêm của tôi đã giảm từ 6 xuống 2 lần/đêm. Sau 3, 4 tháng, tôi ngủ ngon luôn một mạch đến sáng, triệu chứng phù chân cũng hết, người cảm thấy khỏe hẳn ra, ăn uống ngon miệng hơn. Sau 6 tháng  uống Ích Thận Vương đều đặn tôi đi tái khám thì thấy các chỉ số xét nghiệm thay đổi rõ rệt: creatinin niệu đã giảm từ 123 micromol/L về mức bình thường là 76.58 micromol/L (chỉ số cho phép là 53-100 micromol/L); kết quả siêu âm thận cho thấy  một bên thận đã không còn sỏi nữa, trong khi trước khi thận vẫn còn sỏi nhỏ. Bây giờ, đi đâu gặp ai cũng khen da tôi hồng hào hơn, thậm chí đẹp hơn xưa”.

Ích Thận Vương đã giúp bà Vân bất ngờ "hồi sinh"

Ích Thận Vương đã giúp bà Vân bất ngờ "hồi sinh" sau tháng ngày suy thận, sỏi thận

Giờ đây, bà Vân đã cảm thấy mình khỏe lên rất nhiều, ăn uống tốt hơn, ngày ăn 5 bữa và thêm những bữa phụ nhỏ. Ông bà lại không phải chia đôi chiếc giường nữa, hai ông bà tích cực tham gia các câu lạc bộ người cao tuổi ở khối phố nên tinh thần lúc nào cũng tươi vui, quên đi những ngày tháng đã từng khổ sở vì bệnh tật hành hạ.

Các bạn có thể lắng nghe những chia sẻ của bà Vân qua đoạn video sau:

Trên thực tế, từ khi có mặt trên thị trường, không chỉ có bà Vân mà còn rất nhiều bệnh nhân khác cũng gặp triệu chứng tiểu đêm, tiểu bọt hoặc đã chuyển sang suy thận, sỏi thận dùng Ích Thận Vương cho hiệu quả rất tích cực.

CÁC BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM KINH NGHIỆM ĐIỀU TRỊ SUY THẬN, SỎI THẬN TỪ NHỮNG BỆNH NHÂN KHÁC SAU ĐÂY

>>> Kinh nghiệm đẩy lùi chứng tiểu đêm, đau thắt lưng vì SUY THẬN ĐỘ 2 của bác Ngô Thấn Thuận (Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh)

Cũng là một trường hợp mắc phải chứng tiểu đêm vì suy giảm chức năng thận, bác Ngô Tấn Thuận (Bình Chánh, Hồ Chí Minh) cho biết, mỗi đêm, bác đi tiểu đến 7-8 lần, tiểu đêm khiến bác mệt mỏi, mất ngủ triền miên. Bệnh suy thận độ 2 khiến bác ăn uống không ngon, lưng thì đau không đứng lên ngồi xuống được. Sau khi biết đến Ích Thận Vương, bác đã quyết định dùng. Sau 5 tuần, hai chân của bác không còn bị phù, ăn uống rất bình thường, thắt lưng không còn đau nữa. Bác có tìm hiểu kỹ và tuân theo hướng dẫn dùng đúng liệu trình 3 tháng. Mặc dù chưa hết 1 đợt dùng, nhưng khi đi xét nghiệm lại chỉ số creatinin đánh giá chức năng thận thì chỉ số đã về mức cho phép. Nhờ Ích Thận Vương,  bác Thuận hoàn toàn an tâm kiểm soát bệnh suy thận của mình.

Cùng lắng nghe câu chuyện của Bác Thuận qua video sau:

>>> Sưng, phù, ngứa ngáy, ăn không ngon do suy thận độ 2, bác Ngô Thị Miền (Cầu Giấy, Hà Nội) đã hồi phục hoàn toàn:

Bác Ngô Thị Miền (sinh năm 1945, ở số nhà 7, ngõ 132, Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội) phát hiện ra bị suy thận độ 2 vào 3/2012, bác tâm sự : “Bị bệnh suy thận khổ lắm, ngứa ngáy khắp người, có lúc lại buồn nôn, đắng miệng, rất mệt mỏi, chân còn bị phù, dùng tay ấn còn lõm sâu xuống, người thì đau, không phải do đau xương đâu mà là đau cơ. Nhưng sau khi dùng Ích Thận Vương, bác thấy người mình nhẹ nhõm lắm, như là chưa từng bị bệnh cháu ạ, người hết hẳn phù”. Qua lời kể và gặp trực tiếp bác, được biết các chỉ số xét nghiệm máu và đánh giá chức năng thận của bác cũng cải thiện rõ ràng. Cùng lắng nghe câu chuyện của bác Miền qua video dưới đây:

Thoát khỏi nỗi lo suy thận sau 13 năm dài đằng đẵng chỉ nhờ sử dụng thảo dược Ích Thận Vương – Chia sẻ của Ông Trần Thanh Bình ( trú tại 43/20 Dạ Nam, phường 2, quận 8, TP Hồ Chí Minh):

Ông Bình đã từng bị cắt một quả thận, còn quả thận còn lại thì suy yếu, có nang nước và mắc cả bệnh tiểu đường…Khi nào ông cũng canh cánh nỗi lo đến một ngày không xa, cuộc sống của ông phải gắn liền với đống dây nhợ lằng nhằng của máy chạy thận. Thế nhưng, chỉ nhờ có sử dụng Ích Thận Vương, ông đã khỏe mạnh trở lại, da dẻ hồng hào hơn, ngủ ngon giấc hơn… Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm điều trị của ông qua video sau:

CÁC CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CAO HIỆU QUẢ CỦA ÍCH THẬN VƯƠNG TRÊN NHỮNG NGƯỜI SUY GIẢM CHỨC NĂNG THẬN: SUY THẬN, SỎI THẬN, TIỂU ĐÊM NHIỀU LẦN

Bác sĩ CKII Trần Quang Đạt - trường Đại học Y Hà Nội khẳng định: Ích Thận Vương giúp làm chậm tiến trình suy thận, giúp tăng cường chức năng thận và an toàn khi sử dụng kéo dài

Bệnh nhân đang chạy thận hoàn toàn có thể sử dụng Ích Thận Vương để hỗ trợ tích cực cho quá trình điều trị. Bác sỹ CK II Vũ Tuấn Anh - BV Y học cổ truyền Đà Nẵng đưa ra lời khuyên cụ thể như thế nào, mời các bạn theo dõi video sau:

Chính sự tin dùng của khách hàng đã giúp Ích Thận Vương vinh dự nhận được nhiều giải thưởng. Năm 2015, sản phẩm vinh dự đạt giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”  và  một giải thưởng khác “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần thứ 4” vào năm 2016.

 Ích thận Vương vinh dự nhận giải thưởng
Giải thưởng uy tín dành cho Ích Thận Vương

 >>> Để được tư vấn miễn phí về bệnh trên thận như suy thận, sỏi thận, thận ứ nước, thận đa nang cũng như muốn đặt hàng sản phẩm Ích Thận Vương, quý vị có thể liên hệ (GỌI ĐIỆN/ ZALO) tới số máy sau: 0975.284.017 để được hỗ trợ nhanh nhất!

 *Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hương Mây


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 3 lượt bình chọn

Các bài liên quan
  Kỳ diệu: Thoát khỏi
  Kỳ diệu: Thoát khỏi "bản án" chạy thận chỉ sau 2 tháng!
  Một buổi sáng, chúng tôi đến nhà bà Nguyễn Thị Lạc (sinh năm 1954, ở số nhà 79, khu phố 4, thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An). Khi bà Lạc cùng chồng ra đón, chúng tôi không nghĩ bà đã từng bị suy thận giai đoạn cuối, bởi dáng vẻ còn ...
  Hồi phục SUY THẬN ĐỘ 3 bằng cách vô cùng đơn giản này!
  Hồi phục SUY THẬN ĐỘ 3 bằng cách vô cùng đơn giản này!
  “Những ngày tháng đó tôi vô cùng mệt mỏi, ăn uống kém người cứ gầy đi chỉ còn 40kg, da dẻ xanh xao, thường xuyên hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu nên không muốn làm việc gì, ngồi cũng không nổi mà chỉ muốn nằm. Bác sĩ nói tôi đã mắc suy thận độ 3 ...
  Giảm hẳn 90% triệu chứng suy thận – Tôi đã tìm lại sức khỏe sau 4 năm
  Giảm hẳn 90% triệu chứng suy thận – Tôi đã tìm lại sức khỏe sau 4 năm
  Tăng huyết áp và suy thận là 2 bệnh lý có mối liên quan mật thiết với nhau, có tác động qua lại lẫn nhau. Nên khi mắc một trong 2 bệnh lý này đều có nguy cơ cao dẫn đến bệnh lý còn lại. Theo thống kê, có tới khoảng 80% các trường hợp ...
  Bất ngờ chiến thắng suy thận độ 3 chỉ sau 1 tháng
  Bất ngờ chiến thắng suy thận độ 3 chỉ sau 1 tháng
  Từ một người bị suy thận độ 3 và lo sợ đứng trước nguy cơ phải chạy thận nhân tạo, bà Trần Thị Nương (57 tuổi) ở ấp 2, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu đã vui vẻ và khỏe mạnh trở lại. Hiện tại, chỉ số suy thận của bà ...
  TƯỞNG CHẾT vì 30 năm SỎI THẬN 6 năm SUY THẬN - Tôi đã hồi sinh kì diệu
  TƯỞNG CHẾT vì 30 năm SỎI THẬN 6 năm SUY THẬN - Tôi đã hồi sinh kì diệu
  Câu chuyện về một người phụ nữ bị sỏi thận suốt 30 năm, rồi chuyển sang suy thận liên tục 6 năm, vậy mà đã hồi sinh một cách kì diệu đã khiến chúng tôi vô cùng tò mò, không biết người phụ nữ đó có bí quyết gì mà “lạ kì” đến vậy. Chúng ...
 • avatar
  Tam nguyen Gửi lúc 07:56 - 24/10/17
  Mình bị bệnh thận mạn giai đoạn 3. Và đang dùng thuốc tăng huyết áp của bệnh viện. Vậy có dùng chung voi ích thận vương đuoc không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn ! Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cùng với Ích Thận Vương bạn nhé ! Ích Thận Vương có thành phần hoàn toàn từ thảo dược giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, điều hòa huyết áp, làm chậm tiến trình suy thận đặc biệt ở bệnh nhân tăng huyết áp, tiểu đường,... Bạn nên uống với liều 4 viên/ ngày chia 2 lần nhé ! Để được chuyên gia giải đáp chi tiết, bạn có thể gọi tới số 0988201609 hoặc 0975284017. Chúc bạn sức khỏe !
 • avatar
  Hoàng Duy Gửi lúc 22:45 - 23/10/17
  Em chào các bác sĩ a.thuoc ích thận vương có giá là bao nhieu em cam ơn a!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, khi bạn mua lẻ giá là 220000/ hộp. bạn mua 10 hộp trở lên giá là 210000/ hộp. Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 5 hộp trở lên bạn nhé. Đây là chính sách giá tốt nhất hiện nay, không có giá thấp hơn, bạn có thể đặt hàng bằng cách gọi tới số 0975 284 017 hoặc 0988 201 609 bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Giang Nguyen Gửi lúc 22:41 - 23/10/17
  Con tôi bị bệnh hội chứng thận hư đã 6 năm rồi mà vẫn chưa ngừng thuốc, xin hỏi cháu có uống được ích thận vương không, nếu uống được thì uống như thế nào, cháu năm nay 19 tuổi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, khi gặp hội chứng thận hư, màng đáy của cầu thận sẽ bị tổn thương khiến lọt nhiều protein trong máu ra ngoài, đặc biệt là albumin, globulin, làm giảm protein trong máu đồng thời cơ thể suy giảm miễn dịch dễ bị nhiễm trùng và dẫn tới hiện tượng phù. Cơ thể thiếu chất dẫn tới mệt mỏi, xanh xao. Người bệnh có thể gặp các biến chứng như: - Suy dinh dưỡng: thường gặp ở trẻ em và cả ở người lớn nếu không cung cấp đủ protein để bù vào lượng protein bị mất qua nước tiểu. - Suy giảm chức năng thận do rối loạn nước và điện giải, giảm thể tích máu do phù có thể dẫn đến suy thận chức năng. - Nhiễm khuẩn: nguy cơ nhiễm khuẩn tăng do giảm IgM, IgG, giảm bổ thể trong huyết tương do mất qua nước tiểu. Có thể gặp viêm mô tế bào, zona, nhiễm khuẩn tiết niệu, viêm phúc mạc tiên phát, nhiễm khuẩn huyết do phế cầu và các loại vi khuẩn khác. Con bạn hoàn toàn có thể dùng Ích Thận Vương để bảo vệ cầu thận, giảm protein niệu và ngăn ngừa thận suy, sản phẩm từ thảo dược nên sẽ an toàn với cơ thể, rất nhiều bệnh nhân đã dùng cho kết quả tốt và các bác sỹ là chuyên khoa đầu ngành đánh giá cao nên bạn có thể yên tâm cho con dùng. Chúc cháu chóng khỏe mạnh!
 • avatar
  Mỹ Gửi lúc 22:39 - 23/10/17
  Chao bac si ! E thuong di tieu dem. Co khi thay met thing nguoi . Tuc nguc...cho e hoi e Co bi than khong a.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, tiểu đêm nhiều lần và cơ thể hay mệt mỏi có thể là dấu hiệu của suy thận, bạn lại có cơn đau tức ngực như vậy có thể mắc kèm bệnh tim mạch như đau thắt ngực do nhồi máu cơ tim, tăng huyết áp, thiếu máu cục bộ. Bạn nên đi khám để chẩn đoán chính xác. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo dùng sản phẩm Ích Thận Vương để cải thiện các triệu chứng trên, bảo tồn tăng cường chức năng thận, phòng ngừa suy thận. Liên hệ tới số 0975 284 017 hoặc 0988 201 609 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bùi Văn Phái Gửi lúc 22:04 - 23/10/17
  sản phẩm dùng rất tốt. mình đã dùng được 3 tháng rồi thấy hiệu quả rõ. Giờ mua thêm có được ưu đãi không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, nhận được phản hồi từ bạn chúng tôi rất vui mừng, bạn tiếp tục dùng Ích Thận Vương hàng ngày để kiểm soát bệnh hiệu quả bạn nhé. Công ty luôn muốn khách hàng khỏe mạnh và luôn có chính sách tri ân với khách hàng tin dùng sản phẩm. Khi bạn đặt hàng lần 2, chúng tôi sẽ ưu đãi giá thấp nhất trên thị trường là 210000/hộp bạn nhé, và mọi thắc mắc của bạn luôn được chuyên gia tư vấn thường xuyên. Bạn cũng có thể chủ động, trực tiếp liên hệ chuyên gia theo số máy 0975284017 hoặc 0988201609. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh!
QUẢNG CÁO