Bí quyết chiến thắng 30 năm sỏi thận và 6 năm suy thận

TƯỞNG CHẾT vì 30 năm SỎI THẬN 6 năm SUY THẬN - Tôi đã hồi sinh kì diệu

Đăng lúc: 27/03/2017 - 18:14
Nguyễn Thị Kim Vân
Nguyễn Thị Kim Vân
số 103 đường 11, phường Tân Kiểng, quận 7, TP. HCMCâu chuyện về một người phụ nữ bị sỏi thận suốt 30 năm, rồi chuyển sang suy thận liên tục 6 năm, vậy mà đã hồi sinh một cách kì diệu đã khiến chúng tôi vô cùng tò mò, không biết người phụ nữ đó có bí quyết gì mà “lạ kì” đến vậy. Chúng tôi đã tìm đến gặp người phụ nữ đó - bà Nguyễn Thị Kim Vân, sinh năm 1953, ở số 103 đường 11, phường Tân Kiểng, quận 7, TP. HCM. Trước mặt chúng tôi là một người phụ nữ thư thái, da dẻ hồng hào, nói chuyện hài hước, vui vẻ - Không hề giống với một người bị suy thận suốt nhiều năm. Nếu không được nghe những gì bà kể lại, có lẽ chúng tôi cũng không hình dung được bà đã phải trải qua những ngày tháng bị bệnh tật hành hạ “tưởng chết” đến như thế!

“Tưởng chết” vì suốt 30 năm sỏi thận, 6 năm suy thận đến “sức tàn, lực kiệt”

Không giống như những người khác, bà Vân bị sỏi thận từ  khi mới 36 tuổi. Bà kể: “Tôi vẫn còn nhớ hồi đó, đột nhiên đau dữ dội như có ai đâm vào lưng, chân bị phù, đi tiểu khó và ra máu. Đã vậy, lúc cơ quan chuẩn bị xe để chở đi thì tôi lại bị tụt huyết áp nên tôi phải nhập viện cấp cứu luôn. Sau khi thăm khám, bác sĩ khuyên tôi nên tán sỏi ngoài cơ thể nhưng lúc đó điều kiện gia đình cũng còn nhiều khó khăn, chi phí chữa trị tính ra hết hơn 4 chỉ vàng, hơn nữa, tôi sợ đụng chạm dao kéo phẫu thuật lắm nên tôi xin điều trị bằng thuốc thôi. Sau đó bác sĩ đã cho tôi truyền nước, tiêm thuốc để bài niệu, đẩy sỏi dần ra ngoài nhưng cũng không ăn thua. May mà sau đó những cơn đau có đỡ hơn nên tôi cũng yên tâm phần nào”.

Ra viện, những cơn đau cứ tiếp tục âm ỉ, nhiều lúc đau nhói dữ dội khiến bà rất lá khó chịu. Bà bắt đầu dùng thử rất nhiều các bài thuốc dân gian như bột chuối hột, dứa, ngò gai… nhưng tất cả những bài thuốc này cũng không giúp cho tình trạng khá hơn. Cứ như vậy, bà cứ sống chung với “lũ” như một điều hiển nhiên trong cuộc sống vậy.

Cho đến năm 2003, trong một lần khám sức khỏe định kỳ ở cơ quan, bà Vân được thử máu thì phát hiện bị đái tháo đường, huyết áp không ổn định khiến bà lo lắng vô cùng. Nhưng nghĩ là bệnh của người già nên cũng chưa tập trung điều trị gì. Một năm sau đó, trong một lần đang ra ngoài Bắc để lo công chuyện gia đình, đột nhiên bà bị cơn đau sỏi thận tái phát dữ dội. Bà quay lại ngay TPHCM để đi khám, siêu âm thận thì phát hiện lúc này cả 2 quả thận đều có nhiều sỏi, trong đó viên sỏi to nhất lên đến 14mm. Sau đó, bác sĩ chỉ định mổ nội soi nhưng phải cho ống truyền vào đường niệu để rút nước tiểu bị ứ ra ngoài, hơn nữa chức năng lọc cầu thần của bà đã giảm nhiều, sỏi thận vẫn luôn tiềm ẩn nguy cơ tái phát vì thận đã yếu. Kể từ đó, bà cảm thận được rõ ràng chức năng thận suy giảm rõ rệt: bà bắt đầu thấy tiểu đêm nhiều lần, thường phải đi tiểu đến 5-6 lần/đêm nên bị mất ngủ, người càng trở nên mệt mỏi, xanh xao hơn.

Biết sức khỏe của mình đã kém, thận lại yếu nên cứ 3 tháng bà Vân lại đi tái khám 1 lần, nhưng thật là không may,  trong một lần đi tái khám, bác sĩ chẩn đoán bà bị suy thận độ 1 – “Như là sét đánh ngang tai, trời đất như sụp đổ dưới chân, tôi cảm thấy hoang mang lo lắng vô cùng vì tôi biết, bị suy thận coi như sắp chết rồi”, bà Vân kể lại.

Bà Vân kể lại những ngày tháng "tưởng chết" vì sỏi thận, suy thận

Bà Vân kể lại những ngày tháng "tưởng chết" vì sỏi thận, suy thận

Bà tiếp lời: “Quãng thời gian đó, tinh thần thôi sa sút trầm trọng vì lúc nào cũng nghĩ, đã bị suy thận thì không còn cách nào khác nữa, sớm muộn thì “thần chết” cũng ghé thăm thôi. Đã thế, lúc nào lưng tôi cũng đau ê ẩm, tiểu đêm nhiều nên mất ngủ nhiều, da dẻ xám xịt, nước tiểu thì vàng đậm, đi đâu ai cũng hỏi : Sao dạo này da chị xấu thế? Sao chị dào này nhìn gầy thế? Tôi buồn lắm. Người thì mệt mỏi nôn nao, mỗi bữa chỉ ăn được nửa chén cơm thôi, thịt thì ăn được một miếng bằng ngón tay cái, làm việc gì cũng thở dốc ra, như không còn sức sống vậy”.

Sỏi thận rồi suy thận làm ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của bà Vân. Không chỉ là tinh thần mà bằng những công việc hiện hữu hàng ngày. Giờ đây, ngay cả việc nhà đơn giản, bà cũng không làm được. Một đêm bà phải lục đục đi tiểu nhiều lần khiến chồng bà cũng mất ngủ theo, từ đó 2 ông bà phải thay chiếc giường đôi thành 2 chiếc giường đơn vì bà không muốn mình làm ảnh hưởng đến sức khỏe của ông nữa.

Biết mình mắc bệnh, bà vẫn khám định kì và điều trị đều đặn ở viện. Nhưng các bác sĩ cũng nói, với suy thận thì không có thuốc nào chữa khỏi được, chỉ chờ tới khi bệnh tiến triển nặng hơn thì phải chạy thận là giải pháp cuối cùng thôi. Bà thực sự cảm thấy như cái chết như đang cận kề ngay sát đây thôi…Bà kể, “Lúc đó, tôi nói với ông nhà tôi là thôi thì cũng xây được cái nhà cho con chui ra chui vào, con cũng ăn học tới nơi tới chốn, bây giờ tôi có chết cũng không ân hận nữa”.

Điều kì diệu đã đến một cách bất ngờ: Sau 6 tháng sử dụng Ích Thận Vương, bà đã khỏi hoàn toàn suy thận, kích thước sỏi thận giảm hẳn

Bà Vân gần như “xác định sẵn” mình chỉ chung sống hòa bình với bệnh rồi “ra đi” lúc nào thì đi. Thế nhưng thật là tình cờ, trong một lần xem quảng cáo trên ti vi, bà có thấy giới thiệu sản phẩm Ích Thận Vương rất tốt cho những người sỏi thận, suy thận, thậm chí là người đã suy thận – rất phù hợp với tình trạng của bà.

Mặc dù nghĩ rằng bà chưa phải chạy thận nhưng bà thấy họ giới thiệu, sản phẩm có thành phần chính từ cây dành dành và rất nhiều thảo dược quý khác nữa như trầm hương, hoàng kì, râu mèo…nên rất lành tính, không có tác dụng phụ. Vì vậy, bà quyết định dùng thử xem sao với suy nghĩ là cũng không có hi vọng nhiều.

Nhưng thật như là có “phép màu”, bà uống Ích Thận Vương với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, chỉ sang tháng thứ 2, tình trạng của bà đã cải thiện một cách rõ rệt: “Sau khi uống Ích Thận Vương 1 tháng, tôi chỉ còn đi tiểu đêm 1-2 lần thay vì 5-6 lần như trước. Vì vậy tôi ngủ được nhiều hơn, người thấy đỡ mệt mỏi hơn. Đến chừng tháng thứ 3-4, tôi không còn đi tiểu đêm nữa, mà ngủ một mạch tới sáng. Đi siêu âm, sỏi thận chỉ còn 3-4mm, chân không bị phù nề nữa, hết đau lưng, da tôi trông sáng hồng hơn, người khỏe mạnh hẳn. Sau 6 tháng, tôi đi xét nghiệm lại các chỉ số xét nghiệm đánh giá chức năng thận đã được đưa về mức bình thường: creatinine giảm còn 76,58 µmol/L nằm trong mức cho phép là (53 -100 µmol/L). Đặc biệt kết quả siêu âm thận làm tôi vô cùng bất ngờ, một bên thận đã hết sỏi, còn một bên chỉ còn những viên nhỏ 3mm. Trong khi trước đây khi chưa sử dụng Ích Thận Vương, sỏi 2 bên thận kích thước 6,7mm, có những viên to hơn 14mm” – Bà Vân vừa cười, vừa nói.

 

 Ích Thận Vương

Thực phẩm chức năng Ích Thận Vương đã giúp bà Vân thoát khỏi chạy thận

Sau 6 tháng sử dụng Ích Thận Vương, giờ đây bà Vân mỗi ngày ăn 5 bữa, kèm theo trái cây cho bữa phụ. Bà cảm thấy sức khỏe đã hồi phục một cách rõ rệt, hơn nữa huyết áp cũng ổn định chứ không “phập phù” như trước, đi đâu ai cũng khen da dẻ lại hồng hào, như thể là được “hồi sinh” một lần nữa.

Bà vui vẻ nói:  “Từ ngày hết bệnh, tôi tham gia đều đặn các câu lạc bộ của người cao tuổi. Thấy nhiều người cũng gặp tình trạng sỏi thận, tiểu đêm nhiều lần, suy thận như tôi nên tôi cũng giới thiệu họ uống Ích Thận Vương, ai dùng cũng thấy tốt như tôi cả”. Bà Vân chia sẻ thông tin điều trị của bà với hi vọng rằng, những ai chẳng may mắc phải bệnh lý này, hãy tự tin, sống lạc quan và hãy kiên trì sử dụng Ích Thận Vương  mỗi ngày, chắc chắn cuộc sống tươi đẹp sẽ quay trở lại với họ thôi.

Chúng ta hãy dành vài phút để lắng nghe những chia sẻ của bà Vân qua đoạn video sau:

 Thạch Thảo ghi theo lời kể của bà Nguyễn Thị Kim Vân

===Hãy liên hệ ngay 0975.284.017 để được Dược sĩ đại học tư vấn miễn phí

Được trực tiếp nghe những lời chia sẻ của bà Vân khiến chúng tôi không khỏi tò mò về sản phẩm Ích Thận Vương. Đi tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này chúng tôi mới biết rằng, đây là sản phẩm được rất nhiều chuyên gia thận tiết niệu và bệnh nhân tin tưởng sử dụng cả gần chục năm qua.

Sở dĩ như vậy là bởi vì:

-      Ích Thận Vương là một bài thuốc có tác dụng toàn diện trên người bị suy thận, sỏi thận, giảm chức năng thận:

+ Với thành phần chính là dành dành có chứa nhiều hoạt chất sinh học cao, có tác dụng bổ sung các dưỡng chất cho thận, đồng thời dành dành còn có tác dụng lợi tiểu, hạ huyết áp nên giúp tăng cường đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể, từ đó giảm gánh nặng đối với thận, cũng như giảm tần suất phải lọc máu nếu như đã phải chạy thận

+ Ích Thận Vương còn kết hợp thêm với rất nhiều thảo dược quý khác như trầm hương, râu mèo, hoàng kỳ, đan sâm, Coenzyme Q10…là những thành phần giúp lợi tiểu, tăng cường chức năng thận, từ đó giúp tăng cường đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể, giảm gánh nặng cho việc lọc máu của thận. Vì vậy, khi sử dụng Ích Thận Vương theo đợt lâu dài sẽ góp phần tăng cường chức năng thận hiệu quả.

-      Ích Thận Vương nhận được những ghi nhận, đánh giá cao của các chuyên gia y học hàng đầu cả nước:

+ Phân tích của TS Vũ Thị Khánh Vân _ Nguyên trưởng khoa A9 viện Y học cổ truyền Quân đội  về tác dụng của vị thuốc dành dành đối với người bệnh suy thận, sỏi thận, giảm chức năng thận:

 + Phân tích của BSCK II Trần Quang Đạt – Trường Đại học Y Hà Nội về hiệu quả cũng như độ an toàn của Ích Thận Vương trên người suy giảm chức năng thận:

 -      Ích Thận Vương đã được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng lựa chọn sử dụng và đã may mắn thoát khỏi nguy cơ chạy thận cũng như những biến chứng vô cùng khủng khiếp mà căn bệnh suy thận đã gây ra:

+ Ông Nguyễn Hữu Vĩnh (Hà Nội): Thoát khỏi suy thận độ 2 nhờ kiên trì sử dụng Ích Thận Vương

Không giống như những người khác, Ông Vĩnh mang trong mình nhiều căn bệnh nan y một lúc như viêm hang vị dạ dày, sỏi thận, sỏi mật, thận đa nang, hở van 2 lá, gút, tăng huyết áp, hạ kali máu hạ… nên sức khỏe rất kém. Từ năm 1997-2007, cứ 2 năm 1 lần, ông Nguyễn Hữu Vĩnh bị liệt 2 chân, không nhấc lên nổi. Đến Năm 2010, ông phát hiện ra mình còn bị suy thận độ 2, cuộc sống của ông dường như bị “đánh gục” bởi bệnh tật bủa vây. Vậy nhưng thật là may mắn, nhờ biết đến và sử dụng Ích Thận Vương đều đặn, ông đã thoát khỏi hoàn toàn căn bệnh suy thận độ 2 quái ác. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của ông Vĩnh qua đoạn video sau:

 

 + Bác Ngô Tấn Thuận ( số nhà C3/42 A8, tổ 8, ấp 3B, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM): Giảm tình trạng suy thận độ 2 chỉ sau 3 tháng dùng Ích Thận Vương

Bác Thuận lại là một trường hợp khác, đã từng bị tai biến làm suy yếu một nửa người do không phát hiện ra mình đã mắc tiểu đường và tăng huyết áp vô căn. Sau một thời gian dài điều trị, tình trạng của bác cải thiện dần tốt hơn. Nhưng thật là không may, chỉ 1 thời gian ngắn sau đó, bác phát hiện ra bị bị suy thận độ 2 với các biểu hiện như: hai chân sưng phù, không thể đi giày được, ngồi xuống hay đứng lên cũng đều rất đau, tiểu đêm đến 7-8 lần mỗi đêm nên không thể ngủ được, lúc nào cũng cảm thấy đau thắt lưng, xét nghiệm máu thì thấy chỉ số creatinine đã tăng cao. Bác cảm thấy lo lắng và mệt mỏi vô cùng.

Vậy nhưng tình cờ một lần xem ti vi, bác Thuận biết đến thực phẩm chức năng Ích Thận Vương giúp hỗ trợ điều trị suy thận và đã được rất nhiều chuyên gia cũng như bệnh nhân suy thận khác dùng cho hiệu quả rất tốt. Vì vậy, bác cũng đã mua về sử dụng. Kết quả đã đạt được ngoài sức mong đợi của bác:  “Dùng đến tuần thứ 5, tôi thấy hai chân xẹp xuống, giảm phù nề, bớt đau lưng, đi tiểu đêm ít hơn hẳn (chỉ 1-2 lần mỗi đêm), tôi đã ngủ được ngon giấc hơn. Tôi quyết định uống luôn 1 đợt 3 tháng rồi đi xét nghiệm lại, tôi bất ngờ vô cùng khi thấy chỉ số creatinin trong máu đã giảm xuống đáng kể và nằm trong mức cho phép”…Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của bác Thuận qua video sau:

 + Ông Trần Thanh Bình ( trú tại 43/20 Dạ Nam, phường 2, quận 8, TP Hồ Chí Minh): Thoát khỏi nỗi lo suy thận sau 13 năm dài đằng đẵng chỉ nhờ sử dụng thảo dược Ích Thận Vương

Ông Bình đã từng bị cắt một quả thận, còn quả thận còn lại thì suy yếu, có nang nước và mắc cả bệnh tiểu đường…Khi nào ông cũng canh cánh nỗi lo đến một ngày không xa, cuộc sống của ông phải gắn liền với đống dây nhợ lằng nhằng của máy chạy thận. Thế nhưng, chỉ nhờ có sử dụng Ích Thận Vương, ông đã khỏe mạnh trở lại, da dẻ hồng hào hơn, ngủ ngon giấc hơn… Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm điều trị của ông qua video sau:

 -      Sản phẩm Ích Thận Vương vinh dự đạt rất nhiều giải thưởng do các tổ chức uy tín trao tặng như: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” năm 2015, “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần thứ 4” năm 2016.

Giải thưởng ITV

Ích Thận Vương vinh dự nhận rất nhiểu giải thưởng uy tín

Suy thận, giảm chức năng thận hay chạy thận là một điều đáng sợ với nhiều người nhưng không phải là không còn giải pháp nào để giải quyết nữa. Hãy giữ tinh thần lạc quan, thực hiện một chế độ sinh hoạt, tập luyện hợp lý và kiên trì sử dụng Ích Thận Vương mỗi ngày cũng là một giải pháp hay giúp cuộc sống của bạn không còn lo lắng, buồn phiền vì suy thận nữa!

Nếu bạn quan tâm đến bệnh lý suy thận, sỏi thận, giảm chức năng thận hoặc bạn muốn hỏi thêm các thông tin về sản phẩm Ích Thận Vương cũng như nhận được những ưu đãi khi mua hàng Ích Thận Vương chính hãng, hãy liên hệ ngay (qua zalo/viber) số  0975.284.017 để được dược sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!

 • Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 2/5 - 9 lượt bình chọn

Các bài liên quan
 • avatar
  vu van tuấn Gửi lúc 07:49 - 23/11/17
  Tôi muốn nhập Ích thận vương cho nhà thuốc thì chiết khấu thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Chúng tôi sẽ liên hệ lại với anh để hướng dẫn anh được chi tiết hơn nhé Cảm ơn anh!
 • avatar
  Hung Gửi lúc 22:31 - 03/11/17
  Rất hay!lúc đâu tôi cũng chẳng tin thế nhung đánh liều mua ve vho me toi dung thu. Tư suy than do 2 xuonh do 1 vhi sau 3 thang uong Ich than vuong...gio dang uong tiep cho du 6 thang xem tinh trag no den dc muc nao
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến anh và gia đình đã đạt được hiệu quả điều trị rất tốt. Mẹ anh nên kiên trì uống Ích Thận Vương cho đủ liệu trình 6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé! Nếu cần tư vấn gì thêm trong quá trình sử dụng Ích Thận Vương, anh hãy liên hệ ngay 0975284017 (hoặc qua zalo/viber) nhé! Chúc gia đình anh sức khỏe!
 • avatar
  Thuan Gửi lúc 11:54 - 30/10/17
  Uông rat tot. tôi tiểu đêm 5-6 lần, uống 1 tháng giơ đi có 1-2 lần, đỡ đau lung roi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, chúng tôi rất vui khi nhận được tin của bạn, bạn hãy tiếp tục dùng Ích Thận Vương để bảo vệ sức khỏe, bảo vệ thận bạn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ tới số 0975284017 để được chuyên gia giải đáp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  NGUYỄN MẠNH THẮNG Gửi lúc 11:49 - 30/10/17
  Cho tôi 12h nữa về địa chỉ cũ, tôi uống gần hết 6 hop rôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Vâng, bạn dùng được 1 tháng sức khỏe tiến triển như thế nào rồi. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn sớm. Bạn chú ý điện thoại nhân viên giao hàng đến thì bạn nghe nhé. Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn hãy liên hệ tới số 0975284017. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàn Gửi lúc 11:47 - 30/10/17
  bị suy thận mãn . phải chạy thận nhân tạo 3 ngày/tuần . nhưng trong thời gian chạy thận thì bị thiếu máu . vậy uống thêm thuốc bổ máu dạng ống có được không ạ. còn TPCN ÍCH THẬN VƯƠNG có được dùng cho người suy thận mãn được không hay chỉ có hiệu quả cho người bệnh từ giai đoạn 1-4.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, suy thận mạn tính chia ra làm các giai đoạn từ suy thận độ 1 đến suy thận độ 4, trường hợp của bạn đang phải chạy thận 3 ngày/ tuần tức là đang ở giai đoạn suy thận độ 4 rồi. Thận ngoài chức năng lọc máu còn kích thích tủy xương tạo hồng cầu qua hormon erythropoietin, do vậy khiến bạn thiếu máu. Không biết bạn nói thuốc bổ máu dạng ống là thuốc gì? Cần biết được nguồn gốc đảm bảo của thuốc đó thì bạn mới nên sử dụng. Bạn có thể sử dụng Ich Thận Vương liều 6 viên/ ngày chia 2 lần để bảo tồn, chức năng thận, hỗ trợ quá trình chạy thận, việc này có thể giãn thời gian giữa các lần chạy thận, giảm số lần chạy thận và cải thiện chứng thiếu máu cho bạn. Liên hệ tới số 0975 284 017 để được tư vấn cụ thể. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tâm Gửi lúc 11:33 - 30/10/17
  chao bac si. gân đây tôi thường bị chuột dút về đêm, thắt lưng mỏi, đi tiểu thì nước tiểu đục có màu máu, như vậy biểu hiện của bệnh lí gì,và hướng điều trị ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, tiểu ra máu và đau thắt lưng có thể do bệnh lý tuyến tiền liệt như: viêm tuyến tiền liệt (ngoài tiểu ra máu còn kèm theo các triệu chứng như tiểu nhiều lần, nóng rát khi đi tiểu cùng cảm giác đau vùng dưới thắt lưng, vùng xương chậu, bẹn...); u xơ tuyến tiền liệt - khi đi tiểu sẽ thấy tia nước tiểu yếu, tiểu ngắt quãng, lượng nước tiểu thường ít, cảm giác tiểu không hết; ung thư tuyến tiền liệt. - Tiểu ra máu do bệnh lý ở thận như: sỏi thận, viêm cầu thận, lao thận, ung thư thận.... - Tiểu ra máu do bệnh lý ở niệu đạo, bàng quang như: Viêm niệu đạo, sỏi niệu đạo, viêm bàng quang, ung thư bàng quang. Những bệnh lý đó đều rất nguy hiểm, bạn nên đi khám để chữa trị kịp thời. Để tăng cường chức năng thận, giúp thận phục hồi nhanh và phòng ngừa hỗ trợ điều trị suy thận, bạn có thể dùng bổ trợ thêm Ích Thận Vương mỗi ngày. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nga nguyen Gửi lúc 11:31 - 30/10/17
  Chào bác sĩ ck e bị dau lưng và di tiểu có bọt có phải bị thận ko mong bác sĩ tư vấn cho e ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Chồng bạn bị đau lưng và đi tiểu bọt đã lâu chưa? Nếu tình trạng này chỉ thỉnh thoảng xuất hiện thì không có vấn đề gì. Nhưng nếu kéo dài thường xuyên, liên tục thì chồng bạn nên đi khám, xét nghiệm máu và nước tiểu để có kết luận chính xác về bệnh vì những biểu hiện này có liên quan đến bệnh thận. Để tìm hiểu thêm các bệnh về thận, bạn có thể gọi trực tiếp tới hotline 0975.284.017. Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Hoàng Gửi lúc 11:30 - 30/10/17
  Em chào các bác sĩ a.thuoc ích thận vương có giá là bao nhieu em cam ơn a!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, khi bạn mua lẻ giá là 220000/ hộp. Nếu mua từ 5 hộp thì giá là 215000/hộp, mua 10 hộp trở lên giá là 210000/ hộp. Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 5 hộp trở lên bạn nhé. Đây là chính sách giá tốt nhất hiện nay, bạn có thể đặt hàng bằng cách gọi tới số 0975 284 017 bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  duy Gửi lúc 11:30 - 30/10/17
  Chao bac si ! E thuong di tieu dem. Co khi thay met thing nguoi . Tuc nguc...cho e hoi e Co bi than khong a.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, tiểu đêm nhiều lần và cơ thể hay mệt mỏi có thể là dấu hiệu của suy thận, bạn lại có cơn đau tức ngực như vậy có thể mắc kèm bệnh tim mạch như đau thắt ngực do nhồi máu cơ tim, tăng huyết áp, thiếu máu cục bộ. Bạn nên đi khám để chẩn đoán chính xác. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo dùng sản phẩm Ích Thận Vương để cải thiện các triệu chứng trên, bảo tồn tăng cường chức năng thận, phòng ngừa suy thận. Liên hệ tới số 0975 284 017 hoặc 0988 201 609 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sức khỏe!
QUẢNG CÁO