Ông Vĩnh bật mí bí quyết giúp hồi phục suy thận độ 2

Creatinine giảm nhanh, hồng cầu tăng - Hồi phục suy thận độ 2 kì diệu!

Đăng lúc: 29/06/2017 - 13:58
Nguyễn Hữu Vĩnh
Nguyễn Hữu Vĩnh
Số 15 ngõ 114 Phùng Khoang II, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà NộiÔng Nguyễn Hữu Vĩnh (61 tuổi, trú tại 15 ngõ 114 Phùng Khoang II, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) cũng không ngoại lệ trong số những bệnh nhân suy thận như thế. Nhưng thật là may mắn, ông đã biết đến 1 loại thảo dược quý, không chỉ giúp giảm nhanh chỉ số creatinine đưa về ngưỡng an toàn mà còn giúp ông như một lần nữa được “hồi sinh” trở lại cuộc sống đầy tươi vui và khỏe mạnh. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết điều trị của ông Vĩnh qua bài viết sau đây nhé!

Đối với bệnh nhân suy thận, có lẽ không ai là không biết đến chỉ số creatinine, bởi căn cứ vào chỉ số này, người ta xác định được mình đang ở suy thận giai đoạn nào. Song song với đó, mọi bệnh nhân suy thận luôn tìm cách điều trị để giúp làm giảm nồng độ creatinine về ngưỡng an toàn, thậm chí chỉ cần chỉ số này giảm dần thôi cũng đã góp phần giúp giảm độ suy thận của mình, từ đó giảm dần các triệu chứng phù, mệt mỏi, buồn nôn, khó chịu mà bệnh suy thận gây ra. 

Hoang mang, sợ hãi vô cùng khi nhận tin suy thận cuối độ 2

Ông Vĩnh tuy mới 61 tuổi nhưng đã mang trong mình rất nhiều bệnh lý nguy hiểm như như viêm hang vị dạ dày, sỏi thận, sỏi mật, thận đa nang, hở van 2 lá, bệnh gút, tăng huyết áp, hạ kali máu,…Bị bệnh tăng huyết áp suốt 15 năm từ năm 1992 đến năm 2007 kết hợp với cả tình trạng hạ kali máu đã khiến ông bị liệt cả 2 chân, cứ 2 năm lại bị liệt một lần rồi lại được điều trị đỡ. Đến năm 2007, ông được phát hiện  bị u tuyến thượng thận, bác sĩ chỉ định mổ nhưng lúc ấy ông chưa muốn mổ nên chỉ điều trị bằng thuốc.

Ông Vĩnh từng bước chiến thắng bệnh suy thận nhờ may mắn biết đến sản phẩm Ích Thận Vương

Mãi đến năm 2010, do tình trạng bệnh khiến cơ thể mệt mỏi hơn nên ông đã quyết định mổ tại Bệnh viện Việt Đức. Sau ca phẫu thuật này, ông thấy tình trạng huyết áp ổn định hơn, kali máu cũng tăng lên, ông mừng thầm vì sức khỏe của mình đã dần có chuyển biến tốt. Tuy nhiên, sau ca mổ, bác sĩ Bệnh viện Việt Đức chỉ định ông sang Bệnh viện Bạch Mai để kiểm tra chức năng thận vì đây là quy trình bắt buộc đối với tất cả bệnh nhân mổ u tuyến thượng thận. Tại đây, bác sĩ cho ông làm các xét nghiệm, trong đó bao gồm cả chỉ số creatinine và cho biết ông đã bị suy thận cuối độ 2. Như “sét đánh ngang tai”, ông như suy sụp hoàn toàn và vô cùng bi quan về tình trạng bệnh tật của mình bởi ông biết rằng, suy thận là căn bệnh vô cùng nguy hiểm và điều trị cũng rất tốn kém.

Ông Vĩnh chia sẻ: “Tình hình bệnh diễn tiến rất nhanh. Tháng 11/2010 tôi được chẩn đoán bị suy thận cuối độ 2 thì đến tháng 01/2011, tự nhiên da tôi tái nhợt, trắng bệch như da người chếtngười tôi lúc nào cũng mệt mỏi vô cùng, sức khỏe cảm thấy giảm nhanh  rõ rệt. Khi xét nghiệm, chỉ số hồng cầu giảm thấp chỉ còn 2,3-2,5 triệu đơn vị (tiêu chuẩn là 4,2-5,4 triệu đơn vị), các chỉ số đánh giá chức năng thận đều tăng cao so với ngưỡng cho phép: Ure 21,2mmol/lít (tiêu chuẩn là 2,5 - 7,5mmol/lít), creatinine 242µmol/lít (tiêu chuẩn là 62 - 120µmol/lít), axit uric 514µmol/lít (tiêu chuẩn là 180 - 420µmol/lít). Các bác sĩ cũng chia sẻ với tôi và gia đình, cần chuẩn bị tâm lý có thể phải thay thận vì suy thận từ cuối độ 2 chuyển sang độ 3 diễn ra rất nhanh, chỉ trong vòng 6 tháng thôi. Nếu như tôi quyết định thay thận thì cũng phải lấy mẫu mô tế bào để chuyển ra nước ngoài và chi phí để thay thận là vô cùng lớn, trong khi đó, không phải cơ thể người nào cũng thích hợp để thay thận được . Lúc này, tôi thấy hoang mang và sợ hãi thực sự bởi không biết có cách nào cứu vãn được tình trạng bệnh của tôi không”.

Chỉ số creatinine giảm nhanh, hồng cầu tăng, sức khỏe hồi phục “thần kì” nhờ sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương

Tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, ông Vĩnh cũng đã điều trị ở rất nhiều bệnh viện, làm rất nhiều lần các xét nghiệm cũng như thử nhiều phương pháp điều trị khác nhau nhưng hiệu quả không đáng kể. Ông cũng không ngừng tìm hiểu các thông tin về điều trị suy thận cuối độ 2 từ báo chí, người thân, cũng như các y bác sĩ. Thật là tình cờ, “Giữa lúc tôi đang “chơi vơi” trong lo lắng và vô vàn thông tin về điều trị bệnh suy thận thì tôi có gặp, nói chuyện và tham khảo cách điều trị của anh rể tôi cũng đã từng bị suy thận cuối độ 2. Anh rể tôi cũng đã điều trị theo tây y liên tục 2 năm mà không đỡ, sau đó anh ấy đã dùng thực phẩm chức năng Ích Thận Vương liên tục trong 6 tháng thì từ chỗ suy thận cuối độ 2, bệnh đã chuyển sang suy thận đầu độ 2. Sau đó, tôi có đi khám lại tại bệnh viện, các bác sĩ có kê cho tôi thuốc tây và cũng khuyên tôi nên dùng kết hợp thêm cả sản phẩm Ích Thận Vương.  Vậy là tôi bắt đầu dùng Ích Thận Vương với liều 4 viên/ngày theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất kể từ tháng 2/2011” – Ông Vĩnh chia sẻ về việc tình cờ biết đến sản phẩm Ích Thận Vương và cơ duyên sử dụng sản phẩm này.

 

Sản phẩm thảo dược giúp đẩy lùi suy thận, chạy thận

Bên cạnh việc kiên trì dùng thuốc tây theo chỉ định của bác sĩ, kết hợp dùng 4 viên Ích Thận Vương/ngày, ông Vĩnh cũng rất cẩn thận trong chế độ ăn uống mỗi ngày như hạn chế ăn nhiều đạm, nhưng để có nguyên liệu sản xuất hồng cầu và duy trì sức khỏe ông vẫn phải ăn 50g thịt/ngày, bò chỉ ăn 1-2 miếng, thịt ưu tiên ăn cá, gà…và ông thấy mình dần dần khỏe trở lại.

Ông vui vẻ kể: “Thấy người khỏe ra rõ rệt, tôi đi làm lại các xét nghiệm đánh giá chức năng thận thì thật bất ngờ, chỉ số hồng cầu của tôi đã tăng lên được 4,29 triệu đơn vị, các chỉ số ure, creatinine, axit uric đều giảm dần qua từng năm. Và đến tháng 8/2015, tôi đi làm xét nghiệm thì chỉ số ure chỉ còn 12mmol/lít, creatinine là 197µmol/lít, axit uric là 478µmol/lít . Với chỉ số creatinine như thế này, từ chỗ suy thận cuối độ 2 thì sau xét nghiệm vừa rồi, bác sĩ nói là tôi chỉ bị suy thận đầu độ 2, cuối độ 1 và khuyên tôi tiếp tục duy trì sử dụng Ích Thận Vương”.

Ông Vĩnh dùng Ích Thận Vương với liều 4 viên/ngày suốt 1,5 năm liên tục, sau đó khi tình trạng bệnh đã giảm nhiều, ông giảm liều xuống 2 viên/ngày để dự phòng và hỗ trợ điều trị bệnh. Cho đến nay, ông Vĩnh vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm với niềm tin, sản phẩm Ích Thận Vương như là “bảo bối” cứu vãn 2 quả thận của mình!

Giờ đây, mặc dù đã về hưu nhưng ông Vĩnh hằng ngày vẫn xuống công trường, lao động tay chân, kéo cáp, leo cột như người khỏe mạnh. Ông vui vẻ chia sẻ: Không ai là bác sĩ giỏi bằng chính bản thân mình. Dùng Ích Thận Vương rất tốt cho những người suy thận, nhưng khi đã bị suy thận, cần thực hiện chế độ ăn phù hợp và luôn biết lắng nghe cơ thể mình để tự điều chỉnh”.

Đừng bỏ lỡ những chia sẻ về kinh nghiệm điều trị vô cùng quý báu của ông Vĩnh qua video sau đây:


Mi Anh

(Ghi theo lời kể của Ông Vĩnh)

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN!

Hơn 10 năm ra đời có mặt trên thị trường, thực phẩm chức năng Ích Thận Vương đã giúp hàng nghìn người bệnh mắc bệnh lý về thận như suy thận, sỏi thận lấy lại sức khỏe, tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Dưới đây là một số người trong số hàng nghìn người như thế!

>>> Bác Ngô Tấn Thuận (sinh năm 1955) số nhà C3/42 A8, tổ 8, ấp 3B, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM bị suy thận độ 2, mỗi đêm phải đi tiểu tới 7 - 8 lần

Sau khi biết mình bị tiểu đêm là do suy thận, bác có đi cắt thuốc đông y về uống trong 2 tháng, kết hợp với mã đề, râu mèo nhưng tình trạng tiểu đêm vẫn không hề thuyên giảm. Rất may trong một lần đang theo dõi chương trình tư vấn sức khỏe, bác Thuận thấy có nhắc đến sản phẩm Ích Thận Vương giúp hỗ trợ điều trị suy thận nên thử mua dùng. Bác Thuận hồ hởi kể: “Tôi đã mua về và kiên trì dùng, khi đến tuần thứ 5, tôi thấy hai chân bắt đầu xẹp xuống, giảm phù, lưng bớt đau, đặc biệt là đi tiểu đêm ít hơn, mỗi đêm chỉ phải dậy khoảng 1 lần, cùng lắm là 2 lần để đi tiểu. Bình thường với người có tuổi thì đêm phải dậy đi tiểu 1, 2 lần cũng là điều bình thường. Vì vậy tôi mừng lắm, quyết tâm kiên trì dùng tiếp. Thấy trong tờ hướng dẫn ghi nên dùng Ích Thận Vương 3 - 6 tháng nên tôi quyết định kiên trì sử dụng sản phẩm trong 3 tháng. Sau 3 tháng dùng Ích Thận Vương, tôi đã hết hẳn tiểu đêm, các chỉ số trở về mức bình thường, không mắc bệnh suy thận.”

>>> Bà Ngô Thị Miền sinh năm 1945, ở số nhà 7, ngõ 132, Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Bà Miền từng bị suy thận độ 2 dẫn đến mệt mỏi, buồn nôn, đắng miệng, phù chân. Vậy nhưng chỉ sau 3 tháng sử dụng Ích Thận Vương, các chỉ số hồng cầu, creatinine đã giảm hẳn về độ 1. Kiên trì sử dụng liên tục 7 tháng, cuộc sống bà Miền gần như trở lại như người bình thường. Cùng lắng nghe chia sẻ của bà Miền qua đoạn video sau:

>>> Từ một người bị suy thận độ 3 và lo sợ đứng trước nguy cơ phải chạy thận nhân tạo, bà Trần Thị Nương (57 tuổi) ở ấp 2, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu đã khỏe mạnh trở lại

Hiện tại, chỉ số suy thận của bà Nương gần như người bình thường nhờ bí kíp vô cùng đơn giản: Giữ tinh thần thật lạc quan và duy trì sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Thận Vương theo từng đợt đều đặn. Bà cho biết: “Mỗi ngày tôi uống 4 viên, chia 2 lần, kết hợp chế độ ăn uống nghỉ ngơi, sau một tháng đi tái khám, chỉ số creatinine chững lại và bắt đầu giảm dần sau mỗi tháng. Không chỉ giảm creatinine, các triệu chứng mệt mỏi, buồn nôn cũng cải thiện theo thời gian. Tôi bắt đầu khỏe lên, ăn được, ngủ được, không còn nôn ói, sức khỏe phục hồi dần”.  Nhìn bà bây giờ, không ai nghĩ bà từng đối mặt với nguy cơ phải chạy thận và nỗi tuyệt vọng mang tên “suy thận”. Xem chi tiết chi sẻ của bà Nương TẠI ĐÂY.

>>> Dù đã 83 tuổi và bị suy thận giai đoạn 4 nhưng ông Lê Bá Long (ở số 327 đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, TP. HCM) vẫn rất mạnh khỏe, hồng hào, ăn ngon, ngủ tốt dù đang bị bệnh suy thận giai đoạn 4. Bí quyết của ông là gì?

May mắn khi con trai ông đọc được thông tin về công dụng của thực phẩm chức năng Ích Thận Vương, đưa cho ông xem, 2 cha con ông quyết định mua về dùng thử. Ông uống mỗi ngày 4 viên. Sau hai tháng, ông cảm thấy mình ăn ngon miệng hơn. Một ngày ông ăn đủ 3 bữa sáng – trưa - chiều, mỗi lần một chén cơm, buổi sáng thì ăn phở. Chứng mất ngủ cũng thuyên giảm, ông còn ngủ thêm vào ban ngày cho đủ số tiếng. Ông vừa kể vừa cười sang sảng: “Thời gian tôi nằm viện, tôi ăn được cả nửa đĩa cơm một cách ngon lành khiến mấy cô cũng bị suy thận ngồi gần ngạc nhiên vô cùng, công nhận là Ích Thận Vương hay thật đó, không có sản phẩm này chắc tôi phải chạy thận rồi”. Xem chia sẻ của ông Long trong video sau:

>>> Tiếp đến là câu chuyện của bà Nguyễn Thị Lạc (sinh năm 1954, ở số nhà 79, khu phố 4, thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An)

Bà Lạc đã suýt phải chạy thận do được chẩn đoán suy thận độ cuối. Sau khi uống Ích Thận Vương, bà Lạc dần ăn uống thấy ngon miệng, thấy sức khỏe tốt, bà Lạc dùng kiên trì cho tới nay được 7 tháng, tình trạng bệnh đã cải thiện đến 60 - 70%. Hiện tại, sức khỏe của bà đã hồi phục nhiều, ngủ từ tối tới sáng. Buổi sáng ngủ dậy, là thấy người khỏe, không mệt mỏi như trước; da dẻ hồng hào, bà đã tăng cân trở lại và tinh thần rất thoải mái. Cùng nghe bà Lạc chia sẻ về kinh nghiệm trị bệnh của mình:

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, thực phẩm chức năng Ích Thận Vương đã mang lại niềm vui cho người bệnh trên khắp mọi miền tổ quốc: 

Sản phẩm Ích Thận Vương giúp người bệnh giảm được chỉ số creatinine, tình trạng bệnh được cải thiện đáng kể:

Người bệnh sau khi sử dụng Ích Thận Vương đều đặn giảm hẳn tình trạng đi tiểu đêm, sức khỏe được phục hồi rõ rệt:

Sản phẩm được đánh giá cao vì tính an toàn, không để lại tác dụng phụ, hiện tượng sưng phù cũng không còn:

Sau khi dùng Ích Thận Vương theo liệu trình, người bệnh đi khám thấy kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu bình thường. Đây là niềm vui không chỉ đối với bệnh nhân mà với cả gia đình:

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM ÍCH THẬN VƯƠNG?

Sản phẩm đã được các chuyên gia đánh giá cao về tác dụng, cùng nghe BSCKII. Trần Quang Đạt - Nguyên Trưởng bộ môn Châm cứu bấm huyệt và Các biện pháp không dùng thuốc Đại học Y Hà Nội tư vấn:

Phân tích của TS. Vũ Thị Khánh Vân – Nguyên trưởng khoa A9 Viện Y học cổ truyền Quân đội về tác dụng của vị thuốc dành dành đối với bệnh suy thận:

Phân tích của PGS. Nguyễn Nguyên Khôi – Nguyên Trưởng khoa Thận nhân tạo Bệnh viện Bạch Mai về tác dụng của Ích Thận Vương đối với người suy thận:

VTV Đà Nẵng: BSCKII Cao Văn Trí – Phó trưởng khoa Ngoại tiết niệu Bệnh viện Đà Nẵng và BSCKII Vũ Tuấn Anh – Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện C Đà Nẵng tư vấn cách phòng ngừa, điều trị bệnh suy thận mạn tính:

Thực phẩm chức năng Ích Thận Vương ra đời gần 10 năm nay đã giúp cho không ít người bệnh suy thận, chạy thận, sỏi thận nói riêng hay những người có bệnh lý thận nói chung lấy lại sức khỏe, tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như đan sâm, hoàng kỳ, dành dành, mã đề,… là những vị thuốc bổ thận, tăng cường chức năng thận, cải thiện các triệu chứng mệt mỏi, phù nề… do chức năng thận suy yếu. Sản phẩm giúp người bệnh yên tâm khi sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng về tác dụng phụ và thực tế sử dụng đã chứng minh được hiệu quả của Ích Thận Vương, điều này góp phần không nhỏ trong việc đứng vững trên thị trường rất nhiều năm qua. 

Ghi nhận những thành quả mà Ích Thận Vương đã mang đến cho người bệnh, sản phẩm đã vinh dự đạt giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” , “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần thứ 4”, chứng nhận "Thương hiệu gia đình tin dùng":

 

 Một trong số rất nhiều giải thưởng uy tín của Ích Thận Vương

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ÍCH THẬN VƯƠNG LÀ “BẠN ĐỒNG HÀNH” GIÚP PHỤC HỒI VÀ CẢI THIỆN CHỨC NĂNG THẬN?

1. Với thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên, an toàn khi sử dụng lâu dài, không để lại tác dụng phụ.

2. Là thành phần chính trong sản phẩm, dành dành chứa nhiều chất có hoạt tính sinh học cao, kết hợp với các dược liệu quý khác giúp thận tăng khả năng đào thải chất độc ứ đọng ra ngoài cơ thể, hỗ trợ điều trị, cải thiện chức năng thận,...

3. Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, Ích Thận Vương được nhiều người bệnh tin dùng cho hiệu quả khả quan:

- Giúp cải thiện chức năng thận, giảm độ suy thận, đưa các chỉ số xác định chức năng thận trở về mức bình thường.

- Bảo vệ thận, làm chậm tiến trình suy thận, giảm nhu cầu chạy thận.

- Hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: Phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinine huyết hoặc protein niệu.

- Giúp ngăn ngừa sự phát triển suy thận từ những bệnh nhân có các bệnh nguy cơ như: Đái tháo đường, tăng huyết áp, viêm cầu thận, sỏi thận, lupus, dùng các thuốc độc với thận.

4. Sản phẩm được kiểm chứng tại nhiều hội thảo khoa học, bệnh viện lớn trên toàn quốc, các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, nhận các giải thưởng uy tín trong nhiều năm liền.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 4/5 - 9 lượt bình chọn

Các bài liên quan
 • avatar
  Nguyễn Thiết Sơn Gửi lúc 15:03 - 23/10/17
  Khi mua sản phẩm Ích Thận Vương có giao hàng tận nơi không? Có chíng sách gì khi mua sản phẩm không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, chúng tôi có vận chuyển về tận nhà và thanh toán tại nhà bạn nhé. Giá bạn mua lẻ là 220000/H. Mua 10H trở lên giá là 210000/H và miễn phí vận chuyển với đơn hàng 5H trở lên. Bạn có thể gọi tới số 0975284017 hoặc 0988201609 để được tư vấn và đặt hàng bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trung lương Gửi lúc 19:19 - 11/09/17
  Bệnh nang thận trái 48mm có dùng ích thận vương được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nang thận có thể dùng được Ích Thận Vương nhé. Sản phẩm này có tác dụng chống oxy hóa, lợi tiểu, giúp bảo vệ thận; hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu. Để tìm hiểu thêm các thông tin về bệnh thận, bạn có thể gọi trực tiếp tới hotline 0975.284.017
 • avatar
  Việt Gửi lúc 16:09 - 27/08/17
  Chỉ số bao nhiêu thì nên dùng thuốc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Trị số creatinin máu ở người bình thường là 62-120 micromol/lít (mmol/l) ở nam. Khi trị số creatinin bắt đầu vượt ngưỡng bình thường thì chức năng thận đã bắt đầu giảm, và trị số creatinin càng tăng cao thì chứng suy thận càng nặng. Khi đó, bạn có thể dùng Ích Thận Vương để hỗ trợ điều trị nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết về các bệnh lý về thận cũng như phương pháp điều trị bạn có thể truy cập trang web benhthan.vn hoặc gọi hotline 0975.284.017 để được dược sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!
 • avatar
  Trần Vỹ Châu Gửi lúc 16:19 - 14/08/17
  Chào anh, chị! Hiện tại, Ba tôi bị suy thận cấp độ 4, đang dùng thuốc tây điều trị nhưng rồi lại phù. Vào bệnh viện điều trị thuốc tây, truyền đạm... thì giảm phù. Cứ như vậy hơn một năm nay. Cho mình hỏi có sử dụng Ích Thận Vương kèm thuốc Tây được không? Có khả năng phục hồi khỏi chạy thận được không (nếu lên cấp 5). Mong tư vấn giúp! Cảm ơn! Trần Vỹ Châu 0988639099
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Anh, Ba anh bị suy thận độ 4, đang dùng thuốc tây điều trị nhưng rồi lại phù. Vào bệnh viện điều trị thuốc tây, truyền đạm thì lại giảm phù. Ba anh có thể dùng Ích Thận Vương cùng với thuốc tây để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả nhất nhé. Sản phẩm này có tác dụng chống oxy hóa, lợi tiểu, giúp bảo vệ thận; hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu. Vì vậy, anh có thể cho ba dùng theo liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất nhé. Chúc ba anh sức khỏe!
 • avatar
  Lê ngọc phủ Gửi lúc 18:28 - 20/07/17
  Tôi ở biên hòa thì mua sản phẩm này ở đâu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Anh Phú, Anh có thể mua hàng qua số hotline 0975.284.017 để nhận hàng và thanh toán tại nhà nhé. Cảm ơn anh.
 • avatar
  Nguyễn thị vân linh Gửi lúc 22:02 - 15/07/17
  Bố tôi bị huyết áp cao , tiểu đường tuýp 2 , suy thận chân phù , xin hỏi có uống ích thân vương được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Chị Vân Linh Bố chị bị huyết áp cao , tiểu đường tuýp 2 , suy thận chân phù thì có thể sử dụng thuốc bác sĩ kê đơn với Ích Thận Vương được nhé. ÍCh Thận Vương giúp hỗ trợ điều trị suy thận, tăng cường chức năng thận hiệu quả. Để biết thêm thông tin chi tiết về các bệnh lý về thận cũng như phương pháp điều trị bạn có thể truy cập trang web benhthan.vn hoặc gọi hotline 0975.284.017 để được dược sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!
 • avatar
  Nguyễn thị vân linh Gửi lúc 20:29 - 14/07/17
  Bố tôi bị cao huyết áp, tiểu đường tuýp 2 , suy thận 2 chân sưng phù , cho tôi hỏi như vậy Bố tôi có dùng ích thận vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Đối với trường hợp như của bố bạn thì sử dụng Ích Thận Vương rất tốt nhé. Sản phẩm Ích Thận Vương có thành phần chính từ cây dành dành, kết hợp cùng các thảo dược quý như: đan sâm, hoàng kỳ, linh chi đỏ, trầm hương, bạch phục linh, râu mèo, mã đề; coenzym Q10, L-carnitin. giúp chống oxy hóa, lợi tiểu, giúp bảo vệ thận; hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu. Bạn nên cho bố dùng 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về các bệnh lý về thận cũng như phương pháp điều trị bạn có thể truy cập trang web benhthan.vn hoặc gọi hotline 0975.284.017 để được dược sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!
 • avatar
  tu Gửi lúc 08:31 - 14/07/17
  xin hỏi nhà thuốc bố tôi bị chuẩn đoán suy thượng thận có dùng được sản phẩm không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Với tình trạng bệnh suy thượng thận như của bố bạn thì có thể dùng Ích Thận Vương được nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết về các bệnh lý về thận cũng như phương pháp điều trị bạn có thể truy cập trang web benhthan.vn hoặc gọi hotline 0975.284.017 để được dược sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!
 • avatar
  Quốc Gửi lúc 06:18 - 12/07/17
  Mình tiểu đêm 1 đến 2 lần mỗi đêm. Mình uống cái này đc ko? Cho mình hỏi, mình đang ở Q. Gò vấp có nhà thuốc nào gần đó bán ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Bạn Quốc thân mến, Bạn đi tiểu đêm 1-2 lần thì cũng chưa thể kết luận bạn mắc bệnh liên quan đến thận. Bạn nên theo dõi thêm xem tình trạng sức khỏe thế nào, có hay mệt mỏi không, có bị chán ăn không,... Để cẩn thận hơn, bạn có thể đi khám chuyên khoa Thận Tiết Niệu để biết chính xác. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ích Thận Vương để ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh về thận. Bạn có thể mua hàng tại các hiệu thuốc lớn ở Quận Gò Vấp hoặc liên hệ hotline 0975.284.017 để được dược sĩ tư vấn MIỄN PHÍ và mua hàng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Sa thị Huệ Mai son sơn La Gửi lúc 20:36 - 11/07/17
  Tôi bi soi thận đa mổ nội soi va tán ngoai cơ thể giờ soi lai tái lại bằng hat đậu tương xin hỏi tôi co dung dc ich thận vuong ko va gia bao nhiêu một hộp ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Bạn thân mến, Bạn bị tái phát sỏi thận sau phẫu thuật thì có thể dùng Ích Thận Vương để hỗ trợ điều trị tốt nhé. Ích Thận Vương có giá bán lẻ là 210.000/hộp 30 viên, ngày dùng 4 viên chia 2 lần. Để biết thêm thông tin chi tiết về các bệnh lý về thận cũng như phương pháp điều trị bạn có thể truy cập trang web benhthan.vn hoặc gọi hotline 0975.284.017 để được dược sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!
 • avatar
  Hoàng thượng Gửi lúc 17:00 - 11/07/17
  Tôi đang điều trị hội chứng thân hư bằng thuốc tây y. Có dùng kèm thêm ích thận vương được k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, Anh đang điều trị thận hư thì có thể sử dụng Ích Thận Vương để hỗ trợ điều trị suy thận tốt anh nhé. Ích Thận Vương là sản phẩm thảo dược, không gây tương tác với thuốc tây nên anh có thể yên tâm sử dụng theo liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết của các bệnh lý về thận cũng như phương pháp điều trị, anh có thể truy cập trang web benhthan.vn hoặc gọi hotline 0975.284.017 để được dược sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!
 • avatar
  Nghị Gửi lúc 21:05 - 10/07/17
  Cho tôi xin địa chỉ để mua thuốc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Nghị, Hiện tại, sản phẩm Ích Thận Vương đã có mặt tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc. Hoặc bạn có thể đặt mua hàng online và thanh toán khi nhận hàng qua số hotline 0975.284.017 để được dược sĩ tư vấn MIỄN PHÍ! Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Dũng Gửi lúc 09:19 - 01/07/17
  Tôi bị đi tiểu đêm nhiều lần, 3 - 4 lần/ đêm, gần đây tôi còn bị đau lưng nữa . Tôi dùng Ích Thận Vương được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn ! Hiện tượng đi tiểu đêm nhiều và đau lưng là những biểu hiện thường gặp khi chức năng thận bị suy giảm. Bạn nên sử dụng Ích Thận Vương sớm để cải thiện các triệu chứng này hiệu quả, tránh để lâu làm chức năng thận suy giảm nhiều hơn làm trầm trọng hơn tình trạng bệnh bạn nhé ! Chúc bạn sức khỏe !
 • avatar
  Công Nghĩa Gửi lúc 16:20 - 30/06/17
  Bố tôi bị suy thận độ 3, đi khám định kỳ mới biết, chỉ số creatinine là 325 micromol/ l. Liệu bố tôi có phải chạy thận không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn ! Với chỉ số creatinine như vậy thì bố bạn đang bị suy thận độ 3 rồi bạn nhé ! Để tránh nguy cơ phải chạy thận bạn cần có biện pháp ngăn chặn càng sớm càng tốt nhé ! Bố bạn nên sử dụng Ích Thận Vương để giúp làm giảm chỉ số creatinine, bảo vệ thận, tăng cường sức khỏe , cải thiện chức năng thận và làm chậm tiến trình suy thận hiệu quả, an toàn và không có tác dụng phụ bạn nhé ! Chúc bạn sức khỏe !
 • avatar
  Dịu Nguyễn Gửi lúc 15:43 - 30/06/17
  Bệnh nhân suy thận độ 3 thì uống ÍCh Thận Vương có giảm được không ạ? Chế độ ăn uống như thế nào cho hợp lý?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn ! Với các trường hợp suy thận độ 3, bạn nên uống Ích Thận Vương sớm để giúp cải thiện chức năng thận, bảo vệ thận, làm chậm tiến trình suy thận, kiểm soát tốt chỉ số creatinin và urê dần dần làm giảm độ suy thận bạn nhé ! Về chế độ ăn bạn nên ăn nhạt và hạn chế đạm động vật nhé ! Bạn có thể gọi đến số hotline 0975284017 hoặc để lại số điện thoại để được dược sĩ tư vấn cụ thể. Chúc bạn sức khỏe !
 • avatar
  Thảo Gửi lúc 15:40 - 30/06/17
  Bài viết hữu ích quá, em sẽ bảo bác em mua, bác em bị suy thận độ 3 chắc dùng được nhỉ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn ! Bác bạn bị suy thận độ 3 hoàn toàn có thể sử dụng được bạn nhé ! Bác bạn nên sử dụng sớm để giúp làm chậm tiến trình suy thận, bảo vệ thận, ngăn chặn các triệu chứng và biến chứng của suy thận hiệu quả, an toàn và không có tác dụng phụ bạn nhé !
 • avatar
  Thành Gửi lúc 15:39 - 30/06/17
  Mình 35 tuổi, vừa rồi đi khám bị sỏi thận, đã tán sỏi nhưng khám xong bác sĩ kết luận suy thận độ 2. Vậy bây giờ tôi cần làm gì ? Bác sĩ không cho uống thuốc gì.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn ! Nguyên nhân gây nên tình trạng suy thận độ 2 của bạn có thể là do bạn bị sỏi thận đã lâu mà không có biện pháp điều trị sớm dẫn đến biến chứng suy thận độ 2. Do vậy, ngay từ bây giờ bạn cần có biện pháp phòng ngừa, bảo vệ thận, ngăn chặn suy thận tiến triển càng sớm càng tốt nhé ! Bạn nên dùng Ích Thận Vương để giúp cải thiện chức năng thận, bảo vệ thận, làm chậm tiến trình suy thận hiệu quả, an toàn và không có tác dụng phụ. Chúc bạn sức khỏe !
 • avatar
  HUÒNG Gửi lúc 15:35 - 30/06/17
  Ở HN mua ở đâu được ad
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn ! Bạn có thể gọi đến số điện thoại hotline 0975284017 hoặc để lại số điện thoại để được dược sĩ tư vấn gọi lại bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe !
QUẢNG CÁO