Thông tin sản phẩm Ích Thận Vương

ÍCH THẬN VƯƠNG - GIẢI PHÁP "VÀNG" CHO NGƯỜI SUY THẬN, SỎI THẬN

Đăng lúc: 17/03/2017 - 10:40

Ích Thận Vương - Giải pháp hữu hiệu giúp hỗ trợ điều trị sỏi suy thận, suy thận mạn tính, chạy thận

Ích Thận Vương là sự kết hợp toàn diện giữa các thảo dược  có tác dụng: Hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng của người suy thận như mệt mỏi, phù, đau đầu, thiếu máu...Hỗ trợ kiểm soát các bệnh là nguyên nhân gây suy thận như sỏi thận, đái tháo đường, tăng huyết áp... Giúp bảo vệ và giúp tăng cường chức năng thận, làm chậm diễn tiến của suy thận và làm giảm nhu cầu chạy thận.

Thành phần :

• Cao Dành dành 150mg
• Cao Đan Sâm 200mg
• Cao Hoàng Kỳ 150mg
• Trầm Hương 50mg
• Bạch phục linh 50mg
• Cao Râu mèo 50mg
• Cao Mã đề 25mg
• Cao Linh chi đỏ 15mg
• L - Carnitine fumarate 50mg
• Co - Enzym Q10 5mg.

 san-pham-thao-duoc-ich-than-vuong

Sản phẩm Ích Thận Vương có hiệu quả tốt cho người bị suy thận, chạy thận

Đặc tính của Ích Thận Vương

- Dành dành (Gardenia jasminoides): Có chứa nhiều hoạt chất có tác dụng sinh học cao, có tác dụng giúp hạ huyết áp. 
- Đan sâm (Salvia miltiorrhiza): Đã được dùng bổ trợ trong điều trị suy thận mạn tính ở Trung Quốc trong tối thiểu 30 năm. Trong Đan sâm có tác dụng giúp tăng cường chức năng thận, có lợi cho các bệnh thận do tiểu đường và giúp cải thiện vi tuần hoàn thận, giúp làm tăng đáng kể mức thanh thải và siêu lọc creatinine, urê, axit uric.
- Hoàng kỳ (Astragalus membranaceus): Có tác dụng giúp giảm protein niệu, giúp bảo vệ thận khỏi sự phá huỷ, giúp cải thiện tình trạng giữ nước và giữ Natri, giúp cải hiện chức năng thận và giúp làm chậm diễn tiến của suy thận.
- Trầm hương (Aquilaria agallocha): Là vị thuốc đông y quý hiếm, có tác dụng giúp bổ khí, giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể.
- Bạch phục linh (Poria cocos): có tác dụng lợi thủy, thẩm thấp, làm lợi niệu giảm phù thũng.
- Râu mèo (Orthosiphon stamineus): Có tác dụng lợi tiểu, tăng thải clorua, acid uric, ure là những chất độc ứ đọng trong bệnh suy thận, hỗ trợ điều trị sỏi thận.
- Mã đề (Plantago major): Có tác dụng lợi tiểu, tăng thải acid uric dư thừa trong bệnh suy thận, bổ thận, giúp điều trị viêm thận, sỏi thận.
- Linh chi đỏ (Ganoderma lucidus): Giúp cải thiện chức năng thận bằng nhiều con đường khác nhau, quét sạch các superoxide (cácgốc tự do), giúp bảo vệ gan và cấu trúcthận khỏi sựphá huỷ.
- L-carnitine: Khi bị suy thận, cơ thể sẽ thiếu hụt L-carnitine, đây chính là nguyên nhân khiến cho cáctế bào và các cơ quan trong cơ thể bị thiếu năng lượng và không đảm bảo đầy đủ chức năng của mình. L - carnitine giúp tăng hồng cầu ở các bệnh nhân suy thận
- Coenzym Q10: Giúp cải thiện chức năng thận và góp phần làm giảm nhu cầu phải lọc thận trên các bệnh nhân suy thận

Công dụng:

 -      Ích Thận Vương là một bài thuốc có tác dụng toàn diện trên người bị suy thận, sỏi thận, giảm chức năng thận, khi sử dụng Ích Thận Vương sẽ mang lại tác dụng:

- Giúp cải thiện chức năng thận.

- Giúp bảo vệ thận, làm chậm tiến trình suy thận.

- Giúp làm giảm nhu cầu phải lọc máu ở các bệnh nhân suy thận.

- Hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: Phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu.

- Giúp ngăn ngừa sự phát triển suy thận từ những bệnh nhân có các bệnh nguy cơ như: Đái tháo đường, tăng huyết áp, viêm cầu thận, sỏi thận, lupus, dùng các thuốc độc với thận.

* Đối tượng sử dụng: Dùng cho người bị suy thận (kể cả người đã lọc thận nhân tạo) và các bệnh nhân có các bệnh nguy cơ như: Đái tháo đường, tăng huyết áp, viêm cầu thận, sỏi thận, dùng các thuốc độc với thận...để phòng ngừa dẫn đến suy thận.

Hướng dẫn sử dụng

Hỗ trợ phòng bệnh: ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên.
Hỗ trợ điều trị: ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 - 3 viên.
Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.
Nên dùng thành từng đợt liên tục từ 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nhất.
Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh sáng.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất

Giấy xác nhận nội dung Quảng Cáo số: 00269/2017/ATTP-XNQC

Sản xuất bởi: Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC)
*Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh.

TẠI SAO LẠI NÊN SỬ DỤNG ÍCH THẬN VƯƠNG CHO NGƯỜI BỊ SUY GIẢM CHỨC NĂNG THẬN NHƯ SUY THẬN, SỎI THẬN, TIỂU ĐÊM NHIỀU LẦN:

 -      Ích Thận Vương là một bài thuốc có tác dụng toàn diện trên người bị suy thận, sỏi thận, giảm chức năng thận:

 + Với thành phần chính là dành dành có chứa nhiều hoạt chất sinh học cao, có tác dụng bổ sung các dưỡng chất cho thận, đồng thời dành dành còn có tác dụng lợi tiểu, hạ huyết áp nên giúp tăng cường đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể, từ đó giảm gánh nặng đối với thận, cũng như giảm tần suất phải lọc máu nếu như đã phải chạy thận

 + Ích Thận Vương còn kết hợp thêm với rất nhiều thảo dược quý khác như trầm hương, râu mèo, hoàng kỳ, đan sâm, Coenzyme Q10…là những thành phần giúp lợi tiểu, tăng cường chức năng thận, từ đó giúp tăng cường đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể, giảm gánh nặng cho việc lọc máu của thận. Vì vậy, khi sử dụng Ích Thận Vương theo đợt lâu dài sẽ góp phần tăng cường chức năng thận hiệu quả.

 -      Ích Thận Vương nhận được những ghi nhận, đánh giá cao của các chuyên gia y học hàng đầu cả nước:

 + Phân tích của TS Vũ Thị Khánh Vân _ Nguyên trưởng khoa A9 viện Y học cổ truyền Quân đội  về tác dụng của vị thuốc dành dành đối với người bệnh suy thận, sỏi thận, giảm chức năng thận:

 

 + Phân tích của BSCK II Trần Quang Đạt – Trường Đại học Y Hà Nội về hiệu quả cũng như độ an toàn của Ích Thận Vương trên người suy giảm chức năng thận:

 

  -      Ích Thận Vương đã được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng lựa chọn sử dụng và đã may mắn thoát khỏi nguy cơ chạy thận cũng như những biến chứng vô cùng khủng khiếp mà căn bệnh suy thận đã gây ra:

 Ông Nguyễn Hữu Vĩnh (Hà Nội): Thoát khỏi suy thận độ 2 nhờ kiên trì sử dụng Ích Thận Vương

 Không giống như những người khác, Ông Vĩnh mang trong mình nhiều căn bệnh nan y một lúc như viêm hang vị dạ dày, sỏi thận, sỏi mật, thận đa nang, hở van 2 lá, gút, tăng huyết áp, hạ kali máu hạ… nên sức khỏe rất kém. Từ năm 1997-2007, cứ 2 năm 1 lần, ông Nguyễn Hữu Vĩnh bị liệt 2 chân, không nhấc lên nổi. Đến Năm 2010, ông phát hiện ra mình còn bị suy thận độ 2, cuộc sống của ông dường như bị “đánh gục” bởi bệnh tật bủa vây. Vậy nhưng thật là may mắn, nhờ biết đến và sử dụng Ích Thận Vương đều đặn, ông đã thoát khỏi hoàn toàn căn bệnh suy thận độ 2 quái ác. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của ông Vĩnh qua đoạn video sau:

  

 Bác Ngô Tấn Thuận ( số nhà C3/42 A8, tổ 8, ấp 3B, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM): Giảm tình trạng suy thận độ 2 chỉ sau 3 tháng dùng Ích Thận Vương

 Bác Thuận lại là một trường hợp khác, đã từng bị tai biến làm suy yếu một nửa người do không phát hiện ra mình đã mắc tiểu đường và tăng huyết áp vô căn. Sau một thời gian dài điều trị, tình trạng của bác cải thiện dần tốt hơn. Nhưng thật là không may, chỉ 1 thời gian ngắn sau đó, bác phát hiện ra bị bị suy thận độ 2 với các biểu hiện như: hai chân sưng phù, không thể đi giày được, ngồi xuống hay đứng lên cũng đều rất đau, tiểu đêm đến 7-8 lần mỗi đêm nên không thể ngủ được, lúc nào cũng cảm thấy đau thắt lưng, xét nghiệm máu thì thấy chỉ số creatinine đã tăng cao. Bác cảm thấy lo lắng và mệt mỏi vô cùng.

 Vậy nhưng tình cờ một lần xem ti vi, bác Thuận biết đến thực phẩm chức năng Ích Thận Vương giúp hỗ trợ điều trị suy thận và đã được rất nhiều chuyên gia cũng như bệnh nhân suy thận khác dùng cho hiệu quả rất tốt. Vì vậy, bác cũng đã mua về sử dụng. Kết quả đã đạt được ngoài sức mong đợi của bác:  “Dùng đến tuần thứ 5, tôi thấy hai chân xẹp xuống, giảm phù nề, bớt đau lưng, đi tiểu đêm ít hơn hẳn (chỉ 1-2 lần mỗi đêm), tôi đã ngủ được ngon giấc hơn. Tôi quyết định uống luôn 1 đợt 3 tháng rồi đi xét nghiệm lại, tôi bất ngờ vô cùng khi thấy chỉ số creatinin trong máu đã giảm xuống đáng kể và nằm trong mức cho phép”…Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của bác Thuận qua video sau:

 

 Ông Trần Thanh Bình ( trú tại 43/20 Dạ Nam, phường 2, quận 8, TP Hồ Chí Minh): Thoát khỏi nỗi lo suy thận sau 13 năm dài đằng đẵng chỉ nhờ sử dụng thảo dược Ích Thận Vương

Ông Bình đã từng bị cắt một quả thận, còn quả thận còn lại thì suy yếu, có nang nước và mắc cả bệnh tiểu đường…Khi nào ông cũng canh cánh nỗi lo đến một ngày không xa, cuộc sống của ông phải gắn liền với đống dây nhợ lằng nhằng của máy chạy thận. Thế nhưng, chỉ nhờ có sử dụng Ích Thận Vương, ông đã khỏe mạnh trở lại, da dẻ hồng hào hơn, ngủ ngon giấc hơn… Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm điều trị của ông qua video sau:

 -      Sản phẩm Ích Thận Vương vinh dự đạt rất nhiều giải thưởng do các tổ chức uy tín trao tặng như: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” năm 2015, “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần thứ 4” năm 2016.

 Giải thưởng ITV

Ích Thận Vương vinh dự nhận rất nhiểu giải thưởng uy tín

Nếu bạn quan tâm đến bệnh lý suy thận, sỏi thận, giảm chức năng thận hoặc bạn muốn hỏi thêm các thông tin về sản phẩm Ích Thận Vương cũng như nhận được những ưu đãi khi mua hàng Ích Thận Vương chính hãng, hãy liên hệ ngay (qua zalo/viber) số 0975.284.017 để được dược sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!

 

Thu Trang


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  THỰC Gửi lúc 14:58 - 24/05/18
  tôi nay 58 tuổi (nam) khoảng vài năm gân đây có hiện tượng đau 02 bên thắt lưng, lúc thì bên phải,lúc bên trái nhiều hơn ( không đồng đều 2 bên ) - đặc biệt hôm nào uống bia nhiều thì đau nhiều hơn - nếu không uống bia khoảng 3,4 ngày gần như không thấy đau nửa . Vậy xin hỏi là bệnh gì ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú! Trường hợp của chú có dấu hiệu của chức năng thận kém như đau lưng hông, đau nhiều hơn khi uống bia rượu, nước tiểu có màu. Chú nên sử dụng Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, chống oxy hóa tế bào thận, giải độc thận do sử dụng bia rượu, hóa chất, giảm các triệu chứng đau lưng hông. Tháng đầu chú nên dùng liều 6 viên 1 ngày, khi các triệu chứng và sức khỏe được ổn định chú giảm liều và sử dụng theo đợt 2-4 tháng. Để được tư vấn cụ thể chú liên lạc số tổng đài 18006304. Cảm ơn và chúc chú sức khỏe!
 • avatar
  Minh Minh Gửi lúc 13:48 - 22/05/18
  Em tôi bị suy thận mạn giai đoạn 2 nguyên nhân là do viên đường tiết niệu . Liệu em tôi có thể chữa khỏi được không và thời gian chữa lâu không ạ. Tôi xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Người nhà bạn bị suy thận độ 2 do viêm đường tiết niệu nên sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương. Sản phẩm là sự kết hợp giữa thành phần chính là cao dành dành; các nhóm dược liệu lợi tiểu như mã đề, bạch phục linh, râu mèo; các nhóm dược liệu bổ máu như trầm hương, linh chi đỏ,... giúp hỗ trợ điều trị suy thận, cải thiện triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, phù,.. làm chậm diễn tiến suy thận, giảm chỉ số creatinin, ure huyết... Nên sử dụng theo liệu trình từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Cùng với đó bệnh nhân suy thận độ 2 nên thực hiện một chế độ ăn hạn chế muối, nước mắm, mì chính, gia vị, tránh thức ăn có chứa nhiều muối, tránh thức ăn chế biến sẵn,...Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 hoặc bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương . Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Mai Nhung Gửi lúc 15:58 - 18/05/18
  Mình bị sỏi thận kích thước sỏi 13mm, 8mm mệt mỏi, hay đau lưng nhiều , đi tiểu đêm. Mình uống kim tiền thảo 3 tháng không đỡ , giờ Ích thận vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Vậy thì bạn nên sử dụng luôn sản phẩm Ích Thận Vương là rất tốt bạn nhé. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Tăng cường đào thải các chất cặn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài. Từ đó theo cơ chế nước chảy đá mòn sỏi sẽ được bào mòn và theo đường niệu ra ngoài. Kiểm soát các biến chứng : đau tức bụng dưới, đau tức vùng lưng hong, đi tiểu nhiều lần, mệt mỏi, tăng huyết áp, đái tháo đường. .. và Ngăn ngừa tái phát. Uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Thu Hường Gửi lúc 14:02 - 16/05/18
  Tôi bị đi tiểu đêm 4 lần, ngày cũng đi nhiều khoảng 10 lần, làm đêm mất ngủ, mệt mỏi. Đi khám xét nghiệm thì kết quả bình thường. Bác sĩ tư vấn giúp tôi cách điều trị . Xin cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trường hợp uống nước nhiều thì cũng sẽ đi tiểu nhiều do quá trình đào thải. Nhưng trong trường hợp số lần đi tiểu quá nhiều, kèm đi tiểu đêm như vậy là do chức năng thận của bạn kém. Thông thường khi chức năng thận kém thì đi xét nghiệm các chỉ số sẽ rất bình thường. Thông qua các triệu chứng lâm sàng thì sẽ chuẩn đoán được tình trạng của bệnh. Bạn cần có chế độ ăn hợp lý như: ăn nhạt hạn chế lượng muối trong đồ ăn hàng ngày, uống khoảng 2 lít nước một ngày và có chế độ thể dục hàng ngày. Bên cạnh đó kết hợp sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương sẽ rất hiệu quả. Sản phảm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận. Tăng cường đào thải các chất cặn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài. Kiểm soát các biến chứng: đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt, tiểu buốt, đau tức vùng hong mông, mệt mỏi, tăng huyết áp, đáo tháo đường.....Uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Bạn có thể thao khảo thêm theo trang. http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn trực tiếp. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Trần Quốc Trung Gửi lúc 09:50 - 12/05/18
  Tôi bị suy thận đã chạy thận được 5 năm rồi, tôi vẫn phải uống thuốc cao huyết áp hàng ngày. Tôi hay bị mệt mỏi, không ăn được gì cả hay mất ngủ, khó ngủ . Tôi xem tivi thấy thuốc ích thận vương nên có chút hy vọng hơn cho bệnh suy thận của tôi. Tôi uống ích thận vương được 2 tháng bây giờ tôi thấy cơ thể khỏe lên rất nhiều ăn uống ,ngủ ngon giấc hơn. tôi muốn đặt thêm 3 tháng để uống tiếp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cám ơn bạn đã chia sẻ, tình trạng của bạn cải thiện rất tốt. Bạn cố gắng uống đều Ích Thận Vương là rất tốt. Giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Cải thiện vi tuần hoàn giúp tăng hồng cầu cho cơ thể từ đó giảm nhu cầu cần lọc máu ở bệnh nhân chạy thận, và giảm số lần chạy thận trong tuần. Kiểm soát các biến chứng : đau tức bụng dưới, đau tức vùng lưng hong, đi tiểu nhiều lần, mệt mỏi, tăng huyết áp, đái tháo đường. .. và Ngăn ngừa tái phát. Uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 6 tháng. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) hoặc số 0975284017 hoặc 0917214851 zalo/viber để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Thân ái.
 • avatar
  Hà Phương Nhi Gửi lúc 08:33 - 20/04/18
  Chào tư vấn sức khỏe, tôi bị suy thận độ 2 do biến chứng của huyết áp cao thì dùng liều như thế nào và dùng trong thời gian bao lâu ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đối với bệnh nhân suy thận độ 2 để tăng cường chức năng thận, tăng đào thải các chất độc, độc tố ra khỏi cơ thể, ổn định huyết áp, ngăn chặn quá trình suy thận. Để đạt hiệu quả tốt nhất bệnh nhân nên sử dụng sớm liệu trình từ 3 đến 6 tháng với liệu 6 viên/ ngày. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 0917214851 hoặc 0975284017. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  hiệp Gửi lúc 14:31 - 19/04/18
  tôi cần tư ván hãy alo cho tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn gặp vấn đề gì về chức năng thận? Bên mình đã liên hệ trực tiếp, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đầu số 18006304 để được tư vấn. Thân ái.
 • avatar
  hậu Gửi lúc 06:25 - 22/05/17
  Cách mua như nào vậy Ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn ! ! Bạn có thể gọi đến số điện thoại hotline 0975 284 017 hoặc để lại số điện thoại để được dược sĩ tư vấn gọi lại tư vấn cụ thể và giao sản phậm đến tận nhà bạn nhé ! Chúc bạn sức khỏe !
QUẢNG CÁO