Từng điêu đứng vì SUY THẬN ĐỘ 3-tôi đã HỒI PHỤC kì diệu

Từng điêu đứng vì SUY THẬN ĐỘ 3-Tôi đã HỒI PHỤC nhờ tìm đúng GIẢI PHÁP

Đăng lúc: 14/11/2017 - 17:04

Không thể tin được mình mắc suy thận độ 3, bà Trần Thị Nương (57 tuổi) ở ấp 2, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu đã phải đi đến nhiều bệnh viện lớn ở TP.HCM để khám đi khám lại nhiều lần nhưng kết luận chẩn đoán là không thay đổi. Cảm giác tuyệt vọng, lo lắng xen lẫn cả sợ hãi vì đang đứng trước “cánh cửa tử thần”. Nhưng thật là kì diệu, nhờ tìm đúng GIẢI PHÁP mà bà Nương đã hồi phục một cách kì diệu trong sự ngỡ ngàng của người thân cũng như các y bác sĩ điều trị cho bà. Để tìm hiểu về GIẢI PHÁP KÌ DIỆU đó, chúng tôi đã có buổi gặp gỡ trao đổi với bà Nương dưới đây.

Phóng viên: Bà Nương có thể kể lại tình trạng bệnh của mình lúc đó? Bà phát hiện ra mình bị suy thận trong hoàn cảnh nào?

Bà Trần Thị Nương: Vào khoảng tháng 3/2014, tôi có triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu, mệt mỏi, người cảm thấy rất khó chịu không muốn làm việc, ngồi cũng không nổi, chỉ muốn nằm. Tôi chỉ nhìn thấy thịt cá là sợ, không muốn ăn mà có ăn vào thì cũng sẽ bị nôn ra. Tôi quyết định đi khám trên TP.HCM thì bác sĩ kết luận tôi bị đau dạ dày rồi cho thuốc về uống trong 6 tháng. Cứ sau mỗi tháng, tôi đi tái khám một lần, nhưng tình trạng này vẫn không hết.

Đến cuối năm 2014, tôi đột nhiên bị ngất xỉu, nên chồng và gia đình đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Thanh Vũ (Bạc Liêu). Tại đây tôi được chẩn đoán mắc suy thận độ 3 với chỉ số creatinine là 320 micromol/lít. Thực sự đây là tin vô cùng bất ngờ đối với tôi cũng như mọi người trong gia đình vì tôi cứ nghĩ mình bị bệnh dạ dày chứ không có liên quan gì đến bệnh về thận cả. Tôi cũng không thấy mình có biểu hiện bất thường gì khác liên quan đến thận như là đau lưng, tiểu ra máu…nên tôi không tin kết luận này là đúng.

 Bà Nương kể lại quá trình điều trị suy thận độ 3 của mình

Bà Nương kể lại quá trình điều trị suy thận độ 3 của mình

Tôi lại đến một phòng khám khác ở Bạc Liêu để khám lại, cũng làm đầy đủ các xét nghiệm máu, nước tiểu để đánh giá chức năng thận đầy đủ nhưng vẫn cho kết quả tương tự. Thực ra trong thâm tâm tôi vẫn nghĩ, biết đâu 2 cơ sở ở Bạc Liêu chẩn đoán không chính xác nên tôi quyết định lên 2 bệnh viện lớn ở TPHCM là Bệnh viện Hòa Hảo và bệnh viện Đại Học Y Dược để khám lại. Nhưng điều tồi tệ nhất đã xảy ra, cả 2 bệnh viện đều kết luận tôi bị suy thận độ 3. Tôi thực sự sụp đổ. Cảm giác như mình đứng trước “cửa thần chết” vậy vì tôi biết rằng, đã là suy thận độ 3 thì chỉ có chạy thận hay thay thận rồi chờ chết chứ chẳng có cách nào chữa được cả. Không khí gia đình tôi lúc đó nặng nề, buồn rầu lắm. Tôi cố gắng mạnh mẽ, không khóc trước mặt mọi người trong gia đình chứ thực ra trong tâm tôi cảm thấy lo lắng và sợ hãi vô cùng.

Phóng viên: Vậy sau đó bà đã từng điều trị như thế nào? Hiệu quả điều trị cải thiện như thế nào?

Thời gian đó, càng ngày tôi càng gầy đi trông thấy do tôi không ăn được, da dẻ xanh xao, người tôi chỉ còn 40 kg. Đến lúc đó thì tôi phải nhập viện để điều trị. Theo phác đồ điều trị của bác sĩ, tôi phải uống thuốc tây ròng rã mấy tháng trời, kể cả các loại thuốc bổ, chích thuốc tạo máu... Sức khỏe có cải thiện chút ít nhưng chỉ số creatinine vẫn không giảm. Lúc ở viện, chồng con luôn phải túc trực để chăm lo cho tôi, ai cũng lo lắng, căng thẳng nhưng chẳng dám than vãn sợ tôi lại thêm buồn. Nhưng do tình hình cải thiện không đáng kể nên tôi và chồng quyết định trở về Bạc Liêu để điều trị thuốc nam 1 tháng xem sao.

Phóng viên: Thế bà biết đến sản phẩm Ích Thận Vương trong hoàn cảnh nào?

Giữa lúc hoang mang, lo lắng, xen lẫn tuyệt vọng khi chưa biết phải làm thế nào để có thể cứu giúp cho căn bệnh của tôi thì thật là tình cờ, một lần chồng tôi lên mạng tìm hiểu về phương pháp điều trị suy thận độ 3 thì thấy có sản phẩm Ích Thận Vương giúp cải thiện chức năng thận.

Ông ấy là người cẩn thận, lại cũng làm trong ngành y nên tìm hiểu rất kĩ tài liệu về các thành phần trong sản phẩm này thì thấy rằng Ích Thận vương có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên không có tác dụng phụ, mà đã có rất nhiều người suy thận sử dụng cho hiệu quả tích cực. Thậm chí, có nhiều người tình trạng bệnh nặng hơn tôi mà vẫn dùng tốt. Thế nên ông ấy mới mua về cho tôi uống thử xem sao.

Phóng viên: Bà dùng Ích Thận Vương với liều thế nào? Hiệu quả cải thiện ra sao?

Lúc đầu, mỗi ngày tôi uống 4 viên, chia 2 lần, kết hợp chế độ ăn uống nghỉ ngơi theo hướng dẫn của bác sĩ. Thật là bất ngờ, sau một tháng đi tái khám lại, chỉ số creatinine chững lại. Tôi và gia đình rất vui vì đây có thể là tín hiệu cho thấy bệnh đang chững lại.

Tôi tiếp tục sử dụng đều đặn mỗi ngày và thật ngạc nhiên là từ đó chỉ số creatinine của tôi cứ giảm dần theo thời gian sử dụng. Trước khi sử dụng Ích Thận Vương, chỉ số creatinine của tôi là 2,16 mg/dL (190,9 micromol/lít), thì sau 8 tháng dùng sản phẩm này, đến tháng 1 năm 2017 chỉ số này đã giảm xuống gần mức cho phép là 1,44 mg/dL (khoảng 127 micromol/lít – tương đương suy thận độ 1), trong khi chỉ số của người bình thường là từ 0,56mg/dL – 1,36mg/dL (50-100 micromol/lít). Không chỉ giảm creatinine, các triệu chứng mệt mỏi, buồn nôn cũng cải thiện dần. Tôi bắt đầu khỏe lên, ăn được, ngủ được, không còn nôn ói, sức khỏe phục hồi dần.

Sản phẩm Ích Thận Vương đã giúp bà Nương "hồi sinh" trở lại

Sản phẩm Ích Thận Vương đã giúp bà Nương "hồi sinh" trở lại

Phóng viên: Dùng Ích Thận Vương trong 1 khoảng thời gian dài liên tục như vậy bà có gặp tác dụng phụ gì không?

Không! Tôi dùng suốt một thời gian dài như vậy mà không gặp một tác dụng phụ nào cả.

Phóng viên: Hiện tại bà có còn dùng Ích Thận Vương không? Ích Thận Vương đã làm thay đổi cuộc sống của bà như thế nào?

Có chứ cô. Tôi vẫn duy trì dùng Ích Thận Vương theo đợt 3 – 6 tháng rồi lại nghỉ 3 tháng và dùng tiếp để tăng cường sức khỏe cho cơ thể, tăng cường chức năng thận, ngăn chặn suy thận tiến triển nặng hơn để tránh phải chạy thận đó.

Từ khi uống Ích Thận Vương tôi thấy khỏe người ra, tăng từ 40 kg lên 50 kg, không còn các triệu chứng như chóng mặt, mệt mỏi nữa. Bây giờ cô thấy đó, tôi nói chuyện vui vẻ, lạc quan, da dẻ lại hồng hào trở lại rồi đó. Ai cũng ngỡ ngàng vì không nghĩ, chỉ có dùng Ích Thận Vương mà tôi có thể giảm từ suy thận độ 3 xuống suy thận độ 1 và sống vui vẻ như thế này.

Phóng viên: Bà sẽ giới thiệu sản phẩm Ích Thận Vương tới người thân và hàng xóm, bạn bè và những người không may mắc phải tình trạng suy giảm chức năng thận chứ ạ?

Tất nhiên rồi cô. Tôi bị rồi nên biết, bị suy thận thì khổ sở và tốn kém vô cùng. Không chỉ bản thân mình mà còn cả người thân trong gia đình nữa. Nên nếu như biết được một giải pháp điều trị hợp lý thì có thể cứu sống bao nhiêu con người đấy cô ạ! Tôi hi vọng, những chia sẻ của tôi sẽ cung cấp thêm 1 giải pháp hay cho những người không may mắc phải tình trạng suy thận như tôi đã từng trải qua

Phóng viên: Rất cảm ơn những chia sẻ của bà. Chúc bà luôn giữ được sức khỏe thật tốt để sống vui vẻ với gia đình, con cháu!

 Hải Vân

(Ghi theo lời kể của Bà Trần Thị Nương)

Mời quý độc giả xem thêm cơ chế tác động của sản phẩm Ích Thận Vương:

Là thành phần chính trong sản phẩm, tác dụng cụ thể của thảo dược dành dành đối với sức khỏe là gì?

Tác dụng của thảo dược dành dành

Ích Thận Vương là sự kết hợp hài hòa và toàn diện của các loại thảo dược quý giúp tăng cường chức năng thận, giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh suy thận và đẩy lùi bệnh, giúp người bệnh vẫn sống khỏe mạnh, yêu đời dù đã mắc suy thận.

Tác dụng của Ích Thận Vương

Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài để cải thiện một cách tốt nhất tình trạng bệnh mà không lo để lại tác dụng phụ không mong muốn. Tham khảo cơ chế tác động cụ thể của sản phẩm:

Cơ chế tác động của Ích Thận Vương

Các chuyên gia luôn sẵn sàng lắng nghe mọi chia sẻ và thắc mắc của bạn qua hotline (zalo/viber): 0917.214.851 - 0975.284.017

Để được tư vấn về bệnh và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ÍCH THẬN VƯƠNG LÀ “BẠN ĐỒNG HÀNH” GIÚP PHỤC HỒI VÀ CẢI THIỆN CHỨC NĂNG THẬN?

1. Với thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên, an toàn khi sử dụng lâu dài, không để lại tác dụng phụ.

2. Là thành phần chính trong sản phẩm, dành dành chứa nhiều chất có hoạt tính sinh học cao, kết hợp với các dược liệu quý khác giúp thận tăng khả năng đào thải chất độc ứ đọng ra ngoài cơ thể, hỗ trợ đẩy lùi bệnh, cải thiện chức năng thận,...

3. Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, Ích Thận Vương được nhiều người bệnh tin dùng cho hiệu quả khả quan:

- Giúp cải thiện chức năng thận, giảm độ suy thận, đưa các chỉ số xác định chức năng thận trở về mức bình thường như: Protein niệu, creatinine huyết, chỉ số hồng cầu trong máu,...

- Bảo vệ thận, làm chậm tiến trình suy thận, giảm nhu cầu chạy thận.

- Hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: Phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinine huyết hoặc protein niệu.

- Giúp ngăn ngừa sự phát triển suy thận từ những bệnh nhân có các bệnh nguy cơ như: Đái tháo đường, tăng huyết áp, viêm cầu thận, sỏi thận, lupus, dùng các thuốc độc với thận.

4. Sản phẩm được kiểm chứng tại nhiều hội thảo khoa học, bệnh viện lớn trên toàn quốc, các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, nhận các giải thưởng uy tín trong nhiều năm liền.


TẠI SAO ÍCH THẬN VƯƠNG CÓ THỂ GIẢM ĐỘ SUY THẬN, TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG THẬN?

Sở dĩ, Ích Thận Vương có thể giúp tăng cường chức năng thận, làm giảm độ suy thận là bởi vì đây là một bài thuốc có tác dụng toàn diện trên người bị suy thận, sỏi thận, giảm chức năng thận:

+ Với thành phần chính là dành dành có chứa nhiều hoạt chất sinh học cao, có tác dụng bổ sung các dưỡng chất cho thận từ đó giúp tăng cường chức năng thận. Đồng thời dành dành còn có tác dụng lợi tiểu, hạ huyết áp nên giúp tăng cường đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể, từ đó giảm gánh nặng đối với thận, cũng như giảm tần suất phải lọc máu nếu như đã phải chạy thận.

+ Ngoài ra, Ích Thận Vương còn kết hợp thêm với rất nhiều thảo dược quý khác như trầm hương, râu mèo, hoàng kỳ, đan sâm, Coenzyme Q10…là những thành phần giúp lợi tiểu, tăng cường chức năng thận, giúp tăng cường đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể, giảm gánh nặng cho thận.

Vì vậy, khi sử dụng Ích Thận Vương theo đợt lâu dài sẽ góp phần tăng cường chức năng thận hiệu quả, làm giảm độ suy thận cũng như các trường hợp giảm chức năng thận khác như sỏi thận, thận đa nang, thận ứ nước...

TRÊN THỰC TẾ ĐÃ CÓ NHỮNG AI DÙNG ÍCH THẬN VƯƠNG ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT?

Từ khi có mặt trên thị trường, Ích Thận Vương đã đem lại cuộc sống vui vẻ, mạnh khỏe cho nhiều người mắc bệnh lý về thận như suy thận, chạy thận, sỏi thận,... Rất nhiều người như “từ cõi chết trở về”! Dưới đây chỉ là một số trong số hàng nghìn người như vậy. Bạn đừng bỏ lỡ qua những kinh nghiệm điều trị tuyệt vời từ họ dưới đây!

Ông Trần Thanh Bình sinh năm 1940, trú tại 43/20 Dạ Nam, phường 2, quận 8, TP Hồ Chí Minh đã thoát khỏi SUY THẬN ĐỘ 2 sau 13 năm mắc bệnh:

Ông Bình đã từng là một kỹ sư ngành hóa chất nay đã về hưu. Trước đây, ông đã phải cắt 1 quả thận do nghi ngờ ung thư giai đoạn 2. Chỉ còn 1 quả thận nhưng lại bị suy giảm chức năng, có nang nước chiếm gần hết thể tích thận, kèm theo bệnh tiểu đường. Ông được bác sĩ chỉ định là cần phải lọc máu hoặc ghép thận mới có thể tiếp tục duy trì sự sống.

Giữa lúc bế tắc không biết tìm phương pháp điều trị nào cho mình, tình cờ ông biết đến sản phẩm hỗ trợ điều trị suy thận Ích Thận Vương. Sau khi kiên trì sử dụng, ông đã vượt qua sự mệt mỏi của bệnh tật, tìm được niềm vui trong cuộc sống lúc về già, ông không còn cảm giác mệt mỏi, tiểu đêm giảm hẳn, ngủ ngon giấc, ăn tốt hơn. Trong suốt quá trình uống Ích Thận Vương, ông Bình mỗi tháng vẫn đi tái khám 1 lần thì thấy chỉ số ure máu giảm rõ rệt, chỉ số creatinin ở mức an toàn so với giới hạn bình thường. Điều này đã làm ông rất yên tâm để duy trì sử dụng sản phẩm hàng ngày. Các bạn có thể lắng nghe những chia sẻ của Ông về quá trình điều trị thành công sau đây:

Ông Ngô Tấn Thuận sinh năm 1955, ở tại số nhà C3/42 A8, tổ 8, ấp 3B, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM đã thoát khỏi SUY THẬN ĐỘ 2 sau 3 tháng dùng Ích Thận Vương

Năm 2014, Ông Thuận bị tai biến là do bệnh tiểu đường và tăng huyết áp vô căn. Đến tháng 11/2015, ông thấy xuất hiện triệu chứng chân bị sưng phù, không thể đi giày được, ngồi xuống hay đứng lên cũng đều rất đau, tiểu đêm nhiều 7-8 lần mỗi đêm, đau thắt lưng, khó ngủ. Ông đã đi khám và làm các xét nghiệm cần thiết, kết quả là bị suy thận mạn tính giai đoạn 2, trong đó chỉ số hàm lượng creatinin trong máu khá cao.

Tình cờ, một lần xem ti vi Ông Thuận biết đến sản phẩm Ích Thận Vương giúp hỗ trợ điều trị suy thận, thấy rất phù hợp với trường hợp của mình nên mua dùng. Dùng đến tuần thứ 5, thấy hai chân xẹp xuống, bớt đau lưng, giảm phù nề, đi tiểu đêm ít hơn (chỉ 1-2 lần mỗi đêm). Sau 3 tháng sử dụng, đi khám lại thì thấy các chỉ số creatinin từ 153,7 µmol/L (vào thời điểm tháng 3/2016)  và đến ngày 12/8/2016 đi tái khám thì chỉ số này đã được đưa về mức bình thường là 107,1 µmol/L (mức bình thường là từ 43 – 133 µmol/L). Từ đó đến nay Ông Thuận vẫn tin tưởng và duy trì sử dụng để ổn định sức khỏe và ngăn chặn suy thận tiến triển. Đừng bỏ lỡ những chia sẻ của Ông Thuận sau đây:

Ông Nguyễn Hữu Vĩnh (Hà Nội): Thoát khỏi suy thận độ 2 nhờ kiên trì sử dụng Ích Thận Vương

Ông Vĩnh vốn mang trong mình nhiều căn bệnh nan y một lúc như viêm hang vị dạ dày, sỏi thận, sỏi mật, thận đa nang, hở van 2 lá, gút, tăng huyết áp, hạ kali máu hạ,… nên sức khỏe rất kém. Từ năm 1997 - 2007, cứ 2 năm 1 lần, ông Nguyễn Hữu Vĩnh bị liệt 2 chân, không nhấc lên nổi. Đến Năm 2010, ông phát hiện ra mình còn bị suy thận độ 2, cuộc sống của ông dường như bị “đánh gục” bởi bệnh tật bủa vây. Vậy nhưng thật là may mắn, nhờ biết đến và sử dụng Ích Thận Vương đều đặn, ông đã thoát khỏi hoàn toàn căn bệnh suy thận độ 2 quái ác. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của ông Vĩnh qua đoạn video sau:

Bà Nguyễn Thị Kim Vân (TP.HCM) tưởng chết vì 30 năm sỏi thận, 6 năm suy thận mà phục hồi gần như hoàn toàn:

Bà Vân sinh năm 1953, ở số 103 đường 11, phường Tân Kiểng, quận 7, TP. HCM đã từng bị sỏi thận suốt 30 năm, rồi chuyển sang suy thận đã 6 năm. Có lúc tưởng mình “sắp chết” vậy mà nhờ kiên trì sử dụng Ích Thận Vương, bà đã “hồi sinh” một cách kì diệu. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của bà Vân qua đoạn video sau:

Suy thận độ 1, chán ăn, đi tiểu 3 lần mỗi đêm, mất ngủ khiến bác Nguyễn Văn Quỳnh (sinh năm 1943), trú tại số nhà 23 ngõ 43 đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vô cùng mệt mỏi, sức khỏe giảm sút. Nhưng với niềm tin vào bản thân mình, bác đã tự tìm cách chữa trị bệnh ngay từ sớm

Nhớ lại quãng thời gian “sống chung” với những biểu hiện đáng lo ngại do suy thận, bác Quỳnh kể: “Ngày 22/12/2016, tôi đi khám bệnh định kỳ và thử máu, chỉ số creatinine tương đối cao 121 µmol/lít; axit uric là hơn 460 µmol/lít (rối loạn chức năng thận). Vào tháng 9/2017, chỉ số creatinine là 126 µmol/lít, axit uric tăng lên hơn 500 mmol/lít. Chỉ sau 9 tháng, các chỉ số đều cao do thận không đào thải được chất có hại ra khỏi cơ thể. Thời điểm này, bác sĩ kết luận tôi bị suy thận độ 1. Khi tìm trên mạng các bài thuốc đông y, tôi thấy nhiều người uống Ích Thận Vương hiệu quả. Hiện nay, sức khỏe của tôi nói chung rất ổn. Tôi thấy uống Ích Thận Vương hiệu quả tốt nên muốn chia sẻ với mọi người. Tôi cũng thấy nhiều người mặc dù đang phải chạy thận rồi dùng cũng rất tốt. Các chỉ số như creatinine, axit uric giảm mà không cần uống thuốc tây do thận đã tự đào thải được độc tố”. Xem chi tiết chia sẻ của bác Quỳnh trong video sau:

Bà Ngô Thị Miền (Hà Nội) từng bị suy thận độ 2 - Giảm hẳn creatinine chỉ sau 3 tháng dùng Ích Thận Vương

Bà Miền sinh năm 1945, ở số nhà 7, ngõ 132, Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội từng bị suy thận độ 2 dẫn đến mệt mỏi, buồn nôn, đắng miệng, phù chân…Vậy nhưng chỉ sau 3 tháng sử dụng Ích Thận Vương, các chỉ số hồng cầu, creatinine đã giảm hẳn về độ 1. Kiên trì sử dụng liên tục 7 tháng, cuộc sống bà Miền gần như trở lại như người bình thường. Cùng lắng nghe chia sẻ của bà Miền qua đoạn video sau:

Ích Thận Vương còn mang lại niềm vui cho rất nhiều bệnh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc:

Có món quà nào bằng sức khỏe. Bệnh nhân và người nhà đều vô cùng phấn khởi sau khi người bệnh sử dụng Ích Thận Vương đã giảm được chỉ số creatinine, sức khỏe tốt lên rất nhiều:

CHUYÊN GIA THẬN TIẾT NIỆU ĐÃ ĐÁNH GIÁ VỀ HIỆU QUẢ VÀ ĐỘ AN TOÀN CỦA ÍCH THẬN VƯƠNG NHƯ THẾ NÀO?

Không chỉ được các bệnh nhân tin tưởng sử dụng, sản phẩm Ích Thận Vương cũng nhận được sự đánh giá rất cao từ các chuyên gia đầu ngành.

Dưới đây là chia sẻ của BSCK II Trần Quang Đạt - Nguyên trưởng khoa Châm cứu và các phương pháp không dùng thuốc - Trường Đại học Y Hà Nội về hiệu quả của Ích Thận Vương khi sử dụng lâu dài:

TS. Vũ Thị Khánh Vân – Nguyên chủ nhiệm khoa A9, BV YHCT Quân Đội phân tích tác dụng của vị thuốc dành dành – thành phần chính trong sản phẩm Ích Thận Vương đối với những bệnh nhân suy giảm chức năng thận:

ÍCH THẬN VƯƠNG CÓ ĐƯỢC CÁC TỔ CHỨC UY TÍN ĐÁNH GIÁ CAO KHÔNG?

Nhận được sự tin dùng của đông đảo bệnh nhân, sản phẩm Ích Thận Vương vinh dự đạt rất nhiều giải thưởng uy tín:

“Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” do Hội Khoa học và công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam trao tặng; “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng, độc giả báo Lao động và xã hội bình chọn; Chứng nhận "Thương hiệu gia đình tin dùng":

Giải thưởng uy tín của Ích Thận Vương

Các chuyên gia luôn sẵn sàng lắng nghe mọi chia sẻ và thắc mắc của bạn qua hotline (zalo/viber): 0917.214.851 - 0975.284.017

Để được tư vấn về bệnh và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  Thịnh Gửi lúc 09:37 - 10/07/18
  Em năm nay 25 tuổi bị suy thận và đang phải chạy thận tuần 3 lần. Cũng hay mệt và ăn không ngon. Em có thể sử dụng ÍCh thận Vương cùng thuốc tây y đang sử dụng được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chạy thận nhân tạo chỉ có thể giúp bệnh nhân hồi phục chức năng thận một phần, người bệnh vẫn có nhiều triệu chứng và phải uống nhiều loại thuốc. Hiện tại bạn vẫn hay mệt mỏi, ăn không ngon bạn nên sử dụng Ích Thận Vương là rất tốt, giúp giảm số lần chạy thận trong tuần, giảm nhu cầu lọc máu, tăng cường hồng cầu chống mệt mỏi thiếu máu, cải thiện vi tuần hoàn, lợi tiểu kiểm soát các triệu chứng như: Phù, tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim... giúp người bệnh sống khỏe với bệnh suy thận. Bạn nên sử dụng liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống kết hợp được với thuốc tây. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ hotline: 18006304 (miễn cước) và tìm hiểu thêm thông tin khách hàng sử dụng sản phẩm: http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mai Phương Gửi lúc 10:07 - 05/07/18
  Mẹ tôi bị đi tiểu đêm nhiều 3-4 lần, hay đau lưng. Đi khám bác sĩ bảo bị thận yếu mà mẹ tôi bị huyết áp cao . Dùng Ích Thận Vương thế nào cho hiệu quả ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Huyết áp cao ảnh hưởng nhiều đến chức năng thận và khi phải sử dụng thuốc huyết áp hàng ngày cũng là nguyên nhân làm cho chức năng thận kém gây triệu chứng đi tiểu đêm nhiều, đau lưng. Mẹ bạn nên sử dụng luôn sản phẩm Ích Thận Vương chiết xuất từ thảo dược an toàn và hiệu quả. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, giúp thanh nhiệt mát gan, ngăn ngừa biến chứng: đi tiểu nhiều lần, đau lưng, mệt mỏi, phù, tăng huyết áp, đái tháo đường.... uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) và tham khảo thông tin sản phẩm tại http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Chúc gia đình bạn sức khỏe.
 • avatar
  Hoang Thai Gửi lúc 16:24 - 26/06/18
  toi bi soi 2 thân đa mo mot lân hien tai đang bi suy đô 3 tôi o BDuong mua thuôc o đâu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị sỏi 2 thận đã mổ và hiện đang bị suy thận độ 3, mức độ cũng đã nặng nên ngoài sử dụng thuốc của bệnh viện, bạn nên kết hợp với uống Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, tăng đào thải độc tố và dịch dư thừa ra khỏi máu giảm dần chỉ số, ngăn chặn nguy cơ dẫn đến chạy thận, giảm các triệu chứng bệnh và ổn định kết quả. Để được tư vấn cụ thể, đặt hàng bạn liên hệ tổng đài 18006304 và tham khảo khách hàng đã sử dụng sản phẩm: http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trương Lan Hương Gửi lúc 08:57 - 26/06/18
  Tôi là bệnh nhân bị suy thận độ 2, đã uống được 2 tháng ích thận vương. Thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, tiểu đêm từ 3 lần xuống còn 1 lần, giảm hẳn đau lưng. Đi khám chỉ số creatinine từ 198 giảm xuống còn 135 tôi thấy mừng quá. Rất cảm ơn ích thận vương , tôi đặt thêm 2 tháng để sử dụng tiêp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã chia sẻ và chúc mừng chị vì sức khỏe đang tiến triển rất tốt. Chị cố gắng kiên trì uống đều Ích Thận Vương với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h, đợt dùng 6 tháng. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, kiểm soát chỉ số creatinine đưa về ngưỡng ổn định. Ngăn ngừa các biến chứng: phù, đi tiểu nhiều lần, đau lưng, mệt mỏi, tăng huyết áp đái tháo đường.... Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng chị liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) và tham khảo thông tin sản phẩm tại http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Chúc chị sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Thái Gửi lúc 04:14 - 18/06/18
  Cho toi hoi toi bi soi 2 than va bi đau lung co uong đuoc san pham ich than uong kg ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết kích thước sỏi của bạn hiện tại là bao nhiêu? Sỏi thận thường gây đau lưng hông. Bạn nên uống luôn sản phẩm Ích Thận Vương có chiết xuất từ Cây dành dành, Cao đan sâm, Mã Đề, Linh chi đỏ....Giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Giúp tăng cường đào thải các chất lắng đọng, cặn bã trong cơ thể ra ngoài. Từ đó giúp bào mòn sỏi theo đường niệu ra ngoài. Giảm các triệu chứng: đau vùng lưng hông, đau tức bụng dưới, đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt tiểu buốt,.... Uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm trang: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương . Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng trực tuyến. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Minh Tuấn Gửi lúc 15:35 - 21/05/18
  Cho em hỏi em bị tiểu đường áp huyết cao đi tiểu nhiều cả ngày lẫn đêm ra mồ hôi nhiều có uống được ích thận vương o giá bao nhiêu 1 hộp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tiểu đường và huyết áp cao ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng thận, phá hủy các mao mạch thận và khiến thận phải làm việc nhiều hơn. Bạn cũng có triệu chứng đi tiểu nhiều, ra mồ hôi, bạn nên sử dụng sớm Ích Thận Vương để chống quá trình phá hủy thận, chống oxy hóa, tăng lọc và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, bảo vệ thận, tăng cường sức khỏe. Bạn nên sử dụng theo liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Gía 1 hộp là 220 nghìn, mua từ 5 hộp được miễn phí vận chuyển, mua từ 10 hộp giá còn 210 nghìn 1 hộp. Để được tư vấn cụ thể và đặt hàng bạn liên lạc số tổng đài 18006304 (miễn phí cước) và tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tại: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trương Thị Nguyệt Gửi lúc 10:34 - 19/05/18
  Tôi ở Kiên Giang thì có giao tận nhà Ích thận vương được không? mất bao lâu thì nhận được và thanh toán tiền thế nào? tôi muốn mua về dùng.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người nhà có bệnh về thận? Ở Kiên Giang thì chỉ mất 2 ngày là nhận được Ích Thận Vương cho bạn dùng luôn rồi. Khi nhận hàng bạn mới phải thanh toán tiền cho giao hàng. Bạn có thể liên hệ tổng đài 18006304 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể và đăng ký đặt hàng bạn nhé. Thân ái.
 • avatar
  Thu Hằng Gửi lúc 13:10 - 15/05/18
  Chào chuyên gia. Tôi bị cao huyết áp, sỏi thận 8,9mm đang uống thuốc huyết áp hàng này. Hay bị đau lưng, đi tiểu đêm. Tôi uống ích thận vương cùng thuốc huyết áp được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn có thể sử dụng luôn sản phẩm Ích Thận Vương là rất tốt. Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ. Giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận. Tăng cường đào thải các chất cặn bã trong cơ thể ra ngoài. Từ đó giúp bào mòn sỏi theo đường tiểu ra ngoài. Kiểm soát các biến chứng: đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt, tiểu buốt, đau tức vùng lưng hông, mệt mỏi, tăng huyết áp, đáo tháo đường.....Uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Bạn có thể thao khảo thêm theo trang http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Phương Hoa Gửi lúc 16:08 - 10/05/18
  tôi đi tiểu đêm 4,5 lần 1 đêm , hiện tượng này xuất hiện 2,3 năm rồi ạ, tôi đi khám bên đông y thì bác si bảo thận kém, thế tôi sử dụng được ÍCh Thận Vương không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn nên dùng sớm sản phẩm Ích Thận Vương để khí hóa bàng quang, giúp bàng quang giữ được nước tiểu lâu hơn, không kích thước bàng quang đi tiểu nhiều lần nên giảm số lần đi tiểu đêm, tăng cường chức năng thận, tăng đào thải các chất độc, độc tố ra khỏi cơ thể. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Long Gửi lúc 09:20 - 08/05/18
  cho tôi hỏi tôi bị huyết áp cao và tiểu đường có dùng được Ích Thận Vương không? Và dùng như thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đối với bệnh nhân tiểu đường và huyết áp thì áp lực máu trong lòng mạch máu cao sẽ làm hỏng các mạch máu bên trong thận, điều này lâu dần dẫn đến làm tổn thương mạch máu và là nguyên nhân chính dẫn đến suy thận. Bệnh nhân tiểu đường và huyết áp nên sử dụng từ 3 đến 6 tháng với liều 6 viên/ngày để tăng cường chức năng thận, tăng đào thải các chất độc, độc tố, ổn định huyết áp, thanh nhiệt, giải độc, phòng biến chứng của suy thận. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ hotline 18006304. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Minh Gửi lúc 08:09 - 29/04/18
  Gần đây tôi hay mệt mỏi và buồn ngủ, đau vùng ngang thắt lưng, tiểu nhiều. Suy thận độ 1. Tôi nên sử dụng ITV như thế nào và chế độ sinh hoạt ra sao. Mong chuyen gia tư vấn giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Suy thận sẽ dẫn đến nhiều triệu chứng khác nhau như: mệt mỏi, đau tức vùng lưng hông, đi tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu dắt..... Bạn suy thận độ 1 sử dụng luôn sản phẩm Ích Thận Vương là rất tốt. Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ. Giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận. Tăng cường đào thải các chất cặn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài. Từ đó kiểm soát các triệu chứng: đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt, tiểu buốt, đau tức vùng lưng hông, mệt mỏi, tăng huyết áp, đáo tháo đường.....Uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Bạn nên hạn chế lượng muối trong đồ ăn hàng ngày, ăn nhạt, hạn chế thực phẩm chứa nhiều kali, uống khoảng 1,5 lit nước một ngày và thể dục đều đặn. Bạn có thể thao khảo thêm theo trang. http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp . Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Thuy Gửi lúc 21:44 - 28/04/18
  Tôi bị nang thận (than da nang)to hơn 80mm và nhiều nang nhỏ có dùng dùng dược ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kích thước nang thận của bạn khá là lớn, thông thường sẽ được chỉ định phẫu thuật. Không biết hiện tại bạn có biểu hiện triệu chứng gì không? Nang thận kích thước lớn dẫn đến suy giảm chức năng thận và gây nhiều biến chứng nguy hiểm, bạn tham khảo sử dụng luôn sản phẩm Ích Thận Vương là rất tốt. Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ. Giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận. Tăng cường đào thải các chất cặn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài. Từ đó kiểm soát các biến chứng: đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt, tiểu buốt, đau tức vùng lưng hông, mệt mỏi, tăng huyết áp,... giúp kiểm soát và giảm kích thước nang, giảm các biến chứng. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Bạn có thể thao khảo thêm theo trang http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương hoặc liên hệ trực tiếp đến số 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Duy Trung hiếu Gửi lúc 13:46 - 26/04/18
  Xin chào. Mình là Hiếu 25 tuổi. Mình đã tán sỏi laser lần thứ 2 với kích thước sỏi từ 11 đến 13 mm. Cho mình hỏi sau quá trình tán sỏi thì liệu trình dùng sản phẩm ích thận vương như thế nào để ngăn ngừa sỏi tái phát. Và trong quá trình dùng sp có thể có tác dụng phụ gì không. Mong được sự tư vấn của nhà thuốc. Cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Người tán sỏi vẫn có nguy cơ hình thành sỏi do cơ địa tạo sỏi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, tránh hình thành sỏi mới, sản phẩm không có tác dụng phụ. Bạn nên dùng ở liều 4 viên 1 ngày trong 2-3 tháng, kết hợp với thay đổi chế độ ăn uống, uống đủ nước 1 ngày, ăn nhiều đồ lợi tiểu, tránh đồ ăn tạo sỏi. Thỉnh thoảng bạn lại dùng 1 đợt Ích Thận Vương để phòng ngừa. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thục Gửi lúc 13:35 - 24/04/18
  Con tôi 21 tuổi cháu bị hội chứng thận hư và sỏi thận, đang sử dụng thuốc giờ uống thêm Ích Thận Vương thì có tốt không? Tư van giúp tôi,
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Hội chứng thận hư thường được gây ra bởi các tổn thương của các mạch máu nhỏ (tiểu cầu) của thận. Các cầu thận lọc máu khi máu đi qua thận. Cầu thận khỏe mạnh sẽ giữ protein máu (chủ yếu là albumin – một chất cần thiết để duy trì đủ lượng chất lỏng trong cơ thể của bạn) và lọc các chất thải qua nước tiểu ra khỏi cơ thể. Khi bị hư hại, các tiểu cầu này không thể giữ protein máu và lọc luôn ra khỏi cơ thể. Sử dụng Ích Thận Vương sẽ giúp cải thiện vi tuần hoàn thận, bảo vệ các tế bào thận, tăng cường chức năng thận, nên giảm các triệu chứng của người thận hư, tránh quá trình suy thận. Ngoài ra Ích Thận Vương còn giúp lợi tiểu bào mòn sỏi, tránh hình thành sỏi mới. Cháu nên sử dụng liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, sử dụng theo đợt 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Xin cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Trung Gửi lúc 22:17 - 23/04/18
  Ích thận vương có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc không nhỉ?và người bình thường có cần uống để phòng ngừa bệnh thận được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ích Thận Vương có bán ở hiệu thuốc, để mua hàng chính hãng, nhanh nhất, tư vấn cụ thể bạn để lại thông tin, số điện thoại để được giao hàng tận nơi. Người bình thường vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Thận Vương để bảo vệ thận, tránh hình thành sỏi thận, chống oxy hóa các tế bào thận. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  ĐỨC Gửi lúc 16:23 - 23/04/18
  Tôi cũng đã tìm hiểu kỹ về bệnh suy thận mãn, nói chữa khỏi được là vô lý, nên sử dụng Ích Thận Vương để duy trì cải thiện chỉ số, đảm bảo được chức năng thận, giảm các triệu chứng. Tôi suy cuối thận độ 2 được 4 năm nay, tôi vẫn duy trì sử dụng sản phẩm theo đợt, thấy cơ thể vẫn bình thường. Như vậy là tôi hài lòng rồi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Đức! Cảm ơn những chia sẻ rất chân thành của anh. Suy thận mạn dẫn tới khả năng lọc của cầu thận suy giảm theo thời gian, vì vậy cần làm chậm diễn tiến của bệnh, ngăn ngừa những biến chứng. Khi sử dụng Ích Thận Vương sẽ giúp tăng cường chức năng thận, tăng đào thải chất cặn bã, dịch dư thừa ra khỏi máu giúp giảm chỉ số creatinin, giảm các triệu chứng bệnh, làm chậm quá trình suy thận, tăng cường sức khỏe cho người bệnh. Anh cứ sử dụng sản phẩm theo đợt, kết hợp với chế độ ăn uống và vận động hợp lý. Cảm ơn và chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  liễu thu Gửi lúc 22:52 - 21/04/18
  Mình bị sỏi thận có uống ích thận vương được ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Người bị sỏi thận hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Thận Vương giúp lợi tiểu bào mòn sỏi, theo đường niệu đi ngoài, tránh nguy cơ hình thành sỏi mới, ngoài ra còn bảo vệ thận chống suy thận do sỏi gây ra. Không biết kích thước sỏi của chị là bao nhiêu? Để được tư vấn cụ thể chị có thể liên lạc số hotline 18006304. Cảm ơn và chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  DƯƠNG Gửi lúc 10:32 - 21/04/18
  Chào tư vấn sức khỏe.Tôi uống Ích thận vương được 3 tháng. Trước đây tôi bị cao huyết áp, cơ thể hay mệt , đi tiểu đêm 3-4 lần một đêm, giờ cơ thể bình thường không bị đi tiểu đêm nữa. Tôi có cần uống thêm ích thận vương nữa không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn nên uống Ích Thận Vương đủ liệu trình 3-6 tháng để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Ngăn ngừa các biến chứng: đi tiểu nhiều, đau tức vùng lưng hông, cơ thể mệt mỏi... Giải phóng và điều hòa năng lượng trong cơ thể giúp ổn định huyết áp và ngăn ngừa các bệnh về tim mạch. Uống đủ liệu trình để phòng ngừa tái phát bạn nhé. Bạn có thể liên hệ theo số 0975284017 hoặc 0917214851 để được tư vấn trực tiếp. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Hương Giang Gửi lúc 13:20 - 19/04/18
  Chào bác sĩ, tôi bị tiểu đường , chỉ số tiểu đường rất cao, hằng ngày vẫn định kì tiêm thuốc tiểu đường. Tôi rất sợ mình bị suy thận, tư vấn sức khỏe tư vấn giúp tôi có nên uống Ích Thận Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đối với bệnh nhân có chỉ số tiểu đường cao ảnh hưởng đến các mạch máu bên trong thận, điều này lâu dần dẫn đến tổn thương các mạch máu. Để tăng cường chức năng thận, tăng đào thải các chất độc, độc tố ra khỏi cơ thể, phòng biến chứng của tiểu đường bạn nên dùng sớm Ích Thận Vương với liều 4 viên/ngày cùng với đó là chế độ ăn hạn chế muối, đường, hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ, chiên xào, tăng cường ăn nhiều rau xanh và tăng cường thể dục, thể thao. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 0917214851 hoặc 0975284017. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Bảo Hoa Gửi lúc 12:02 - 18/04/18
  Chào tư vấn sức khỏe. Tôi đang dùng Ích Thận Vương được 3 tháng với liều 4 viên/ ngày do tôi vừa bị huyết áp cao và đái tháo đường. Tôi thấy sau khi sử dụng Ích Thận Vương thấy huyết áp ổn định hơn, mặt đỡ đỏ về chiều, cảm giác mệt mỏi, khó ngủ cũng bớt dần. Cho tôi hỏi như tôi thì ăn uống, kiêng khem , tập luyện như thế nào để tăng cường sức khỏe, tăng cường chức năng thận.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ về hiệu quả sau khi dùng Ích Thận Vương đã ổn định huyết áp, không mệt mỏi và ngủ ngon. Về chế độ ăn uống của người suy thận, tiểu đường, huyết áp là nên ăn nhạt, hạn chế đường, những thực phẩm nhiều giàu mỡ, tăng cường thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe. Bạn nên dùng duy trì Ích Thận Vương với liều 4 viên/ngày để tăng cường chức năng thận, tăng đào thải các chất độc và độc tố ra khỏi cơ thể, phòng biến chứng của tiểu đường và huyết áp sang suy thận. Để được tư vấn trực tiếp và liên hệ đặt hàng bạn liên hệ trực tiếp hotline 0917214851 hoặc 0975284017. Thân ái.
 • avatar
  mạnh cường Gửi lúc 18:32 - 17/04/18
  bố cháu bị sỏi thận 15ml đi tán sỏi ngoài ra 2 lần nhưng siêu âm bây giờ thì là 17ml và ứ nước độ 1 xin hỏi giờ làm sao để chữa khỏi ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trước đây bố bạn đã từng đi tán sỏi, bây giờ sỏi mới lại hình thành và gây nên tình trạng thận ứ nước. Sỏi quá to sẽ gây tắc nghẽn niệu quản, làm cho nước tiểu sẽ ứ lại trên chỗ tắc, trong khi thận vẫn tiếp tục lọc ra nước tiểu mà niệu quản bị tắc, không xuống được bàng quang nên thận bị ứ nước, giãn to. Tán sỏi là liệu pháp cuối trong điều trị sỏi thận khi mà các liệu pháp khác không thành công, bởi tán sỏi vẫn có nguy cơ biến chứng và tái phát do chức năng thận đã bị suy giảm. Bố bạn nên kết hợp dùng sớm sản phẩm Ích Thận Vương với thành phần chính là cao Dành Dành có tác dụng lợi tiểu mạnh, tăng đào thảo các chất độc, độc tố ra khỏi cơ thể, tăng cường chức năng thận, tránh hình thành sỏi mới sau khi tán sỏi. Bố bạn kết hợp với uống đủ nước 1 ngày 2-2.5 lít nước và tăng cường vận động sẽ bào mòn nhanh và ngăn hình thành sỏi mới. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 0917214851 hoặc 0975284017. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Hoàng Mai Gửi lúc 14:16 - 17/04/18
  Chào bác sĩ,Tôi bị sỏi thận 8mm hay bị đau tức vùng hông , đau mỏi lưng, đi tiểu đêm nhiều. Uống ích thận vương được 2 tháng tôi đi xét nghiệm sỏi còn 2mm,thấy người khỏe mạnh, không còn triệu chứng gì nữa,tôi định đặt tiếp 2 tháng nữa để giảm hẳn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn cố gắng uống Ích Thận Vương kiên trì sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h nhé, uống liệu trình 6 tháng. Giúp tăng cường chứcc năng thận. Tăng cường đào thải các chất cặn bã trong cơ thể ra ngoài, giúp bào mòn sỏi. Kiểm soát các triệu chứng: đi tiểu nhiều, đau mỏi vùng hông ,lưng.... Bạn liên hệ trực tiếp đến số 0975284017 hoặc 0917214851 để đặt hàng luôn bạn nhé. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Thoan Gửi lúc 07:56 - 17/04/18
  Tôi muốn mua 2 hộp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người nhà mình gặp vấn đề gì về chức năng thận? Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng bạn liên hệ trực tiếp hotline 0917214851 hoặc 0975284017. Thân ái.
 • avatar
  Lê Nhung Gửi lúc 16:31 - 16/04/18
  Bà mình bị huyết áp cao và suy thận mạn định kỳ mình cứ gửi thuốc về cho bà, thấy bà ăn ngủ ngon, sắc mặt hồng hào, huyết áp cũng ổn định hơn. Gửi cho mình tiếp 6 hộp để mình gửi về cho bà nhé.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bà bạn dùng sản phẩm đáp ứng rất tốt với sản phẩm. Bên mình đã liên hệ trực tiếp để giao hàng cho bạn. Để được liên hệ trực tiếp đặt hàng bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp hotline 0917214851 hoặc 0975284017. Thân ái.
 • avatar
  Huy Hoàn Gửi lúc 09:20 - 14/04/18
  Chào bác sĩ,tôi bị suy thận độ 2, dùng Ích Thận Vương chỉ số creatinin hàng tháng cứ giảm dần, tuy không giảm nhanh nhưng chỉ số ổn định, không tăng cao. Cảm thấy ngủ ngon và sức khỏe cải thiện hơn... Tôi muốn đặt thêm liệu trình tiếp theo để dùng duy trì. Cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đầu tiên chúc mừng bạn sử dụng sản phẩm cho kết quả tốt. Bạn yên tâm sử dụng duy trì liều 4 viên/ngày đến khi chỉ số về mức cho phép. Bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp hotline để tư vấn và đặt hàng số 0917214851 hoặc 0975284017. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Hoài Gửi lúc 15:30 - 13/04/18
  Tôi bị huyết áp cao nhiều năm và rất lo lắng về chức năng thận của mình. Mong bác sĩ tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Huyết áp ảnh hưởng nhiều đến chức năng thận, làm các mạch máu tại thận bị phá hủy. Khi các mạch máu tại thận bị tổn thương thì khả năng đào thải các chất độc, độc tố, nước dư thừa giảm, làm tăng thêm lượng chất lỏng tích tụ trong cơ thể và lại làm tăng huyết áp nhiều hơn. Để phòng biến chứng suy thận, người huyết áp cao nên dùng thuốc điều trị huyết áp, đúng liều, đúng thời gian quy định và kết hợp sử dụng Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, bồi bổ thận, bảo vệ thận khỏi ảnh hưởng và biến chứng của suy thận. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 0917214851 hoặc 0975284017. Thân ái.
 • avatar
  Nguyễn Văn Phúc Gửi lúc 09:23 - 12/04/18
  Chào Dược Sĩ, tôi là người mua Ích Thận Vương cách đây nửa tháng, tôi dùng liều 3 viên mỗi lần và ngày uống 2 lần. Tôi cảm thấy có dấu hiệu tốt, cảm giác ăn đã ngon hơn, cảm giác ngầy ngật, bần thần, mệt mỏi có vẻ bớt dần, ngủ sâu giấc hơn. Tôi rất vui khi tìm được sản phẩm tốt và tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người bị suy thận như tôi biết đến sản phẩm này.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác Nguyễn Văn Phúc. Cảm ơn bác đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Bác cứ yên tâm sử dụng liều 6 viên/ngày. Bác cũng có thể gọi điện trực tiếp qua hotline 0917214851 hoặc 0975284017 để bên cháu tư vấn ạ. Chúc bác sức khỏe!
 • avatar
  tuấn anh Gửi lúc 16:52 - 09/04/18
  37 tuổi thì có dùng đc ko? dùng để giữ quả thận cho tốt khi về già?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Có phải ý của bạn là dùng Ích Thận Vương để phòng bệnh đúng không ạ? Để phòng bệnh, tăng cường chức năng thận bạn có thể dùng được Ích Thận Vương với liều phòng bệnh để tăng đào thải các chất độc, độc tố ra khỏi cơ thể, tăng cường chức năng thận. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 0917214851 hoặc 0975284017. Thân ái.
 • avatar
  Nguyễn Tiến Tùng Gửi lúc 15:03 - 09/04/18
  Tôi đã qua tuổi 57 rồi, cũng không bị hoa mắt, nhức đầu, chóng mặt. Nhìn thấy thịt cá dứt khoát không sợ, ăn cũng không nôn mà chỉ thấy béo ra. Vậy tôi phải làm sao để có được những triệu chứng như của bà Trần Thị Nương để được uống Ích Thận Vương?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Sản phẩm Ích Thận Vương là sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn và không gây tác dụng phụ. Những người bình thường cũng có thể uống để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Giúp thanh nhiệt , mát gan, lợi mật. Tăng cường đào thải các chất lắng đọng trong cơ thể ra ngoài theo đường niệu. Kiểm soát các biến chứng: tăng huyết áp, đái tháo đường, phù, đi tiểu nhiêu lần,... Bạn có thể liên hệ theo số 0975284017 hoặc 0917214851 để được tư vấn trực tiếp. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Mai Gửi lúc 14:08 - 09/04/18
  tôi bị nang thận trái 23mm, không biết dùng Ích Thận Vương như thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Về điều trị nang thận, nếu nang nhỏ dưới 6cm, không biến chứng thì không cần can thiệp, còn nang thận có kích thước lớn hơn 6cm thì nên mổ, vì nó gây đè ép chủ mô thận, dần dần ảnh hưởng đến chức năng thận. Đối với nang thận trái kích thước 23mm của bạn thì chưa cần phải can thiệp điều trị mà cần theo dõi. Tốt nhất là mỗi 6 tháng, bạn nên kiểm tra kích thước bằng siêu âm một lần là đủ. Cùng với đó bạn kết hợp dùng Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, tăng đào thải các chất độc, độc tố ra khỏi cơ thể, kìm hãm sự phát triển của nang thận. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ hotline 0917214851 hoặc 0975284017. Thân ái.
 • avatar
  Thu Thanh Gửi lúc 10:05 - 07/04/18
  Cho tôi hỏi, tôi bị suy thận độ 4 dùng liều như thế nào ạ? Với liệu trình như thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đối với bệnh nhân suy thận độ 4 nên dùng sớm sản phẩm Ích Thận Vương với liều 6 viên/ngày, với liệu trình từ 3 đến 6 tháng, giảm liều khi chức năng thận và sức khỏe được ổn định. Để tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, tăng đào thải các chất độc và độc tố ra khỏi cơ thể. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 0917214851 hoặc 0974854017. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Xuân Sang Gửi lúc 11:24 - 04/04/18
  Tôi bị thận đa nang và bị tăng huyết áp. Đang sử dụng Ích Thận Vương nhiều năm nay để tránh tình trạng phát triển nang và phòng biến chứng sang suy thận. Cho tôi hỏi trong quá trình dùng thuốc tôi nên có chế độ ăn uống , tập luyện như thế nào ạ? Cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đối với bệnh nhân thận đa nang và cao huyết áp việc kiểm soát chế độ ăn, uống là điều hết sức cần thiết. Chia nhỏ bữa ăn trong ngày, không ăn quá no, nên ăn nhạt, ăn ít chất đạm và hạn chế các loại thực phẩm chứa nhiều kali như: chuối, khoai tây, cà chua, bơ,... Không ăn thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, không ăn nội tạng động vật. Nếu ăn nhiều nội tạng động vật, thận sẽ gặp khó khăn trong việc thải lọc ra tất cả các chất thải, protein, purine...không ăn các đồ ăn cay nóng, có tính kích thích như: ớt, hạt tiêu,...Không ăn các loại nấm , hạn chế thực phẩm đông lạnh, chế biến sẵn,… Uống nước vừa phải, có thể uống sữa nhưng không nên uống quá nhiều sữa. Ngoài chế độ ăn uống hợp lý, bệnh nhân bị thận đa nang cũng nên nghỉ ngơi, không làm việc nặng quá sức, giữ tinh thần thoải mái, lạc quan, tập thể dục đều đặn. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) và tham khảo thông tin sản phẩm tại http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Anh Dũng Gửi lúc 10:01 - 03/04/18
  Tôi ở ngoài đảo Phú Quốc thì không biết cách thức đặt hàng như thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn để lại số điện thoại, địa chỉ bên mình sẽ giao hàng cho bạn nhé. Hoặc liên hệ trực tiếp hotline để đặt hàng 0917214851 hoặc 0975284017. Thân ái.
 • avatar
  Quốc hoàng Gửi lúc 06:43 - 03/04/18
  Tôi bị sỏi thận. Có dữ dụng sản phẩm được không. Nếu được thì cách dữ dụng như thế nào. Cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết kích thước sỏi của bạn là bao nhiêu? Phẫu thuật sỏi chỉ là phương án cuối cùng không mong muốn nên trường hợp sỏi có thể điều trị được thì nên uống các sản phẩm Đông y để ngăn chặn tận gốc, tỉ lệ tái phát thấp. Sau phẫu thuật sỏi vẫn có thể tái phát bình thường. Bạn nên dùng sớm sản phẩm Ích Thận Vương để bào mòn sỏi, làm tan sỏi và bài tiết sỏi ra bên ngoài, không những thế nó còn tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, tránh hình thành sỏi mới. Để được hỗ trợ tư vấn bạn liên hệ hotline 097284017 hoặc 0917214851. Thân ái.
 • avatar
  Thảo Nguyên Gửi lúc 09:38 - 02/04/18
  Tôi bị suy thận độ 4 thì dùng liều như thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đối với suy thận độ 4 thì mức lọc cầu thận đã suy giảm, chỉ số creatinin tăng cao, khả năng đào thải các chất độc và độc tố ra khỏi cơ thể giảm. Vì thế bệnh nhân luôn phải tuân thủ theo liệu trình của bác sĩ, có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý và kết hợp dùng các sản phẩm đông y như Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận khỏi các tổn thương, tăng đào thải các chât độc, độc tố ra khỏi cơ thể và ngăn chặn quá trình của suy thận. Liều dùng của Ích Thận Vương là liều 6 viên/ngày và dùng liệu trình 3-6 tháng. Để đươc tư vấn trực tiếp bạn liên hệ hotline 0917214851 hoặc 0975284017. Thân ái.
 • avatar
  Vượng Gửi lúc 10:13 - 31/03/18
  Chào bác sĩ. Tôi bị suy thận độ 3 và đang dùng Ích Thận Vương thì chỉ số creatinin giảm đáng kể, cơ thể đã tăng cân và da dẻ hồng hào hơn . Tôi đã dùng sản phẩm 3 năm nên tôi muốn hỏi bác sĩ là tôi có nên dừng thuốc lại một thời gian không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Vượng. Nếu như bạn đáp ứng tốt như thế thì cứ kiên trì dùng liều 4 viên trên ngày để tăng cường đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, tăng cường chức năng thận và ngăn chặn quá trình suy thận. Hoặc bạn có thể ngừng 1-2 tháng và dùng tiếp sản phẩm nhé. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Ngọc Gửi lúc 20:10 - 30/03/18
  Bố em năm nay 60 tu có thể dùng được không bị suy thận độ 4co
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đối với suy thận độ 4 thì mức lọc cầu thận đã suy giảm, chỉ số creatinin tăng cao, khả năng đào thải các chất độc và độc tố ra khỏi cơ thể giảm. Vì thế bệnh nhân luôn phải tuân thủ theo liệu trình của bác sĩ,có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý và kết hợp dùng các sản phẩm đông y như Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận khỏi các tổn thương, tăng đào thải các chât độc tố, độc tố ra khỏi cơ thể và ngăn chặn quá trình của suy thận. Để đươc tư vấn trực tiếp bạn liên hệ hotline 0917214851 hoặc 0975284017. Thân ái.
 • avatar
  Thuong Gửi lúc 13:03 - 30/03/18
  Cho hoi. Ban bao nhieu 1 hôp thuoc vay
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Giá bán lẻ của Ích Thận Vương là 220.000 đồng/hộp, bạn mua từ 5 thì được miễn phí giao hàng và mua từ 10 hộp thì giá chỉ còn 210.000 đồng/hộp. Để được tư vấn và đặt hàng bạn liên hệ trực tiếp 0917214851 hoặc 0975284017. Thân ái.
 • avatar
  Ngọc Mai Gửi lúc 10:21 - 30/03/18
  Bà em năm nay 75 tuổi bị suy thận độ 3 và đang dùng Ích Thận Vương thì các chỉ số về chức năng thận có giảm đáng kể. Cho em hỏi là chế độ ăn của bà em thì nên hạn chế ăn gì và nên ăn những thực phẩm nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đối với bệnh nhân suy thận độ 3 nên có chế độ ăn protein thấp. Ăn giảm protein động vật như trứng, sữa, thịt, cá... và các nguồn protein thực vật như gạo, ngô, đậu, đỗ,.... Suy thận độ 3 chỉ cung cấp 0,55g protein/kg cân nặng/ngày. Về vitamin và chất khoáng nên chọn những thực phẩm chứa nhiều acid folic, sắt, vitamin B6 để chống thiếu máu cho bệnh nhân. Về khẩu phần ăn nên chọn những thực phẩm chứa nhiều vitamin nhóm B, cần phải đảm bảo cân bằng nước, muối. Chọn các sản phẩm chứa nhiều canxi, lượng nước bổ sung hằng ngày bằng lượng nước tiểu thải ra trong ngày+ 500-700ml. Hạn chế rượu, bia, thuốc lá, đậu đỗ, cà muối, dưa muối, những thực phẩm chứa nhiều gia vị...nên ăn những thực phẩm như su su, rọc mùng, thịt bò, thịt lợn nạc... Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Dương Văn Minh Gửi lúc 10:21 - 29/03/18
  Trước tết thì tôi có đi xét nghiệm chức năng thận thì chỉ số creatinin của tôi là 121 và đang dùng Ích Thận Vương với liều 4 viên / ngày. Tôi rất mừng vì trước đây chỉ số creatinin của tôi là 149. Nhưng tết nhậu nhẹt nhiều thì chỉ số creatinin của tôi lại tăng lên 152. Thì bây giờ tôi sử dụng liều như thế nào ạ? Cảm ơn ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với chỉ số creatinin tăng lên 152 thì bạn dùng liều 6 viên/ ngày nhé. Trong quá trình dùng thuốc thì hạn chế rượu bia, thuốc lá, cùng với đó có chế độ ăn uống, tập luyện thể thao điều độ nhé. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tieps hotline 0917214851 hoặc 0975284017. Thân ái.
 • avatar
  Hưng Gửi lúc 19:39 - 28/03/18
  Tôi mới xét nghiệm máu axit uric 11, creatini 1,1 giới hạn cuối của ngưỡng binh thường vậy tôi có thể dùng ích thận chưa nếu dùng liều lượng là bao nhiêu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết là bạn có bệnh lý về tiểu đường, huyết áp không ạ? Chỉ số creatinin 1,1 thì ở ngưỡng cuối của chỉ số creatinin thì bạn nên hạn chế những loại thuốc làm chỉ số creatin tăng cao như cimetidin, thuốc kháng sinh nhóm aminosid...trong những bữa ăn nên ăn vừa đủ lượng protein đưa vào...Và bạn nên dùng sớm Ích Thận Vương với liều phòng bệnh nhé để tăng đào thải các chất độc và độc tố ra khỏi cơ thể, tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 0917214851 hoặc 0975284017. Thân ái.
 • avatar
  Trường Gửi lúc 10:33 - 28/03/18
  Cho mình hỏi là bố mình bị suy thận độ 4 , dùng Ích Thận Vương được hơn năm rồi. Và bố mình cứ đều đặn dùng liều 4 viên/ ngày. Không biết là có thể ngừng thuốc một thời gian được không ạ? Tại bây giờ các chỉ số về thận cũng ổn định và sức khỏe cải thiện rất nhiều. Rất mong được tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Trường. Đối với bệnh nhân suy thận độ 4 thì chức năng thận đã suy giảm đáng kể, khả năng bài tiết các chất độc, cặn bã ra khỏi cơ thể giảm nên cứ yên tâm duy trì dùng liều 4 viên/ ngày hoặc có thể ngừng 1 đến 2 tháng và dùng tiếp . Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 0917214851 hoặc 0975284017. Thân ái.
 • avatar
  Hương Nhi Gửi lúc 09:11 - 27/03/18
  Tôi muốn đặt hàng gửi sang cho người nhà ở bên Nhật. Liên hệ với tôi nhé 0974654748. Cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Hương Nhi. Bên mình đã liên hệ đặt hàng rồi nhé. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Minh Vương Gửi lúc 13:34 - 26/03/18
  Cho tôi hỏi tôi đang bị suy thận độ 2 và đang dùng Ích Thận Vương đem lại hiệu quả rất tốt. Nhưng trong quá trình dùng thuốc tôi phải có chế độ ăn uống, tập luyện như thế nào ạ? Tôi cảm ơn,
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đối với bệnh nhân suy thận thường chán ăn, ăn không ngon và hay nôn ói. Chính vì vậy việc thực hiện theo chế độ ăn cho người suy thận sẽ giúp người bệnh cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Bệnh nhân suy thận độ 2 nên ăn nhạt ,không nên ăn quá 2 – 4g muối mỗi ngày, cần kiểm soát nghiêm ngặt lượng kali ăn. Kali có nhiều trong những thực phẩm như: đậu nành, khoai sọ, chuối, đu đủ, nho, trái cây khô, chocolate, rau ngót, cá hồi,… Người suy thận có thể bổ sung các loại củ quả tốt cho sức khỏe: cam, bưởi, bí đao, mướp, su su, bắp cải… Nên bổ sung lượng nước phù hợp tùy thuộc vào tình trạng bệnh.Kết hợp chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục thể thao cùng với đó sử dụng các sản phẩm đông y đặc biệt là Ích Thận Vương sẽ giúp tăng cường chức năng của thận, cải thiện tình trạng của bệnh . Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ trực tiếp 0917214851 hoặc 0975284017. Thân ái.
 • avatar
  Nguyễn Ngọc hân Gửi lúc 20:57 - 24/03/18
  Chồng tôi bị Hội chứng thận hư protein niệu 3.5 g/ 24 h co thể gầy yếu dã điều trị 4 tháng không đáp ứng thuốc trong quá trình điều trị bị biến chứng đột quị xin hỏi có dùng ích thận vương không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Hội chứng thận hư làm cho protein niệu tăng cao và làm cho cơ thể mệt mỏi. Nếu không điều trị triệt để sẽ dẫn đến suy thận cấp, tăng huyết áp và gặp rất nhiều biến chứng khác nữa. Hội chứng thận hư về điều trị chủ yếu điều trị theo liệu trình của bác sĩ và kết hợp sử dụng các sản phẩm đông y để tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận khỏi các tổn thương . Chồng chị hiện tại bị đột quỵ thì yên tâm có thể sử dụng được Ích Thận Vương nhé vì Ích Thận Vương hoàn toàn từ thảo dược giúp tăng cường sức khỏe, bảo vệ thận khỏi các tổn thương của hội chứng thận hư, tăng cường chức năng thận , tăng đào thải các chất độc và độc tố ra khỏi cơ thể. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ hotline 0917214851 hoặc 0975284017. Thân ái.
 • avatar
  Khánh Nhi Gửi lúc 08:08 - 24/03/18
  Tôi bị suy thận độ 4 dùng liều 6 viên đúng không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn cứ yên tâm dùng liều 6 viên/ngày và chai làm 2 lần nhé. Sử dụng đủ liệu trình từ 3 đến 6 tháng để tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận khỏi các tổn thương và tăng đào thải các chất độc, độc tố ra khỏi cơ thể. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ hotline 0917214851 hoặc 0975284017. Thân ái.
 • avatar
  Trương Minh Ngọc Gửi lúc 13:20 - 23/03/18
  Gửi cho mình 12 hộp nhé . Số điện thoại liên hệ 0947269699
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bên mình đã liên hệ trực tiếp rồi nhé. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Ngọc Điều Gửi lúc 21:16 - 21/03/18
  Chị tôi bị suy thận giai đoạn 4 có dùng được không vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Suy thận độ 4 là tình trạng mức lọc cầu thận giảm xuống, creatinin tăng cao, lúc này chức năng thận giảm xuống, các tế bào thận bị tổn thương nghiêm trọng. Sản phẩm Ích Thận Vương hoàn toàn có thể sử dụng cho chị bạn để tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, tăng đào thải các chất độc, độc tố ra khỏi cơ thể và nên dùng trong liệu trình từ 3 đến để đem lại hiệu quả cao. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ hotline 0917214851 hoặc 0975284017. Thân ái.
 • avatar
  Thảo Nguyên Gửi lúc 10:01 - 21/03/18
  Gửi tiếp cho bác liệu trình nữa nhé. Số điện thoại của bác 01665855562
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cháu chào bác. Cháu đã liên hệ trực tiếp rồi ạ. Thân ái.
 • avatar
  Trần minh nghiệp Gửi lúc 01:47 - 21/03/18
  Cho tôi hỏi mẹ tôi đi xét nghiệm bác sỷ bảo suy tuyến thượng thận nặng viêm bao tử và tiểu dường có tri hết khong ạ tư vấn dùm ạ 0916494878
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Suy tuyến thượng thận do tuyến thượng thận bị phá huỷ không tiết đủ hai loại hormone chính là cortisol và aldosteron. Suy thượng thận hầu hết là không chữa khỏi được. Tuy nhiên, hầu hết đều được điều trị nhờ có thuốc, bệnh nhân sẽ phải điều trị thuốc suốt đời để phòng biến chứng của bệnh. Đặc biệt mẹ bạn bị bệnh tiểu đường thì ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng thận, là nguyên nhân chính dẫn đến suy thận. Để tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận khỏi những tổn thương thì mẹ bạn nên dùng sớm sản phẩm Ích Thận Vương từ 3 đến 6 tháng để đem lại hiệu quả cao. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 hoặc bạn có thể tham khảo thông tin các khách hàng sử dụng sản phẩm tại http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Nguyễn Trình Gửi lúc 09:17 - 20/03/18
  Tôi bị suy thận mạn dùng sản phẩm được 1 tháng với liều 6 viên một ngày, bây giờ tôi dùng duy trì liều 2 viên một ngày được không ạ. Tại tôi thấy dùng thấy cơ thể rất khỏe mạnh, giảm hoa mắt, chóng mắt sau 1 tháng sử dụng.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đối với bệnh nhân suy thận mạn chức năng thận suy giảm, khả năng đào thải các chất độc , độc tố ra khỏi cơ thể kém. Nên dùng đủ liệu trình từ 3 đến 6 tháng với liều 6 viên/ngày và sau đó mới dùng duy trì liều 4 viên / ngày bạn nhé. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ hotline 0917214851 hoặc 0975284017. Thân ái.
 • avatar
  Tran hieu Gửi lúc 15:43 - 19/03/18
  Goi tui cho dia chi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bên mình đã liên hệ đặt hàng. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Nguyễn Trang Gửi lúc 13:34 - 19/03/18
  Tôi bị suy thận độ 2, đã dùng hết liệu trình 1 tháng thấy cơ thể khỏe mạnh và chỉ số cre cũng giảm đáng kể. Vậy tôi có dùng tiếp liệu trình không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn nên dùng đủ liệu trình từ 3 đến 6 tháng để tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn chặn biến chứng của suy thận. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ hotline 0917214851 hoặc 0975284017. Thân ái.
 • avatar
  Lê trang Gửi lúc 12:34 - 18/03/18
  Tôi bị thận đa nang cả hai bên thì dùng liệu trình mấy thang va bao nhiêu hôp ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết nang thận của bạn kích thước bao nhiêu? Đối với điều trị thận đa nang chủ yếu điều trị triệu chứng và ngăn ngừa biến chứng của nang thận. Bạn mắc bệnh lý nang thận làm chức năng thận suy giảm do vậy việc cần thiết là cần có biện pháp giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận khỏi các tổn thương, ngăn ngừa bệnh phát triển. Do dó bạn sử dụng được Ích Thận Vương bạn nhé và nên sử dụng sớm liệu trình từ 3 đến 6 tháng để đem lại hệu quả cao. Một hộp Ích Thận Vương bạn dùng trong vòng 5 ngày, 18 hộp bạn đủ liệu trình 3 tháng. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ hotline 0917214851 hoặc 0975284017. Thân ái.
 • avatar
  Lê giang Gửi lúc 20:23 - 17/03/18
  Mẹ của tôi bị nang thận . Dùng ích thận vuong đc ko a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết nang thận của mẹ bạn kích thước bao nhiêu? Đối với điều trị nang thận chủ yếu điều trị triệu chứng và ngăn ngừa biến chứng của nang thận.Mẹ bạn mắc bệnh lý nang thận làm chức năng thận suy giảm do vậy việc cần thiết là cần có biện pháp giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận khỏi các tổn thương, ngăn ngừa bệnh phát triển. Do dó mẹ bạn sử dụng được Ích Thận Vương bạn nhé và nên sử dụng sớm liệu trình từ 3 đến 6 tháng để đem lại hệu quả cao. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ hotline 0917214851 hoặc 0975284017. Thân ái.
 • avatar
  Trung Thanh Gửi lúc 13:56 - 16/03/18
  mình suy thận độ 2 có dùng được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Suy thận giai độ 2 hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, đào thải các chất cặn bã và tăng cường sức khỏe, giảm các triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, giảm biến chứng của quá trình suy thận. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ hotline 0975284017 hoặc 0917214851.Xin cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Gửi lúc 11:42 - 14/03/18
  tôi đã dùng thì thấy da dẻ hồng hào và không xanh xao như trước nữa. Và hơn nữa chỉ số cre cũng giảm đánh kể
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn nhé. Bạn nhớ dùng đủ liệu trình từ 3 đến 6 tháng nhé. Trong quá trình sử dụng thuốc có gì thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 0975284017 hoặc 0917214851.
 • avatar
  Huỳnh Văn Long Gửi lúc 10:38 - 14/03/18
  Cần Bác sĩ tư vấn ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Mình đã liên hệ trực tiếp. Thân ái.
 • avatar
  dung Gửi lúc 16:52 - 12/03/18
  tôi vừa dùng hết liệu trình 1 tháng thì kết quả rất khả quan. gửi tiếp cho tôi một tháng nữa nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào bạn. Chúc mừng bạn nhé. Bên mình đã liên hệ để đặt hàng rồi nhé. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ hotline 0975284017 hoặc 0917214851. Thân ái.
 • avatar
  Duc Gửi lúc 09:18 - 12/03/18
  Tu van 0932155518
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào bạn. Mình đã liên hệ trực tiếp. Thân ái!
 • avatar
  thanh Gửi lúc 14:25 - 06/03/18
  mẹ tôi uống sản phẩm này , đi khám kết quả rất đẹp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng mẹ bạn đã có kết quả tốt. Mẹ bạn nên dùng đủ liều trình từ 3 đến 6 tháng nhé. Cảm ơn bạn. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  thu Gửi lúc 10:07 - 05/03/18
  tôi muốn mua sản phẩm này. cần tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Em đã liên hệ. Em cảm ơn!
 • avatar
  nhung Gửi lúc 19:31 - 03/03/18
  chào bác sĩ cậu con bị suy thận độ 3 chạy thận đã hơn 10 năm r ko biết uống thuốc này có tác dụng ko bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cậu bạn bị suy thận độ 3 và đã chạy thận hơn 10 năm nên uống sản phẩm Ích Thận Vương càng sớm càng tốt để tăng cường chức năng thận, giảm tình trạng thiếu máu, giảm số lần chạy thận, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể... Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Liệu Gửi lúc 16:20 - 02/03/18
  Tôi muốn tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Em đã liên lạc. Cảm ơn và chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Thập Gửi lúc 16:41 - 01/03/18
  Một liệu trình la may hộp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết tình trạng bệnh của bạn hay người nhà như thế nào? Thông thường 1 liệu trình là 3-6 tháng, liều điều trị 6 viên 1 ngày, liều tăng cường sức khỏe, phòng ngừa 2- 4 viên 1 ngày. Xin cảm ơn!
 • avatar
  Thuy Gửi lúc 21:37 - 27/02/18
  Minh muon tu van
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mình đã liên lạc. Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Hương Gửi lúc 20:42 - 27/02/18
  Mẹ e bị suy thận mãn cấp.đag nằm viện bs nói nguy cơ tử vog rất cao.hiện bs đag điều trị thuốc tây.giờ cho uống kèm với Ích Thận Vươg đc không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của mẹ bạn vẫn có thể sử dụng được Ich Thận Vương, giai đoạn này sử dụng để tăng cường sức khỏe và giải độc bạn nhé. Cảm ơn và chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thương Gửi lúc 15:08 - 26/02/18
  Tôi muốn đặt mua
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mình đã liên lạc. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoa Gửi lúc 13:54 - 25/02/18
  Nguoi benh suy than giai doan 4, dang chay than tuan 2lan, trong nguoi hay sốt và met mỏi, vay co dung thuoc dc ko ah, xin bac si tu van ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Suy thận giai đoạn 4 hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, đào thải các chất cặn bã, giảm số lần phải chạy thận và tăng cường sức khỏe, giảm các triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, giảm biến chứng của quá trình chạy thận. Xin cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Quý Gửi lúc 14:27 - 23/02/18
  Liên lạc cho tôi, tôi muốn đặt hàng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mình đã liên lạc. Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  bui quy Gửi lúc 20:41 - 22/02/18
  toi bi benh gut co dung ich than vuong duoc khong
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Anh bị gút vẫn có thể sử dụng được Ích Thận Vương nhé, không tương tác với thuốc điều trị gút. Xin cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  nguyen van hon Gửi lúc 01:41 - 21/02/18
  E co di kham BAC SI mot lan bac SI noi e bi suy than e hay bi dau lung day co Dieu chi het KO bac
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn bị suy thận độ mấy? Nếu độ 1 và độ 2 thì có cơ hội về mức bình thường nếu sử dụng sản phẩm phù hợp như Ích Thận Vương. Bạn đã được kết luận suy thận thì nên kiểm tra sức khỏe định kỳ bạn nhé. Cảm ơn và chúc sức khỏe! Để được tư vấn cụ thể bạn có thể liên lạc theo số 0975284017
 • avatar
  trần thị hồng Gửi lúc 19:47 - 18/02/18
  truoc e bị viem cầu than e dieu tri va uong thuoc tay e kt lại e khoi thoi gian nay e an kho tieu bụng vbij chung mặt sưng cam thay kho chịu co phai e bị lai ko ah... Em uống Ích Thận Vương được không ah?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Các dấu hiệu của bạn cũng có thể là do viêm cầu thận tái lại, bạn nên đến viện khám lại nhé. Viêm cầu thận ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng thận và có thể dẫn đến suy thận nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận và bảo vệ thận bạn nhé! Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  phạm công thược Gửi lúc 07:36 - 14/02/18
  em bi sôi thân dùng ích thận vương co được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị sỏi thận hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Thận Vương nhé, để tăng lợi tiểu, bào mòn sỏi, tránh hình thành sỏi mới và bảo vệ chức năng thận do tác động của sỏi thận. Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Thật Gửi lúc 16:21 - 13/02/18
  Ra tết gửi hàng sớm cho mình nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Vâng ra tết bên em sẽ gửi hàng sớm. Cảm ơn và chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  KHẢ Gửi lúc 16:21 - 12/02/18
  Không biết suy thận giai đoạn sau thế nào còn tôi giai đoạn 1 gần giai đoạn 2 thi het roi gio vân uống duy tri
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Chúc mừng anh sử dụng sản phẩm có kết quả tốt. Ích Thận Vương sử dụng được trong tất cả các giai đoạn của suy thận mạn giúp tăng cường đào thải các chất cặn bã, giảm các biến chứng và tăng cường sức khỏe. Cảm ơn anh đã tin tưởng sử dụng nhãn hàng và chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Hường Gửi lúc 21:31 - 11/02/18
  Cho e hỏi. Mẹ e bị tiểu đường biến chứng sang suy thận v độ 3 hiện tại đang chạy thận có dùng được k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Suy thận độ 3 đang chạy thận hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, đào thải các chất độc hại, giảm số lần chạy thận, cải thiện triệu chứng và nâng cao sức khỏe cho người bệnh. Cảm ơn và chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  lê nguyên hoành Gửi lúc 19:04 - 11/02/18
  chị dau tui bi suy thận d3 co dùng được ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Suy thận độ 3 hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, ngăn chặn suy thận dẫn đến chạy thận, cải thiện triệu chứng và nâng cao sức khỏe cho người bệnh. Cảm ơn và chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Gửi lúc 11:57 - 10/02/18
  Cho em hỏi Ở bến tre có bán thuốc ích thận vương hông vây?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn muốn mua hàng chính hãng, bạn để lại địa chỉ bên mình giao hàng tận nơi nhé!
 • avatar
  Phước Gửi lúc 10:45 - 10/02/18
  Cho anh 5 hop den dia chi cu,thu 2 anh van di lam
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Vâng! Thu 2 bên em sẽ giao hàng cho anh. Em cảm ơn!
 • avatar
  Phí mạnh nam Gửi lúc 13:22 - 09/02/18
  Gửi cho mình 5hộp đến địa chỉ phí mạnh khuê thôn 3, hương ngải, thạch thất, hà nội
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Bên em sẽ giao hàng sớm. Cảm ơn anh!
 • avatar
  Trieu Huu Binh Gửi lúc 15:03 - 08/02/18
  Cho toi lieu trinh nua, gui som nhe khong tet toi khong co thuoc dung
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Vâng bên em sẽ giao hàng sớm. Cảm ơn và chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Lê thị hạnh Gửi lúc 11:53 - 07/02/18
  Sao mình mua ích thận vương ở hiệu thuốc chỉ với giá 210.000 đ/ hộp mà của bạn chính hãng mà giá đắt hơn à?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, nếu bạn mua hàng chính hãng từ 10 hộp trở lên, bạn được mua với giá 210.000 đ/ 1 hộp, ngoài ra bạn còn được ưu đãi miễn phí giao hàng tận nhà bạn nhé. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  hòa Gửi lúc 16:55 - 06/02/18
  Mẹ em dùng đã cải thiện các triệu chứng, ăn được ngủ được đỡ mệt ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúc mừng mẹ bạn sử dụng sản phẩm có kết quả tốt. Cô nên sử dụng tiếp nhé! Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vuong thi thanh Gửi lúc 21:06 - 04/02/18
  Toi co bo bi benh cao huyet ap do than da nang va da bi suy than trai con mot qua van co the loc mau duoc va bo toi con bi suy tim vay cin hoi bo toi co dung duoc ich than vuong ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị!Trường hợp của bố chị bị thận đa nanangay ra rất nhiều biến chứng như huyết áp cao, suy thận, và ảnh hưởng tới tim. Bố chị hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận và giảm các triệu chứng do thận đa nang gây ra ảnh hưởng đến chức năng thận như: phù, thiếu máu, mệt mỏi, xanh xào, chán ăn,... Cảm ơn và chúc gia đình chị sức khỏe!
 • avatar
  vu Gửi lúc 21:01 - 04/02/18
  em hay di tieu lam ak ngay di nhieu lem k bk e co the dug ich than vuong k ak tieu dem 3 4 lan ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn đi tiểu 1 đêm 3-4 lần như vậy là nhiều, cho thấy chức năng thận có dấu hiệu suy kém. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận,bảo vệ thận và giảm triệu chứng đi tiểu đêm nhiều lần. Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Luyến Gửi lúc 16:01 - 31/01/18
  Người nhà tôi đang cần dùng, ở Yên Bái khi nào thì nhân đc hàng??
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Bên em sẽ liên lạc gửi hàng sớm nhất. Cảm ơn và chúc gia đình chị sức khỏe!
 • avatar
  Triết Gửi lúc 17:00 - 30/01/18
  Tôi bị huyết áp cao, tôi muốn sử dụng Ích thận vương được ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Huyết áp cao có tác động đến thận làm giảm chức năng thận, vì vậy ngoài việc kiểm soát huyết áp thì chúng ta cần bảo vệ thận. Anh có thể sử dụng Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, kiểm soát quá trình suy thận do tăng huyết áp. Cảm ơn và chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Thảo Gửi lúc 16:28 - 29/01/18
  Cho tôi thêm liệu trình nữa, các triệu chứng thì cải thiện rồi mà tôi chưa đi kiểm tral lại dc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Các triệu chứng được cải thiện như vậy là chức năng thận đã tốt lên. Vâng! Bên em sẽ gửi tiếp thuốc cho chị theo địa chỉ cũ. Cảm ơn và chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Giap Gửi lúc 12:57 - 29/01/18
  Co ban o cua hang không nhi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nếu muốn đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nhà bạn có thể để lại địa chỉ. Xin cảm ơn!
 • avatar
  Minh Gửi lúc 16:24 - 26/01/18
  Ở Bắc Giang thì khi nào nhận được hàng?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mình đã liên lạc cho bạn, bạn sẽ sớm nhận được hàng. Xin cảm ơn!
 • avatar
  Nguyễn văn tưởng Gửi lúc 07:45 - 26/01/18
  Xin chào. Mình năm nay 28t và mình đang vị sỏi thận phải điều trị tán sỏi bằng laser cả 2 bên. Mình mong bác sĩ tư vând xem thế nào ak. Để sỏi thận không tái phát không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, bào mòn sỏi và tránh hình thành sỏi mới. Sau tán sỏi vẫn nhiều nguy cơ hình thành sỏi, ảnh hưởng đến chức năng thận, nên bạn nên sử dụng sớm nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hạnh Gửi lúc 16:49 - 25/01/18
  Tôi muốn đặt mua tiếp nhưng quên số điện thoại,chuyển nhanh cho tôi nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Em đã liên lạc và gửi hàng sớm cho anh rồi. Cảm ơn và chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Vo da uyen Gửi lúc 05:57 - 25/01/18
  Xin chao bs cho hoi toi bi nang than 16mm roi co dung ich than vuong dc ko bs ? Cam on nhieu!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nang thận kích thước 16 mm bạn có thể sử dụng Ích Thận Vương để giảm kích thước của nang, ngăn ngừa suy thận do biến chứng của nang gây ra, bảo vệ thận và tăng cường chức năng thận. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Duy Nhất Gửi lúc 21:49 - 24/01/18
  Cho tôi hỏi, tôi đang sử dụng Ích Thận Vương dạo bớt đi tiểu đêm rồi như vậy là thận của tôi tốt lên phải không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Anh sử dụng Ích Thận Vương và tình trạng đi tiểu đêm nhiều lần đã giảm như vậy đúng là chức năng thận đã được cải thiện, giảm triệu chứng và tăng cường sức khỏe, tinh thần. Anh nên sử dụng tiếp để cho kết quả ổn định. Cảm ơn và chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Chí Thiện Gửi lúc 23:26 - 23/01/18
  Cho em hỏi em bị đau lưng mỏi gối mệt mỏi làm việc thì rất mau mỏi cơ đi tiểu nhiều và nước tiểu lúc nào cũng vàng ..cũng hay đau đầu vậy có phải bị thận không ạ ??
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Các triệu chứng của bạn chưa thể kết luận bạn bị bệnh gì được. Thận kém hay suy thận giai đoạn đầu các triệu chứng cũng không rõ ràng. Nên bạn nên đi kiểm tra sức khỏe hoặc có chế độ ăn uống nghỉ ngơi phù hợp. Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Hòa Gửi lúc 12:31 - 23/01/18
  Bs oi cho cháu hoi ck e bi suy man than giai doan cuoi gio fai chay than co the dung thuoc ich than vuong duoc hk ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chồng bạn bị suy thận giai đoạn cuối phải chạy thận có thể sử dụng được Ích Thận Vương bạn nhé để giảm gánh nặng cho thận, bảo tồn chức năng thận, giảm số lần chạy phải chạy thận. Ngoài ra sử dụng Ích Thận Vương để tăng cường năng lượng cho cơ thể, nâng cao sức khỏe. Cảm ơn và chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hanh Gửi lúc 20:41 - 22/01/18
  Cho hoi bi viem da day co anh huòng den than ko.va bi than nang co uong duoc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Khi bị viêm dạ dày phải sử dụng thuốc tây. Đa số các loại thuốc đều được chuyển hóa qua gan và đào thải qua gan hoặc thận. Nếu ban đầu chức năng gan thận của bạn bình thường thì ít bị ảnh hưởng, để nhận biết điều này không khó, chỉ cần làm xét nghiệm máu kiểm tra chức năng gan thận. Bạn hỏi bị thận nặng có uống được Ích Thận Vương phải không a? Uống rất tốt nhé! Xin cảm ơn!
 • avatar
  duong thanh nam Gửi lúc 16:22 - 22/01/18
  bac si oi cho chay hoi , chau bi dau lung va 1 ben hong trai co phai chau bi than ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Đau lưng và hông trái do rất nhiều bệnh lý như sỏi thận trái, viêm phần phụ trái, viêm đại trạng, thoái hóa cột sống,... nên để chắc chắn bệnh lý gì bạn nên đi kiểm tra nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Van Lam Gửi lúc 10:20 - 17/01/18
  Xin hỏi BS,bệnh u xơ tuyến tiền liệt ( lành tính ) ảnh hưởng đến tiểu tiện có liên quan đến thận không và nên dùng SP kết hợp trong khi điều trị TTL
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Bệnh u xơ tuyến tiền liệt ảnh hưởng đến tiểu tiện như đái rắt, đái mót, đái són,... U tiền liệt tuyến phì đại gây chèn ép vào niệu đạo, gây tắc đường tiết niệu phát sinh viêm nhiễm, viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu và khi nước tiểu trào ngược lên làm giãn đài bể thận và viêm bể thận dẫn đến suy thận. Vì vậy nên kết hợp sản phẩm Ích thận Vương này với việc điều trị u xơ tuyến tiền liệt để vừa điều trị bệnh và tránh biến chứng. Để được tư vấn cụ thể anh có thể liên lạc dược sĩ: 0975284017. Cảm ơn và chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Phương Gửi lúc 09:44 - 09/01/18
  Ba m bi thận ứ nước độ 3.suy thận độ 1.mong đc tư vân vs thuoc ích thận vương az
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bác bị thận ứ nước độ 3, là đã bị ứ nước nặng, bể thận và đài thận bị giãn thành một nang lớn không thể phân biệt được đâu là bể thận, đâu là đài bể thận, có thể sẽ phải phẫu thuật để xử lý tình trạng này. Thận ứ nước dẫn đến suy thận, bác nên dùng Ích Thận Vương sớm để tăng cường chức năng thận, giúp ngăn chặn biến chứng suy thận, chậm tiến trình suy thận, ngoài ra lợi tiểu giúp tình trạng ứ nước. Cảm ơn và chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  lê thị hằng Gửi lúc 22:27 - 08/01/18
  Em bị đau hai bên hông.đau thắt vùng lưng.nóng.đêm đi tiêu 6_7lần.bàng quang căng cứng.cho em hỏi liệu em bị thân không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Trường hợp của bạn có 1 số dấu hiệu nhưu đau vùng thắt lưng 2 bên hông, đi tiểu đêm nhiều lần. Đó là những dấu hiệu ban đầu nghi ngờ có mắc bệnh thận. Bạn cần đi khám để xét nghiệm máu, siêu âm thận để xác định chính xác bệnh, từ đó có phương pháp điều trị cho phù hợp. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  nguyễn ý vân Gửi lúc 08:27 - 03/01/18
  Hello chào Bác sĩ . em bị thận cấp 4 rồi nhưng chưa chạy thận uống thuốc này có được không vậy bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Suy thận độ 4 rồi thì có lẽ bạn đã được bác sĩ chỉ định cho chạy thận. Tuy nhiên, bạn chưa chạy thận thì có lẽ bạn đang dùng thuốc (thuốc tạo hồng cầu, thuốc hạ huyết áp, thuốc bổ sung canxi...) theo chỉ định của bác sĩ để hỗ trợ thận đào thải các chất độc ra ngoài cơ thể, đồng thời giúp giảm các triệu chứng do bệnh gây ra. Thông thường các thuốc tây sử dụng có nhiều tác dụng phụ khi bạn dùng kéo dài. Vì vậy, trong trường hợp của bạn trước tiên nên dùng kết hợp Ích Thận Vương với phác đồ hiện tại của bác sĩ, sản phẩm giúp tăng cường đào thải các chất độc ra ngoài cơ thể, giảm gánh nặng cho thận, đồng thời còn bổ sung các thành phần có hoạt tính sinh học cao như dành dành, trầm hương, linh chi đỏ, coenzyme Q10 nên sẽ cải thiện các tình trạng mệt mỏi, phù, thiếu máu....nên dần dần có thể giảm dần lượng thuốc tây mà bạn đang phải sử dụng, hạn chế những tác dụng phụ khi phải sử dụng kéo dài. Bạn nên dùng Ích Thận Vương thường xuyên với liều 6 viên/ngày để có kết quả tốt nhất. Nếu bạn cần được tư vấn về bệnh thận hay thông tin sản phẩm Ích Thận Vương, vui lòng liên hệ 0975284017 (Zalo/viber) để được hỗ trợ nhanh nhất. Cảm ơn bạn! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Caotanke Gửi lúc 11:15 - 30/12/17
  Tieuđemuônguchaykhong
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không rõ câu hỏi của bạn là gì? Nếu bạn cần được tư vấn về bệnh thận, tiểu đêm hay thông tin sản phẩm Ích Thận Vương, vui lòng liên hệ 0975284017 (Zalo/viber) để được hỗ trợ nhanh nhất! Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Dung Gửi lúc 04:19 - 30/12/17
  cha bs.thuoc co gui ra nuoc ngoai k ah?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với Ích Thận Vương hiện tại chưa có chính sách gửi ra nước ngoài mà chỉ giao hàng tận nơi trên toàn quốc Việt Nam thôi ạ. Nếu bạn cần mua hàng có thể nhờ người nhà ở Việt Nam nhận hộ rồi gửi sang nước ngoài cho bạn nhé Mọi thông tin tư vấn/đặt hàng vui lòng liên hệ: 0975284017 Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Hoa Gửi lúc 21:53 - 28/12/17
  Cho mình hỏi người nha mình đang bị viêm Cầu thận liệu có dùng được ích thận vương k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Trường hợp viêm cầu thận là 1 bệnh lý tại thận khá nguy hiểm Với trường hợp này, bệnh nhân nên tuân thủ những thuốc điều trị theo bác sĩ đã chỉ định. Đồng thời, nên sử dụng thêm sản phẩm Ích Thận Vương để giúp tăng cường chức năng thận, dự phòng suy thận có thể xảy ra ở bệnh nhân viêm cầu thận bạn nhé Bạn nên dùng theo liều 4v/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2v, uống trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  phương Gửi lúc 19:26 - 28/12/17
  suy thận đã chạy thận rồi có dùng đc k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào bạn, trường hợp suy thận đã phải chạy thận thường là ở giai đoạn cuối. Với những trường hợp này bắt buộc phải lọc máu định kì để giúp thận tăng cường đào thải các chất độc hải ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, vì suy thận gây ra nhiều biến chứng làm ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng cuộc sống như thiếu máu, tăng huyết áp, mất cân bằng điện giải...nên song song với chạy thận, người bệnh cần phải điều trị các triệu chứng mà bệnh gây ra. Trong khi đó, với Ích Thận Vương không chỉ giúp tăng cường chức năng thận mà còn có những thành phần như trầm hương, coenzym Q10, linh chi đỏ...là những thành phần bổ máu, giúp cải thiện sức khỏe toàn trạng của cơ thể, giảm sự mệt mỏi ở bệnh nhân suy thận. Vì vậy, khi kiên trì sử dụng Ích Thận Vương lâu dài có thể giúp giảm số lần chạy thận/tuần cũng như cải thiện sức khỏe cho người bệnh Nếu cần đặt hàng hoặc muốn tư vấn đầy đủ hơn, bạn vui lòng liên hệ 0975284017 Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Lieng Gửi lúc 10:55 - 25/12/17
  Chông tôi khám chuẩn đoán là suy thân zay tôi ơ Long An mua hàng o đâu ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Ở Long An thì chị có thể tìm mua ở các hiệu thuốc tây lớn ở trung tâm thành phố hoặc chị có thể để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi qua đường bưu điện về tận nhà cho chị nhé Nếu cần tư vấn hoặc đặt hàng, chị vui lòng liên hệ 0975284017 để được hỗ trợ đầy đủ Cảm ơn chị!
 • avatar
  Kim Hương Gửi lúc 21:24 - 23/12/17
  Xin hỏi vừa bị suy thận vừa huyết áp cao, hở van tim 2 lá,suy tim đang dùng thuốc tây mỗi ngày của bệnh viện có thể dùng kết hợp với ích thận vương ko ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Trường hợp của chị vừa bị đồng thời suy thận, tăng huyết áp, hở van tim 2 lá và đang dùng thuốc tây của bệnh viện vẫn hoàn toàn có thể uống Ích Thận Vương được chị nhé Không rõ chị đang suy thận giai đoạn mấy? Thông thường, chị có thể dùng liều 4-6v/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 3 viên. CHị có thể uống trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ đều được Sản phẩm này có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên không phải lo lắng về tác dụng phụ hay tương tác thuốc khi sử dụng kèm với các thuốc điều trị bệnh khác đâu chị nhé Nếu chị cần tư vấn hoặc đặt hàng Ích Thận Vương, chị vui lòng liên hệ 0975284017 (zalo/viber) chị nhé Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Mai Gửi lúc 08:48 - 15/12/17
  Vậy mua thuốc này ở đâu vậy bác sĩ Em chưa có chạy thận uống thuốc này rồi e có uống thuốc tay được không vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Bạn có thể liên hệ tới số 0975284017 để được hướng dẫn mua hàng chính hãng giao hàng tận nơi. Bạn hoàn toàn có thể uống kết hợp Ích THận Vương với thuốc tây mà không phải lo về tương tác đâu nhé Chúc bạn sớm bình phục
 • avatar
  Cường Gửi lúc 06:21 - 15/12/17
  Sỏi thận dùng Ích Thận Vương có khỏi hoàn toàn không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Việc có khỏi hoàn toàn được sỏi thận không còn tùy thuộc kích thước sỏi mà bạn đang mắc phải. Nếu sỏi có kích thước quá to, ở vị trí gây đau trong quá trình tiểu tiện hoặc gây tiểu ra máu, đau lưng dữ dội thì nên can thiệp ngoại khoa tán sỏi. Sau đó dùng Ích Thận Vương để tăng cường lợi tiểu và tăng cường chức năng thận, dự phòng tái phát sỏi sau đó Nếu sỏi có kích thước nhỏ hơn, không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng cuộc sống thì nên kiên trì sử dụng Ích Thận Vương theo đợt. Ích Thận Vương vừa giúp lợi tiểu, tăng cường bào mòn sỏi để tổng sỏi ra ngoài, đồng thời quan trọng hơn Ích Thận Vương có rất nhiều vị thuốc quý có hoạt tính sinh học cao như dành dành, trầm hương, linh chi đỏ, coenzyme Q10 nên giúp tăng cường chức năng thận, từ đó sẽ tránh được vấn đề tái phát sỏi sau này. Bạn nên kiên trì sử dụng Ích Thận Vương để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé! Nếu bạn cần tư vấn/đặt mua Ích THận Vương chính hãng, hay liên hệ ngay 0975284017 (Zalo/viber) để được dược sĩ hỗ trợ Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Nguyen cao khiêm Gửi lúc 21:53 - 14/12/17
  Toi bi đau nhức chân đau moi vai gay , tiểu dem 4-5 lan , đau nhức giữa lưng , ko biết có phải toi bi suy thận ko ? Tôi có thể dùng ích thận vương được ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp đau nhức chân, đau mỏi vai gáy có thể anh đang có dấu hiệu của thoái hóa cột sống thắt lưng (có thể có chèn ép các rễ thần kinh gây đau, tê xuống tay chân). Với trường hợp này, anh nên tránh làm việc nặng, nên kết hợp tập thể dục 30 phút/ngày như đi bơi, đi bộ, đi xe đạp hoặc tập yoga và uống sản phẩm thảo dược tốt cho cột sống thắt lưng như Cốt Thoái Vương Còn triệu chứng tiểu đêm đến 4-5 lần/đêm, có đau vùng thắt lưng (chứ không phải giữa lưng) mà có kèm thêm 1 số triệu chứng như mệt mỏi, chán ăn, chóng mặt, có thể có phù, ngứa thì có khả năng là chức năng thận bị suy giảm. Để xác định chính xác thận có bị suy giảm chức năng không, anh nên đi xét nghiệm máu, nước tiểu để kiểm tra các chỉ số creatinine, ure huyết. TỪ đó mới xác định được chính xác bệnh. Nếu anh có biểu hiện của suy thận thì hoàn toàn nên sử dụng Ích Thận Vương để hỗ trợ điều trị với liều 4-6v/ngày chia 2 lần sáng/tối. Còn lại, với người đi tiểu đêm nhiều lần như anh, nếu chưa có suy thận thì cũng có thể có nguy cơ bị suy thận, khi đó có thể dùng Ích Thận vƯơng để tăng cường chức năng thận, dự phòng suy thận với liều 2v/ngày theo đợt tầm 2-3 tháng anh nhé Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, anh vui lòng liên hệ 0975284017 anh nhé CHúc anh sớm bình phục!
 • avatar
  Ngô thị tuyết mai Gửi lúc 10:36 - 14/12/17
  Thật sự em rất hoang mang thưa các BS, em chỉ mới bị suy thận giai đoạn đầu nhưng Bs Tây y tuyet đối cấm khg cho sử dụng ích thận Vuông , BS nói đã chứng kiến rất nhiều người Uống ích thận vương đã bị phá hỏng hoàn toàn 2 quả thận .. em rất mong muốn được các Bs cuu giúp ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với mỗi bác sỹ tây y và đông y có quan điểm nhận định khác nhau. Trên thực tế, khi sản phẩm có mặt ở thị trường đã được thực hiện rất nhiều hội thảo khoa học, tại đây, các chuyên gia đầu ngành thận tiết niệu đánh giá rất cao về tác dụng, độ an toàn của Ích Thận Vương đối với những bệnh nhân bị suy thận. VÌ vậy, không có chuyện bệnh nhân suy thận uống Ích Thận Vương mà bị phá hỏng thận đâu bạn nhé! Với công thức của Ích THận Vương hoàn toàn là các thảo dược như dành dành, râu mèo, mã đề, trầm hương, linh chi đỏ, coenzyme Q10, .... là những vị thuốc đã được y học cổ truyền sử dụng để giúp tăng cường chức năng thận hàng nghìn năm nay rồi. Trên thực tế, đã có rất nhiều bệnh nhân suy thận sử dụng sản phẩm này đạt hiệu quả tốt, đặc biệt là những người suy thận giai đoạn đầu như bạn. Bạn có thể tham khảo thêm ở đây: http://benhthan.vn/bai-viet/benh-suy-than/toi-da-vuot-qua-tieu-dem-thoat-khoi-suy-than-mot-cach-ngo-ngang.html Nếu cần đặt mua Ích Thận Vương hoặc cần tư vấn ngay, bạn liên hệ số 0975284017 nhé Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Mai Gửi lúc 08:29 - 14/12/17
  Em giai đoạn bốn rồi vậy e có uống được không bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với suy thận giai đoạn 4 rồi thì có lẽ bạn đã được bác sĩ chỉ định cho chạy thận. Với mức độ này bắt buộc phải chạy thận, dùng thuốc (thuốc tạo hồng cầu, thuốc hạ huyết áp, thuốc bổ sung canxi...) theo chỉ định của bác sĩ để hỗ trợ thận đào thải các chất độc ra ngoài cơ thể, đồng thời giúp giảm các triệu chứng do bệnh gây ra. Tuy nhiên, thông thường các thuốc tây sử dụng có nhiều tác dụng phụ, nhất là khi dùng trường kì kéo dài. Vì vậy, trong trường hợp của bạn trước tiên nên dùng kết hợp Ích Thận Vương với phác đồ hiện tại của bác sĩ, sản phẩm cũng giúp tăng cường đào thải các chất độc ra ngoài cơ thể, giảm gánh nặng cho thận, đồng thời còn bổ sung các thành phần có hoạt tính sinh học cao như dành dành, trầm hương, linh chi đỏ, coenzyme Q10 nên sẽ cải thiện các tình trạng mệt mỏi, phù, thiếu máu....nên dần dần có thể giảm dần lượng thuốc tây mà bạn đang phải sử dụng, hạn chế những tác dụng phụ khi phải sử dụng kéo dài. Bạn nên dùng Ích Thận Vương thường xuyên với liều 6 viên/ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nhé chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hồng Gửi lúc 21:32 - 13/12/17
  Cho hỏi trẻ em 14 có uống thuốc này được ko, ở Bình Dương thì sẽ mua thuốc này ở đâu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nếu trẻ 14 tuổi mắc các bệnh lý về thận như hội chứng thận hư/viêm cầu thận cấp hoặc thậm chí đã chuyển sang suy thận thì hoàn toàn có thể sử dụng Ích Thận Vương được bạn nhé Bạn có thể tìm mua ở các hiệu thuốc tây lớn hoặc liên hệ số 0975284017 để được giao hàng tận nơi và tư vấn trực tiếp nếu có thắc mắc cần giải đáp Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bảy Gửi lúc 12:55 - 30/11/17
  Người không bị uống phòng có được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với một người khỏe mạnh bình thường thì không nhất thiết phải dùng Ích Thận Vương để phòng suy thận đâu. Tuy nhiên, trên cơ địa bệnh nhân có tiền sử bị bệnh tiểu đường, tăng huyết áp, rối loạn lipid máu, bệnh tim mạch thì luôn có nguy cơ mắc các bệnh lý về thận như suy thận thì hoàn toàn có thể sử dụng Ích Thận Vương để dự phòng. Với mục đích dự phòng bệnh, có thể dùng với liều 2 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 1 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và dùng theo đợt từ 2-3 tháng. Nếu bạn cần tư vấn gì thêm, vui lòng liên hệ 0975284017 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tòng Gửi lúc 15:50 - 22/11/17
  Tôi có 4 triệu chứng sau đây có phải suy thận không :-mệt mỏi, ngứa, co rút cơ, hoa mắt vậy có phải không nhờ nhà thuốc tư vấn dùm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Các triệu chứng mà anh gặp phải như mệt mỏi, ngứa, co rút cơ, hoa mắt chóng mặt chính là những triệu chứng điển hình của suy giảm chức năng thận. Thường người bệnh còn có thể có triệu chứng tiểu ra máu hoặc tiểu đêm nhiều lần, phù mặt/chân nhưng không phải ai cũng có đầy đủ tất cả các triệu chứng đó. Trường hợp của anh nên đi kiểm tra xét nghiệm máu, nước tiểu thêm để đánh giá chức năng thận xem có bị suy thận không? Nếu có thì ở mức độ nào để có chế độ dự phòng và điều trị kịp thời. Bên cạnh đó, anh cũng nên sử dụng ngay sản phẩm Ích Thận Vương để giúp tăng cường chức năng thận. Sản phẩm này không chỉ là giúp giảm các triệu chứng phù, hạ huyết áp mà còn giúp bổ sung những hoạt chất có tính sinh học cao nên cải thiện tình trạng mệt mỏi, thiếu máu rất rõ rệt chỉ sau 1 -2 tháng sử dụng. Anh nên kiên trì sử dụng theo đợt từ 3-6 tháng để cải thiện chức năng thận được tốt nhất. Nếu cần tư vấn thêm, anh liên hệ lại số 0975284017 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! chúc anh sớm bình phục!
 • avatar
  Tòng Gửi lúc 15:43 - 22/11/17
  Giá một hộp bao nhiêu vậy nhà thuốc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Anh! Ích Thận Vương có giá bán lẻ là 220.000/hộp 30 viên, nếu mua từ 5 hộp trở lên thì 215.000/hộp và mua từ 10 hộp trở lên thì 210.000/hộp Khi mua từ 5 hộp trở lên là được miễn phí vận chuyển anh nhé Nếu cần mua hàng, anh vui lòng liên hệ 0975284017 để được hỗ trợ nhanh nhất! Cảm ơn anh!
 • avatar
  Tran van thương Gửi lúc 14:32 - 22/11/17
  Toi bị soi thận.thận ứ nước cấp độ hai toi có dùng thuốc này dược không a. Giá là bao nhiêu a. Dùng như thế nào a?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn vừa bị sỏi thận vừa bị thận ứ nước cấp độ 2 thì hoàn toàn nên sử dụng Ích Thận Vương nhé! sản phẩm này vừa giúp lợi tiểu, tăng bào mòn sỏi, giảm gánh nặng cho thận lại vừa giúp bổ sung các thành phần có hoạt tính sinh học cao nên giúp tăng cường chức năng thận, tránh tình trạng biến chứng chuyển sang suy thận ở những bệnh nhân sỏi thận, thận ứ nước. Bạn nên dùng theo đợt từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé! Nếu cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ 0975284017 để được dược sĩ tư vấn miễn phí Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  xuan Gửi lúc 23:54 - 19/11/17
  Chào bác sĩ! Mẹ tôi đã chạy thận được ba năm zậy có uống được ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với những người chạy thận là những người bị suy thận ở giai đoạn cuối, vì vậy chức năng thận suy giảm rất nhiều Tuy nhiên, thông thường người bệnh sẽ rất mệt mỏi, thiếu máu, chán ăn ,huyết áp tăng cùng với nhiều biến chứng ở các cơ quan khác như gan, mạch máu, tuyến cận giáp... Vì vậy, với người đã chạy thận vẫn nên sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương để 1 phần là giúp tăng đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể và đặc biệt là giúp bổ sung những hoạt chất sinh học cao để cải thiện sức khỏe toàn trạng, giúp chống mệt mỏi, thiếu máu, ổn định huyết áp và giúp người bệnh giảm bớt những biến chứng trên các cơ quan khác của cơ thể. Người bệnh chạy thận nên sử dụng Ích Thận vương hàng ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất Nếu cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ 0975284017 Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  tran khanh minh tyna Gửi lúc 18:48 - 18/11/17
  cho toi hoi toi vua mo noi soi than den nay ngay 17 /11 2017 gio toi muon uong ich than vuong de cho than khoe manh co duoc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của chị sau mổ sỏi thận thì hoàn toàn có thể uống Ích Thận Vương để giúp tăng cường chức năng thận. Với những cơ địa bị sỏi thận thường rất hay bị tái phát, do đó việc tăng cường chức năng thận để dự phòng tái phát là rất quan trọng. Rất nhiều người sau mổ sỏi thận duy trì sử dụng Ích Thận Vương đã ngăn chặn sỏi thận tái phát cũng như những biến chứng suy thận do sỏi thận to, kéo dài. Nếu chị cần tư vấn thêm các bệnh lý về thận, vui lòng liên hệ 0975284017 để được tư vấn đầy đủ nhé Chúc chị sức khỏe
 • avatar
  Phương Gửi lúc 14:03 - 18/11/17
  E đọc qua báo chí thấy sp này tốt cho người lớn và trẻ em.vay cho e hỏi gđ e k bệnh tật j,e muốn mua sp này để hỗ trợ sk cho gđ dc k ..?mong chuyen gia tu vấn giúp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với Ích Thận Vương là sản phẩm rất tốt giúp tăng cường chức năng thận, hỗ trợ điều trị trong những trường hợp bị suy thận, sỏi thận...Tuy nhiên, nếu cơ thể chưa mắc bệnh lý thì không cần thiết phải dùng mà chỉ cần thực hiện chế độ dinh dưỡng, tập luyện khoa học Trong những trường hợp người cao tuổi thường mắc nhiều bệnh lý như tăng huyết áp, tiểu đường...dễ dẫn đến bệnh lý suy thận thì có thể dùng Ích Thận Vương ở liều dự phòng 2 viên/ngày. Chúc gia đình chị sức khỏe!
 • avatar
  Vũ hoàng Thanh Gửi lúc 18:23 - 16/11/17
  Tôi uống liên tục 3 tháng sp ích thận vương chỉ số cre của tôi ko giảm mà lại tăng bắt đầu uống chỉ cre của tôi là 104mg tháng thứ 2 là 106 tháng thứ 3 là 124 Tôi muốn tư vấn kỹ về sp ích thận vương
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Việc tăng chỉ số creatinine còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như việc tuân thủ dùng thuốc tây của bác sĩ, chế độ ăn uống, sinh hoạt và tập luyện bên cạnh việc kiên trì sử dụng Ích Thận Vương Chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn cho anh được đầy đủ hơn Cảm ơn anh!
 • avatar
  Hoàng Gửi lúc 08:24 - 15/11/17
  Em chào các bác sĩ a.thuoc ích thận vương có giá là bao nhieu em cam ơn a!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, khi bạn mua lẻ giá là 220000/ hộp. Nếu mua từ 5 hộp thì giá là 215000/hộp, mua 10 hộp trở lên giá là 210000/ hộp. Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 5 hộp trở lên bạn nhé. Đây là chính sách giá tốt nhất hiện nay, bạn có thể đặt hàng bằng cách gọi tới số 0975 284 017 bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  HUng Gửi lúc 08:21 - 15/11/17
  Rất hay!lúc đâu tôi cũng chẳng tin thế nhung đánh liều mua ve vho me toi dung thu. Tư suy than do 2 xuonh do 1 vhi sau 3 thang uong Ich than vuong...gio dang uong tiep cho du 6 thang xem tinh trag no den dc muc nao
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến anh và gia đình đã đạt được hiệu quả điều trị rất tốt. Mẹ anh nên kiên trì uống Ích Thận Vương cho đủ liệu trình 6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé! Nếu cần tư vấn gì thêm trong quá trình sử dụng Ích Thận Vương, anh hãy liên hệ ngay 0975284017 (hoặc qua zalo/viber) nhé! Chúc gia đình anh sức khỏe!
 • avatar
  Tran Dinh Gửi lúc 08:21 - 15/11/17
  Em hay bi noi ban khap nguoi, thuong dau o that lung co khi dau docc theo cot song.!co phai la trieu chung cua benh than ko thua bac si!?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nổi ban ở da cũng là 1 trong những triệu chứng cho thấy chức năng thận suy giảm do các chất độc không được thận lọc hết nên tích tụ trong máu cao và biểu hiện bằng ban da. Tuy nhiên, đây cũng là triệu chứng của rất nhiều bệnh lý khác như nổi dị ứng với thời tiết, dị vật hoặc chức năng gan suy giảm Ngoài ra, đau thắt lưng dọc cột sống là biểu hiện của thoái hóa cột sống thắt lưng. Nếu đau do bệnh thận thường đau đằng sau thắt lưng 2 bên mạn sườn, đôi lúc đau nhói dữ dội. Vì vậy, với các triệu chứng này chưa thể kết luận bạn có bị bệnh lý về thận hay không? Bạn cần đi kiểm tra thêm các chỉ số đánh giá chức năng thận thông qua xét nghiệm máu, nước tiểu thì mới chẩn đoán chính xác được nhé Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ 0975284017 (zalo/viber) Chúc bạn sức khỏe!
QUẢNG CÁO